สัมผัสแบรนด์เครื่องสำอางค์ชั้นนำอย่าง Sivanna ได้แล้ววันนี้กับเรา iPriceThailand.com ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง อาหารเสริม หรือผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย เราก็มีมาเสนอให้คุณครบทุกรูปแบบ พร้อมข้อเสนอและโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกมากมาย อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

 สินค้าสปอนเซอร์

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ข่าวเกี่ยวกับ SIVANNA

จะสายเกาหรือสายฝ. ก็ต้องโดนลิปสติกสุดฮอตจาก 10 แบรนด์ดังนี้!

09 February 2018

จะแต่งหน้าให้สวยเป๊ะทั้งที ก็ต้องมีเครื่องสำอางดี ๆ ใช่ไหมละ ซึ่งนอกจากจะมีแป้งดี บลัชออนเลิศ และเมคอัพเด็ด ๆ แล้ว ก็ต้องมีลิปสติกเจ๋ง ๆ ไว้สักแท่งสองแท่ง หรือใครจะมีหลายแท่งก็ได้ไม่ว่ากัน เพราะแน่นอนว่าส่วนใหญ่แล้ว สาวที่ชื่นชอบการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจอย่างเรา ๆ นะ ไม่มีทางมีแค่แท่งสองแท่งอยู่แล้ว

จะแต่งหน้าให้สวยเป๊ะทั้งที ก็ต้องมีเครื่องสำอางดี ๆ ใช่ไหมละ ซึ่งนอกจากจะมีแป้งดี บลัชออนเลิศ และเมคอัพเด็ด ๆ แล้ว ก็ต้องมีลิปสติกเจ๋ง ๆ ไว้สักแท่งสองแท่ง หรือใครจะมีหลายแท่งก็ได้ไม่ว่ากัน เพราะแน่นอนว่าส่วนใหญ่แล้ว สาวที่ชื่นชอบการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจอย่างเรา ๆ นะ ไม่มีทางมีแค่แท่งสองแท่งอยู่แล้ว

เต็มอิ่มกับแบรนด์เครื่องสำอางค์คุณภาพไปกับ Sivanna ที่ iPrice ประเทศไทย

Sivanna ประเทศไทย - ประวัติและความเป็นมาของเครื่องสำอางที่มีนามว่า “Sivanna”

ทุกวันนี้เครื่องสำอางถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยในการดำเนินชีวิตประจำวันของคุณผู้หญิงทุกคน หรืออาจจะรวมไปถึงคุณผู้ชายด้วย ซึ่งการแต่งหน้านับว่าเป็นศิลปะอย่างหนึ่งที่ช่วยเสริมบุคคลิกภาพได้เช่นเดียวกัน ดังนั้นจึงได้กำเนิดแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำขึ้นมากมาย เช่นเดียวกับ Sivanna ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่โด่งดังมายาวนานในประเทศไทย ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2537 และได้รับกระแสตอบรับกลับมาอย่างดีเยี่ยม แรกเริ่มบริษัท ฮองฟา อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้ร่วมมือกับแบรนด์เครื่องสำอาง Sivanna จากประเทศฝรั่งเศสเพื่อที่จะพัฒนาชื่อเสียงของตลาดเอเชียในนาม "ฮองฟา" สินค้าชนิดแรกที่บริษัทฮองฟานำมาพัฒนาคือ ชุดผลิตภัณฑ์แต่งหน้า โดยมีนโยบายว่า ธุรกิจของเราต้องมีราคาและคุณภาพที่เหมาะสม ต่อมาฮองฟาได้มีการนำเสนอผลิตภัณฑ์แต่งหน้าอีกหลายประเภทและเป็นบริษัทแรกที่นำเข้าเครื่องสำอางที่ได้รับการรับรองจากคณะกรรมการอาหารและยาในประเทศไทย ในเวลาเพียงไม่นานก็ได้มีการจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าของแบรนด์ MOLLY MINX, LOLA, DORA, KAKA และ VOVII พร้อททั้งได้เปิดตัวแบรนด์ดังกล่าวอย่างเป็นทางการตั้งแต่ปี พ.ศ 2544 เป็นต้นมา พร้อมทั้งขยายการตลาดและสินค้าต่าง ๆ ไปในหลาย ๆ ประเทศ อาทิเช่น ไต้หวัน, นิวซีแลนด์, จีน, อิรัก, เวียดนาม, มาเลเชีย, กัมพูชา, ลาว, พม่า, สิงคโปร์และออสเตรเลีย และมีการวางแผนการความก้าวหน้าไว้ในอนาคตอีกมากมาย

Sivanna ประเทศไทย - ผลิตภัณฑ์ที่สร้างชื่อเสียงให้กับ Sivanna

Sivanna เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่เรียกได้ว่าคุ้มค่าคุ้มราคา เพราะวัตถุดิบทั้งหมดได้นำเข้าจากยุโรป, สหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่น, ไต้หวันและประเทศอื่น ๆ ที่มีคุณภาพและมีการรับรองอย่างถูกต้อง ไม่ว่าจะเป็น Eyeshadow, Powder, Lipstick, Brush, Foundation และเครื่องสำอางอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ทั้งมีคุณภาพ เม็ดสีแน่น และราคาถูกแสนถูก และสำหรับผลิตภัณฑ์ที่สร้างชื่อเสียงมากมายให้กับแบรนด์นี้ก็คือ ชุด Make Up Set ทั้งหลาย เนื่องจากได้รวบรวมหลากหลายสีสันหรือคุณสามารถสวยครบสูตรได้ในหนึ่งเดียว ดังนี้

  • Eyeshadow Palette ที่รวบรวมหลากหลายสีสันแฟชั่นนำเทรนด์ไว้ในตลับเดียว สามารถตกแต่งดวงตาของคุณได้หลายสไตล์ ไม่ว่าต้องการใช้แต่งหน้าไปทำงาน ไปปาร์ตี้ หรือแม้แต่แนวใส ๆ สำหรับนักเรียนก็เหมาะสมทั้งนั้น
  • Make up Eye and Cheek Palette ทำให้คุณได้เพิ่มความสวยอย่างมีระดับให้ใบหน้าของคุณอย่างมีคุณค่า เพราะนอกจากคุณจะสามารถตกแต่งดวงตาของคุณได้หลายโทนแล้ว คุณยังสามารถเลือกเฉดสีเพื่อปัดแก้มของคุณอีกด้วย เช่น หากวันไหนคุณต้องการสวยสง่าเป็นพิเศษก็สามารถแต่งหน้าเข้ม ๆ ได้อย่างไฮโซเซเลป หรือหากเป็นวันที่คุณต้องการลุคสดใส Palette รุ่นนี้ก็สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้เช่นเดียวกัน
  • Eyeshadow and Contour ออกแบบขึ้นมาเพราะตอบสนองความต้องการของสาว ๆ ที่อยากแต่งหน้าอย่างมืออาชีพ เพราะรุ่นนี้นอกจากจะมี Eyeshadow เพื่อตกแต่งดวงตาของคุณแล้ว ยังเพิ่มฟังก์ชั่นพิเศษคือสามารถ Contour ใบหน้าของคุณให้มีมิติได้อีกด้วย ไม่ว่าคุณจะต้องการไฮไลท์ให้ดั้งโด่ง เฉดดิ้งรูปหน้าให้เรียวเล็ก หรือตกแต่งคิ้วของคุณให้คมสวยก็สามารถทำได้ทั้งนั้น
  • Sivanna Colours Nude on Nude 3 colours สุดพิเศษกับการเพิ่มฟังก์ชั่นการแต่งหน้าอย่างลงตัว เพราะนอกจากตกแต่งดวงตาแล้ว คุณยังสามารถตกแต่งริมฝีปากของคุณได้หลากสีสันอีกด้วย ถือได้ว่าเป็นฟังก์ชั่นสำหรับคุณผู้หญิงที่ขี้เบื่อ หรือชอบความแปลกใหม่ในการแต่งหน้าอยู่เป็นประจำ
  • Sivanna Make Up Palette ทำให้คุณเต็มอิ่มกับศิลปะการตกแต่งใบหน้าของคุณได้อย่างเต็มรูปแบบ เพราะPalette รุ่นนี้ใส่ฟังก์ชั่นการใช้งานมาให้คุณอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น ตา แก้ม ปาก หรือทุกองค์ประกอบของใบหน้าบนใบหน้าของคุณก็สามารถสร้างความโดดเด่นได้ทั้งนั้น

Sivanna ประเทศไทย - สินค้าอื่น ๆ ของ Sivanna ที่ช่วยให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋าได้อย่างสุดขีด

เครื่องสำอางภายใต้แบรนด์ของ Sivanna นั้น มีชื่อเสียงในเรื่องของราคาและคุณภาพที่สุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอาง อาทิเช่น อายแชโดว์, ลิปสติก, ชุดอุปกรณ์แต่งหน้า, Compact Powder, แปรงแต่งหน้า, บลัชออน, มาสคาร่า, ลิปกลอส, รองพื้น, ดินสิเขียนคิ้ว, อายไลเนอร์ และคอนซีลเลอร์ หรือผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย ได้แก่ โทนเนอร์ และมอยซ์เจอไรเซอร์ ก็มีให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย คุณสามารถเลือกซื้อได้อย่างไร้กังวลเพราะผลิตภัณฑ์ของ Sivanna ทุกตัวสามารถการันตีในเรื่องของความปลอดภัยได้ เนื่องจากผ่านการรับรองขององค์การอาหารและยามาแล้วทั้งนั้น

NEW