ทำไมแบรนด์ SINGER ถึงดังเรื่องจักรเย็บผ้า และทำไมต้องเลือก จักรเย็บผ้า SINGER? พร้อมให้คุณเช็คราคา เปรียบเทียบราคา สินค้าจาก SINGER ที่ iPrice Thailand ที่นี่ที่เดียว

เครื่องใช้ไฟฟ้า Singer
อุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน SINGER
อุปกรณ์ดูแลรักษาและซ่อมแซมบ้าน SINGER
_

ทำไมแบรนด์ SINGER ถึงดังเรื่องจักรเย็บผ้า และทำไมต้องเลือก จักรเย็บผ้า SINGER?

SINGER (ซิงเกอร์) ชื่อนี้อยู่คู่คนไทยมายาวนาน โดยเริ่มก่อตั้งตั้งแต่ปี พ.ศ. 2432 บริษัทซิงเกอร์นั้นมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา ได้แต่งตั้งบริษัท เคียมฮั่วเฮง จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่ายจักรเย็บผ้าซิงเกอร์ในประเทศไทย และต่อมาในปีพ.ศ. 2448 บริษัท ซิงเกอร์แห่งสหรัฐอเมริกา ก็ได้ตั้งสาขาขึ้นในประเทศไทยเป็นครั้งแรก ใช้ชื่อว่า บริษัท ซิงเกอร์ โซอิ้ง แมชีน จำกัด

เริ่มแรก SINGER ประเทศไทยมีวัตถุประสงค์เพื่อจำหน่ายจักรเย็บผ้า SINGER และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับจักรเย็บผ้าที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ บริษัทได้ริเริ่มนำเอาบริการเช่าซื้อ โดยผ่อนชำระเป็นงวดมาใช้ครั้งแรกในปี 2468 และบริการดังกล่าวนี้ ได้กลายเป็นลักษณะประจำเมื่อเรานึกถึงซิงเกอร์

นับตั้งแต่ก่อตั้ง ตลอดระยะเวลา 50 ปี บริษัทคงจำหน่ายเฉพาะจักรเย็บผ้า SINGER และผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับจักรเย็บผ้าเท่านั้น จนกระทั่งปี 2500 บริษัทจึงได้เริ่มจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนโดยเริ่มจากตู้เย็นเป็นอันดับแรก ต่อมาเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2512 จึงได้มีการจดทะเบียนก่อตั้ง “บริษัท ซิงเกอร์ประเทศไทย จำกัด” เป็นบริษัทจำกัดภายใต้กฎหมายไทย

จักรเย็บผ้า SINGER รุ่นยอดนิยมตลอดกาล มีอะไรบ้าง?

1. จักรเย็บผ้า SINGER รุ่น 8280 จักรเย็บผ้ากระเป๋าหิ้ว 8 ลาย

จักรเย็บผ้าซิงเกอร์ มีคุณสมบัติเด่น คือ ทำงานเย็บมีระเบียบ สวยงาม ไร้ที่ติ ลื่นไหล ไม่มีสะดุด เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มต้นใช้งานจักรเย็บผ้า หรือสำหรับมือใหม่นั่นเอง มีลวดลายประดิษฐ์ 8 ลวดลายเย็บรังดุมอัตโนมัติได้ 4 ขั้นตอน

  • จักรเย็บผ้า SINGER สามารถใส่เข็มทางเดียวกัน เพื่อป้องกันการใส่เข็มผิดทาง
  • ทำงานตอนกลางคืนได้ง่ายเพราะมีไฟส่องสว่าง
  • สามารถใช้เท้าเหยียบเพื่อควบคุมความเร็วระบบอิเล็คโทรนิกส์

เหมาะมากที่จะกลายเป็นผู้ช่วยชั้นดี ให้งานผ้าของคุณยอดเยี่ยมยิ่งกว่าดีไซน์เนอร์ชั้นนำมืออาชีพ แล้วคุณจะรู้ว่าการเย็บผ้าไม่ได้ยากอย่างที่คิด

2. จักรเย็บผ้า SINGER Talent รุ่น 3323 (19190602)

จักรเย็บผ้าขนาดเล็กตั้งโต๊ะ จักรเย็บผ้าซิกแซก (Singer - Talent 3323) จักรเย็บผ้าไฟฟ้า จักรเย็บผ้าตั้งโต๊ะ ขนาดกระทัดรัด สะดวกต่อการเคลื่อนย้าย สามารถเย็บลายซิกแซกได้หลายลาย สามารถเย็บเสื้อผ้า ชุดตุ๊กตา หรือ ผ้าหนาได้ งานเย็บสวยจักรเย็บผ้ากระเป๋าหิ้ว 23 ลาย Singer รุ่น Talent 3323 เป็นจักรเย็บผ้ากระเป๋าหิ้วรุ่นใหม่ โครงสร้างผลิตจากพลาสติกคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน ดีไซน์ทันสมัย ออกแบบมาเพื่อใช้งานง่ายเพียงปรับปุ่มเดียว

3. จักรเย็บผ้า SINGER รุ่น 1408

จักรเย็บผ้า SINGER รุ่น 1408 เป็นจักรเย็บผ้าที่มีน้ำหนักเบา มีหูหิ้วในตัว ตัวจักรแข็งแรงทนทาน เคลือบสารป้องกันรอยขีดข่วนและฝุ่นละออง ระบบเย็บรังดุม 4 ขั้นตอน รอยด้าย สะดวก รวดเร็ว และประหยัดเวลา ตัวฐานจักรเย็บอิสระฟรีอาร์ม ช่วยให้การเย็บเป็นไปโดยสะดวก เช่น แขน หรือคอเสื้อ ส่วนประกอบของฐานจักรถอดออกง่าย ภายในเป็นที่เก็บอุปกรณ์จักร ระบบตีนผีกดผ้าแบบงับติด ช่วยให้การเปลี่ยนตีนผีกดผ้าเป็นไปโดยสะดวกและรวดเร็ว ใส่เข็มทางเดียว ป้องกันการใส่เข็มผิด

  • มีที่ตัดด้ายในตัว
  • มีไฟส่องสว่าง และมอเตอร์ในตัว
  • เท้าเหยียบควบคุมความเร็วระบบอิเล็คโทรนิคส์
  • ความยาวฝีเข็มสูงสุด 4.2 มม.
  • ความกว้างฝีเข็มสูงสุด 4.4 - 4.5 มม.

แบรนด์ SINGER ยังมีสินค้าอีกมากมายรอให้คุณไปช้อปกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เครื่องใช้ไฟฟ้า และ ทีวี วีดีโอ และดีวีดี ราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมให้คุณเช็คราคา เปรียบเทียบราคา สินค้าจาก SINGER ที่ iPrice Thailand ที่นี่ที่เดียว

NEW