ไม่ว่าจะตกแต่งบ้านหรือทำงานฝึมือ เครื่องตัดสติกเกอร์ Silhouette มีพร้อมสำหรับคุณแน่นอน นอกจากตกแต่งด้วยสติกเกอร์แล้ว ยังมีเคล็ดลับการตกแต่งบ้านดี ๆ อีกเพียบที่คุณไม่ควรพลาด อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา Silhouette ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Silhouette 2889 11 6050 51 8,600 บาท Lazada
Silhouette Cameo แผ่นรองตัดสำหรับเครื่องcameo 850 บาท Lazada
Silhouette Cameo แผ่นรองตัดสำหรับเครื่องcameo 12*12 นิ้ว จำนวน 3 ชิ้น 2,179 บาท Lazada
Silhouette แผ่นรองตัด CAMEO Cutting Mat (ขนาด 12*24 นิ้ว) ของแท้ 100% ใช้กับเครื่อง Silhouette Cameo V1-V3 999 บาท Lazada
Silhouette Cameo แผ่นรองตัด 8x12 in. 1,000 บาท Lazada
Silhouette Cameo แผ่นรองตัด ขนาด 12 x 24 นิ้ว 1,500 บาท Lazada
Silhouette ใบมีด สำหรับเครื่องตัดสติกเกอร์ Silhouette (Cameo Curio และ Portrait) 2 ชิ้น 879 บาท Lazada
Silhouette Silver White gold ring for Women 77,461 บาท Vestiaire Collective
Silhouette ใบมีด สำหรับเครื่องตัดสติกเกอร์ Silhouette (Cameo Curio และ Portrait) 399 บาท Lazada
Silhouette ใบมีด สำหรับเครื่องตัดสติกเกอร์ Silhouette (Cameo Curio และ Portrait) และSilhouette Cameo แผ่นรองตัดสำหรับเครื่องcameo 1,099 บาท Lazada
ยอดนิยม
Silhouette 2889 11 6050 51

มีให้เลือกที่ Lazada 8,600 บาท ไปที่ร้านค้า

iPrice ประเทศไทย – ชวนคุณมาเปลี่ยนบรรยากาศในบ้านให้น่าอยู่มากขึ้นด้วยสินค้าจาก Silhouette

วอลเปเปอร์ และสีทาบ้าน คือไอเท็มเด็ดที่ช่วยให้บ้านดูน่าอยู่ขึ้น

บ้าน เป็นสถานที่ผ่อนคลายจากความอ่อนล้าของคุณได้ดีที่สุด เพราะคุณสามารถปล่อยวางความเครียดที่สะสมมาตลอดวันได้อย่างไม่ต้องแคร์สายตาใคร ดังนั้นบรรยากาศภายในบ้านควรให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง เรียบง่าย สบาย ๆ การเลือกของตกแต่งบ้านก็สำคัญไม่แพ้กัน หากต้องการให้บ้านดูน่าอยู่ขึ้น ส่วนมากจะเริ่มจากการติดวอลเปเปอร์บนฝาผนัง ซึ่งเป็นไอเท็มที่ช่วยเพิ่มสีสันให้บ้านได้ไม่ยาก แต่วอลเปเปอร์ก็มีอายุการใช้งานจำกัด หากเสื่อมสภาพแล้ว เศษละอองจากวอลเปเปอร์อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพได้ ส่วนใหญ่วอลเปเปอร์ที่นิยมใช้จะมีอยู่ด้วยกัน 3 ชนิด ได้แก่

  1. วอลเปเปอร์ที่ผลิตจาก PVC หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า ไวนิล เป็นวัสดุที่มีความทนทานสูง และสามารถสร้างมิติความลึกตื้นตามลวดลายต่าง ๆ ได้ง่าย มาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำ 100% จึงหมดกังวลกับการทำความสะอาดที่ต้องเช็ด หรือถูแรง ๆ ไปเลย
  2. วอลเปเปอร์ที่ผลิตจากโฟม ซึ่งจะมีความหนานุ่ม และยืดหยุ่นสูง เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบวอลเปเปอร์ที่ให้สัมผัสอบอุ่น นุ่มนวลนั่นเอง
  3. วอลเปเปอร์ที่ผลิตจากไวนิล-กึ่งโฟม เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบความสดใส สนุกสนานร่าเริง เพราะวัสดุชนิดนี้สามารถสร้างสีสันในบรรยากาศแบบใหม่ ๆ ได้

แต่ก่อนที่จะลงวอลเปเปอร์ คุณควรตรวจสอบสภาพของฝาผนังก่อนว่า พร้อมติดวอลเปเปอร์หรือไม่ สีลอกหรือเปล่า ทางที่ดีควรทาสีใหม่ให้แน่ใจก่อนติดวอลเปเปอร์ เพื่อความคงทนและตัดปัญหาความยุ่งยากในภาพหลัง สำหรับสีที่คุณนำมาทาต้องเป็นสีทาภายในเท่านั้น โดยมีเกณฑ์การเลือกง่าย ๆ ดังนี้

  • เลือกเนื้อสีที่มีความละเอียด เมื่อแห้งแล้วต้องเงางามเพื่อเพิ่มความสวยงามในบ้านอีกได้
  • ต้องมีพื้นผิวที่สามารถเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย พร้อมทนต่อแรงขัดถูได้ดี
  • มีคุณสมบัติป้องกันเชื้อรา และแบคทีเรีย เพื่อไม่ให้เกิคความหมองคล้ำจากเชื้อรา และ
  • ควรปราศจากกลิ่นฉุน และต้องระเหยได้เร็ว เพราะกลิ่นของสีทาบ้านถือเป็นอีกหนึ่งสารอันตรายที่สามารถทำลายประสาทสัมผัสของกลิ่นได้เลยทีเดียว

อะไรบ้างที่ช่วยเสริมให้บรรยากาศในบ้านดูน่าอยู่ขึ้น

นอกจากผนักบ้านที่ควรตกแต่งให้ดูน่ามองยิ่งขึ้นแล้ว การสร้างบรรยากาศภายในบ้านให้ดูน่าอยู่ขึ้นก็สำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน ซึ่งไลฟ์สไตล์การตกแต่งก็จะแตกต่างกันออกไป บางคนอาจชอบซื้อรูปปั่นมาตกแต่ง บางคนนำตู้ปลามาวาง แต่บางคนชอบที่จะให้บ้านมีกลิ่นหอมเพื่อช่วยผ่อนคลายความเหนื่อยล้าไปในตัว ไม่ว่าการตกแต่งแบบไหนก็ไม่ผิดทั้งนั้นอยู่ที่ความชอบของแต่ละบุคคล แต่ถ้าคุณตกแต่งผนังบ้านด้วยลวดลายต่าง ๆ ไปแล้ว ก็ไม่ควรซื้อของมาวางตกแต่งเยอะ ๆ อีก เพราะจะทำให้ยิ่งดูรกไปกันใหญ่ เผลอ ๆ ซื้อมาวางแล้วดันเกะกะบ้านซะอย่างงั้น ทำให้เสียเงินไปฟรี ๆ ดังนั้นสิ่งที่ควรนำมาสร้างบรรยากาศในบ้านให้ดูผ่อนคลายมากขึ้นก็คือ เครื่องหอมในรูปแบบต่าง ๆ นั่นเอง ซึ่งกลิ่นที่ใช้ต้องเป็นกลิ่นของธรรมชาติ ไม่หอมหวานหรือฉุนเกินไป เช่น กลิ่นมะลิ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายจิตใจ นิยมใช้ในงานมงคลเพื่อเสริมบรรยากาศให้ดูสบาย ๆ ไร้ซึ่งความกังวล, กลิ่นกุหลาบ สามารถช่วยลดความตึงเครียดได้ โดนกลิ่นชนิดนี้จะเข้าไปช่วยกระตุ้นสารทาลามัสในร่างกาย และให้ผลิตเอนเซปฟาลีนที่มีฤทธิ์ในการผ่อนคลายอารมณ์, กลิ่นมะกรูด เป็นกลิ่นที่ช่วยให้ผู้ได้รับมีจิตใจสงบขึ้น สามารถควบคุมอารมณ์และจิตใจได้ดี นิยมวางในห้องนอน เพราะจะช่วยให้หลับสบายยิ่งขึ้น, กลิ่นตะไคร้หอม ที่นอกจะมอบความสดชื่นและผ่อนคลายอารมณ์ได้ดีเยี่ยมแล้ว คุณสมบัติของตะไคร้ยังช่วยไล่ยุงหรือแมลงสัตว์กัดต่อยได้ดีเยี่ยมอีกด้วย และกลิ่นเวดติเวิร์ธ คือกลิ่นหอมของมวลดอกไม้นานาพรรณ ทำให้ผู้ได้รับกลิ่นมีจิตใจที่สงบขึ้น ส่วนผสมหลักของกลิ่นนี้จะมาจากรากของต้นคาโมไมล์ที่เรารู้จักกันดีว่าเป็นกลิ่นที่ช่วยผ่อนคลายอารมณ์ได้เป็นอย่างดี เป็นต้น

NEW