พบกับไอเท็มอำนวยความสะดวกมากมายที่ช่วยให้คุณทำงานหรือเต็มอิ่มกับความบันเทิงได้ครบวงจรยิ่งขึ้นไปกับแบรนด์ Signo ที่ iPriceThailand.com คัดสรรมานำเสนอคุณ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา Signo ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Signo GM-917 690 บาท Lazada
Signo KEYBOARD GAMING KB-769S 790 บาท Shopee
Signo HP-818 770 บาท Lazada
Signo KB-729 599 บาท Shopee
Signo Gaming Headphone รุ่น HP-803R (Red) (หูฟัง เกมส์มิ่ง) 290 บาท LazMall by Lazada
Signo RGB Gaming Cooling Pad รุ่น SPECTRO CP-510 (Black) (พัดลมระบายความร้อนโน๊ตบุ๊ค) 690 บาท LazMall by Lazada
Signo E-Sport 7.1 Gaming Headphone PALAZZO HP-823 Black 990 บาท LazMall by Lazada
SIGNO Keyboard Kw750 + Wm 105 590 บาท Shopee
Signo Hp-811W (Black) 480 บาท Shopee
Signo คีย์บอร์ด Kb-720 Rubber Dome Banderus 890 บาท Shopee
ยอดนิยม
Signo GM-917

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 690 บาท 790 บาท ไปที่ร้านค้า

สัมผัสแบรนด์อุปกรณ์คอมพิวเตอร์แบรนด์ดังอย่าง Signo ที่ iPrice ประเทศไทย นำมาเสนอคุณได้แล้ววันนี้

iPrice ประเทศไทย – ทำไมคุณจึงควรเลือกใช้สินค้าของ Signo

Signo เป็นแบรนด์อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 2000 ปัจจุบันถือเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในประเทศไทย เกาะฮ่องกง และตลอดอุปกรณ์คอมพิวเตอร์อีกหลายประเทศด้วยกัน มีโรงงานการผลิตขนาดใหญ่อยู่ที่ประเทศจีน มุ่งเน้นการผลิตและพัฒนาสินค้าประเภทเม้าส์ และคีย์บอร์ดเป็นหลัก สำหรับตลาดอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ในประเทศไทย Signo ถือเป็นแบรนด์ผู้บุกเบิกไอเท็มเด็ด ๆ ที่มีไลฟ์สไตล์ไม่ซ้ำใครที่มีสินค้ามากมายอยู่ในสต้อก อาทิ เม้าส์ คีย์บอร์ด หูฟัง และอื่น ๆ อีกมากมาย สามารถครอบคลุมการใช้งานได้ทั้งเด็กเล็ก ๆ ไปจนถึงผู้ใหญ่วัยทำงานเลยทีเดียว ก่อนที่ Signo จะออกแบบสินค้าแต่ละชนิดล้วนผ่านการวิจัยความต้องการของตลาดทุกเพศ และทุกวัยมาแล้วทั้งนั้น จึงไม่แปลกที่ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้จะจับลูกค้าในกลุ่มตลาดอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ได้อย่างอยู่มัด

iPrice ประเทศไทย – นานาสินค้าที่ Signo สรรสร้างมาให้คุณ

กว่า 17 ปีที่ Signo ผลิตและพัฒนาสินค้ามากมายให้ได้มาตรฐานสากล ปัจจุบันจึงมีอุปกรณ์คอมพิวเตอร์หลาดชนิด หลายสไตล์อยู่ในสต้อก ดังนี้

  • Charger & Cable คืออุปกรณ์ชาร์ตสมาร์ทแบตสำหรับสมาร์ทโฟนหลายรูปแบบ ทั้งการเชื่อมต่อกับรถยนตร์ คอมพิวเตอร์ และแล็บท็อป เป็นต้น ควบคู่ไปกับสาย USB ที่ช่วยให้คุณโอนถ่ายข้อมูลได้อย่างง่ายดาย
  • Gamepad ที่ช่วยให้การเล่นเกมของคุณสมจริงยิ่งขึ้นเสมือนคุณได้เข้าไปบังคับในหน้าจอเลยทีเดียว มีหลายเฉดสีให้เลือก อาทิ สีดำ, สีฟ้า, สีแดง และสีเขียว เป็นต้น
  • Headphone มีให้เลือกทั้งแบบ In-Ear และ On-Ear มาพร้อมสีสันให้เลือกมากมาย
  • Keyboard ถือเป็นสินค้าที่สร้างชื่อเสียงให้กับแบรนด์นี้เลยก็ว่าได้ มีให้เลือกหลายแบบ อาทิ Gaming Keyboard, Standard Keyboard, Wired Mouse with Keyboard Set และ Wireless Mouse with Keyboard Set เป็นต้น
  • Mouse นอกจากคีย์บอร์ดที่เป็นสินค้าตัวดังแล้ว รองลงมาคือเม้าส์ที่ผลิตออกมาเพื่อเหล่าเกมเมอร์ตัวยงอย่างคุณโดยเฉพาะ มีให้เลือกทั้งแบบ Wireless และแบบมีสาย ตามความถนัด
  • Power Bank มีให้เลือกหลายขนาดด้วยกัน อาทิ 6000 mAh, 11200 mAh, 5600 mAh และ 8600 mAh เป็นต้น
  • Speaker คือ ลำโพงบลูทูธดีไซน์เยี่ยม บางรุ่นมาพร้อมรีโมทในตัวจึงช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณได้อย่างไร้กังวล
  • USB Card Reader และ USB Hub ที่ออกแบบให้มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พกพาไปไหนมาไหนสะดวก มีหลายพอร์ตให้เลือกซื้อ จึงตอบโจทย์การทำงานของคุณได้เต็มอิ่ม
  • Web Camera ดีไซน์ออกมาให้คุณเลือกใช้หลายสีด้วยกัน หรือหาคุณชอบแบบลวดลายกราฟฟิกแล้วล่ะก็ แบรนด์นี้ก็มีให้คุณเช่นกัน

iPrice ประเทศไทย – Signo E-Sport Incubus KB-789 คีย์บอร์ดรุ่นเด็ดที่กำลังได้รับความนิยม

Signo E-Sport Incubus KB-789 คือคีย์บอร์ดรุ่นดังที่กำลังสร้างชื่อเสียงให้กับ Signo อยู่ในขณะนี้ ตัวแป้นมาพร้อมแสงไฟ LED Blacklight ในตัวเพื่อช่วยให้คุณใช้งานในที่แสงน้อยได้สะดวกยิ่งขึ้น บอดี้ใช้วัสดุชั้นดีอย่าง Stainless และ Keycap ABS มี Mechanical Blue Switches ในตัว สามารถเปลี่ยน Key Cap ให้มีขนาดมาตรฐานได้ง่าย ๆ โดยใช้ Kailh Switch ปรับความสว่างของไฟได้ 3 ระดับ สำหรับระดับที่ 4 จะเปลี่ยนเป็นแสงแบบ Breathing มีปุ่ม Anti-Ghosting Key ถึง 86 ปุ่ม ควบคู่ไปกับ USB Port 2.0 ขนาดมาตรฐานจึงไม่ต้องกังวลกับการเชื่อมต่อแต่อย่างใด

คีย์บอร์ดหรือแป้นพิมพ์เป็นอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ใช้ในการลงข้อมูลในเครื่องคอมพิวเตอร์ แน่นอนว่ายิ่งคุณใช้งานคอมพิวเตอร์มากขึ้นเท่าไหร่คีย์บอร์ดก็ยิ่งมีเชื้อโรคสะสมมากขึ้นเท่านั้น ดังนั้นคุณจึงควรหมั่นรักษาความสะอาดคีย์บอร์ดอยู่เสมอ ง่าย ๆ เลยเพียงคว้ำหน้าคีย์บอร์ดลงแล้วเคาะเบา ๆ เพื่อให้เศษฝุ่นกระดอนออกมานั่นเอง หรืออาจนำเครื่องเป่าผมมาเป่าตามร่องคีย์บอร์ดก็ได้เช่นเดียวกัน หรือหากต้องการฆ่าเชื้อโรคไปในตัว เพียงแกะปุ่มออกทีละปุ่มและนำสำลีชุบแอลกอฮอล์มาเช็ดแต่ละปุ่ม รับรองได้เลยว่าคีบอร์ดของคุณต้องสะอาดเหมือนใหม่แน่นอน

อย่าพลาดโอกาสที่จะเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมของคุณให้เต็มอิ่มยิ่งขึ้นด้วยอุปกรณ์คอมพิวเตอร์หลากประเภทของ Signo ที่ iPriceThailand.com รวบรวมมาให้คุณ พร้อมโปรโมชั่นเด็ด ๆ จากร้านค้าชั้นนำอย่าง Lazada และ OK2Home.com เป็นต้น

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก Signo ไทย

คีย์บอร์ด signo เมาส์ signo หูฟัง signo เมาส์ไร้สาย signo เก้าอี้สำนักงาน signo หูฟังครอบหูตัดเสียงรบกวน signo แผ่นรองเมาส์ signo อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์ signo หูฟังครอบหู signo ฮาร์ดแวร์ signo ฮับ signo อุปกรณ์เสริมเครื่องเล่นเกมส์ Signo พัดลมระบายความร้อน signo เน็ตเวิร์คเกียร์ signo Controller signo
NEW