หน้าหลัก
1,132 สินค้า

สินค้า Signo

1,132 สินค้า

พบกับไอเท็มอำนวยความสะดวกมากมายที่ช่วยให้คุณทำงานหรือเต็มอิ่มกับความบันเทิงได้ครบวงจรยิ่งขึ้นไปกับแบรนด์ Signo ที่ iPriceThailand.com คัดสรรมานำเสนอคุณ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!
เปรียบเทียบราคา
Signo GM-917
435 บาท
3 ร้าน
MOUSE (เม้าส์) SIGNO GAMING MACRO GM-917 (BLACK) - Warranty 1 - Y Property Specification Detail Macro Gaming Mouse พร้อมปุ่มพิเศษ Snipe Mode เหมาะกับเกมส์แนว FPS, แผ่นเพิ่มความลืนใต้เมาส์ทำจากเหล็ก เพิ่มความทนาน ไม่สึกหรอ DPI ได้ 4 ระดับ (เลือกปรับได้ตั้งแต่ 500 - 4,000 Dpi) RGB, เซ๊ตมาโครได้ 3 Mode พร้อมปุ่ม Switch Mode ใต้เมาส์เพื่อสลับโหมดมาโคร Product description เมาส์ 8 ปุ่ม, สีดำคาดแดง, พื้นผิวเมาส์เคลือบ UV ด้าน, สายยาว 2.0 m., เซนเซอร์ AVAGO 3050, OMRON Switch ที่คลิ๊กซ้ายและขวา, เสริมแผ่นเหล็กหนัก 30 กรัม, เป็นเมาส์ที่มีความทนทานสูง, ตั้งค่าไฟได้ 16.8 ล้านสี, สาย Nylon (เชือกถัก), มีตัวกรองสัญญาณที่สาย,​ USB สีทอง, มี Memory ในตัวเมาส์, มีไดร์เวอร์มาโครให้ดาวน์โหลด พร้อมคู่มือการใช้งาน อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Signo ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Signo HP-818 770 บาท Lazada
Signo GM-917 435 บาท Shopee
Signo KB-729 520 บาท Shopee
Signo HP-809 790 บาท Shopee
Signo KEYBOARD GAMING KB-769S 1,125 บาท Lazada
หูฟังเกมมิ่ง (สีดำแดง) รุ่น HP-821 750 บาท Power Buy
เมาส์ไร้สาย (สีดำ) รุ่น WM-180 319 บาท Power Buy
เมาส์ไร้สาย (สีแดง) รุ่น WM-180R 319 บาท Power Buy
เมาส์เกมมิ่ง (สีดำ) รุ่น GM-910 319 บาท Power Buy
เมาส์ไร้สาย (สีดำ/เขียว) รุ่น SOCIO WM-106G 199 บาท Power Buy
ยอดนิยม
Signo HP-818

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 1,390 บาท 770 บาท ไปที่ร้านค้า

สัมผัสแบรนด์อุปกรณ์คอมพิวเตอร์แบรนด์ดังอย่าง Signo ที่ iPrice ประเทศไทย นำมาเสนอคุณได้แล้ววันนี้

iPrice ประเทศไทย – ทำไมคุณจึงควรเลือกใช้สินค้าของ Signo

Signo เป็นแบรนด์อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 2000 ปัจจุบันถือเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในประเทศไทย เกาะฮ่องกง และตลอดอุปกรณ์คอมพิวเตอร์อีกหลายประเทศด้วยกัน มีโรงงานการผลิตขนาดใหญ่อยู่ที่ประเทศจีน มุ่งเน้นการผลิตและพัฒนาสินค้าประเภทเม้าส์ และคีย์บอร์ดเป็นหลัก สำหรับตลาดอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ในประเทศไทย Signo ถือเป็นแบรนด์ผู้บุกเบิกไอเท็มเด็ด ๆ ที่มีไลฟ์สไตล์ไม่ซ้ำใครที่มีสินค้ามากมายอยู่ในสต้อก อาทิ เม้าส์ คีย์บอร์ด หูฟัง และอื่น ๆ อีกมากมาย สามารถครอบคลุมการใช้งานได้ทั้งเด็กเล็ก ๆ ไปจนถึงผู้ใหญ่วัยทำงานเลยทีเดียว ก่อนที่ Signo จะออกแบบสินค้าแต่ละชนิดล้วนผ่านการวิจัยความต้องการของตลาดทุกเพศ และทุกวัยมาแล้วทั้งนั้น จึงไม่แปลกที่ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้จะจับลูกค้าในกลุ่มตลาดอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ได้อย่างอยู่มัด

iPrice ประเทศไทย – นานาสินค้าที่ Signo สรรสร้างมาให้คุณ

กว่า 17 ปีที่ Signo ผลิตและพัฒนาสินค้ามากมายให้ได้มาตรฐานสากล ปัจจุบันจึงมีอุปกรณ์คอมพิวเตอร์หลาดชนิด หลายสไตล์อยู่ในสต้อก ดังนี้

  • Charger & Cable คืออุปกรณ์ชาร์ตสมาร์ทแบตสำหรับสมาร์ทโฟนหลายรูปแบบ ทั้งการเชื่อมต่อกับรถยนตร์ คอมพิวเตอร์ และแล็บท็อป เป็นต้น ควบคู่ไปกับสาย USB ที่ช่วยให้คุณโอนถ่ายข้อมูลได้อย่างง่ายดาย
  • Gamepad ที่ช่วยให้การเล่นเกมของคุณสมจริงยิ่งขึ้นเสมือนคุณได้เข้าไปบังคับในหน้าจอเลยทีเดียว มีหลายเฉดสีให้เลือก อาทิ สีดำ, สีฟ้า, สีแดง และสีเขียว เป็นต้น
  • Headphone มีให้เลือกทั้งแบบ In-Ear และ On-Ear มาพร้อมสีสันให้เลือกมากมาย
  • Keyboard ถือเป็นสินค้าที่สร้างชื่อเสียงให้กับแบรนด์นี้เลยก็ว่าได้ มีให้เลือกหลายแบบ อาทิ Gaming Keyboard, Standard Keyboard, Wired Mouse with Keyboard Set และ Wireless Mouse with Keyboard Set เป็นต้น
  • Mouse นอกจากคีย์บอร์ดที่เป็นสินค้าตัวดังแล้ว รองลงมาคือเม้าส์ที่ผลิตออกมาเพื่อเหล่าเกมเมอร์ตัวยงอย่างคุณโดยเฉพาะ มีให้เลือกทั้งแบบ Wireless และแบบมีสาย ตามความถนัด
  • Power Bank มีให้เลือกหลายขนาดด้วยกัน อาทิ 6000 mAh, 11200 mAh, 5600 mAh และ 8600 mAh เป็นต้น
  • Speaker คือ ลำโพงบลูทูธดีไซน์เยี่ยม บางรุ่นมาพร้อมรีโมทในตัวจึงช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณได้อย่างไร้กังวล
  • USB Card Reader และ USB Hub ที่ออกแบบให้มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พกพาไปไหนมาไหนสะดวก มีหลายพอร์ตให้เลือกซื้อ จึงตอบโจทย์การทำงานของคุณได้เต็มอิ่ม
  • Web Camera ดีไซน์ออกมาให้คุณเลือกใช้หลายสีด้วยกัน หรือหาคุณชอบแบบลวดลายกราฟฟิกแล้วล่ะก็ แบรนด์นี้ก็มีให้คุณเช่นกัน

iPrice ประเทศไทย – Signo E-Sport Incubus KB-789 คีย์บอร์ดรุ่นเด็ดที่กำลังได้รับความนิยม

Signo E-Sport Incubus KB-789 คือคีย์บอร์ดรุ่นดังที่กำลังสร้างชื่อเสียงให้กับ Signo อยู่ในขณะนี้ ตัวแป้นมาพร้อมแสงไฟ LED Blacklight ในตัวเพื่อช่วยให้คุณใช้งานในที่แสงน้อยได้สะดวกยิ่งขึ้น บอดี้ใช้วัสดุชั้นดีอย่าง Stainless และ Keycap ABS มี Mechanical Blue Switches ในตัว สามารถเปลี่ยน Key Cap ให้มีขนาดมาตรฐานได้ง่าย ๆ โดยใช้ Kailh Switch ปรับความสว่างของไฟได้ 3 ระดับ สำหรับระดับที่ 4 จะเปลี่ยนเป็นแสงแบบ Breathing มีปุ่ม Anti-Ghosting Key ถึง 86 ปุ่ม ควบคู่ไปกับ USB Port 2.0 ขนาดมาตรฐานจึงไม่ต้องกังวลกับการเชื่อมต่อแต่อย่างใด

คีย์บอร์ดหรือแป้นพิมพ์เป็นอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ใช้ในการลงข้อมูลในเครื่องคอมพิวเตอร์ แน่นอนว่ายิ่งคุณใช้งานคอมพิวเตอร์มากขึ้นเท่าไหร่คีย์บอร์ดก็ยิ่งมีเชื้อโรคสะสมมากขึ้นเท่านั้น ดังนั้นคุณจึงควรหมั่นรักษาความสะอาดคีย์บอร์ดอยู่เสมอ ง่าย ๆ เลยเพียงคว้ำหน้าคีย์บอร์ดลงแล้วเคาะเบา ๆ เพื่อให้เศษฝุ่นกระดอนออกมานั่นเอง หรืออาจนำเครื่องเป่าผมมาเป่าตามร่องคีย์บอร์ดก็ได้เช่นเดียวกัน หรือหากต้องการฆ่าเชื้อโรคไปในตัว เพียงแกะปุ่มออกทีละปุ่มและนำสำลีชุบแอลกอฮอล์มาเช็ดแต่ละปุ่ม รับรองได้เลยว่าคีบอร์ดของคุณต้องสะอาดเหมือนใหม่แน่นอน

อย่าพลาดโอกาสที่จะเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมของคุณให้เต็มอิ่มยิ่งขึ้นด้วยอุปกรณ์คอมพิวเตอร์หลากประเภทของ Signo ที่ iPriceThailand.com รวบรวมมาให้คุณ พร้อมโปรโมชั่นเด็ด ๆ จากร้านค้าชั้นนำอย่าง Lazada และ OK2Home.com เป็นต้น