ค้นหา เปรียบเทียบราคา เช็คราคา และเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าหลากประเภท รวมทั้งเครื่องซักผ้า Siemens ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Siemens ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
-34% Siemens เมนเบรกเกอร์ กันไฟดูด 2 P/ 63A

มีให้เลือกที่ LazMall by Lazada 2,379 บาท 3,650 บาท ไปที่ร้านค้า

Siemens ประเทศไทย – เลือกซื้อเครื่องซักผ้าอย่างไรโดนใจทั้งคนใช้งาน ทั้งคนสวมเสื้อผ้า

เครื่องซักผ้าถือเป็นอีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทุกครัวเรือนต้องมีติดบ้านกันทุกคน ไม่ว่าจะบ้านเล็กบ้านใหญ่ บ้านลอยฟ้า บ้านบนดิน เพราะสะดวกในการจัดการกับเสื้อผ้าที่ต้องสวมใส่ทุกวัน ไม่ต้องมาคอยซักมือให้หมดแรง แต่เครื่องซักผ้านั้นก็มีหลายรูปแบบ หลายขนาดให้เลือกซื้อ ดังนั้นคุณควรจะต้องมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับรายละเอียดพื้นฐานของเครื่องซักผ้าไว้จะดีที่สุด

เครื่องซักผ้ามีกี่แบบกันแน่นะ

สำหรับแม่บ้านมือใหม่ที่ยังไม่ค่อยถนัดกับเรื่องซัก เรื่องทำความสะอาดเท่าใดนัก เราก็มีคำแนะนำอันดับแรกเกี่ยวกับประเภทของเครื่องซักผ้า ซึ่งสามารถแบ่งได้ดังนี้

เครื่องซักผ้าฝาบนสองถัง
เป็นเครื่องซักผ้าแบบกึ่งอัตโนมัติ มี 2 ถังแยกกัน คือ ถังซักและถังปั่นหมาด เหมาะที่สุดสำหรับครอบครัวที่มีเสื้อผ้าซักจำนวนน้อยชิ้น หรืออยู่คนเดียว มีข้อดีก็คือสามารถซักได้หลายครั้งโดยไม่ต้องเปลี่ยนน้ำ แถมยังราคาถูกอีกด้วย แต่ข้อเสียก็คือต้องคอยย้ายผ้าไปมาระหว่างถังซักและถังปั่นหมาด
เครื่องซักผ้าฝาบนหนึ่งถัง
ถือเป็นเครื่องซักผ้าแบบอัตโนมัติ เหมาะสำหรับบ้านที่มีพื้นที่จำกัด แต่ยังอยากได้ความสะดวกสบายในการซักผ้า แม้จะมีราคาค่อนข้างสูงขึ้นมาสักหน่อย แต่ก็มีโปรแกรมเลือกงานซักได้หลายโปรแกรม
เครื่องซักผ้าฝาหน้า
เป็นเครื่องซักผ้าที่เหมาะกับคนที่ต้องการความสะอาดหมดจด พร้อม ๆ ไปกับการถนอมเนื้อผ้า นอกจากนี้ยังจุผ้าในการซักต่อครั้งได้ค่อนข้างมาก จึงเป็นเครื่องซักผ้าที่เหมาะกับครอบครัวใหญ่ ๆ มีความพิเศษคือสามารถซักผ้าได้สะอาดใกล้เคียงกับการซักมือมากที่สุด แถมยังใช้พลังงานน้อยกว่าเพื่อน แต่เครื่องซักผ้าที่ดีอย่างนี้ แน่นอนต้องมาพร้อมกับราคาสูงลิ่วด้วยเช่นกัน
เครื่องซักผ้าและอบผ้าในตัว (ฝาหน้า)
เป็นเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าอยู่ในเครื่องเดียวกัน เหมาะกับคนที่อยู่ตามคอนโดฯ หรือบ้านมีพื้นที่จำกัด ไม่มีที่ให้ตากผ้า เครื่องซักผ้าแบบนี้จะซักได้ดีแบบเดียวกับเครื่องซักผ้าฝาหน้า แต่จะมีฟังก์ชันการอบผ้าด้วยไอน้ำให้แห้งได้โดยไม่ต้องเอาไปตากอีก ทั้งยังลดสารก่อโรคภูมิแพ้ได้อีกด้วย อย่างไรก็ดีเครื่องซักผ้าผสมอบผ้านั้นจะมีราคาสูงมาก และการอบผ้านั้นไม่ว่าอย่างไรก็สู้การตากให้แห้งด้วยแสงแดดไม่ได้อยู่ดี

    อย่างเครื่องซักผ้าจาก Siemens ก็มีหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมของครัวเรือนของคุณ ทั้งเครื่องซักผ้า Siemens และเครื่องอบผ้า Siemens

    ซื้อเครื่องซักผ้าอย่างไร ให้เหมาะกับการใช้งาน พร้อมทั้งอยู่ใช้ทนนานไปอีกสิบปี

    ต้องเลือกเครื่องซักผ้าที่ซักสะอาดและถนอมผ้า
    การเลือกเครื่องซักผ้านั้นไม่ได้ดูแค่ให้ซักแรง ๆ จะได้ขจัดคราบสกปรกได้ดีเพียงเท่านั้น เพราะการซักแรง ๆ อาจทำร้ายเนื้อผ้า ทำให้เสื้อผ้าเสียหายได้ สิ่งที่ดีที่สุดที่คุณควรจะมองหานั่นก็คือเครื่องซักผ้าที่มีโปรแกรมซักครอบคลุมชนิดของเนื้อผ้าทุกชนิดที่คุณจะใช้ เช่น เสื้อยืด, เสื้อลูกไม้, ชุดนอนซาติน, กางเกงยีนส์, ผ้านวม, ผ้าปูที่นอน, ตุ๊กตา เป็นต้น ซึ่งเครื่องจะทำการซักในแบบที่เหมาะสมกับเนื้อผ้า เป็นการช่วยถนอมผ้าไปในตัวด้วย
    ขนาดเหมาะสมกับการใช้งาน
    ควรเลือกเครื่องซักผ้าที่มีขนาดเหมาะสมกับครัวเรือนของคุณ ถ้าขนาดใหญ่เกินไป ก็มีแต่จะเปลืองน้ำเปลืองไฟ แต่ถ้าเล็กไปก็ต้องซักหลายครั้ง ดังนั้นต้องสังเกตขนาดของเครื่องซักผ้าซึ่งจะมีระบุไว้ชัดเจนด้านหน้าเครื่องซักผ้า เช่น น้ำหนักของผ้าแห้งที่ใช้ซักได้ต่อครั้ง (กิโลกรัม) สำหรับ 2 คน อาจซักผ้าสัปดาห์ละครั้งก็ให้เลือกขนาดสัก 8 – 10 กิโลกรัม เป็นต้น
    ถ้ามีโปรแกรมทำความสะอาดเครื่องในตัวจะดีมาก
    เครื่องซักผ้าที่ผ่านการใช้งานมาสักระยะก็จะต้องมีคราบสกปรกต่าง ๆ ตกค้างอยู่ด้านในถังซัก ไม่ว่าจะเป็นคราบผงซักฟอก ใยผ้า แบคทีเรีย และเชื้อรา ซึ่งไม่ควรทิ้งไว้ให้สะสมนาน ๆ เนื่องจากสิ่งเหล่านี้อาจกลับมาเกาะติดเสื้อผ้าที่กำลังซักอยู่ได้ จึงควรเลือกเครื่องซักผ้าที่มีโปรแกรมทำความสะอาดถังซัก หรือไม่อย่างนั้นก็ต้องหมั่นทำความสะอาดถังซักเป็นประจำ โดยสามารถทำได้ด้วยการผสมน้ำส้มสายชูหรือเบกกิ้งโซดาเข้ากับน้ำร้อน ใส่ลงในถังซัก เปิดเครื่องซักตามปกติสัก 1 – 2 รอบ ทำ 1 – 2 ครั้งต่อเดือน
    ฟังก์ชันการใช้งานโดนใจ
    เครื่องซักผ้าในปัจจุบันมีหลายรุ่นที่เพิ่มคุณสมบัติการทำงานที่ทำให้ซักผ้าได้ง่ายขึ้น สะอาดขึ้น ใช้งานได้สะดวกขึ้น ซึ่งหากคุณต้องการให้ชีวิตง่าย ก็ต้องมองหาเครื่องซักผ้าที่มีคุณสมบัติต่าง ๆ แบบอัตโนมัติ เพื่อให้คุณทำงานน้อยลงนั่นเอง
    อายุการใช้งานและการบริการหลังการขาย
    เครื่องซักผ้าที่ดีจะต้องมีความทนทานแข็งแรง มีการรับประกันยาวนาน และมีเงื่อนไขการรับประกันที่ดี เพราะแสดงถึงความมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของเขาว่าดีจริง ทนจริงนั่นเอง นอกจากนี้การบริการหลังการขายที่ครบพร้อม ทั้งศูนย์บริการหลายแห่ง โทรปรึกษาปัญหาได้สะดวก บริการฉับไว แสดงให้เห็นถึงคุณภาพที่ดีน่าเชื่อถือนั่นเอง

        NEW