แคตตาล็อกสินค้า
เลื่อนขึ้น
สินค้าทั้งหมด 0รายการ

สาว ๆ สามารถสะพายกระเป๋าได้อย่างมั่นใจพร้อมเสริมบุคลิกให้ดูดีง่าย ๆ ด้วยกระเป๋า SHUMIYA อ่านเพิ่มเติม คลิกที่นี่

เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

เป็นเจ้าของกระเป๋า SHUMIYA พร้อมกับเลือกสีให้เหมาะกับวันเกิด โดย SHUMIYA ประเทศไทย

กระเป๋า SHUMIYA เป็นกระเป๋าแฟชั่นสวย ๆ ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด มีหลากดีไซน์และหลากสีให้เลือกสะพายกัน ไม่ว่าสาว ๆ จะเป็นสาววัยเรียน วัยทำงาน ชอบกระเป๋าสีเข้ม สีพาสเทล หรือสีไหน ๆ SHUMIYA ก็มีให้เลือกเป็นเจ้าของหลากแบบและตอบโจทย์ความชอบของสาว ๆ ได้อย่างอยู่หมัด ซึ่งการเลือกกระเป๋านั้นไม่เพียงแต่ต้องเลือกใช้ตามรูปแบบการใช้งานหรือความชอบเท่านั้น แต่สาว ๆ รู้หรือไม่ว่าถ้าเลือกสีของกระเป๋าให้เหมาะกับวันเกิดนั้นก็จะเป็นการเสริมดวงชะตาและเพิ่มความเฮงให้กับสาว ๆ ด้วย วันนี้ SHUMIYA ประเทศไทยจึงมีเคล็ดลับการเลือกสีกระเป๋าให้เหมาะกับวันเกิดมานำเสนอสาว ๆ กัน สาว ๆ จะได้สะพายกระเป๋าอย่างมั่นใจพร้อมกับเสริมดวงไปในตัว

สาววันอาทิตย์
สาวที่เกิดวันอาทิตย์ พื้นเพนิสัยจะลุย ๆ ใจร้อนหน่อย ๆ ไม่ชอบให้ใครมาขัด และรักอิสระ จึงชอบอยู่คนเดียว แต่ก็มีความทะเยอทะยานสูง สีกระเป๋าที่เหมาะคือ สีชมพู สีเขียว สีน้ำเงิน สีดำ และสีน้ำตาล ซึ่งกระเป๋าสีชมพูจะช่วยเสริมสร้างในเรื่องของอำนาจวาสนา สีเขียวจะเสริมโชคลาภเรื่องเงินทองและสิริมงคล ส่วนสีดำ สีน้ำเงิน กับสีน้ำตาลจะช่วยให้มีผู้อุปถัมภ์ค้ำจุนไม่ขาด ทั้งนี้สาววันอาทิตย์ควรเลี่ยงกระเป๋าสีฟ้าให้ดี เพราะเป็นสีกาลกิณี จะทำให้อับโชคและบั่นทอนอำนาจวาสนา
สาววันจันทร์
สาวที่เกิดวันจันทร์เป็นสาวช่างเอาอกเอาใจ พูดเก่ง และเรียบร้อย จึงมักระวังตัวเองให้ดูดีในสายตาผู้อื่นอยู่เสมอ ซึ่งสีกระเป๋าที่เหมาะกับสาววันจันทร์ก็คือ สีเขียว สีม่วง สีฟ้า และสีน้ำเงิน โดยกระเป๋าสีเขียวจะช่วยในเรื่องของอำนาจวาสนา สีม่วงจะเสริมโชคลาภเงินทอง และสีฟ้ากับสีน้ำเงินก็จะช่วยให้มีผู้เกื้อกูล แนะนำให้เลี่ยงใช้กระเป๋าสีแดง เพราะไม่เหมาะกับสาววันจันทร์เป็นอย่างยิ่ง
สาววันอันคาร
สาว ๆ วันอังคารทั้งหลายเวลาตั้งใจทำอะไรก็จะจริงจังไปทุกเรื่อง จึงเป็นคนตรง ๆ มีนิสัยเด็ดเดี่ยว และชอบทำอะไรคนเดียว ให้เลือกใช้กระเป๋าสีม่วง สีส้ม และสีแดง เป็นเป็นสีที่ช่วยส่งเสริมดวงชะตาด้านการเงิน โชคลาภ ความเป็นสิริมงคล และผู้อุปถัมภ์ค้ำชู ควรเลี่ยงกระเป๋าสีเหลือง
สาววันพุธ
หากจะพูดถึงสาวที่ชอบอะไรง่าย ๆ ไม่เรื่องมาก แต่จะจริงจังในเรื่องความรักมากเป็นพิเศษนั้นก็ต้องยกให้สาววันพุธเลย โดยสาววันพุธทั้งหลายควรเลือกกระเป๋าสีส้มหรือสีแสด สีน้ำตาล สีดำ สีเทา และสีเหลือง เพื่อเสริมดวงชะตาและความรุ่งเรืองในด้านต่าง ๆ แต่ก็ควรเลี่ยงกระเป๋าสีชมพูเอาไว้

สาววันพฤหัสฯ
สาววันพฤหัสทั้งหลายเป็นสาวที่มีความอดทนสูง ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ๆ เรียบร้อย ซื่อสัตย์ และมารยาทดี ถ้าอยากได้กระเป๋าที่เหมาะกับตัวเองก็ต้องเลือกสีฟ้า สีน้ำเงิน สีแดง และสีเขียว แล้วก็ไม่ควรใช้กระเป๋าสีม่วง
สาววันศุกร์
สาววันศุกร์คือสาวพราวเสน่ห์ ความจำดี ละเอียดรอบคอบ แล้วก็ชอบสิ่งสวยงาม เสื้อผ้า และเครื่องประดับทั้งหลาย ให้เลือกกระเป๋าสีเหลือง สีขาว สีชมพู สีส้ม และสีแสด เพื่อเสริมดวงให้เฮงยิ่งขึ้น แต่ก็ให้เลี่ยงกระเป๋าสีดำ สีน้ำเงิน และสีเทา
สาววันเสาร์
สาววันเสาร์เป็นสาวกล้าได้กล้าเสียและมีความมั่นใจสูง ซึ่งเมื่อตัดสินใจอะไรไปแล้ว ก็ยากที่จะเปลี่ยน เหมาะกับกระเป๋าสีดำ สีน้ำเงิน สีน้ำตาล สีน้ำเงินสด สีฟ้า และสีชมพู ควรเลี่ยงสีเขียวไว้ให้ดีเพราะจะบั่นทอนดวงชะตาเสียเปล่า

แค่สาว ๆ เลือกสีกระเป๋าให้เหมาะกับวันเกิดก็จะเสริมดวงชะตาให้เฮงและรุ่งในทุกด้านได้แล้ว ให้การเงินคล่อง โชคลาภไหลมาเทมา พร้อมกับมีผู้อุปถัมภ์ค้ำชูไม่ขาดสาย ทั้งนี้สาว ๆ ก็ควรเลือกกระเป๋าให้เหมาะกับรูปร่างด้วย เพื่อให้บุคลิกดูดีและมั่นใจเมื่อสะพายมากยิ่งขึ้น โดยสาวตัวเล็กก็ให้เลือกกระเป๋าใบเล็ก ๆ สาวตัวใหญ่ก็ให้เลือกกระเป๋าใบใหญ่หน่อย ส่วนสาวผอมสูงก็ให้เลือกกระเป๋าใบกว้างหรือกระเป๋าคลัทช์ แต่ก็อย่าลืมเลือกสะพายให้เหมาะกับกาลเทศะด้วย