ค้นหา เปรียบเทียบราคาสินค้าจากแบรนด์ Shuberry ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าสะพาย, กระเป๋าสตางค์, รองเท้าแฟชั่น, รองเท้าแฟชั่นผ้าใบ ฯลฯ พร้อมรับส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Shuberry ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
Shuberry Shu Berry แท้จาก Shop

มีให้เลือกที่ Shopee 2,100 บาท ไปที่ร้านค้า

เลือกซื้อสินค้าแฟชั่นหลากดีไซน์จากแบรนด์ Shuberry พร้อมรับส่วนลดพิเศษและโปรโมชั่นต่าง ๆ จาก iPrice ประเทศไทย

Shuberry ประเทศไทย – แบรนด์กระเป๋าแฟชั่นให้คุณได้เลือกซื้อ พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ

การแต่งกายถือเป็นเรื่องที่สำคัญและควรให้รายละเอียดมากเพราะมันคือการแสดงถึงเอกลักษณ์ความเป็นตัวคุณ การเลือกเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายและเครื่องประดับ จึงเป็นสิ่งที่ทุกคนให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก หากคุณเป็นคนที่ให้ความรอบคอบอยู่เสมอกับเรื่องเหล่านี้ แบรนด์ Shuberry จะเป็นอีกหนึ่งคำตอบที่ทำให้การแต่งกายในทุก ๆ วันของคุณดูสดใส เท่ และสมาร์ทมากยิ่งขึ้น

Shuberry ประเทศไทย – ผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกเป็นเจ้าของ

Shuberry กระเป๋าสะพายแฟชั่น รุ่น BAG7004R05MM

กระเป๋าแฟชั่น พร้อมลุคหรูด้วยหูจับห่วงโลหะสีทองพร้อมสายสะพายยาว เติมลุคให้ดูดีและหรูหรา ให้ความเป็นตัวของตัวเอง จะจับกับการแต่งตัวชุดไหน ก็สวยเด็ดได้ทั้งนั้น

Shuberry รองเท้าแฟชั่นส้นสูง รุ่น CLASSY3024R01

รองเท้าแฟชั่นสุดสวย ใส่สบายเสริมหน้าหนึ่งนิ้ว ผลิตจากหนัง PU เกรด A ดีไซน์ไม่เหมือนใคร สวยทันสมัย เหมาะกับการแต่งตัวทุกรูปแบบ

Shuberry รองเท้าแฟชั่นสไตล์ผ้าใบ รุ่น SPORT3002R04

รองเท้าผ้าใบ เสริม 1 นิ้ว สวมใส่สบาย ผลิตจาก PU เกรด A ด้านหน้าประดับด้วยเพชรคริสตัล พื้นรองเท้าด้านนอกผลิตจากวัสดุสังเคราะห์

Shuberry ประเทศไทย – จะเลือกรองเท้าอย่างไรให้เหมาะกับเท้าของคุณ

ก่อนจะเลือกซื้อรองเท้าที่คุณถูกใจควรดูก่อนว่ารองเท้าคู่นั้น เหมาะสมที่จะใส่หรือไม่ เพื่อความสบายของเท้าคุณตลอดระยะเวลาการใช้งาน และเลี่ยงที่จะเกิดการบาดเจ็บได้ เราลองมาดูกันว่ามีอะไรบ้างที่เราจะต้องพิจารณาก่อนการตัดสินใจซื้อ

  • พิจารณาจากผิวของเท้าที่สัมผัสกับพื้นรองเท้า

ก่อนจะไปซื้อรองเท้า ลองก้มมองแล้วพินิจพิจารณาดูลักษณะของเท้าตัวเองเสียก่อน ว่ามีลักษณะอย่างไร วิธีการก็คือ ลองเอาเท้าไปจุ่มน้ำ แล้วเหยียบลงบนกระดาษขาว ถ้าเท้าของคุณมีลักษณะโค้งแบน รอยน้ำจะแสดงให้เห็นผิวสัมผัสบนกระดาษอย่างชัดเจน ถ้าเป็นเท้าแบบโค้งสูง รอยน้ำจะขาดหายบริเวณกลางฝ่าเท้า และถ้าเป็นรอยเท้าปกติ รอยน้ำจะปรากฏประมาณครึ่งหนึ่ง พอรู้แล้ว จะได้เลือกพื้นรองเท้าที่เหมาะสมกับฝ่าเท้าของตัวเองได้

  • ดูลักษณะปลายเท้า อย่าให้นิ้วเท้าถูกบีบ

อีกปัจจัยหนึ่งที่ควรคำนึงถึงนั่นก็คือ ลักษณะของปลายเท้า คุณต้องรู้ตัวเองก่อนว่าเป็นคนมีลักษณะปลายเท้าแบบไหน หากปลายเท้าของคุณกว้าง รองเท้าหัวแคบและเล็กจนทำให้นิ้วเท้าของคุณอึดอัดก็คงไม่ใช่ตัวเลือกที่ดี แต่หากปลายเท้าของคุณเล็ก รองเท้าหัวกว้างก็คงไม่ให้ความรู้สึกกระชับขณะสวมใส่สักเท่าไรนัก

  • เลือกซื้อรองเท้า ตอนใกล้หมดวัน

เพราะเท้าจะขยายตัวเล็กน้อยเมื่อเดินมาตลอดวัน เท้าจะมีขนาดใหญ่ขึ้นเล็กน้อยเมื่อผ่านการเดินมาตลอดทั้งวัน เนื่องจากมีเลือดไหลเวียนมาที่เท้ามากขึ้น จึงเป็นเวลาที่เหมาะจะเลือกรองเท้ามากที่สุด เพราะคุณจะแน่ใจได้ว่านี่เป็นไซส์รองเท้าที่เหมาะสมกับเท้าของคุณจริง ๆ ไม่หลวมเกินไปและไม่คับเกินไปเมื่อเท้าของคุณขยายตัวแม้ผ่านการเดินมาตลอดทั้งวันอย่างแน่นอน แต่อย่าลืมเช็คให้แน่ใจก่อนว่ากลิ่นเท้าของคุณจะไม่ก่อให้เกิดโศกนาฏกรรมในร้านรองเท้า เดี๋ยวคนแถวนั้นจะขมคอกันไปหมด ยังไงก็แก้ปัญหากลิ่นเท้าเหม็นไว้แต่เนิ่น ๆ จะดีกว่า

  • ลองสัก 3 ไซส์

เพื่อให้แน่ใจว่า ไซส์ไหนใช่ที่สุด ไซส์เดียวกันของแต่ละแบรนด์หรือประเภทรองเท้าอาจไม่เท่ากันเสียทีเดียว เพื่อความแน่ใจ คุณควรลองไซส์ที่คุณใส่อยู่ประจำก่อน แล้วลองไซส์ที่ใหญ่ขึ้นกับเล็กลงเล็กน้อย แล้วลองนำความรู้สึกมาเปรียบเทียบกันว่า ไซส์ไหนที่ใส่แล้วรู้สึกกระชับและสบายมากที่สุด ย้ำว่ากระชับ ไม่ใช่คับเล็กน้อย เพราะใส่ๆ ไป อาจจะรู้สึกปวดขึ้นมาได้

  • ลองใส่ทั้ง 2 ข้างแล้วเดิน

ลองใส่เดินให้เหมือนกับใช้งานจริง ต่อให้คุณลองใส่แล้วมันกระชับพอดีแค่ไหนก็ตาม แต่นั่นก็ยังไม่พอที่จะการันตีได้ว่ารองเท้าคู่นั้นเหมาะสมกับคุณอย่างแท้จริงจนกว่าคุณจะได้ลองสวมแล้วเดิน เพราะการเดินจะบอกคุณได้ว่า เท้ากับรองเท้าเสียดสีกันหรือไม่ พื้นรองเท้านุ่มและเหมาะสมที่จะรองรับการถ่ายเทน้ำหนักตามลักษณะการเดินของคุณได้ดีหรือเปล่า และที่สำคัญคือ มันจะบอกคุณได้ว่า มีส่วนไหนของฝ่าเท้าคุณที่ถูกบีบรัดเมื่อในระหว่างที่คุณเดินหรือไม่

นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกชมสินค้าจากแบรนด์ Shuberry รุ่นอื่น ๆ อีกหลายรุ่น อาทิเช่น กระเป๋าสตางค์หนังแท้ลายจระเข้, กระเป๋าสะพายสำหรับผู้ชาย, กระเป๋าเป้, รองเท้า ฯลฯ พร้อมส่วนลดที่พิเศษสุดจาก iPriceThailand ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

NEW