ค้นหา เช็กราคา และเลือกซื้อสินค้ามากมาย อาทิ ออยล์, รองพื้น, ที่ดัดขนตา และสินค้าอื่น ๆ อีกเพียบจาก Shu Uemura แบรนด์แฟชั่นชื่อดัง ที่ iPriceThailand.com ในราคาที่ถูกมากกว่าใคร พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ มากมาย ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

_

พบกับ Shu Uemura แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังจากญี่ปุ่นได้แล้ววันนี้ที่ iPrice ประเทศไทย

Shu Uemura ประเทศไทย – รู้ความเป็นมาของ Shu Uemura แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำสัญชาติญี่ปุ่นไปกับ iPrice

Shu Uemura ชื่อแบรนด์เป็นชื่อเดียวกับคนก่อตั้ง เป็นแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังสัญชาติญี่ปุ่นที่โด่งดังไปทั่วโลกและได้รับการก่อตั้งเมื่อปีค.ศ. 1960 ด้วยภารกิจภายใต้แนวคิด ‘Beautiful Makeup Starts with Beautiful Skin.’ หรือ ‘การแต่งหน้าที่ยอดเยี่ยมเริ่มต้นที่ผิวสวย’ เพราะฉะนั้นทางแบรนด์จึงมุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อผิวสวยสำหรับสาว ๆ อย่างแท้จริง Shu Uemura เป็นแบรนด์แห่งศิลปะแห่งความงาม พร้อมการสร้างสรรค์ที่ไม่มีที่สิ้นสุด โดยชู อูเอมูระได้ผสมผสานองค์ประกอบที่สมบูรณ์แบบที่สุดของธรรมชาติ วิทยาการ และศิลปะร่วมสมัย ร่วมกับนวัตกรรมดูแลผิวอันใหม่อยู่เสมอ อีกทั้งอุปกรณ์แต่งหน้าระดับมืออาชีพ โดยทางแบรนด์มีปรัชญาว่า แรงบันดาลใจจากศิลปะ หากแต่เพียงต้องมาจากจิตใจที่เต็มไปด้วยความคิดริเริ่มสร้างสรรค์เท่านั้น และปรัชญาเหล่านี้ก็ถูกรวบรวม เพื่อสะท้อนถึงความงามอันวิจิตรและมีเอกลัษณ์ของแบรนด์ผ่านพาเล็ตแต่งหน้าต่าง ๆ นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นสีสันอันน่าหลงใหลหรือเนื้อสัมผัสอันนุ่มดุจใยไหม หรือ Cleansing Oil ที่มีประสิทธิภาพในการล้างเครื่องสำอางขั้นสุดยอด และอุปกรณ์แต่งหน้าที่ตอบโจทย์การแต่งหน้าได้ทุกลุค ให้สาว ๆ ครีเอทความงามให้กับตัวเองได้ดั่งใจ

Shu Uemura ประเทศไทย – 6 ไอเท็มสุดเด็ดจาก Shu Uemura ที่สาว ๆ ต่างก็หลงรัก

แน่นอนว่า Shu Uemura นั้นมีเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหลากหลายไอเท็มมาเอาใจสาว ๆ ได้ครบครัน แต่ก็จะมีสินค้าที่ขายดีที่สุดของแบรนด์ที่ไม่ว่าใครได้ใช้ ก็จะต้องร้องว้าว! และรู้สึกประทับใจไปตาม ๆ กัน ทาง iPriceThailand.com ก็ไม่นิ่งนอนใจและปล่อยให้สาว ๆ ต้องหาซื้อกันยาก ในราคาที่แพงจนเว่อร์อีกต่อไป เพราะเราได้จัดเตรียมสินค้าเหล่านั้นของ Shu Uemura 6 ไอเท็มสุดเด็ดที่สาว ๆ ต่างก็หลงรักมาฝากกัน ดังนี้

  • Shu Uemura Ultime 8 Cleansing Oil – สินค้าขายดีอันดับ 1 ของแบรนด์ โดย 1 ขวด ขายออกทุก ๆ 7 วินาที ล้างเครื่องสำอางได้เกลี้ยงเกลาและนวดหน้าได้ในขวดเดียว ให้ผิวเนียนกระจ่างใสขึ้น
  • Shu Uemura Anti-Oxi Cleansing Oil – สาว ๆ ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า หน้าเรียบเนียนขึ้นเมื่อใช้ติดต่อกันเป็นเวลานาน ทั้งยังทำความสะอาดใบหน้าได้หมดจดอีกด้วย
  • Shu Uemura Eyelash Curler – ที่ดัดขนตาที่โด่งดังอย่างมากที่สุดในตอนนี้ ให้ขนตางอนเด้ง เรียงตัวสวย ไม่หนีบหนังตาเวลาดัด
  • Shu Uemura Blanc: Chroma Cushion – ที่สุดแห่งความมหัศจรรย์ของคุชชั่นที่ปกปิกได้เรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะใต้ตาหรือจุดไหน ๆ บนใบหน้าก็อำพรางได้ดีเยี่ยม ผิวหน้าจึงดูผ่องทั้งวัน
  • Shu Uemura Porefinist Cleansing Oil – ออยล์เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางได้แบบเป๊ะสุด ๆ ไม่ว่าจะแต่งหน้าหนาแค่ไหนก็เอาอยู่โดยไม่ต้องเช็ดหลายรอบ เนื้อออยล์ไม่หนืด ล้างออกง่าย ทั้งยังลดการเกิดสิวหัวดำอีกด้วย
  • Shu Uemura Tsuya Skin Essence – เอสเซนส์บำรุงผิวที่ช่วยให้ผิวดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด คืนความชุ่มชื้นแก่ใบหน้า รูขุมขนเล็กลง ไม่เหนียว ทั้งยังช่วยให้เครื่องสำอางติดนานขึ้น

Shu Uemura ประเทศไทย – ไอเท็มอื่น ๆ จาก Shu Uemura ที่สรรสร้างความงามกับให้สาว ๆ ได้ในทุกวัน

นอกจากเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสุดเด็ดทั้งหลายแล้ว ยังมีไอเท็มอื่น ๆ จาก Shu Uemura อีกเพียบที่สาว ๆ สามารถเป็นเจ้าของได้อย่างง่ายดายในราคาที่ถูกสุด ๆ ผ่าน iPriceThailand.com ซึ่งไอเท็มเหล่านี้จะช่วยสรรสร้างความงามให้กับสาว ๆ ได้ในทุกวัน อาทิ รองพื้นชนิดน้ำ Skin Fit Cosmetic Water Foundation, ออยล์ทำความสะอาดผิว Blanc: Chroma Brightening & Polishing Gentle Cleansing Oil, บีบีครีม BB Perfector Skin Smoothing Beauty Cream, ดินสอเขียนคิ้ว Brow Sword Walnut Brown, รีฟิลอายแชโดว์ Pressed Eye Shadow Refill ฯลฯ ทั้งนี้สาว ๆ ยังสมารถเลือกซื้อสินค้าของ Shu Uemura ได้ง่ายและหลากหลายขึ้นตามหมวดต่าง ๆ ที่ iPriceThailand.com จัดเตรียมไว้บริการ อาทิ เครื่องสำอาง, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม เป็นต้น

NEW