ค้นหา เปรียบเทียบราคา และเลือกซื้อ รองเท้า Shoe Story จากร้านค้าออนไลน์ พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายที่ iPriceThailand.com เพียงคลิกที่นี่

_

ค้นหาและเลือกซื้อรองเท้าจาก Shoe Story ที่ถูกใจคุณได้ที่ iPrice ประเทศไทย

Shoe Story ประเทศไทย – รองเท้า Shoe Story รองเท้าดีไซน์คลาสสิกสำหรับสาว ๆ

สาว ๆ ที่กำลังมองหารองเท้าดีไซน์คลาสสิกที่สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ได้กับเสื้อผ้าหลายสไตล์ ใส่ได้หลายโอกาส ไม่ว่าจะใส่ไปทำงานก็ดูดีหรือใส่ไปเที่ยวต่อหลังเลิกงานก็ยังไหว รองเท้าจาก Shoe Story มีหลากหลายประเภท อาทิเช่น รองเท้าส้นเตารีด, รองเท้าบัลเลต์ และรองเท้าส้นสูงรัดข้อ รองเท้าส้นสูง Shoe Story ที่ได้รับความนิยมจากสาว ๆ ได้แก่

  • Shoe Story รองเท้าส้นสูงรัดข้อเท้า เสริมลุคให้สาว ๆ ดูดีขึ้นด้วยรองเท้าส้นสูงรัดข้อสีน้ำตาลสูง 3 นิ้ว เหมาะสำหรับใส่ในวันทำงานหรือใส่ออกงานได้อย่างมั่นใจ สายคาดผลิตจากหนัง PU คุณภาพดี เนื้อนิ่ม ใส่นุ่มสบาย ไม่กัดเท้า เพิ่มลูกเล่นด้วยส้นรองเท้าลายไม้ทรงสามเหลี่ยมที่มีปลายค่อนข้างกว้าง ทำให้เดินสบายไม่ปวดเท้า และหน้ารองเท้าทรงสายคาดแบบไขว้ รวมทั้งสีรองเท้าที่มิกซ์เข้ากับเสื้อผ้าได้หลายสี นี่คือรองเท้าสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการรองเท้าส้นสูงสำหรับใส่ได้ทุกสถานการณ์
  • Shoe Story รองเท้าคัตชูสีนู้ด รองเท้าคัตชูส้นแบนหรือรองเท้าแฟลตแบบบัลเลต์ ความสูงกำลังดี สามารถเสริมลุคให้ดูเรียบหรูขึ้นได้โดยที่ยังคงความสบายในการสวมใส่ไว้ ส้นรองเท้าค่อนข้างหนาใส่เดินสะดวก ผลิตจากหนังกลับ PU คุณภาพเยี่ยม นิ่ม ไม่กัดเท้า ที่สำคัญสีนู้ดยังช่วยทำให้เรียวขาของคุณดูยาวขึ้นด้วย รองเท้าส้นแบน Shoe Story รุ่นนี้มีหลายสีคลาสสิกให้เลือก อาทิ สีดำ, น้ำตาล, น้ำเงิน, ทอง และสีเงิน

วิธีการเลือกซื้อรองเท้าที่สาว ๆ ควรรู้กับ Shoe Story

  • ลองใส่ทั้งสองข้าง ส่วนมากเท้าทั้งสองข้างของคนเรามักมีขนาดที่แตกต่างกันอยู่นิดหน่อย การเลือกซื้อรองเท้าที่ถูกต้องคือควรลองใส่ทั้งสองข้างแล้วเดินเพื่อดูว่ารองเท้ามีขนาดพอดี คับหรือหลวมข้างใดข้างหนึ่งหรือไม่
  • วัสดุที่ใช้ทำรองเท้า เลือกรองเท้าที่ผลิตจากวัสดุที่มีน้ำหนักเบา แห้งไว ระบายอากาศได้ดี ลดกลิ่นอับไม่พึงประสงค์ที่อาจเกิดขึ้นเมื่อสวมใส่รองเท้าเป็นเวลานาน สำหรับผู้ที่มีกลิ่นเท้า ลองหาตัวช่วยเป็นสเปรย์ระงับกลิ่นเท้าที่มีประสิทธิภาพในการกำจัดแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของกลิ่น หรือสเปรย์สำหรับฉีดที่รองเท้าโดยตรงเพื่อลดปัญหารบกวนเรื่องกลิ่นอับและกลิ่นเหงื่อ
  • ส้นรองเท้าไม่ควรสูงเกิน 3 นิ้ว สำหรับสาว ๆ ที่ชอบสวมรองเท้าส้นสูงเพื่อเพิ่มความสวยสง่าและบุคลิกภาพที่ดีนั้น ส้นรองเท้าที่สวมใส่สบายที่สุดที่ควรเลือกซื้ออยู่ที่ 1-3 นิ้ว ส้นรองเท้าที่สูงเกิน 3 นิ้วขึ้นไปจะก่อให้เกิดอาการปวดเมื่อยบริเวณนิ้วเท้าซึ่งเป็นจุดที่รับน้ำหนักได้ หากจำเป็นต้องซื้อรองเท้าส้นสูงเกิน 3 นิ้ว ควรเลือกรองเท้าที่มีแพลตฟอร์มเสริมที่ด้านหน้า เพื่อสร้างความสมดุลในการเดิน ไม่ให้นิ้วเท้ารับน้ำหนักมากจนเกินไป จะช่วยให้สวมใส่สบายขึ้น
  • ซื้อรองเท้าช่วงบ่าย ช่วงบ่ายจนถึงเย็นจะเป็นช่วงที่เท้ามีการขยายตัวมากที่สุดอันเนื่องมาจากการเดิน ฉะนั้นคุณควรเลือกซื้อและลองรองเท้าในช่วงเวลานี้ เพื่อเช็กว่ารองเท้าที่คุณถูกใจนั้นสามารถรองรับขนาดเท้าที่ขยายขึ้นได้หรือไม่ กดรัดและบีบหน้าเท้าหรือไม่ เพราะนี่อาจกลายเป็นสาเหตุใหญ่ของอาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อเท้าได้ในอนาคต

Shoe Story ประเทศไทย - เลือกรองเท้าผ้าใบแบบไหนให้เหมาะกับคุณ

  • หนุ่มเท่ รองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าสลิปออนที่เหมาะกับคุณคือรองเท้าที่มีลวดลายเป็นเอกลักษณ์อย่างลายตารางหมากรุกหรือจะเป็นสีพื้นก็ดูดีเช่นเดียวกัน หนุ่ม ๆ ควรเลือกลวดลายและสไตล์ของรองเท้าผ้าใบที่สามารถมิกซ์กับสไตล์ของเสื้อผ้าที่คุณชอบสวมใส่เป็นประจำ
  • สาวหวาน เราอยากแนะนำรองเท้าผ้าใบที่มีสีสันสดใสถูกใจสาว ๆ ทั้งโทนสีพาสเทลที่ช่วยเพิ่มความหวานขึ้นไปอีกขั้น ลายจุด ลายดอกไม้ที่ดูอย่างไรก็น่ารักถูกใจสาวหวานแน่นอน เลือกแบรนด์รองเท้าผ้าใบที่มีคอลเล็กชั่นให้เลือกหลากหลายและมีรูปทรงรองเท้าที่เรียวเล็กเหมาะกับสรีระเท้าของผู้หญิงโดยเฉพาะ
NEW