แคตตาล็อกสินค้า
Shiseido  >   >  Shiseido������������������������������
14,460 สินค้า

Shiseido������������������������������

ไปที่ร้านค้า
Shiseido กระเป๋าเดินทางล้อลาก จาก
1,320 บาท
Shopee

กระเป๋าเดินทางล้อลาก จาก SHISEIDO สีเทา ใบใหญ่ สวยมากๆค่ะ คันชักปรับระดับได้ 2 ระดับ มีหูหิ้ว วัสดุดี เนื้อพีซีผสมไฟเบอร์ มีความแข็งแรงมากค่ะ มีความยืดหยุ่นไม่แตกง่าย น้ำหนักเบา มีล็อคในตัว ตั้งรหัสเองได้ ภายในมีผ้าซับในทั้งใบ ด้านนึงเป็นสายรัด อีกด้านมีตาข่ายกั้น (ซิบรอบ) ช่วยให้จัดของได้เป็นระเบียบ ไม่หล่นเละปนกัน 28 Inch Trolley Silver Hard Case Luggage กระเป๋าเดินทางล้อลากใบใหญ่ คุณภาพดี ผลิตจากวัสดุ ABS+ PC (โพลิคาร์บอเนต) กันน้ำ แข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู ตามสไตล์ Shiseido มาพร้อมกุญแจ TSA LOCK แบบล็อกด้วยตัวเลข 3 หลัก ในส่วนของรูกุญแจ ภายในบุผ้าสีเทาอมฟ้า บรรจุสิ่งของได้อย่างจุใจ มีช่องสำหรับใส่สิ่งของด้านใน 3 ช่อง และสายรัดสัมภาระ 4 ล้อลาก เข็นลื่น หมุนได้ 360 องศา คันชักทำจากอลูมิเนียม สามารถปรับสเต็ปขึ้นลงได้ ด้ามจับยกได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน ให้คุณพกติดตัวไปได้ทุกที่ ตอบสนองความต้องการในทุกรูปแบบ ขนาดกระเป๋า 28 X 19 x 10 นิ้ว. น้ำหนัก 4.4 KG.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Shiseido LUMINOFORCE SHAMPOO 250ML สำหรับทำสี ฟอกสีผม
705 บาท
Shopee

SHISEIDO THE HAIR CARE LUMINOFORCE SHAMPOO 250ML ชิเซโด้ เดอะ แฮร์ แคร์ ลูมิโนฟอร์ซ แชมพูสำหรับผมทำสี 250 มล แชมพูสระผมสำหรับผมเสียจากการทำสี ฟอกสีผม ด้วยเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของ ชิเซโด้Reducing Hair Coarseness Technology ฟื้นบำรุงล้ำลึกถึงแกนในเส้นผมคืนความอ่อนนุ่มให้กับเส้นผมที่แห้งกระด้างจากการทำสีผมหลายครั้ง กลิ่นหอมสดชื่น ผ่อนคลาย จาก ORCHARD BREEZE และเนื้อโฟมทีนุ่มทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก LUMINOFORCE ลูมิโนฟอร์ซ กลุ่มผลิตภัฑณ์ดูแลเส้นผมสำหรับผมที่แห่งเสียจากการทำสีผม ให้ผมที่แห้งจากการทำสีกลับมานุ่มสลวยเงางามมีชีวิตชีวา อีกครั้ง และยังรักษาสีผมให้ติดทันนาน ไม่ซีดจางจากแสงแดด เน้นปกป้องการสูญเสียไขมันในชั้นเส้นผม (ชั้นCMC) ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของผมแห้งเสีย ด้วยเทตโนโลยีเฉพาะเอกสิทธิจากชิเซโด้ Reducing Hair Coarseness Technology ช่วยเติมความอ่อนนุ่มเป็นประกายเงางามสีผมคงความสวยเสมือนพึ่งทำสี กลิ่นหอมจาก ORCHARD BREEZE กลิ่นหอมสดชื่น ผ่อนคลาย ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากความหอมของสายลมในสวนผลไม้และดอกไม้ ให้ความหอมของผลไม้สดและชุ่มฉ่ำ ความหอมที่งดงามและเป็นธรรมชาติ ขนาด 250ml ราคาปกติ 860 ฿ ราคาดังกล่าวยังไม่รวมค่าจัดส่ง -------------------------------------------------- สอบถามละเอียด สั่งซื้อได้ที่ https://www.beyondsoho.com/ 📲Fb IG:Beyondsoho 📞081-8609897 📲 095-4799989 line id : @Beyondsoho ***สินค้าบางรายการราคาไม่ตรงกับในรูป เพราะ shopee ไม่สามารถบวกค่าส่งให้ผันแปรตามน้ำหนักได้นะคะ ทำให้ทางร้านต้องบวกราคาเพิ่มเข้าไปในตัวสินค้าแทน ยึดราคาตามในแอพเลยค่ะ*** -------------------------------------------------- #adenovital #stageworks #sleekliner #fonteforte #aquaintensive #luminoforce #luminogenic #shiseidohair #haircare #scalpessence #shiseido #CaviarEssence #shiseidoprofessional #ShiseidoProfessionalMy #TheHairCare #FuenteForte #Luminogenic #AquaIntensive

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Shiseido PRIOR COLOR CARE CONDITIONER
750 บาท
Shopee

SHISEIDO PRIOR COLOR CARE CONDITIONER ครีมนวดเปลี่ยนสีผมที่สกัดจากธรรมชาติ เป็นครีมนวด และสีเคลือบผมไปในตัว (ไม่ใช่การย้อมสี) สีจะไม่ติดขนาดย้อม เหมาะกับผู้ต้องการหาตัวช่วยในการกลบผมขาว และไม่ต้องการย้อมผมด้วยสารเคมีบ่อยๆ หรือคุณแม่ตั้งครรภ์ และให้นมลูกด้วย สามารถใช้ได้ทุกวันหลังสระผม โดยใช้เวลาทิ้งไว้เพียงแค่ 5 นาที บำรุงเส้นผม ไม่มีสารเคมีรุนแรง เป็นทรีทเม้นท์เคลือบสีผม ชนิดใช้ได้ทุกวัน โดยสีผมจะค่อยๆเปลี่ยนจากผมขาวเป็นสีผมที่คุณเลือกอย่างอ่อนโยน ตามจำนวนครั้งที่ใช้ จะเห็นผลชัดเจนขึ้นประมาณ 2-3 ครั้ง การติดสีขึ้นอยู่กับสภาพเส้นผมของแต่ละท่าน วิธีใช้ หลังจากสระผมบีบผมพอหมาดจากนั้นนวดครีมชิเซโด้แทนครีมนวดปกติได้เลย ทิ้งไว้5-10 นาที แล้วล้าง จนสีออกหมดให้สะอาด และควรเลือกใช้ผ้าขนหนูเปื้อนสีได้เพราะอาจจะมีสีเปื้อนติดผ้าได้ มีให้เลือก 3 สี สีดำ สีน้ำตาลเข้ม และน้ำตาลอ่อน ครีมนวดผม ขนาด 230g ราคา 650 บาท เซทครีมนวดผม 230g แชมพูขนาดทดลอง 40ml. และหวี ราคา 750 บาท #prior #ครีมนวดเปลี่ยนสีผม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Shiseido������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Shiseido Eyebrow Pencil (#02 Dark Brown) 1 pc 229 บาท YesStyle
Shiseido Prior Color Care Shampoo 400ml 804 บาท YesStyle
Shiseido Professional Adenovital Silicon Free Shampoo 250ml 864 บาท YesStyle
Shiseido Uno Hybrid Hard Wax 80g/2.8oz 429 บาท YesStyle
Shiseido Integrate Eyebrow Pencil (#BR666) 0.17g 362 บาท YesStyle
Shiseido Ma Cherie Air Feel Shampoo EX (Refill) 380ml 728 บาท YesStyle
Shiseido Rosarium Rose Shampoo RX 300ml 827 บาท YesStyle
Shiseido Ma Cherie Moisture Shampoo 500ml 960 บาท YesStyle
Shiseido Integrate Gracy Eyebrow Pencil (Soft) (#761 Light Brown) 1.5g 296 บาท YesStyle
Shiseido แชมพูและทรีทเม้นท์สำหรับผมชี้ฟู 774 บาท Shopee
ยอดนิยม
Shiseido Eyebrow Pencil (#02 Dark Brown) 1 pc

มีให้เลือกทั้ง YesStyle 229 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ