ค้นหา เปรียบเทียบราคา และเลือกซื้อ ผลิตภัณฑ์ จาก Shiseido อาทิ เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และน้ำหอม จากร้านค้าออนไลน์ที่คัดสรรมาเพื่อคุณ พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายที่ iPriceThailand.com เพียงคลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Shiseido ยอดนิยมปี 2019

ยอดนิยม
-12% Shiseido Facial Cotton (165 Sheets)

มีให้เลือกทั้ง Konvy 149 บาท 170 บาท ไปที่ร้านค้า

Shiseido ผู้นำด้านความงามจากโลกตะวันออก

จุดเริ่มต้นความงามของ Shiseido

Shiseido ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1872 โดยนายอาริโนบุ ฟุกุฮาระ เภสัชกรหนุ่มมีความคิดริเริ่มก่อตั้งร้านขายยาสไตล์ตะวันตกขึ้นที่ย่านกินซา ในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ฟุกุฮาระต้องการนำเข้ายาที่มีคุณภาพดีจากฝั่งตะวันตกและเริ่มสร้างธุรกิจของตนเองขึ้นมา ต่อมาในปีค.ศ. 1897 เขาเปิดตัวเครื่องสำอางชิ้นแรกภายใต้แบรนด์ Eudermine เป็นน้ำบำรุงผิวสีแดงที่คิดค้นขึ้นเพื่อบำรุงและปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน จากนั้นจึงตั้งชื่อแบรนด์ Shiseido ซึ่งมีความหมายว่า การสดดุดีความงามของโลกอันเป็นสถานที่ให้กำเนิดทุกสรรพสิ่ง

ความหมายของดอกคามิลเลีย สัญลักษณ์ของ Shiseido

ชินโซ ฟุกุฮาระ บุตรชายของอาริโนบุผู้ดำรงตำแหน่งประธานบริษัทคนแรกของชิเซโด้มีประสบการณ์เป็นช่างภาพและหลงใหลในความงดงามของศิลปะแบบอาร์ตนูโว เขาได้สร้างสรรค์ตราสัญลักษณ์ของแบรนด์ขึ้นมาโดยนำเอาดอกคามิลเลียมาใช้ในการออกแบบ สะท้อนให้เห็นถึงแรงบันดาลใจในการรังสรรค์เครื่องสำอาที่มีคุณภาพเป็นเลิศจากย่านกินซ่าในโตเกียว นับตั้งแต่ปีค.ศ. 1915 ที่เขาออกแบบ ชิเซโด้ยังคงใช้ตราสัญลักษณ์ดอกคามิลเลียหรือที่เรียกว่าฮานาสึบากิในภาษาญี่ปุ่นเป็นสัญลักษณ์บ่งบอกถึงความงามของชิเซโด้ตราบจนทุกวันนี้

ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมจาก Shiseido ประเทศไทย

  • Anessa Perfect UV Aqua Booster SPF50 PA++++ ครีมกันแดดอะเนสซาขวดสีทองสุดฮิตที่หลาย ๆ คนรู้จัก ด้วยประสิทธิภาพในการป้องกันรังสียูวีได้มากถึง 50 เท่า กันน้ำ กันเหงื่อ และไม่เป็นคราบขาว ครีมกันแดดสูตรน้ำ เกลี่ยง่าย บางเบา ไม่หนักหน้า มีไฮยารูลอนิกให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว เหมาะสำหรับทั้งทาในชีวิตประจำวันและเมื่อทำกิจกรรมกลางแจ้ง จากสรรพคุณที่กล่าวมาจึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมใคร ๆ ก็หลงรักครีมกันแดดขวดนี้
  • Shiseido Perfect Whip Cleansing Foam คลีนเซอร์เนื้อมูสเนียนนุ่มสีขาวเหมือนวิปครีม เนื้อมูสนุ่มไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวหน้าและลดการเสียดสีจากนิ้วมือที่สัมผัสกับผิวหน้าอันบอบบางของสาว ๆ มีส่วนผสมของสารอมิโนเอซิดที่ช่วยเติมน้ำหล่อเลี้ยงให้แก่ผิว ผิวจึงนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง นอกจกนี้ยังสามารถขจัดสิ่งสกปรกตกค้างบนใบหน้าและเมกอัพออกได้อย่างหมดจด นี่คือวิปโฟมที่ขายดีที่สุดในประเทศญี่ปุ่นขณะนี้
  • Shiseido Baby Powder Pressed Medicated แป้งเด็กอัดแข็งสูตรเนียนใส เนื้อแป้งสีขาวบริสุทธิ์ เนียนละเอียด และโปร่งบาง สาวคนไหนที่มีผิวหน้าบอบบาง แพ้ง่าย จะต้องรักแป้งตัวนี้ เพราะเป็นแป้งสูตรอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว ให้ความรู้สึกเบาสบาย เนียนนุ่ม ไม่มัน ผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขนอันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว
  • Shiseido Superior Radiance Serum เซรั่มเพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ ด้วยการคิดค้น พัฒนา และวิจัยเป็นเวลากว่า 7 ปี จนค้นพบส่วนผสมลับอันเป็นเอกสิทธิ์หนึ่งเดียวของชิเซโด้ อันได้แก่ Skingenecell1P ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้มีสุขภาพดีจากภายใน ซึมซาบล้ำลึกเพื่อจัดการปัญหาริ้วรอย และช่วยฟื้นคืนศักยภาพในการฟื้นฟูผิวตามธรรมชาติได้ด้วยตนเอง ดังกระบวนการดูแลความงามขั้นสูงขิงชิเซโด้ที่ผสานประสิทธิภาพของส่วนผสม Skingenecell1P เข้ากับ Chronobiology ปฏิบัติการแห่งกาลเวลาสู่ผิวสวย สุขภาพดีอย่างยั่งยืน

ผิวหน้าสวยด้วยการดูแลจากผลิตภัณฑ์ Shiseido

  • ทำความสะอาดใบหน้า ขั้นตอนแรกของการมีผิวสวยคือการทำความสะอาดสิ่งสกปรกตกค้างและเครื่องสำอางบนใบหน้า โดยเฉพาะสาว ๆ ที่แต่งหน้า ควรใช้เมกอัพรีมูฟเวอร์ เพื่อการทำความสะอาดได้อย่างหมดจด หากสาวคนไหนที่มีผิวบอบบาง ควรใช้ Perfect Whip Foam เพราะเนื้อมูสวิปครีมจะช่วยลดการเสียดสีบนผิว ผิวจึงไม่ระคายเคือง หากต้องการเพิ่มความกระจ่างใสให้ใบหน้า ลองใช้ Shiseido White Lucent Brightening Cleansing Foam โฟมล้างหน้าที่ขจัดสิ่งสกปรกได้หมดจดและเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวในเวลาเดียวกัน
  • ทาครีมกันแดดเป็นประจำ แสงแดดและรังสียูวีเป็นอันตรายต่อผิวหน้า เพราะฉะนั้นสาว ๆ ไม่ควรละเลยการทาครีมกันแดดทุกครั้งที่ออกนอกบ้าน ควรเลือกครีมกันแดดที่มี SPF30 ขึ้นไป เพื่อการปกป้องผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ อาทิ Anessa Essence UV Sunscreen Aqua Booster SPF50 PA+++
  • มาส์กหน้าเป็นประจำ การมาส์กหน้าเปรียบเสมือนการเติมความชุ่มชื้นและวิตามินเข้มข้นให้ผิวหน้าแบบเร่งด่วน การมาส์กหน้าด้วยชีตมาส์กที่มีมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้นจะช่วยบรรเทาอาการแดง แสบ และหน้าลอกได้อย่างเห็นผล ส่วนสาวคนไหนอยากกอบกู้ใบหน้าที่หมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใสแบบเร่งด่วน ลอง Shieseido White Lucent Power Brightening Mask ชีตมาส์กที่มีไวเทนนิงเอสเซนส์เข้มข้นถึง 3 เท่า เพื่อผิวกระจ่างใสสุด ๆ เพียง 3 ครั้งที่มาส์ก
คะแนนร้านค้า NEW