ค้นหา เปรียบเทียบราคา และเลือกซื้อ ผลิตภัณฑ์ จาก Shiseido อาทิ เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และน้ำหอม จากร้านค้าออนไลน์ที่คัดสรรมาเพื่อคุณ พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายที่ iPriceThailand.com

ผลิตภัณฑ์แบรนด์ shiseido Thailand กับคำถามที่เจอบ่อย ๆ

1. ที่มาของแบรนด์ shiseido?

2. ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าตัวไหนของชิเซโด้ใช้ดีกับผิวคนไทย?

3. แนะนำครีมกันแดดของชิเซโด้?

4. ครีมกันแดดตัวไหนใช้ดีของซอเชโด้?

 สินค้าสปอนเซอร์

_

ลิสต์ราคา Shiseido ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Shiseido ครีมยืดผม ชิเซโด้ สูตร N1 สำหรับผมเส้นเล็ก-ผมเสียที่ผ่านการทำเคมี 125 g. 292 บาท Lazada
Shiseido ครีมยืดผม ชิเชโด้ คริสทาไลซิ่ง สเตรท ผลิตภัณฑ์ยืดผม สูตร N1 สำหรับผมเส้นเล็ก-ผมเสียที่ผ่านการทำเคมี 820 บาท Lazada
Shiseido Makeup Brush Set 4 Items แถมฟรีกระเป๋าใส่แปรง 499 บาท Lazada
Shiseido คริสทาไลซิ่ง สเตรท ผลิตภัณฑ์ยืดผม สูตร EX1 สำหรับผมหยิกมากเป็นพิเศษ-ผมแข็งแรง 3,206 บาท JD CENTRAL
Shiseido ZEN Eau de Parfum 100ml. 2,786 บาท Nongmiu
Shiseido Ever Bloom Eau De Toilette Spray 30ml/1oz 2,184 บาท Strawberrynet
Shiseido Ever Bloom Eau De Toilette Spray 90ml/3oz 4,345 บาท Strawberrynet
Shiseido Translucent Pressed Powder 7g. 1,008 บาท Nongmiu
Shiseido ครีมยืดผม ชิเซโด้ สูตร H1 สำหรับผมธรรมดา-ผมเส้นใหญ่แข็งแรง 125g เพื่อผมตรง เรียบ สลวย กว่าที่เคย Crystallizing Straight ยืดผมตรง ยายืดผม ยืดชิเชโด้ (กล่องแดง-เล็ก) 287 บาท Lazada
Shiseido Synchro Skin Silk Pressed Powder 7g 1,483 บาท Look Fantastic

ผลิตภัณฑ์แบรนด์ shiseido Thailand กับคำถามที่เจอบ่อย ๆ

ที่มาของแบรนด์ shiseido?

ชิเซโด้ถือเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่เก่าแก่ที่สุดแบรนด์หนึ่งของโลก โดยในปีค.ศ. 1872 อะริโนบุ ฟุกุฮาระ ได้ก่อตั้งร้านขายยาแบบตะวันตกแห่งแรกของญี่ปุ่นขึ้นที่ย่านกินซ่าในโตเกียว หลังจากก่อตั้งไม่นาน ชิเซโด้ก็ได้กลายเป็นชื่อที่ถูกเชื่อมโยงกับคำว่า ‘นวัตกรรม’ ที่เอื้อต่อคุณภาพชีวิตที่ดีจากผลงานใหม่ๆ ที่เปิดตัวออกมาอย่างสม่ำเสมอ และผลงานที่ว่าไม่ใช่แค่ผลงานทางสุขอนามัยอย่างเช่นยาสีฟันเท่านั้น แต่ยังรวมถึงผลงานสุดล้ำในยุคนั้นอย่างน้ำพุโซดาซึ่งเป็นจุดจำหน่ายน้ำโซดาและไอศกรีมแห่งแรกของญี่ปุ่นในยุคนั้นด้วย จนปัจจุบันชิเซโด้ถือว่าเป็นแบรนด์เครื่องสำอางไปแล้ว รวมไปถึงเป็นที่รู้จักของคนไทยอีกด้วย

ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าตัวไหนของชิเซโด้ใช้ดีกับผิวคนไทย?

ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า เพื่อผิวเรียบเนียนนุ่มชุ่มชื้น อ่อนเยาว์ ดูมีชีวิตชีวา สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ประกอบด้วย Shiseido Waso Quick Gentle Cleanser 50ml ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าเนื้อเจล Shiseido Waso Fresh Jelly Lotion 50ml โลชั่นเนื้อเจลสูตรปราศจากแอลกอฮอล์ Shiseido Waso Clear Mega-Hydrating Cream 15ml ครีมบำรุงผิวเนื้อเจล

แนะนำครีมกันแดดของชิเซโด้?

Shiseido Clear Stick UV Protection SPF50+ PA++++ เป็นครีมกันแดดที่ดีจากชิเซโด้ เนื้อโปร่งใส เบาสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เมื่อโดนเหงื่อ หรือน้ำ ด้วยการกระตุ้นให้เกราะป้องกันผิวทำงานอย่างแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับการปกป้องผิวจากรังสียูวีในทุกๆ วัน ทุกๆ เวลา และสถานที่ สามารถใช้ระหว่างวัน โดยลงทับเครื่องสำอางได้

ข้อดี

  • เนื้อโปร่งใส เบาสบายผิว
  • ปกป้องผิวจากรังสียูวี
  • ลงทับเครื่องสำอางได้

ครีมกันแดดตัวไหนใช้ดีของซอเชโด้?

Shiseido Multi Bright Night Cream ครีมบำรุงผิวยามค่ำคืน ช่วยลดปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำ รอยดำจากสิว เผยผิวที่เปล่งปลั่ง กระจ่างใสในทุกเช้า ด้วย MultiBright Technology ช่วยให้ Moonlight Recharge Factor ทำหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพในช่วงกลางคืน ช่วยซ่อมแซมผิวพรรณที่ถูกทำร้ายจากรังสียูวี

ข้อดี

  • ลดเลือนจุดด่างดำ
  • ให้ผิวกระจ่างใส
  • ซ่อมแซมผิวจาก UV

แนะนำเซรั่มของชิเซโด้?

Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate เซรั่มบำรุงผิว เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม ซึมซาบเร็ว ช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัย ดูแลปัญหาผิว เสริมความแข็งแรงให้ผิวและฟื้นฟูตัวเองได้ตามธรรมชาติ พร้อมรับมือกับมลภาวะภายนอกอย่างแสงแดด ความเครียด กาลเวลา ที่ทำร้ายผิว ให้ผิวดูสุขภาพดี เปล่งปลั่ง มีความยืดหยุ่น เนียนกระชับ ดูเนียนนุ่มสวยถึงขีดสุด

NEW