ค้นหา เปรียบเทียบราคา และเลือกซื้อ ผลิตภัณฑ์ จาก Shiseido อาทิ เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และน้ำหอม จากร้านค้าออนไลน์ที่คัดสรรมาเพื่อคุณ พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายที่ iPriceThailand.com

ผลิตภัณฑ์แบรนด์ shiseido Thailand กับคำถามที่เจอบ่อย ๆ

1. ที่มาของแบรนด์ shiseido?

2. ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าตัวไหนของชิเซโด้ใช้ดีกับผิวคนไทย?

3. แนะนำครีมกันแดดของชิเซโด้?

4. ครีมกันแดดตัวไหนใช้ดีของซอเชโด้?

_

ลิสต์ราคา Shiseido ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Shiseido ครีมยืดผม ชิเชโด้ คริสทาไลซิ่ง สเตรท ผลิตภัณฑ์ยืดผม สูตร N1 สำหรับผมเส้นเล็ก-ผมเสียที่ผ่านการทำเคมี 840 บาท Lazada
Shiseido (ยืดชิเซโด้H แดงใหญ่) Crystallizing Straight ชิเชโด้ ชิเซโด้ ครีมยืดผม ยายืดผม ยืดชิเซโด้ สูตรผมเส้นใหญ่แข็งแรง - ผมธรรมชาติ กล่องใหญ่ สูตรH (400มล.*2) 827 บาท Lazada
Shiseido Crystallizing Straight N ครีมยืดผม สูตรผมเส้นเล็ก ผมเสียจากการทำเคมี 125ml. 395 บาท Lazada
Shiseido ครีมยืดผม ชิเซโด้ สูตร N1 สำหรับผมเส้นเล็ก-ผมเสียที่ผ่านการทำเคมี 125 g. 299 บาท Lazada
Shiseido PRIOR ครีมนวดเปลี่ยนสีผม นวัตกรรมใหม่ล่าสุด!! จากญี่ปุ่น 599 บาท Lazada
Shiseido Perfect UV Protector Spf 50 Pa 50 ml 1,125 บาท JD CENTRAL
Shiseido The Hair Care Luminogenic Protector Serum color hair 120 ml. ผลิตภัณท์บำรุงเส้นผม ชิเซโด้ แฮร์ แคร์ ลูมิโนฟอร์ซ โปรเทคเตอร์  120 มล. เซรั่มบำรุงเส้นผม (ไม่ต้องล้างออก) 890 บาท Lazada
Shiseido UV Sunscreen Spf50+ Pa+++ 60ml. 910 บาท Nongmiu
Shiseido ISO Option No.1 น้ำยาดัดผม สำหรับผมเส้นเล็ก - ขนาดกลาง - ผมธรรมชาติ 199 บาท Lazada
Shiseido the hair care airy flow refiner 125ml เซรั่มบำรุงผมชนิดไม่ต้องล้างออก สำหรับที่ชี้ฟู จัดทรงยาก 980 บาท Lazada

ผลิตภัณฑ์แบรนด์ shiseido Thailand กับคำถามที่เจอบ่อย ๆ

ที่มาของแบรนด์ shiseido?

ชิเซโด้ถือเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่เก่าแก่ที่สุดแบรนด์หนึ่งของโลก โดยในปีค.ศ. 1872 อะริโนบุ ฟุกุฮาระ ได้ก่อตั้งร้านขายยาแบบตะวันตกแห่งแรกของญี่ปุ่นขึ้นที่ย่านกินซ่าในโตเกียว หลังจากก่อตั้งไม่นาน ชิเซโด้ก็ได้กลายเป็นชื่อที่ถูกเชื่อมโยงกับคำว่า ‘นวัตกรรม’ ที่เอื้อต่อคุณภาพชีวิตที่ดีจากผลงานใหม่ๆ ที่เปิดตัวออกมาอย่างสม่ำเสมอ และผลงานที่ว่าไม่ใช่แค่ผลงานทางสุขอนามัยอย่างเช่นยาสีฟันเท่านั้น แต่ยังรวมถึงผลงานสุดล้ำในยุคนั้นอย่างน้ำพุโซดาซึ่งเป็นจุดจำหน่ายน้ำโซดาและไอศกรีมแห่งแรกของญี่ปุ่นในยุคนั้นด้วย จนปัจจุบันชิเซโด้ถือว่าเป็นแบรนด์เครื่องสำอางไปแล้ว รวมไปถึงเป็นที่รู้จักของคนไทยอีกด้วย

ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าตัวไหนของชิเซโด้ใช้ดีกับผิวคนไทย?

ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า เพื่อผิวเรียบเนียนนุ่มชุ่มชื้น อ่อนเยาว์ ดูมีชีวิตชีวา สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ประกอบด้วย Shiseido Waso Quick Gentle Cleanser 50ml ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าเนื้อเจล Shiseido Waso Fresh Jelly Lotion 50ml โลชั่นเนื้อเจลสูตรปราศจากแอลกอฮอล์ Shiseido Waso Clear Mega-Hydrating Cream 15ml ครีมบำรุงผิวเนื้อเจล

แนะนำครีมกันแดดของชิเซโด้?

Shiseido Clear Stick UV Protection SPF50+ PA++++ เป็นครีมกันแดดที่ดีจากชิเซโด้ เนื้อโปร่งใส เบาสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เมื่อโดนเหงื่อ หรือน้ำ ด้วยการกระตุ้นให้เกราะป้องกันผิวทำงานอย่างแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับการปกป้องผิวจากรังสียูวีในทุกๆ วัน ทุกๆ เวลา และสถานที่ สามารถใช้ระหว่างวัน โดยลงทับเครื่องสำอางได้

ข้อดี

  • เนื้อโปร่งใส เบาสบายผิว
  • ปกป้องผิวจากรังสียูวี
  • ลงทับเครื่องสำอางได้

ครีมกันแดดตัวไหนใช้ดีของซอเชโด้?

Shiseido Multi Bright Night Cream ครีมบำรุงผิวยามค่ำคืน ช่วยลดปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำ รอยดำจากสิว เผยผิวที่เปล่งปลั่ง กระจ่างใสในทุกเช้า ด้วย MultiBright Technology ช่วยให้ Moonlight Recharge Factor ทำหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพในช่วงกลางคืน ช่วยซ่อมแซมผิวพรรณที่ถูกทำร้ายจากรังสียูวี

ข้อดี

  • ลดเลือนจุดด่างดำ
  • ให้ผิวกระจ่างใส
  • ซ่อมแซมผิวจาก UV

แนะนำเซรั่มของชิเซโด้?

Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate เซรั่มบำรุงผิว เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม ซึมซาบเร็ว ช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัย ดูแลปัญหาผิว เสริมความแข็งแรงให้ผิวและฟื้นฟูตัวเองได้ตามธรรมชาติ พร้อมรับมือกับมลภาวะภายนอกอย่างแสงแดด ความเครียด กาลเวลา ที่ทำร้ายผิว ให้ผิวดูสุขภาพดี เปล่งปลั่ง มีความยืดหยุ่น เนียนกระชับ ดูเนียนนุ่มสวยถึงขีดสุด

NEW