ค้นหา เช็กราคา และตรวจสอบโปรโมชั่นของ Sharp แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับหนึ่งที่ทั่วโลกรู้จักได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com พร้อมข้อเสนอเด็ด ๆ มากมายที่เราเตรียมไว้ให้คุณ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา Sharp ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Sharp PJ-SL163 698 บาท Shopee
Sharp SJ-C19E-WMS 5,290 บาท Shopee
Sharp PJ-SL181 999 บาท Shopee
Sharp PJ-SL201 1,700 บาท Shopee
Sharp LC-32LE280X 6,179 บาท Shopee
Sharp หม้อหุงข้าว รุ่น KS-19E 779 บาท Shopee
Sharp หม้อหุงข้าว รุ่น KS-COM18 938 บาท Shopee
Sharp EM-11 990 บาท Lazada
SHARP R-2200F-S 1,450 บาท Shopee
Sharp EM-ICE 990 บาท LazMall by Lazada
ยอดนิยม
Sharp PJ-SL163

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 698 บาท 900 บาท ไปที่ร้านค้า

Sharp และ iPrice ประเทศไทย - มารู้จักแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับหนึ่งที่ชื่อเสียงมานานกว่า 100 ปี กันเถอะ

iPrice ประเทศไทย – นำเสนอความเป็นมาของแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทุกคนรู้จักอย่าง Sharp

Sharp (ชาร์ป) เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับหนึ่งที่มีชื่อเสียงมานานกว่า 100 ปี ย้อนกลับไปเมื่อปี พ.. 2455 Sharp ได้ถูกก่อตั้งขึ้นโดย มร.โทคุจิ ฮายาคาวา ซึ่งเริ่มแรกเพียงดำเนินการธุรกิจด้านโลหะในเมืองโตเกียวเท่านั้น ต่อมาได้สร้างชื่อเสียงโดยการผลิตหัวเข็มขัดที่สามารถปรับความยาวได้โดยไม่ต้องเจาะรู หลังจากนั้น 3 ปี ก็ได้เปิดไลน์การผลิตดินสอกดภายใต้ชื่อว่า Ever Sharp pencil ในปี พ.. 2468 ได้ริเริ่มผลิตเครื่องรับวิทยุใช้แร่เครื่องแรกของญี่ปุ่น และได้พัฒนาเป็นเครื่องรับวิทยุชนิดหลอดสุญญากาศที่ใช้กระแสไฟฟ้าสลับเครื่องแรกควบคู่ไปกับการผลิตโทรทัศน์เชิงพาณิชย์พร้อมกับการแพร่ภาพโทรทัศน์เครื่องแรกไปด้วยในปี พ.. 2472 จากนั้นอีก 33 ปี จึงได้ทดลองผลิตเตาไมโครเวฟเชิงพาณิชย์เครื่องแรกในประเทศญี่ปุ่นพร้อมกับการผลิตเซลล์แสงอาทิตย์ไปด้วย มากไปกว่านั้น Sharp ได้คิดค้นเครื่องคำนวนชนิดตั้งโต๊ะที่ใช้ทรานซิสเตอร์, เครื่องคำนวนอิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้วงจร LSI, เครื่องคำนวนอิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้จอแสดงผล LCD, เซ็ตโทรทัศน์คอมพิวเตอร์, จอ LCD ที่ใช้ทรานซิสเตอร์ชนิดฟิล์มบาง ภาพสีความละเอียดสูง ขนาด 14 นิ้ว, เครื่องโทรสารที่ใช้ในบ้านขนาดเล็ก, LCD View cam, เครื่องเล่นแผ่นเสียงชนิดพกพา, ลำโพงขนาด 1-Bite ดิจิตัล และ LCD TV ที่ใหญ่ที่สุดเป็นครั้งแรกในวงการอุตสาหกรรม ซึ่งทั้งหมดนี้ล้วนเป็นครั้งแรกของโลกทั้งนั้น

iPrice ประเทศไทย –วิธีดูแลเครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อให้อยู่กับเรานานที่สุด

เพราะเครื่องใช้ไฟฟ้าทั้งหลายมักมีราคาแพง ดังนั้นหากเราดูแลรักษาเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ถูกวิธีก็จะถือเป็นการประหยัดเงินในกระเป๋าไปในตัว ดังนั้น iPriceThailand.com จึงรวบรวมวิธีการดูแลเครื่องใช้ไฟฟ้ามากมายมาให้คุณ ดังนี้

  • สายไฟฟ้า เป็นอุปกรณ์ที่สำคัญที่สุดภายในบ้านและยังถือเป็นตัวกลางในการนำกระแสไฟฟ้าอีกด้วย เพราะฉะนั้นหากคุณมีสายไฟฟ้าที่ใช้งานมานาน เช่น จากสีขาวเป็นสีน้ำตาลให้รีบเปลี่ยนใหม่โดยช่างผู้ชำนาญ ขนาดของกระแสไฟต้องเหมาะสมกับปริมาณกระแสไฟที่ไหลในสายเพื่อไม่ให้เกิดการช๊อต ที่สำคัญไม่ควรวางสายไฟใกล้แหล่งความร้อน สารเคมี หรือใต้ของหนัก ๆ เพราะจะทำให้ฉนวนชำรุุดได้ง่าย
  • เต้ารับ-เต้าเสียบ เป็นอุปกรณ์ที่ควรดูแลอย่างใกล้ชิดมากกว่าสายไฟ เพราะเราต้องสัมผัสกับมือทุกครั้งที่ใช้งาน ดังนั้นต้องคอยหมั่นตรวจสอบหารอยร้าว รอยแตก หรือถ้าจับแล้วโยกไปโยกมาให้เปลี่ยนใหม่จะดีกว่า

iPrice ประเทศไทย – ผลิตภัณฑ์ของ Sharp ที่เมื่อเอ่ยถึงทุกคนต้องรู้จัก

ทุกวันนี้หากกล่าวถึง Sharp ทุกคนคงคิดถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างแน่นอน สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมที่สุดในตอนนี้คงเป็น เครื่องซักผ้า ที่มาบางคนถึงกับออกมารีวิวว่าอยู่ได้ถึง 11 ปี เลยทีเดียว และรุ่นที่ได้รับกระแสตอบรับมากที่สุดในขณะนี้คือ Sharp ES-U10HT-S โดยส่วนมากเกณฑ์ในการตัดสินใจซื้อส่วนใหญ่จะประกอบด้วย 3 ประการด้วยกัน

  • ความจุถัง ถือเป็นปัจจัยแรกที่เราดูเลยก็ว่าได้ เพราะถ้าตัวเลขไม่เพียงพอกับปริมาณผ้าของเราก็ต้องขอผ่าน สำหรับรุ่นนี้มีความจุถึง 10 กิโลกรัมเลยทีเดียว
  • เทคโนโลยีป้องกันเชื้อโรค เป็นที่รู้กันดีว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดไหนที่ต้องใช้งานร่วมกับน้ำละก็ เชื้อราและเชื้อโรคต้องมาถามหาในไม่ช้า แต่เครื่องรุ่นนี้มีเทคโนโลยีป้องกันเชื้อโรคด้วย Ag Pulsator จึงช่วยให้ใช้งานอย่างไร้กังวล
  • ลักษณะการปั่นแห้งหรือปั่นหมาด เพราสภาพอากาศของเมืองไทย 3 วันดี 4 วันไข้ ดังนั้นจึงไม่สามารถเดาได้เลยว่าวันไหนจะฝนตก และผ้าจะแห้งทันหรือเปล่า แต่หมดห่วงกับเครื่องซักผ้ารุ่นนี้ เพราะมีฟังก์ชั่น Spin Air Dry ที่ช่วยให้ผ้าแห้งเร็วขึ้น ควบคู่ไปกับโปรแกรมตั้งเวลาปั่นแห้ง 90 นาที จึงมั่นใจได้เลยว่าผ้าของคุณแห้งทันฝนตกแน่นอน

iPrice ประเทศไทย – นานาสินค้าของ Sharp ที่อยู่ในสต็อกของเรา

เพราะผลิตภัณฑ์ของ Sharp มักมาด้วยประสิทธิภาพที่คุณคาดไม่ถึงเสมอ ดังนั้นจึงไม่แปลกที่แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์อย่าง iPriceThailand.com จะรวบรวมสินค้ามากมายของ Sharp มามอบให้กับคุณพร้อมโปรโมชั่นดี ๆ ข้อเสนอเด็ด ๆ อีกมากมายที่คุณห้ามพลาด เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า, ทีวี วีดีโอ และดีวีดี, ห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร, ห้องน้ำ, อุปกรณ์คอมพิวเตอร์, โทรศัพท์และแท็บเล็ต, เครื่องเขียน, อาหาร นมและอุปกรณ์อื่น ๆ, กระเป๋า, ยานยนต์ และของตกแต่งบ้าน เป็นต้น

NEW