แคตตาล็อกสินค้า
สินค้า
คูปอง
เทรนด์
Wishlist
บันทึก
ประเภท
×
×
อยากได้อะไร บอกเรา!
อย่าพลาดข่าวสารอัพเดตจากเราและใช้ Wishlist ก่อนใคร:
อดใจรออีกไม่นาน เราสัญญา!
หน้าแรก  >  Serge Lutens
22 สินค้า

ร้านค้าSerge Lutensออนไลน์

เลือกน้ำหอมให้เหมาะกับวัยเพื่อความน่าค้นหาที่ไม่รู้จบ ซึ่งสำหรับคุณผู้หญิงหรือสาว ๆ ที่ยังไม่มีไอเดียว่าต้องเลือกยังไง Serge Lutens ก็ขนเคล็ดลับสร้างเสน่ห์มาให้เพียบ อ่านเพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา Serge Lutens ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Serge Lutens Fleurs D' Oranger Eau De Parfum Spray Fleurs D' Oranger Eau De Parfum Spray 50ml/1.69oz 3,833 บาท Strawberrynet
Serge Lutens L' Eau Eau De Parfum Spray L' Eau Eau De Parfum Spray 50ml/1.6oz 3,261 บาท Strawberrynet
Serge Lutens Chergui Eau De Parfum Spray Chergui Eau De Parfum Spray 50ml/1.69oz 4,023 บาท Strawberrynet
Serge Lutens Arabie Eau De Parfum Spray Arabie Eau De Parfum Spray 50ml/1.69oz 3,833 บาท Strawberrynet
Serge Lutens Datura Noir Eau De Parfum Spray Datura Noir Eau De Parfum Spray 50ml/1.69oz 4,193 บาท Strawberrynet
Serge Lutens L' Eau Eau De Parfum Spray L' Eau Eau De Parfum Spray 100ml/3.3oz 4,743 บาท Strawberrynet
Serge Lutens L'Eau De Paille Eau De Parfum Spray L'Eau De Paille Eau De Parfum Spray 50ml/1.6oz 2,838 บาท Strawberrynet
Serge Lutens Laine De Verre Eau De Parfum Spray Laine De Verre Eau De Parfum Spray 50ml/1.6oz 2,880 บาท Strawberrynet
Serge Lutens L' Eau Froide Eau De Parfum Spray L' Eau Froide Eau De Parfum Spray 50ml/1.6oz 3,261 บาท Strawberrynet
Serge Lutens Laine De Verre Eau De Parfum Spray Laine De Verre Eau De Parfum Spray 100ml/3.3oz 3,346 บาท Strawberrynet
ยอดนิยม
-99% Serge Lutens Fleurs D' Oranger Eau De Parfum Spray Fleurs D' Oranger Eau De Parfum Spray 50ml/1.69oz

มีให้เลือกทั้ง Strawberrynet 635,200 บาท 3,833 บาท ไปที่ร้านค้า

ดึงดูดคนรอบข้างด้วยกลิ่นหอมเย้ายวนและน้ำหอมที่เหมาะกับวัย โดย Serge Lutens ประเทศไทย

พูดถึงการสร้างเสน่ห์แล้ว ผู้หญิงอย่างเรานึกถึงอะไรกันบ้าง ก็คงจะหนีไม่พ้นเสื้อผ้าหน้าผม เครื่องแต่งกาย เครื่องสำอาง และรองเท้า ใช่ไหม แต่อย่าลืมว่านอกจากการแต่งหน้าที่สะสวยและการแต่งตัวที่แสนจะดูดีแล้ว ผู้หญิงอย่างเรายังจำเป็นต้องมีกลิ่นหอม ๆ เพื่อเสริมความมั่นใจ สร้างเสน่ห์ และสร้างความประทับใจให้กับคนรอบข้างด้วย เพราะถ้าหากแต่งตัวสวยและหน้าเป๊ะ แต่กลิ่นตัวแรงสุด ๆ ก็คงจะทำให้ผู้หญิงอย่างเราเสียเซลฟ์ไม่น้อย ดังนั้นน้ำหอม Serge Lutens จึงตอบโจทย์ปัญหาเรื่องนี้ให้กับสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี เพราะรังสรรค์มาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้สาว ๆ เลือกกลิ่นหอมอันเลอค่ามาใช้กัน แต่จะดีกว่าแน่ ๆ ถ้าสาว ๆ รู้จักเลือกน้ำหอมให้เหมาะสมกับวัยและไลฟ์สไตล์ วันนี้ Serge Lutens ประเทศไทยเลยมีเคล็ดลับการเลือกน้ำหอมตามวัยมาแนะนำ ดังนี้

สาววัยผู้ใหญ๊ผู้ใหญ่
มาเริ่มที่สาววัยผู้ใหญ๊ผู้ใหญ่ที่มีอายุ 46 ปีขึ้นไปดีกว่า ซึ่งคุณผู้หญิงจะต้องไม่ปล่อยให้อายุมาเป็นอุปสรรคตต่อความสวยและเสน่ห์ของเรา แล้วแน่นอนว่าสาววัยนี้เป็นวัยที่ดูดีมีภูมิฐานและมักแต่งตัวเป็นผู้ใหญ่ดังนั้นน้ำหอมที่เหมาะก็คือ กลิ่นหอมสุดคลาสสิกทั้งหลายนั่นเอง
สาววัย 33 – 45 ปี
สาววัยนี้อ่อนกว่าวัยผู้ใหญ๊ผู้ใหญ่ลงมานิดหน่อย เรียกว่าเป็นวัยกลางคนนั่นเอง และถ้าไม่อยากรู้สึกแก่หรือบรรยากาศดูอึมครึม ก็ให้เลือกน้ำหอมกลิ่นผู้ใหญ่ แต่แอบแฝงไว้ด้วยความทันสมัย อาจจะเป็นกลิ่นแมกไม้นานาพรรณก็ได้ รับรองว่าสาว ๆ จะเพลินไปกับกลิ่นธรรมชาติและรู้สึกมีชีวิตชีวากว่าเดิมแน่นอน
สาววัยทำงาน
สาววัยทำงานอายุ 26 – 32 ปี เป็นวัยที่ดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้น แล้วก็มักมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของอาชีพการทำงาน ให้เลี่ยงน้ำหอมกลิ่นแรง ๆ เพราะหากจำเป็นต้องติดต่อลูกค้าหรือเพื่อนร่วมงานระยะใกล้ กลิ่นอาจจะฉุนเกินไป ทำให้ไม่น่าประทับใจได้ ดังนั้นให้เลือกกลิ่นหอมละมุนอ่อน ๆ จะดีกว่า
สาววัยเริ่มทำงาน
สาววัยเริ่มทำงาน คือสาว ๆ ที่เพิ่งเรียนจบ มักอยู่ในช่วงอายุ 21 – 25 ปี เหมาะกับน้ำหอมกลิ่นแนวสดชื่นเพื่อเสริมบุคลิกอันทะมัดทะแมงและสร้างความกระปรี้กระเปร่า จะเป็นกลิ่นหอมลาเวนเดอร์ กลิ่นดอกไม้ หรือกลิ่นผลไม้แนวฟรุตตี้ก็สื่อถึงความทันสมัย คล่องแคล่ว และเสริมความมั่นใจได้ดีไม่น้อย
สาววัยรุ่น
สาววัยรุ่นคือสาวอายุ 20 หรือต่ำกว่าเป็นวัยที่สามารถเลือกใช้น้ำหอมได้อย่างหลากหลาย เรียกว่าเลือกฉีดได้ตามใจชอบเลยละ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นเลม่อน กลิ่นส้ม หรือกลิ่นไหน ๆ ก็ชิคไปหมด ขอแค่ให้เป็นกลิ่นแนวสดชื่นหรือจะกลิ่นคูล ๆ ก็พอแล้ว แต่ก็อย่าเลือกน้ำหอมที่มีราคาแพงเกินไปละ เพราะสาววัยนี้ส่วนใหญ่ยังไม่มีรายได้ ดังนั้นไม่จำเป็นต้องเน้นของแพงหรือแบรนด์ดัง

เทคนิคการฉีดน้ำหอมให้พอดี กลิ่นไม่แรงหรือฉุนจนเกินไป

เชื่อว่าสาวหลายคนคงเคยเจอเหตุการณ์ที่คนรอบข้างปิดจมูกใส่เพราะฉีดน้ำหอมมากเกินไป เนื่องจากสาวบางคนอาจชื่นชอบกลิ่นน้ำหอมมากไปหน่อย เลยเผลออาบ หรือบางคนก็อาจกลัวกลิ่นน้ำหอมจางเร็ว ไม่หอมติดทนนาน เลยพรมซะทั่วตั้งแต่หัวจรดเท้า ดังนั้นเพื่อไม่ให้สาว ๆ พลาดอีกซ้ำสอง Serge Lutens ประเทศไทยก็เลยมีเทคนิคการฉีดน้ำหอมให้พอดี กลิ่นไม่แรง และไม่ฉุนเกินไปมาบอกต่อสาว ๆ ด้วย รับรองว่างานนี้คนรอบข้างไม่มีทางปิดจมูกใส่ แถมยังมีได้รับคำชมแน่นอน

ฉีดบนอากาศ
สาว ๆ ลองฉีดน้ำหอมบนอากาศแล้วเดินผ่านละอองน้ำหอมดูสิ น้ำหอมจะได้ติดทั่วทั้งตัวและกลิ่นก็ไม่ฉุนเกินไป ทั้งยังไม่ต้องฉีดหลาย ๆ ครั้งให้เปลืองอีกด้วยนะ
ฉีดตามจุดชีพจร
เทคนิคนี้เป็นเทคนิคสุดคลาสสิกที่ได้ผลดีมาตั้งแต่ไหนแต่ไร ให้สาว ๆ เริ่มจากซอกคอ หลังหู ข้อพับแขน กระดูกไหปลาร้า ข้อมือ และข้อพับขา เท่านี้กลิ่นหอมก็จะฟุ้งกระจายไปทั้งตัว
ฉีดก่อนใส่เสื้อผ้า
หลังอาบน้ำเสร็จ ผิวของสาว ๆ จะสะอาดและพร้อมรับกลิ่นหอม สาว ๆ ต้องฉีดน้ำหอมแล้วค่อยใส่เสื้อผ้า น้ำหอมจะได้ไม่เลอะเป็นคราบบนชุดตัวเก่ง แล้วถ้าจะทาโลชั่นก็ควรเลือกเป็นกลิ่นแนวเดียวกันกับน้ำหอม กลิ่นจะได้ไม่ตีกัน

ส่วนในเรื่องของการเลือกซื้อน้ำหอมนั้น สาว ๆ ต้องไปช่วงเย็นเพราะเป็นเวลาที่จมูกรับรู้กลิ่นได้ดีที่สุด แต่ก็อย่าทดลองหลายกลิ่นมากเกินไปละเพราะจะทำให้สับสนและเวียนหัวเปล่า ๆ ทางทีดีลองแค่ 2 – 3 กลิ่นก็พอแล้ว