ค้นหาและเลือกซื้อเครื่องสำอางและสกินแคร์หลากหลายประเภทจาก Sephora ผู้นำด้านความงามที่สาว ๆ รู้จักกันดี ipriceThailand รวบรวมผลิตภัณฑ์จาก Sephora มาให้สาว ๆ ช้อปกันจุใจ พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกที่นี่

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Sephora ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Sephora Cream Lip Stain 390 บาท Shopee
Sephora Retract Waterproof Eyeliner 450 บาท Sephora
Sephora Cream Lip Shine Metal Liquid Lipstick 490 บาท Sephora
Sephora Retract Waterproof Eyeliner 08 Brown 450 บาท Sephora
Sephora Retract Waterproof Eyeliner 01 Matte Black 450 บาท Sephora
Sephora Retract Waterproof Eyeliner 17 Turquois 450 บาท Sephora
Sephora Retract Waterproof Eyeliner 11 Matte Charcoal 450 บาท Sephora
Sephora Retract Waterproof Eyeliner 03 Purple 450 บาท Sephora
Sephora Colorful Blush 16 Heated! 550 บาท Sephora
Sephora Tote Bag 120 บาท Shopee
ยอดนิยม
Sephora Cream Lip Stain

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 390 บาท ไปที่ร้านค้า

ข่าวเกี่ยวกับ Sephora

บอกลาอาการมือลั่นจนเผลอกดสั่งซื้อเมคอัพแพง ๆ จากต่างประเทศไปได้เลย เพราะ Sephora Thailand มีไอเท็มน้องใหม่เข้าแถวมาให้สอยมากมาย เรียกได้ว่าอัพเดตทันกระแสฝรั่งหัวทองแน่นอน แล้วอย่างนี้จะมัวจ่ายค่าขนส่งแพง ๆ อยู่ทำไมละ

บอกลาอาการมือลั่นจนเผลอกดสั่งซื้อเมคอัพแพง ๆ จากต่างประเทศไปได้เลย เพราะ Sephora Thailand มีไอเท็มน้องใหม่เข้าแถวมาให้สอยมากมาย เรียกได้ว่าอัพเดตทันกระแสฝรั่งหัวทองแน่นอน แล้วอย่างนี้จะมัวจ่ายค่าขนส่งแพง ๆ อยู่ทำไมละ


เพียงแค่พริบตาเราก็ก้าวเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี 2017 กันเสียแล้ว และช่วงเวลานี้แหละที่เป็นช่วงเวลาแห่งการจับจ่ายซื้อของขวัญให้ทั้งสำหรับตัวเอง ครอบครัว เพื่อน และคนที่คุณรักในโอกาสเทศกาลวันคริสต์มาสและปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง

เพียงแค่พริบตาเราก็ก้าวเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี 2017 กันเสียแล้ว และช่วงเวลานี้แหละที่เป็นช่วงเวลาแห่งการจับจ่ายซื้อของขวัญให้ทั้งสำหรับตัวเอง ครอบครัว เพื่อน และคนที่คุณรักในโอกาสเทศกาลวันคริสต์มาสและปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง


Sephora ประเทศไทย แหล่งช้อปปิ้งเครื่องสำอางชื่อดังที่สาว ๆ ชื่นชอบ

Sephora ประเทศไทย - จุดเริ่มต้นความงามจากฝรั่งเศส

Sephora (เซโฟร่า) เปิดตัวขึ้นครั้งแรกที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ในฐานะพาร์ตเนอร์ของ Boots เมื่อปีค.ศ. 1970 โดย Dominique Mandonnaud ผู้ริเริ่มนำการตลาดและการขายเครื่องสำอางรูปแบบใหม่มาใช้เป็นครั้งแรก ซึ่งก็คือร้านขายเครื่องสำอาง, สกินแคร์ และน้ำหอม ที่ทุกคนสามารถทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวอย่างได้ก่อนตัดสินใจซื้อ ซึ่งถือว่าเป็นวิธีขายที่แปลกใหม่ต่างจากร้านเครื่องสำอางอื่น ๆ ในขณะนั้น ด้วยวิธีการขายนี้เองที่ทำให้ Sephora ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว ผู้บริโภคต่างก็พึงพอใจที่ได้มีโอกาสทดสอบผลิตภัณฑ์โดยตรงเพื่อค้นหาสิ่งที่ดีที่สุดให้ตนเอง Sephora เติบโตขึ้นและขยายสาขาไปยังประเทศอื่น ๆ อาทิ สหรัฐอเมริกาและแคนาดา จนกระทั่งปีค.ศ. 1997 Sephora เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ LVMH กลุ่มบริษัทยักษ์ใหญ่แห่งวงการแฟชั่นและเครื่องสำอางที่มีสาขาอยู่ทั่วโลก อีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ Sephora ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามคือ การรวบรวมแบรนด์เครื่องสำอาง, สกินแคร์ และน้ำหอมชื่อดังมากมายทั้งเครื่องสำอาง Drugstore และเครื่องสำอาง Hi-End มาให้เลือกสรรกันอย่างจุใจ นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Sephora เองที่มีมากมาย

ปัจจุบัน Sephora ก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านร้านเครื่องสำอางของโลก โดยมีร้าน Sephora กว่า 1,900 สาขา ใน 29 ประเทศทั่วโลก ซึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีจำนวนกว่า 200 สาขาในประเทศไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ และฟิลิปปินส์

Sephora ประเทศไทย - Sephora ที่นี่มีครบทุกความต้องการ

Sephora มีผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทที่ตอบโจทย์เรื่องความสวยความงามให้แก่สาว ๆ ทั่วโลกมากกว่า 1,000 บิวตี้ไอเท็ม เรียกได้ว่ามาช้อปปิ้งที่ Sephora ที่เดียว คุณจะได้ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามครบครันตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า และผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมที่สุดจาก Sephora ได้แก่ เมกอัพ ให้สาว ๆ สวยแบบจัดเต็ม เพราะ Sephora รวบรวมเมกอัพครบทุกประเภทสาว ๆ ต้องการ ช้อปปิ้งเครื่องสำอางได้แบบมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็น

ใบหน้า
เริ่มตั้งแต่ส่วนพื้นฐานของการแต่งหน้า ได้แก่ ไพรเมอร์, รองพื้น, คอนซีลเลอร์, คอเร็กเตอร์, แป้ง, คอนทัวร์ และไฮไลต์ ทุกผลิตภัณฑ์มีเฉดสีให้เลือกมากมายกว่า 30 เฉดสี ทุกอันเดอร์โทน หมดปัญหาเรื่องการเลือกรองพื้นที่ไม่ตรงกับสีผิว รองพื้นรุ่นดังของ Sephora ได้แก่ Sephora 10hr Wear Perfection Foundation รองพื้นสูตรควบคุมความมันที่ช่วยปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ และรอยแผลเป็น ให้ใบหน้าเรียบเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อครีมบางเบาแต่ติดทนนานถึง 10 ชั่วโมง Sephora ประเทศไทยนำเข้า 12 เฉดสีที่เหมาะกับสีผิวคนไทย
แก้ม
พวงแก้มสดใสด้วยบลัชออนหลากเฉดสี ทั้งบลัชออนแบบฝุ่นและแบบครีม นอกจากนั้นยังมีบรอนเซอร์, คอนทัวร์ และไฮไลต์แบบฝุ่นให้สาว ๆ แต่งแต้มใบหน้าให้สวยเป๊ะได้ทุกวัน สำหรับมืออาชีพและมือใหม่หัดแต่งหน้าที่ต้องการพาเลตต์ที่รวมทุกอย่างไว้ในหนึ่งเดียว ต้องซื้อ Sephora Collection All a Glow Contouring Face Palette มาไว้ในครอบครอง เพราะพาเลตต์เดียวมีทั้งคอนซีลเลอร์ บรอนเซอร์, บลัชออนแบบครีม, บลัชออนแบบฝุ่น, ไฮไลต์แบบครีม และแป้งไฮไลต์ ทั้งหมดมีเฉดสีที่เข้ากับทุกโทนสีผิว สวยครบในพาเลตต์เดียว
ตา
เพราะดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ การแต่งแต้มสีสันให้ดวงตากลมโต คมเข้มจึงเป็นสิ่งสำคัญ Sephora จึงรวบรวมเมกอัพเพื่อดวงตามาให้สาว ๆ มากมาย อาทิ อายไลเนอร์, อายชาโดว์, ดินสอเขียนคิ้ว, อายไพร์เมอร์, มาสคารา และอายพาเลตต์ พาเลตต์อายแชโดว์หลากสีสัน ที่สำคัญพลาดไม่ได้กับไอเท็มเด็ดแห่งปีอย่าง Beautiful Crush Blockbuster Palette พาเลตต์ที่มีอายแชโดว์ 72 สี อายไลเนอร์แบบครีม 18 สี ลิปกลอส 32 สี และบลัชออน 6 สี ซื้อพาเลตต์เดียวเกินคุ้ม !
ริมฝีปาก
ลิปสติกกับสาว ๆ เป็นของคู่กัน Sephora จึงขนขบวนลิปสติกมาทั้งลิปแมตต์, ลิปกลอส , ลิปไลเนอร์ ทั้งหมดกว่า 50 เฉดสีที่เข้ากับทุกสีผิว รวมทั้งลิขวิดลิปสติก ไอเท็มแห่งปีที่มาแรงที่สุดขณะนี้ Sephora เองก็เปิดตัว Cream Lip Stain ลิขวิดลิปสติกเนื้อเนียบนุ่ม พิกเมนต์แน่น สีที่ขายดีที่สุด ได้แก่ Always Red สีแดงคลาสสิก เนื้อแมตต์ สวยระดับฮอลลีวู้ด

Sephora ประเทศไทย - ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามอื่น ๆ จาก Sephora

นอกจากเมกอัพที่สาว ๆ คลั่งไคล้แล้ว Sephora ยังมีผลิตภัณฑ์เพื่อความงามอีกหลากหลายประเภทให้สาว ๆ เลือกช้อปไปใช้ดูแลตนเอง อาทิ

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด
ครบทั้งผิวหน้าและผิวกาย ไม่ว่าจะเป็นที่ล้างเครื่องสำอางหรือครีมอาบน้ำ ปรนนิบัติผิวด้วย Sephora Bubble Bath and Shower Gel เจลอาบน้ำ 2 in 1 ที่ทำได้ทั้งอาบและแช่ในขวดเดียว ทั้งยังมีกลิ่นหอมอบอวลน่ากินอย่างกลิ่นสตรอว์เบอร์รี่, มะพร้าว และวานิลลา
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว
อาทิ โลชั่นทาผิว, ครีมกันแดด, มาส์ก, ครีมและเซรั่มบำรุงผิวหน้า ส่วนสาวคนไหนที่อยากมีผิวแทนแต่ไม่อยากอาบแดดให้แสบร้อน ต้องลอง Tinted Self-tanning Body Mist สเปรย์บรอนเซอร์เพื่อผิวแทนโกลว์เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ
ยาทาเล็บ
ช้อปที่ Sephora ที่เดียวได้ครบทั้งยาทาเล็บ น้ำยาล้างเล็บ อุปกรณ์ตกแต่งเล็บ และผลิตภัณฑ์บำรุงเล็บ
อุปกรณ์แต่งหน้า
แต่งหน้าได้แบบมืออาชีพด้วยอุปกรณ์แต่งหน้าจาก Sephora ไม่ว่าจะเป็นเซ็ตแปรงแต่งหน้า, แปรงรองพื้น, พู่กันทาปาก, ฟองน้ำ, กระดาษซับมัน และที่ดัดขนตา

NEW