Perfect Whip โฟมล้างหน้าเนื้อนุ่มที่สาว ๆ หลงรัก แถมไปญี่ปุ่นที่ไรก็ต้องหิ้วกลับมากันทุกครั้ง มาดู 5 วิธีตีโฟมง่าย ๆ และเลี่ยงวิธีล้างหน้าผิด ๆ กับ Senka ดีกว่า อ่านเพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา Senka ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Senka เซนกะ ไวท์ บิวตี้ เซรั่ม 35 กรัม 315 บาท LazMall by Lazada
Senka เซนกะ ออล เคลียร์ ออยล์ เมคอัพ รีมูฟเวอร์ 230 มิลลิลิตร 380 บาท LazMall by Lazada
Senka เซนกะ ออล เคลียร์ วอเทอร์ ไมเซลล่า ฟอร์มูล่า เฟรช 230 มิลลิลิตร 199 บาท LazMall by Lazada
Senka เซนกะ เพอร์เฟ็ค วิป คอลลาเจนอิน 120 กรัม 189 บาท LazMall by Lazada
Senka ALL Clear Water Micellar White Vibrant White 230 ml - เซนกะ ออล เคลียร์ วอเทอร์ ไมเซลล่า ฟอร์มูล่า ไวท์ 230 ม.ล.- เช็ดเครื่องสำอาง - A.L.L Clear Water - ไมเซลล่า เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อผิวหน้าสะอาด กระจ่างใส - นำเข้าจากญี่ปุ่น 189 บาท Lazada
Senka PERFECT UV GEL SPF50+ PA++++ 369 บาท Lazada
Senka เซนกะ ไวท์ บิวตี้ เซรั่ม อิน ซีซี 40 กรัม 273 บาท LazMall by Lazada
Senka เซนกะ ออล เคลียร์ อาย แอนด์ ลิป 150 มล. 290 บาท LazMall by Lazada
Senka เซนกะ เพอร์เฟ็ค ยูวี มิ้ลค์ เอสพีเอฟ50+พีเอ++++ 40 มล. 350 บาท LazMall by Lazada
Senka เซนกะ เพอร์เฟ็ค ยูวี เจล เอสพีเอฟ50+พีเอ++++ 80 กรัม 390 บาท LazMall by Lazada
ยอดนิยม
-30% Senka เซนกะ ไวท์ บิวตี้ เซรั่ม 35 กรัม

มีให้เลือกที่ LazMall by Lazada 315 บาท 450 บาท ไปที่ร้านค้า

5 วิธีตีโฟม Perfect Whip ให้นุ่มและล้างหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด โดย Senka ประเทศไทย

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Senka เครื่องสำอาง Senka แล้วก็ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย Senka มีสินค้าความงามที่สาว ๆ ต่างก็ปลาบปลื้มกันยกใหญ่หลายรายการ เช่น Senka Perfect Whip, Senka Perfect Gel, Senka Perfect Oil และ Senka Perfect White Clay Face Wash เป็นต้น โดยผลิตภัณฑ์ที่สาว ๆ ติดใจตั้งแต่ครั้งที่ใช้นั้นก็คือ Perfect Whip ที่เนื้อโฟมแน่น ละเอียด นุ่ม และทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก แถมยังให้ความชุ่มชื้นในผิวได้อย่างยอดเยี่ยมด้วย Naturally Derived Silk Essence ที่เป็นสารสกัดรังไหมสีขาวและ Double Hyaluronic Acid Compound ที่เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว ส่วนเรื่องราคานั้นก็ถูกมาก ๆ เมื่อเทียบกับราคา ดังนั้นสำหรับสาว ๆ ที่สนใจและอยากหันมาลองใช้กันบ้าง Senka ประเทศไทยก็ไม่พลาดมี 5 วิธีตีโฟมให้นุ่มและล้างหน้าได้อย่างสะอาดหมดจดมาแนะนำ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจระดับขีดสุด ดังต่อไปนี้

ตาข่ายตีฟอง
แค่ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเจ้าตาข่ายตีโฟมเนี่ยมีหน้าที่ตีโฟม ซึ่งถ้าสาว ๆ ชอบการล้างหน้าที่สนุก ๆ แถมประหยัดด้วยนั้นก็ใช้ตาข่ายตีฟองได้เลย เพียงบีบโฟมลงไปในตาข่ายแล้วเปิดน้ำใส่ตาข่ายเล็กน้อยให้เปียก จากนั้นก็ขยำ ๆ หรือบีบจนโฟมเป็นฟอง จากนั้นก็นำมาทำความสะอาดหน้าได้ตามปกติเลย แต่ถ้าตีแล้วฟองไม่ขึ้นก็ลองกะปริมาณโฟมใหม่อีกที
แปรงหรือช้อนช่วยตี
จะว่าไปวิธีนี้ก็เหมือนการเจียวไข่เลยละ เพียงแค่เป็นการใส่น้ำลงไปในถ้วยแล้วบีบโฟมลงไปแทนเท่านั้น จากนั้นก็ใช้แปรงหรือช้อนตีไปเรื่อย ๆ จนเป็นฟองขึ้นมา รับรองว่าสาว ๆ จะติดใจและล้างหน้าได้อย่างนุ่ม สะอาด และอ่อนโยนสุด ๆ ไปเลย
หัวปั๊ม
แค่นำขวดเจลอาบน้ำหรือโลชั่นที่มีหัวปั๊มให้แล้วมาใส่เจ้าโฟมนี้ แล้วปั๊มออกมาฟองโฟมที่ได้ก็จะละเอียดถูกใจและนุ่มสบายทุกสัมผัส
แปรงล้างหน้า
แปรงล้างหน้าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์การตีโฟมที่ช่วยให้เนื้อนุ่มและล้างหน้าได้อย่างสะอาดเพลิดเพลินสุด ๆ แถมแปรงล้างหน้ายังช่วยทำความสะอาดรูขุมขน กำจัดสิ่งตกค้าง แล้วก็กำจัดสิวเสี้ยนได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกต่างหาก

วิธีล้างหน้าผิด ๆ ที่สาว ๆ ต้องเลี่ยงไว้ให้ดีจาก Senka ประเทศไทย

สาว ๆ รู้หรือเปล่าว่าการล้างหน้าที่ถูกต้องนั้นมีบทบาทสำคัญต่อสุขภาพผิวเป็นอย่างมาก เพราะจะทำให้ผิวสวยสุขภาพดี เปล่งปลั่งกระจ่างใสและน่าสัมผัส แต่ก็ยังมีสาวบางคนที่ล้างหน้าผิดวิธี จนทำให้สภาพผิวหน้าแย่ขึ้นและเกิดสิวหรือริ้วรอยตามมา ดังนั้น Senka ประเทศไทยจึงมีวิธีล้างหน้าผิด ๆ ที่สาว ๆ ควรเลี่ยงกันไว้มาบอกต่อกัน ส่วนจะมีวิธีไหนที่ไม่ควรทำกันบ้างนั้นก็ไปดูกันเลย

ล้างหน้าบ่อย
สาว ๆ บางคนล้างหน้ามากกว่าวันละ 2 ครั้งเพราะกลัวทำความสะอาดผิวได้ไม่ดี แต่ที่จริงแล้วการล้างหน้าที่บ่อยเกินไปจะทำให้ผิวหน้าระคายเคือง แห้ง แล้วยิ่งผลิตน้ำมันออกมามากกว่าเดิมพร้อมกับก่อให้เกิดสิวอุดตันและสิวเสี้ยน ดังนั้นสาว ๆ จึงควรล้างหน้าวันละ 2 ครั้งก็พอคือตอนเช้าและก่อนเข้านอน
ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าไม่เหมาะ
สาวบางคนมักซื้อผลิตภัณฑ์ล้างหน้ามาใช้โดยไม่คำนึงว่าจะเหมาะกับสภาพผิวของตัวเองหรือเปล่า หลายคนจึงเกิดอาการแพ้ เป็นผื่น หรือสิวขึ้น แล้วก็ทิ้งรอยแผลเป็นให้ปวดใจเล่น เพราะฉะนั้นก่อนซื้อผลิตภัณฑ์ล้างหน้าก็ให้ดูที่บรรจุภัณฑ์สักนิดว่าผิวแบบไหนใช้ได้บ้างและเหมาะกับสภาพผิวตัวเองหรือไม่
สครับหน้าถี่
แม้การสครับหน้าจะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปและเผยผิวใหม่ที่ดีกว่า สาว ๆ ก็ไม่ควรสครับถี่เกินไปเพราะจะทำให้หน้าดูหยาบกร้านไปอีก ทางที่ดีให้ขัดอาทิตย์ละ 1 – 2 ครั้งก็เพียงพอแล้ว และสาว ๆ ก็ต้องเลือกผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติด้วย

อย่างไรก็ตาม นอกจากสาว ๆ จะต้องเลี่ยงวิธีเหล่านี้แล้วหันมาล้างหน้าอย่างถูกวิธีแล้ว ก็ต้องหยุดพฤติกรรมการเช็ดหน้าแรง ๆ ด้วย เพราะนั่นเป็นการทำร้ายผิวแบบรุนแรง เนื่องจากผ้าขนหนูจะเสียดสีใบหน้า แล้วก็ก่อให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร

NEW