แคตตาล็อกสินค้า
สินค้า
คูปอง
เทรนด์
Wishlist
บันทึก
ประเภท
×
×
อยากได้อะไร บอกเรา!
อย่าพลาดข่าวสารอัพเดตจากเราและใช้ Wishlist ก่อนใคร:
อดใจรออีกไม่นาน เราสัญญา!
หน้าแรก  >  Seiko
9,156 สินค้า

ร้านค้าSeikoออนไลน์

ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อนาฬิกาแบรนด์สุดยอดคุณภาพจากญี่ปุ่นอย่าง Seiko ในราคาประหยัดที่สุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์ คลิกที่นี่

SEIKO QXA560S
เริ่มต้นที่ 1,450 บาท
2 ร้าน
รายละเอียดสินค้า SEIKO นาฬิกาแขวน ขนาดใหญ่ ขอบเงินหน้าขาว รุ่น QXA560S นาฬิกาแขวน SEIKO QXA560S ขนาดชัดเจนทุกมุมมอง ระบบควอทซ์ ใช้ถ่านขนาด AA 1 ก้อน ขอบตัวเรือนสีบรอนซ์ พื้นดำ ตัวเลขหนาและเข็มใหญ่สีดำ เน้นความชัดเจนในการดูเวลา เป็นระบบ 2 เข็ม ไร้เสียงรบกวน เครื่องทนทาน มาตรฐาน SEIKO SEIKO นาฬิกาแขวน ขนาดใหญ่ ขอบเงินหน้าขาว รุ่น QXA560S คุณสมบัติ - นาฬิกาแขวน SEIKO QXA560S เรือนใหญ่ ขนาดชัดเจนทุกมุมมอง - ระบบควอทซ์ ใช้ถ่านขนาด AA 1 ก้อน ขอบตัวเรือนสีบรอนซ์ พื้นดำ - ตัวเลขหนาและเข็มใหญ่สีดำ เน้นความชัดเจนในการดูเวลา เป็นระบบ 2 เข็ม - ไร้เสียงรบกวน เครื่องทนทาน มาตรฐาน SEIKO - ใช้ได้ทั้งในสำนักงาน อาคารโรงงาน โรงเรียน โรงพยาบาล บ้านเรือนฯลฯ - พร้อมกล่อง SEIKO แพคอย่างดี พร้อมคู่มือใช้งาน รับประกันศูนย์ SEIKO 1ปี - สินค้าใหม่จากศูนย์ ของแท้ 100% อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−50%
SEIKO QXM366S
5,900 บาท 12,000 บาท
Shopee

รายละเอียดสินค้า SEIKO Melodies in Motion‏ clock หน้าปัดเคลื่อนไหวตามจังหวะดนตรี รุ่น QXM366S นาฬิกาแขวนหรูหรา สไตล์ยุโรป - โครงสร้างสง่างาม หน้าปัดเคลื่อนไหวเปิดออก หมุนตามจังหวะดนตรี สวยหรู - นาฬิกาเสียงดนตรี กับเพลงบรรเลงอันไพเราะถึง 18 เพลง (เล่นแบบสุ่ม A, B & X+ opening & ending) - มีระบบเซ็นเซอร์แสง โดยไม่รบกวนแม้ในยามค่ำคืนหรือยามแสงน้อย - ตัวเรือนพลาสติกชั้นดี ขนาด 44.3 x 40.5 x 9.7 cm./ 2.6 kg. - เสริมความหรูหราด้วยการประดับคริสตัล Swarovski แท้ - มีแถมแบตเตอรี่ให้ภายในกล่อง C x 4 SEIKO Melodies in Motion‏ clock หน้าปัดเคลื่อนไหวตามจังหวะดนตรี รุ่น QXM366S นาฬิกาแขวนหรูหรา สไตล์ยุโรป คุณสมบัติ - โครงสร้างสง่างาม หน้าปัดเคลื่อนไหวเปิดออก หมุนตามจังหวะดนตรี สวยหรู - นาฬิกาเสียงดนตรี กับเพลงบรรเลงอันไพเราะถึง 18 เพลง (เล่นแบบสุ่ม A, B & X+ opening & ending) - มีระบบเซ็นเซอร์แสง โดยไม่รบกวนแม้ในยามค่ำคืนหรือยามแสงน้อย - พร้อมฟังก์ชั่นปรับระดับเสียงดัง – เบาได้ - ตัวเรือนพลาสติกชั้นดี ขนาด 44.3 x 40.5 x 9.7 cm./ 2.6 kg. - เสริมความหรูหราด้วยการประดับคริสตัล Swarovski แท้ - มีแถมแบตเตอรี่ให้ภายในกล่อง C x 4 - พร้อมกล่อง SEIKO แพคอย่างดี และคู่มือใช้งาน รับประกันศูนย์ SEIKO 1ปี - สินค้าใหม่จากศูนย์ ของแท้ 100%

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
SEIKO PAA020-FT
เริ่มต้นที่ 750 บาท
2 ร้าน
รายละเอียดสินค้า SEIKO นาฬิกาแขวน 14 นิ้ว ขอบPinkgoldหน้าขาว รุ่น PAA020F เรือนPinkgold หน้าขาว ขนาด 14 นิ้ว เครื่อง SKP เดินเรียบไร้เสียงรบกวน ตัวเรือนทำจากพลาสติกคุณภาพทนทานมาตรฐาน SEIKO เน้นความชัดเจนในการดูเวลา เป็นระบบ 3 เข็ม SEIKO นาฬิกาแขวน 14 นิ้ว ขอบPinkgoldหน้าขาว รุ่น PAA020F คุณสมบัติ - นาฬิกาแขวนผนัง ระบบควอทซ์ - หน้าปัดสีขาว ขอบสีPinkgoldเงา - เครื่อง SKP เดินเรียบไร้เสียงรบกวน - ตัวเรือนทำจากพลาสติกคุณภาพทนทานมาตรฐาน SEIKO - เน้นความชัดเจนในการดูเวลา เป็นระบบ 3 เข็ม - ขนาดตัวเรือน 36.1 x 36.1 x 3.9 cm. - น้ำหนักตัวเรือน 0.9 kg. - มีแถมแบตเตอรี่ให้ภายในกล่อง AA x 1 - พร้อมกล่อง SEIKO แพคอย่างดี พร้อมคู่มือใช้งาน - สินค้าใหม่จากศูนย์ ของแท้ 100% อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
SEIKO PAA020G
เริ่มต้นที่ 750 บาท
2 ร้าน
รายละเอียดสินค้า SEIKO นาฬิกาแขวน 14 นิ้ว ขอบทองหน้าขาว รุ่น PAA020G เรือนทอง หน้าขาว ขนาด 14 นิ้ว เครื่อง SKP เดินเรียบไร้เสียงรบกวน ตัวเรือนทำจากพลาสติกคุณภาพทนทานมาตรฐาน SEIKO เน้นความชัดเจนในการดูเวลา เป็นระบบ 3 เข็ม SEIKO นาฬิกาแขวน 14 นิ้ว ขอบทองหน้าขาว รุ่น PAA020G คุณสมบัติ - นาฬิกาแขวนผนัง ระบบควอทซ์ - หน้าปัดสีขาว ขอบสีทองเงา - เครื่อง SKP เดินเรียบไร้เสียงรบกวน - ตัวเรือนทำจากพลาสติกคุณภาพทนทานมาตรฐาน SEIKO - เน้นความชัดเจนในการดูเวลา เป็นระบบ 3 เข็ม - ขนาดตัวเรือน 36.1 x 36.1 x 3.9 cm. - น้ำหนักตัวเรือน 0.9 kg. - มีแถมแบตเตอรี่ให้ภายในกล่อง AA x 1 - พร้อมกล่อง SEIKO แพคอย่างดี พร้อมคู่มือใช้งาน - สินค้าใหม่จากศูนย์ ของแท้ 100% อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
SEIKO QHN006G
เริ่มต้นที่ 2,690 บาท
3 ร้าน
รายละเอียดสินค้า SEIKO นาฬิกาตั้งโต๊ะครอบแก้ว สวยหรู สีทอง รุ่น QHN006G - ตัวเรือนทำจากวัสดุคุณภาพดีสีทอง ตัวครอบเป็นแก้วใส - ตัวเลขโรมัน ดีไซน์สวยหรู เป็นของตกแต่งบ้านได้ - ตัวหมุน Pendulum มีการเคลื่อนไหวหมุนซ้ายขวา - ขนาดตัวเรือน 23.5 x 16 x 16 cm. - น้ำหนักตัวเรือน 0.55 kg. - มีแถมแบตเตอรี่ให้ภายในกล่อง AA x 2 SEIKO นาฬิกาตั้งโต๊ะครอบแก้ว สวยหรู สีทอง รุ่น QHN006G คุณสมบัติ - ตัวเรือนทำจากวัสดุคุณภาพดีสีทอง ตัวครอบเป็นแก้วใส - ตัวเลขโรมัน ดีไซน์สวยหรู เป็นของตกแต่งบ้านได้ - ตัวหมุน Pendulum มีการเคลื่อนไหวหมุนซ้ายขวา - ขนาดตัวเรือน 23.5 x 16 x 16 cm. - น้ำหนักตัวเรือน 0.55 kg. - มีแถมแบตเตอรี่ให้ภายในกล่อง AA x 2 - พร้อมกล่อง SEIKO แพคอย่างดี พร้อมคู่มือใช้งาน รับประกันศูนย์ SEIKO 1ปี - สินค้าใหม่จากศูนย์ ของแท้ 100% อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา Seiko ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Seiko 5 4,860 บาท Lazada
SEIKO QHK028S 450 บาท Shopee
SEIKO QXA417S 600 บาท Shopee
SEIKO QHL073Y 2,199 บาท Lazada
SEIKO QXA417G 600 บาท Shopee
SEIKO QHL067K 680 บาท Central
SEIKO QXA560A 1,450 บาท Lazada
SEIKO QHE118S 590 บาท Lazada
SEIKO QHL068W 1,200 บาท Lazada
SEIKO QHL056S 3,699 บาท Lazada
ยอดนิยม
Seiko 5

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 11,410 บาท 4,860 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

Seiko ตัวแทนแห่งกาลเวลาที่ iPrice ประเทศไทย

พบกับนาฬิกาทั้งนาฬิกาข้อมือ นาฬิกาแขวนผนังและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์จากสุดยอดแบรนด์ชั้นนำสัญชาติญี่ปุ่นอย่าง Seiko ที่เสริมความงดงามและสไตล์ให้กับข้อมือและบ้านของคุณ โดยคุณสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จาก Seiko ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดมากมายได้แบบง่าย ๆ แค่คลิกไปที่ iPriceThailand.com

iPrice ประเทศไทย - เส้นทางกว่าจะได้เป็นสุดยอดแบรนด์ด้านนาฬิกาของ Seiko

Seiko Holdings Corporation หรือที่รู้จักกันทั่วไปในนามว่า Seiko เป็นบริษัทสัญชาติญี่ปุ่นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายนาฬิกาข้อมือ, นาฬิกาแขวนผนัง, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ, เซมิคอนดักเตอร์ และอุปกรณ์ด้านออพติคัล โดยเริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1881 เมื่อนายคินทาโร่ ฮัตโตริได้เปิดร้านจำหน่ายนาฬิกาข้อมือและเครื่องประดับที่ใช้ชื่อร้านว่า ‘K. Hattori’ ขึ้นในย่านกินซ่าของกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น หลังจากนั้นอีก 11 ปีต่อมา เขาก็เริ่มต้นผลิตนาฬิกาขึ้นเองโดยใช้ชื่อแบรนด์ผลิตภัณฑ์ว่า ‘Seikosha’ (เซโก้ฉะ) ซึ่งมีความหมายว่า ผู้ผลิตงานฝีมืออันสวยงามและประณีตนั่นเอง นาฬิกาข้อมือเรือนแรกภายใต้แบรนด์ Seiko นั้นถูกผลิตขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1924 และในปีค.ศ. 1969 Seiko ก็ได้นำเสนอนาฬิกาแบบควอตซ์ขึ้นเป็นเรือนแรกของโลกโดยใช้ชื่อรุ่นว่า ‘Astron’ ที่มีความเที่ยงตรงมาก โดย ณ ขณะนั้นนาฬิกาของ Seiko หนึ่งเรือนมีราคาเทียบเท่ากับรถยนต์คันหนึ่งเลยทีเดียว และหลังจากนั้นก็มีการผลิตนาฬิกาแบบควอตซ์โครโนกราฟ, คิเนติก, โซลาร์ (พลังแสงอาทิตย์) และนาฬิกาที่ประกอบด้วยเทคโนโลยีใหม่ ๆ ตามออกมาอีกเรื่อย ๆ ในปัจจุบันฐานการผลิตหลักของ Seiko นั้นอยู่ในเมืองชิซุคูอิชิ, อิวาเตะ, นิโนเฮะ, ชิโอจิริ และนากาโน่ นอกจากนี้ยังมีฐานการผลิตในประเทศต่าง ๆ ทั้งประเทศจีน, มาเลเซียและสิงคโปร์ด้วย โดยนาฬิกาข้อมือภายใต้ชื่อแบรนด์ Seiko นั้นได้รับการยอมรับว่าเป็นนาฬิการะดับหรูอีกแบรนด์หนึ่งของญี่ปุ่นเลยทีเดียว

iPrice ประเทศไทย – Seiko และการเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันกีฬาระดับโลก

Seiko นั้นมีส่วนร่วมในการแข่งขันกีฬาระดับโลกมากมายนับตั้งแต่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ณ กรุงโตเกียวในปีค.ศ. 1964 เลยทีเดียว ด้วยการสนับสนุนด้านการจับเวลาในกีฬาหลากหลายประเภทอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันกรีฑา (IAAF), การแข่งขันโอลิมปิกฤดูร้อนและโอลิมปิกฤดูหนาวในหลาย ๆ ครั้ง, การแข่งขันฟุตบอลฟีฟ่าเวิลด์คัพ นอกจากนี้ยังเป็นแบรนด์นาฬิกาที่ใช้จับเวลาอย่างเป็นทางการในการแข่งขันรถแข่งแกรนด์ ทูริสโม (Grand Turismo) และ Honda F1 อีกด้วย

iPrice ประเทศไทย - เทคโนโลยีอันล้ำสมัยของ Seiko

คุณสามารถสัมผัสความล้ำสมัยจากเทคโนโลยีที่มีการพัฒนาอย่างไม่รู้จบในนาฬิกาของแบรนด์ Seiko ซึ่งเริ่มต้นจากการผลิตนาฬิกาแบบควอตซ์ ตามมาด้วยนาฬิกาควอตซ์ดิจิตอล LCD, นาฬิกาทีวี, นาฬิกาอนาล็อก, นาฬิกาโครโนกราฟ ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นพิเศษต่าง ๆ ในนาฬิกาที่เรานึกไม่ถึงเลยว่าจะมีในนาฬิกาได้ เช่น ฟังก์ชั่นบันทึกเสียง, ฟังก์ชั่นเครื่องคิดเลข เป็นต้น โดยเทคโนโลยีสุดล้ำของ Seiko ที่น่าสนใจนั้นมีมากมายหลายอย่าง อาทิเช่น

  • Spring Drive

นาฬิกาข้อมือรุ่น Spring Drive ซึ่งเปิดตัวเป็นครั้งแรกที่ Musée d'Orsay ในกรุงปารีสเมื่อปีค.ศ. 2005 เป็นนาฬิกาที่ใช้สุดยอดเทคโนโลยีระดับสูง ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ Seiko เท่านั้น เป็นระบบที่ให้ความเที่ยงตรงสูงสุด ด้วยการทำงานของกลไกผสมผสานระหว่างระบบจักรกล ระบบไฟฟ้า และระบบสนามแม่เหล็กเรียกว่า TRI-SYNCHRO REGULATOR ทำให้เข็มวินาทีเดินเรียบ แสดงเวลาที่แท้จริงของโลก มีวัสดุพิเศษที่ใช้สำหรับทำ main spring มีความยืดหยุ่นสูง

  • Quartz

นาฬิการะบบอิเล็กทรอนิกซ์หรือระบบควอตซ์ ซึ่งในพลังงานจากแบตเตอรี่หรืออุปกรณ์ที่สามารถเก็บพลังงานได้ในการขับดันให้เข็มนั้นหมุนเดินบอกเวลาได้ ซึ่งจะให้ความเที่ยงตรงสูงมาก และผู้คิดค้นนาฬิการะบบนี้เป็นเรือนแรกของโลกก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็น Seiko นั่นเอง ซึ่งปัจจุบันมีการออกแบบนาฬิกาในระบบนี้ด้วยการนำเอาเทคโนโลยีของนาฬิกาจักรกลมาผสมผสานกับเทคโนโลยีของนาฬิกาควอตซ์ จนได้เป็นสุดยอดของนาฬิกาที่เรียกว่า ‘Super Quartz’ นั่นเอง

Seiko ประเทศไทยและแบรนด์แอมบาสซาเดอร์

Seiko ได้มีการคัดเลือกแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ที่จะมาเป็นผู้ถ่ายทอดประสบการณ์ความล้ำสมัยในเทคโนโลยีบอกเวลา จากคาแรกเตอร์ที่สามารถบ่งบอกความหรูหรา งดงาม สมาร์ท และน่าเชื่อถือ เหมือนกับนาฬิกาของ Seiko นั่นเอง ซึ่งก็มีการคัดเลือกแบรนด์แอมบาสซาเดอร์จากประเทศต่าง ๆ โดยประเทศไทยนั้นก็เพิ่งจะได้แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ประจำประเทศไทยเป็นคนแรก ซึ่งก็คือ อนันดา เอเวอริ่งแฮมนั่นเอง ซึ่งมุ่งเน้นตลาดในกลุ่ม Gen Y คนรุ่นใหม่ที่รักการผจญภัย และออกไปหาประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับชีวิต พร้อมกับการเปิดตัวนาฬิกาดำน้ำในคอลเล็กชั่นล่าสุด Seiko Prospex Zimbe Limited Edition ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากฉลามวาฬ ที่เป็นนักเดินทางตัวจริง ไม่เคยหยุดว่ายน้ำเลยสักวินาทีเดียว โดยตรงกับลักษณะของคนรุ่นใหม่ที่อยากเสาะแสวงหาสิ่งใหม่ ๆ ให้กับชีวิตนั่นเอง

คุณสามารถเลือกซื้อนาฬิกาและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์จาก Seiko ได้ทั้งนาฬิกาข้อมือรุ่นต่าง ๆ, นาฬิกา, นาฬิกาแบบสร้อยข้อมือในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายได้ง่าย ๆ เพียงคลิกเดียวที่ iPriceThailand