ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เวชสำอาง Sebamed เพื่อดูแลผิวคุณและลูกน้อยของคุณ ในราคาพิเศษ พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์ คลิกที่นี่

_

Sebamed ประเทศไทย - ผลิตภัณฑ์เวชสำอางดูแลผิวคุณและลูกน้อยอย่างอ่อนโยน

เลือกซื้อผลิตภัณฑ์เวชสำอาง Sebamed ที่ดูแลผิวและเส้นผมของคุณได้อย่างอ่อนโยน ด้วยสูตรผสมที่ไม่เป็นอันตรายและทำร้ายผิว แต่กลับบำรุงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้คุณได้ใช้ผลิตภัณฑ์ในทุก ๆ วันได้อย่างมั่นใจ ซึ่งคุณเองก็สามารถเข้าไปค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อสินค้าจาก Sebamed ได้อย่างง่าย ๆ เพียงคลิกไปที่ iPriceThailand.com ซึ่งได้คัดสรรและรวบรวมสินค้าจากร้านค้าชั้นนำออนไลน์ต่าง ๆ มาไว้ให้คุณได้ช้อปในที่เดียว

Sebamed ประเทศไทย – Sebamed คืออะไร

Sebamed คือผลิตภัณฑ์เวชสำอางสำหรับบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งแตกต่างจากเครื่องสำอางทั่วไป เพราะเป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่ได้รับการพัฒนาให้มีคุณสมบัติในการปกป้องผิวและยังสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้กับผิวที่มีความบอบบางหรือผิวมีปัญหาได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากผลิตภัณฑ์จาก Sebamed จะช่วยให้คุณมีผิวที่สะอาด สดชื่น เนียนนุ่ม พร้อมกลิ่นหอมแล้ว ยังมีประโยชน์ต่อผิวอีกหลายประการ ได้แก่

 • บำรุงรักษาผิวให้คงสุขภาพดี
 • ปรับสภาพผิวให้มีความสมดุลย์
 • ช่วยป้องกันโรคผิวหนังและผิวแก่ก่อนวัย
 • เหมาะกับผิวบอบบางและผิวที่มีปัญหา
 • เหมาะกับการดูแลรักษาผิวที่มีปัญหาโรคผิวหนัง
 • เหมาะกับทุกสภาพผิว

Sebamed ประเทศไทย – เรื่องราวแห่งความสำเร็จ

Sebamed ได้เริ่มก้าวเข้ามาสู่วงการผลิตภัณฑ์เวชสำอางเมื่อปีค.ศ. 1953 โดยนายแพทย์ที่ชื่อ Dr.med. Heinz Maurer ซึ่งขณะนั้นเพิ่งได้เข้าไปรับตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ในบริษัทของพี่ชายเขาเอง ที่นั่นเขาได้เริ่มคิดค้นหาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำลายเนื้อเยื่อที่ปกป้องผิวชั้นใน จนในที่สุดเขาก็ได้ค้นพบ ‘soap-free cleansing bar’ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่ไร้สบู่ ซึ่งมีส่วนผสมที่เหมาะกับผิวปกติของมนุษย์ซึ่งมีความเป็นกรดเล็กน้อยด้วยค่า PH 5.5 โดย Dr. Maurer นั้นได้กล่าวว่า ทุกคนนั้นทำความสะอาดผิวด้วยวิธีที่ไม่ถูกต้องมาต่อเนื่องยาวนานกว่า 2.000 ปีแล้ว

หลังจากนั้นในปีค.ศ. 1967 Dr. Maurer ก็ได้ก่อตั้ง Sebamat Chemie GmbH ซึ่งผลิตสินค้าต่าง ๆ ภายใต้แบรนด์ Sebamed ขึ้น โดยผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอางซึ่งได้รับการยอมรับจากร้านขายยาและแพทย์ผิวหนังอย่างแพร่หลาย เพราะ

ผลิตภัณฑ์ของเขาสามารถแก้ปัญหาผิวที่มีอาการติดเชื้อและระคายเคืองได้ด้วย

Sebamed ประเทศไทย - ทำไมต้องใช้ Sebamed

เนื่องจากสภาพผิวโดยทั่วไปของคนเรานั้นมีความเป็นกรดเล็กน้อยโดยสามารถวัดค่าความเป็นกรดด่าง (PH level) ได้ที่ 5.5 โดยค่า PH นี้จะมีคุณสมบัติช่วยขจัดเชื้อโรคที่ก่อให้เกิดโรคผิวหนังต่าง ๆ ได้ ดังนั้นการรักษาค่าความเป็นกลางของผิวที่ 5.5 ไว้ได้ก็จะช่วยให้ผิวของเรามีสุขภาพดี ปราศจากเชื้อโรคที่ก่อให้เกิดปัญหาผิวหนังได้นั่นเอง นอกจากนี้ยังสามารถช่วยกักเก็บน้ำในผิว และป้องกันการแทรกซึมของสิ่งแปลกปลอมและเชื้อโรคต่าง ๆ เข้าไปในผิวอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ Sebamed นั้นได้รับการวิจัยและพัฒนาโดยร่วมกับแพทย์ผิวหนัง, เภสัชกร และผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่คงค่า PH ของผิวไว้ได้ ซึ่งจะช่วยปกป้องผิวจากเชื้อโรคและอาการระคายเคืองต่าง ๆ ที่เป็นสาเหตุของโรคผิวหนัง นอกจากนี้ทุกสูตรที่คิดค้นโดย Sebamed นั้นจะได้รับการทดลองและพิสูจน์แล้ว จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของ Sebamed นั้นจะไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง และยังปกป้องบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Sebamed ประเทศไทย - ผลิตภัณฑ์เวชสำอางยอดนิยม

ผลิตภัณฑ์เวชสำอางจาก Sebamed ที่ได้รับความนิยมจากทั้งเด็กและผู้ใหญ่เกือบทั่วโลกนั้นมีหลากหลายอย่าง อาทิเช่น

Sebamed Moisturizing Body Lotion for Sensitive Skin
โลชั่นสูตร Sensitive Skin อย่าง สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยปกป้องน้ำในผิว พร้อมสารสกัดจากคาโมมายล์และ allantoin ช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองและยังเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวไปด้วย
Sebamed Anti-Ageing Q10 Firming Body Lotion
โลชั่นบำรุงผิวสูตรป้องกันผิวแก่ก่อนวัย ด้วยสูตรผสมที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างสมดุลย์ พร้อมปรับสภาพผิวให้มีความยืดหยุ่นราวกับผิวเด็ก และสารสกัด Q10 ที่สามารถช่วยเติมพลังให้กับเซลล์ผิว ให้ผิวกับมานุ่มชุ่มชื่นอย่างมีสุขภาพดี
Sebamed Colour Care Shampoo
แชมพูสำหรับผมทำสีที่ทั้งปกป้องและดูแลเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปราศจากสบู่และความเป็นด่าง 100% ให้เส้นผมและหนังศีรษะมีความชุ่มชื้นจากโปรตีนข้าวสาลี พร้อมปกป้องเส้นผมจากรังสี UV ให้เส้นผมคงเส้นสลวย และสีติดทนนาน

   สามารถเข้าไปเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เวชสำอางทั้งผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม, ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย, ผลิตภัณฑ์สำหรับดวงตา เป็นต้น จาก Sebamed ได้ในราคาพิเศษ พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงเข้าไปที่ iPriceThailand

   NEW