ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจาก Schwarzkopf เพื่อผมสวยสุขภาพดี จัดทรงได้อย่างใจ ในราคาพิเศษ พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายที่ iPriceThailand อ่านรายละเอียดด้านล่าง

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Schwarzkopf ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Schwarzkopf คัลเลอร์ สเปเชียลลิสต์ 6.00 บลอนด์เข้ม 349 บาท LazMall by Lazada
Schwarzkopf อีโกร่า รอแยล คัลเลอร์ ครีม 7-0 บลอนด์กลาง 250 บาท Lazada
Schwarzkopf อีโกร่า รอแยล คัลเลอร์ครีม 4-0 น้ำตาลกลาง 250 บาท Lazada
Schwarzkopf (แพ็ค3ชิ้น) Igora Colors สีปิดผมขาวอิโกร่า No.3-68 Dark Brown Auburn Red สีน้ำตาลเข้มประกายแดง#กล่องม่วง 279 บาท Shopee
Schwarzkopf ชวาร์สคอฟ คัลเลอร์ สเปเชียลลิสต์ 6.68 บลอนด์ทองแดง 348 บาท LazMall by Lazada
Schwarzkopf คัลเลอร์ สเปเชียลลิสต์ 5.65 น้ำตาลช็อกโกแลต 249 บาท LazMall by Lazada
Schwarzkopf อีโกร่า รอแยล เอิร์ธที เคลย์ ( น้ำตาลหม่น ) 239 บาท Lazada
Schwarzkopf สีย้อมผม สีน้ำตาลเทาเขียว 220 บาท Shopee
Schwarzkopf อีโกร่า รอแยล คัลเลอร์ ครีม 3-0 น้ำตาลเข้ม 250 บาท Lazada
Schwarzkopf Hair Spray Silhouette 350 บาท Shopee
ยอดนิยม

ข่าวเกี่ยวกับ Schwarzkopf

เคยไหมที่บางครั้งก็รู้สึกเบื่อหน้าตัวเองจนอยากตัดผม หรือเปลี่ยนสีผมให้รู้แล้วรู้รอดแต่ก็ไม่กล้า ดังนั้นการเซ็ตผมให้ดูเป็นทรงใหม่ทุกวันจึงตอบโจทย์ที่สุด ไม่ต้องไปหาตัวช่วยที่ไหนไกล เพียงมี Schwarzkopf Osis อยู่ในมือก็พอแล้ว

เคยไหมที่บางครั้งก็รู้สึกเบื่อหน้าตัวเองจนอยากตัดผม หรือเปลี่ยนสีผมให้รู้แล้วรู้รอดแต่ก็ไม่กล้า ดังนั้นการเซ็ตผมให้ดูเป็นทรงใหม่ทุกวันจึงตอบโจทย์ที่สุด ไม่ต้องไปหาตัวช่วยที่ไหนไกล เพียงมี Schwarzkopf Osis อยู่ในมือก็พอแล้ว


iPrice ประเทศไทย - เคล็ดลับผมสวยง่าย ๆ ด้วยตัวเองกับ Schwarzkopf

แค่มีผลิตภัณฑ์ดูแลและจัดแต่งทรงผมจาก Schwarzkopf คุณก็สามารถเสกผมสวยได้ด้วยมือคุณอย่างง่าย ๆ อีกทั้งยังช่วยบำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพดี นุ่มสลวยสวยได้ในทุก ๆ วันอีกด้วย

iPrice ประเทศไทย - ก้าวแรกสู่การเป็นแบรนด์ชั้นนำด้านเส้นผมของ Schwarzkopf

Schwarzkopf เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ด้านผลิตภัณฑ์ดูแลและจัดแต่งทรงผมซึ่งอยู่ภายใต้การบริหารของเครือบริษัท Henkel หนึ่งในบริษัทเครื่องสำอางที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยผลิตภัณฑ์ของ Schwarzkopf นั้นเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะถือเป็นแบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมที่มีผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมเปี่ยมคุณภาพ พร้อมมอบนวัตกรรมใหม่ ๆ สำหรับเส้นผมให้กับผู้บริโภคอยู่เสมอ

ก้าวแรกของแบรนด์ Schwarzkopf นั้นเริ่มต้นขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1898 ด้วยร้านขายยาเล็ก ๆ ที่มีชื่อเสียงจากแผนกขายน้ำหอม ในกรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนีซึ่งก่อตั้งขึ้นโดย Hans Schwarzkopf และต่อมาเขาได้คิดค้นผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดเส้นผมราคาถูกที่เรียกว่า แชมพูแบบผงซึ่งสามารถละลายในน้ำได้เพื่อมาทดแทนการใช้น้ำมันและสบู่ที่มีราคาแพงในการสระผม แน่นอนสินค้าชนิดนี้เป็นที่นิยมขึ้นทันที หลังจากนั้นก็ได้มีการคิดค้นสูตรแชมพูต่าง ๆ ออกมาจนได้ ‘Onakali’ แชมพูแบบ non-alkaline เป็นสูตรแรกของโลก และยังเป็นต้นแบบของผลิตภัณฑ์จาก Schwarzkopf ในปัจจุบันด้วย ทุกวันนี้คุณสามารถบำรุงเส้นผม และจัดแต่งทรงได้ด้วยหลากหลายผลิตภัณฑ์จาก Schwarzkopf เช่น ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม, ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม, ยาสระผม เป็นต้น

iPrice ประเทศไทย - หลักการสำคัญในการสร้างผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมของ Schwarzkopf

Schwarzkopf คือตัวแทนของนวัตกรรมใหม่ ๆ, ความน่าเชื่อถือ, คุณภาพ และประสิทธิภาพ อันเป็นหลักการสำคัญในการสรรสร้างผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของแบรนด์ ที่ Schwarzkopf นั้น พวกเขาต่างมุ่งมั่นที่จะคิดค้นผลิตภัณฑ์เพื่อผมสวยสุขภาพดี โดยมีผลิตภัณฑ์หลัก ๆ ของแบรนด์ในหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม, ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม และผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม ซึ่งมีส่วนผสมสำคัญอย่างเช่น Essence Ultîme, Keratin Color และ got2b โดยคุณสามารถมองหาผลิตภัณฑ์ของ Schwarzkopf ได้จากโลโก้รูปศีรษะคนสีดำทึบที่อยู่บนผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของแบรนด์

iPrice ประเทศไทย - นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในคอลเล็กชั่นต่าง ๆ จาก Schwarzkopf

Schwarzkopf นั้นมีผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมสำหรับผู้บริโภคทั่วไป และสำหรับช่างทำผมมืออาชีพในซาลอนด้วย โดยได้คิดค้นและพัฒนาสูตรอย่างสร้างสรรค์จากประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านเส้นผมมาอย่างยาวนานจนได้เป็นผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ โดยมีนวัตกรรมเพื่อเส้นผมใหม่ล่าสุดซึ่งนำเสนอผ่านผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมคอลเล็กชั่นต่าง ๆ อาทิเช่น

  • Schwarzkopf IGORA Royal

ครีมเปลี่ยนสีผมถาวรที่ไม่ทำร้ายเส้นผมและยังช่วยปกป้องเส้นผมได้ด้วย ให้คุณมีผมสีสวยอย่างที่ใจต้องการ ปิดผมขาวได้ 100% ไม่ระคายเคืองหนังศีรษะ พร้อมเฉดสีให้เลือกมากกว่า 110 เฉดสี

  • Schwarzkopf OSiS+

ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมที่ให้คุณได้จัดแต่งทรงผมในสไตล์ที่เป็นคุณ ประกอบไปด้วยกลุ่ม Prime Prep เตรียมเส้นผมให้พร้อมก่อนจัดแต่งทรง, กลุ่ม Create The Look จัดแต่งทรงผมในสไตล์ที่ต้องการ, Finish ให้ทรงผมที่จัดแต่งเสร็จแล้วอยู่ตัวยาวนานได้ตลอดวัน

  • Schwarzkopf BC Bonacure

ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมหลากประเภท ที่ช่วยฟื้นฟูและบำรุงเส้นผมได้อย่างตรงจุด ให้เส้นผมนุ่มสลวยสวยงามราวกับไม่เคยผ่านการโดนทำร้าย ไม่ว่าจะโดยความร้อน สารเคมี การดัด การทำสีมาก่อน

iPrice ประเทศไทย - ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จาก Schwarzkopf

คุณเองก็เลือกมีผมสวยสุขภาพดี และจัดแต่งทรงผมได้ในสไตล์ที่เป็นคุณด้วยผลิตภัณฑ์จาก Schwarzkopf และที่ iPriceThailand ก็มีผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมมากมายจากแบรนด์นี้เพื่อคุณ ได้แก่

  • ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม
  • แชมพู
  • ครีมนวดผม
  • ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม

คุณสามารถเข้าไปเปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมต่าง ๆ จาก Schwarzkopf ทั้งผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม, แชมพู, ครีมนวดผม, ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมได้ในราคาพิเศษ พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายได้ที่ iPriceThailand ซึ่งได้คัดสรรและรวบรวมสินค้าจากร้านค้าชั้นนำออนไลน์มาไว้ให้คุณได้ช้อปอย่างง่าย ๆ ในที่เดียว

NEW