คุณรู้จัก Scholl (สกอลล์) ดีหรือยัง? พบกับรองเท้าและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเท้าที่มีประวัติอันยาวนาน จนได้ก้าวขึ้นมาเป็นอีกหนึ่งผู้นำในด้านผลิตภัณฑ์และรองเท้าเพื่อสุขภาพและครองใจคนไทยมานานแสนนานเช่นเดียวกัน แต่คุณ ๆ รู้กันไหมว่า Scholl มาจากประเทศอะไร? แล้วแบรนด์นี้ทำไมถึงเป็นที่นิยมในไทยมาอย่างยาวนาน เค้ามีดีอะไร ไปหาคำตอบพร้อมกัน พร้อมค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อรองเท้าเพื่อสุขภาพจาก Scholl ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPrice Thailand ที่เดียวครบ สุดคุ้ม!

รองเท้า Scholl
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Scholl
เครื่องแต่งกาย Scholl
เวชภัณฑ์ Scholl
_

ลิสต์ราคา Scholl ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Scholl สเปรย์ระงับกลิ่นรองเท้า 220 บาท Shopee
Scholl สเปรย์ระงับกลิ่นเท้า 224 บาท Shopee
Scholl Cyclone Sandals รองเท้าแตะ สกอลล์ แท้ รุ่นฮิต 979 บาท LazMall by Lazada
Scholl Cyclone Performance Sandals 780 บาท Shopee
Scholl รองเท้าสกอลล์-บราซิลเลี่ยน 3 Brazillian III รองเท้าแตะคีบ สำหรับผู้ชายและผู้หญิง รองเท้าสุขภาพ Comfort Sandal เบา ทนทาน (ดำ, UK:3) 941 บาท LazMall by Lazada
Scholl Eagle II Comfort Sandals ใส่นุ่ม สบาย รองเท้าแตะ สกอล์ แท้ เพื่อสุขภาพ 839 บาท LazMall by Lazada
Scholl Sandals 780 บาท Shopee
Scholl รองเท้าสกอลล์-บราซิลเลี่ยน v Brazillian V รองเท้าแตะคีบ สำหรับผู้ชายและผู้หญิง รองเท้าสุขภาพ Comfort Sandal เบา ทนทาน 990 บาท LazMall by Lazada
Scholl รองเท้าสกอลล์-ดูราเฟล็ค คลอส Duraflex Cross รองเท้าแตะสวม ผู้หญิง รองเท้าสุขภาพ Comfort Sandal เบา ทนทาน 903 บาท LazMall by Lazada
Scholl รองเท้าสกอลล์-ไบโอ คอนราด Conrad รองเท้าแตะคีบ ผู้ชาย รองเท้าสุขภาพ รองรับอุ้งเท้า สำหรับภาวะเท้าแบน 1,700 บาท LazMall by Lazada
ยอดนิยม

คุณรู้จัก Scholl (สกอลล์) ดีหรือยัง?

Scholl กับเส้นทางสู่การเป็นผู้ดูแลสุขภาพเท้าของคุณ

Scholl หรือที่คนไทยรู้จักกันในนามของรองเท้าสกอลล์ มีจุดเริ่มต้นมาตั้งแต่เกือบหนึ่งศตวรรษที่แล้วโดยได้ผู้ก่อตั้งอย่าง Dr. William Mathias Scholl ซึ่งได้ไอเดียจุดประกายจากความอยากรู้อยากเห็นและเข้าใจในโครงสร้างรวมไปถึงกลศาสตร์ชีวภาพ หรือที่เรียกว่ากลไกชีวิตของฝ่าเท้านั่นเอง โดยถือกำเนิดขึ้นโดยเริ่มแรกเมื่อปี ค.ศ.1899 ณ เมืองชิคาโก ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อหนุ่มน้อยวิลเลี่ยมวัย 17 ปี ได้เริ่มเข้าทำงานในร้านรองเท้าแห่งหนึ่งที่โฆษณาไว้ว่าสามารถสรรสร้างรองเท้าที่มอบความสบายสูงสุดให้กับผู้สวมใส่ และที่นี่เองที่เขาได้ค้นพบว่ามีผู้คนจำนวนมากที่มีปัญหาเรื่องฝ่าเท้าของตน ทำให้เขาตัดสินใจเข้าศึกษาในคณะแพทยศาสตร์เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับร่างกายของมนุษย์ และตั้งแต่นั้นมาเขาก็มุ่งมั่นศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับสรีระศาสตร์ด้านฝ่าเท้าเพื่อค้นหาวิธีผลิตรองเท้าที่ดีและแก้ปัญหาเรื่องฝ่าเท้าให้กับผู้สวมใส่ จนกลายเป็นรองเท้าสกอลล์ในปัจจุบัน

แม้ผู้บริโภคชาวไทยส่วนใหญ่จะรู้จัก Scholl ในฐานะรองเท้าเพื่อสุขภาพ แต่แบรนด์ที่มีอายุ 100 ปีรายนี้ มีผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาเท้าที่คาดหวังความสำเร็จในตลาดไทยไม่น้อยเช่นกัน โดยถือได้ว่า สกอลล์ เป็นผู้บุกเบิกตลาดรองเท้าเพื่อสุขภาพในประเทศไทย โดยเริ่มนำผลิตภัณฑ์รุ่น Fitness Deluxe เข้ามาจำหน่ายในปี 1989 และกลายเป็นรองเท้ายอดนิยมอย่างรวดเร็ว Scholl ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางทั้งในเรื่องเทคโนโลยีที่โดดเด่น มีจุดแข็งเรื่องรองเท้าสุขภาพ ความนุ่มสบาย และความทนทาน ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค และช่วยแก้ไขปัญหาสุขภาพเท้าแก่ผู้บริโภค ผ่านเทคโนโลยีหลัก ๆ นั่นเอง

Scholl แบรนด์รองเท้าที่มากกว่า 100 ปี กับก้าวต่อไป

Scholl ยังคงพัฒนารองเท้าใหม่ๆออกมาอยู่เสมอ โดยเฉพาะรองเท้าในกลุ่มไบโอเมคคานิกส์ ผ่านการออกแบบโดยแพทย์เฉพาะทางด้านโรคเท้า ซึ่งเป็นรองเท้าที่ออกแบบได้รับกับเท้าอย่างเป็นอย่างดี นอกจากนี้ในปี 2018 ซึ่งเป็นปีที่ครบรอบ 111 ปี ได้มีการปรับเปลี่ยนอัตลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ในการรับประกันความสบายสูงสุดเมื่อยามใส่รองเท้า และยังคงไว้ซึ่งความทันสมัยและนวัตกรรมใหม่ๆเสมอ

ความนิยมจากอดีตถึงปัจจุบันของรองเท้า Scholl

ด้วยความที่ทั้งแบรนด์ และสินค้ามีจุดเด่นจากกการผู้ก่อตั้งแป็นทั้งแพทย์มีความสนใจทางด้านการเคลื่อนไหวของร่างกาย ประกอบกับเป็นช่างรองเท้าด้วย จากแนวคิดถ้าเท้าดี ร่างกายโดยรวมก็จะดี รองเท้าของ Scholl จึงมีจุดขายในการใส่เพื่อการรักษามากกว่าความสะดวกสบายหรือเป็นรองเท้าแฟชั่นนั่นเอง ทำให้มีกลุ่มลูกค้าชัดเจน นักออกแบบสินค้าจึงเน้นการพัฒนาสินค้าเพื่อความสบายและสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น ถึงอย่างนั้นเอง ดีไซน์ของ Scholl ก็เป็นที่จดจำมาตลอด ใครเห็นก็ต้องจำได้ว่านี่คือรองเท้าที่มีเอกลักษณ์ ไม่ต้องหวือหวา แต่ใครๆก็รู้ว่านี่คือรองเท้า Scholl การโฆษณาจึงไม่ต้องมากมาย เท่ากับว่าสินค้าขายด้วยตัวเองอยู่ตลอดอยู่แล้ว

Scholl กับเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเพื่อสุขภาพที่ดีกว่า

Scholl นั้นได้คิดค้นและพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ๆ อยู่เสมอเพื่อให้ได้รองเท้าและผลิตภัณฑ์ที่สร้างสุขภาพเท้าที่ดีให้กับผู้สวมใส่ได้ โดยมีเทคโนโลยีที่สำคัญอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะจาก Scholl เท่านั้น โดยแบ่งออกเป็นเทคโนโลยีต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

Scholl Biomechanics

รองเท้าสกอลล์เพื่อความมั่นใจทุกการสวมใส่ ด้วยการออกแบบที่ยึดหลักไบโอเมคคานิกส์ ที่จะช่วยให้ผู้สวมใส่มีองศาการเดินที่ถูกต้องตามหลักสรีสระศาสตร์ และช่วยลดอาการปวดหลัง ปวดเอว ปวดไหล่ ที่มีสาเหตุมาจากข้อเท้าบิดหรือภาวะเท้าแบน ที่จะช่วยให้เท้าและข้อเท้าถูกจัดอยู่ในองศาที่ถูกต้องตามหลักสรีระศาสตร์

Scholl Bioprints

รุ่นนี้มีดีที่พื้นรองเท้า โดย Scholl Bioprints นี้จะออกแบบมาสำหรับรองเท้าแตะโดยเฉพาะ ซึ่งก็มีหลากหลายรุ่น พื้นรองเท้าคือออกแบบมาพิเศษ เพราะที่นอกจากจะบางเบาแล้วยังช่วยให้ผู้สวมใส่ทรงตัวได้อย่างถูกต้องสมดุลตามหลักสรีสระศาสตร์ แถมยังช่วยรองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี เพื่อให้เป็นรองเท้าสกอลล์ เป็นรองเท้าที่สวมใส่สบายและอยู่กับคุนได้ในทุกเวลา ทุกโอกาสนั่นเอง

Scholl Memory Cushion

รองเท้า Scholl รุ่นนี้ คือรองเท้าที่ออกแบบมาเพื่อดูแลสุขภาพของผู้สวมใส่เป็นพิเศษ ด้วยแผ่นรองรับแรงกระแทก ที่จะจดจำลักษณะของฝ่าเท้าในทุกท่วงท่าการเดิน เพื่อช่วยลดแรงกดในบริเวณอุ้งเท้าและฝ่าเท้า ซึ่งจะช่วยกระจายแรงกดน้ำหนักอย่างสมดุล ซึ่งรองเท้ารองเท้าสกอลล์กับเทคโนโลยีเมมโมรี่ คูชชั่นนี้ก็มีทั้งรองเท้าผ้าใบและรองเท้าแตะให้เลือกกันได้

Scholl Comfort Sandal

รองเท้าสกอลล์ ด้วยเทคโนโลยี คอมฟอร์ด แซนเดิล ที่ Scholl พัฒนาขึ้นเพื่อให้เป็นรองเท้าสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนไทย ด้วยการเคลือบสารเทฟล่อนกันน้ำเกาะ (Teflon Technology) และสารกันน้ำของ Dupont จึงทำให้รองเท้าแห้งเร็วเพราะไม่ดูดซับน้ำ จึงสวมใส่สบาย ไร้ลดกลิ่นอับ แถมยังเป็นพื้นยางแบบพิเศษที่จะช่วยป้องกันการลื่นได้ดีกว่าพื้นยางทั่วไป

Scholl Massage

เพราะการนวดคือวิธีการแรก ๆ ที่ทุกคนจะนึกถึงในผ่อนคลายจากความเมื่อยล้า รองเท้า Scholl จึงนำเทคโนโลยีมาผสมผสานกับการการนวดด้วยการใช้พื้นรองเท้ามีลักษณะเป็นปุ่มหรือคลื่น เพื่อสร้างแรงกดที่ต่างกัน เหมือนกับที่ใช้ในการนวด

รองเท้าเพื่อคนรักสุขภาพอย่างแท้จริง

ถ้าคุณยังไม่รู้จะใส่รองเท้ายี่ห้อไหน รองเท้า Scholl ถือเป็นอีกยี่ห้อซึ่งคุณสามารถไว้วางใจจากจุดขายที่เน้นการผลิตรองเท้าให้ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ ราคาที่สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป หรือแม้กระทั่งจากในเว็บอย่าง iPriceThailand ก็มีให้เลือกหลากหลายเช่นเดียวกัน

ทำไมต้อง Scholl จาก iPrice Thailand?

เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้ ก็ได้เวลาไปช้อปปิ้งกันแล้ว! แต่เอ้ะ ทำไมต้องช้อปกับ iPrice Thailand ด้วยล่ะ? บอกเลยว่าเราให้มากกว่าที่คุณคิด เพราะ Scholl ราคาที่นี่นั้นถูกที่สุดในไทย เรารวบรวม Scholl ราคาจากร้านค้าออนไลน์ทั่วประเทศไทยมาไว้ให้คุณได้เช็คราคา และเปรียบเทียบราคาแบบสุดปัง เรียกได้ว่าครบสุดคุ้มกันไปเลย เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ มากมายรอคุณอยู่ จะพลาดได้ยังไง

    เลือกซื้อสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอย่าง Scholl เพื่อสุขภาพที่ดีกว่าวันนี้ โดยสามารถตรวจสอบราคาและโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่จะทำให้คุณช้อปปิ้งออนไลน์ รองเท้า Scholl โดยเฉพาะอย่างยิ่ง รองเท้าแตะ Scholl ในราคาสุดพิเศษ พร้อมรับส่วนลดที่มีให้คุณทุกวันที่ iPrice Thailand ซึ่งได้คัดสรรสินค้าจากร้านค้าออนไลน์มาไว้ให้คุณได้ช้อปแบบง่าย ๆ ในที่เดียว

    NEW