ทำไม Scholl ถึงอยู่คู่กับคนไทยมานาน? พร้อมอัพเดตรองเท้าสกอลล์ ราคาล่าสุดที่นี่ ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อรองเท้าเพื่อสุขภาพจาก Scholl ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPrice Thailand

 สินค้าสปอนเซอร์

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Scholl ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Scholl รองเท้าสกอลล์-โคเอ้ล Koel รองเท้าแตะคีบ Unisex รองเท้าสุขภาพ Comfort Sandal เบา ทนทาน 941 บาท Shopee
Scholl ส่งฟรี!! รองเท้าสกอล Scholl Fitness Deluxe ยุค90(สีแดง) EU:37 370 บาท Lazada
Scholl Cyclone Performance Sandals 780 บาท Shopee
Scholl รองเท้าSchollยุค90 สุดฮิต 390 บาท Shopee
Scholl Cindy 1F-2384 รองเท้าแตะ ผู้หญิง (สีดำเทา) 680 บาท Shopee
Scholl รองเท้าแตะ Sandal รุ่น 1F 2236 760 บาท Shopee
Scholl รุ่น Marine Ii 604 เทคโนโลยี ไบโอปรินท์ 841 บาท Shopee
Scholl ส่งฟรีรองเท้าสกอล scholl Fitness Deluxe ยุค90(น้ำเงิน) EU:38 370 บาท Lazada
Scholl รองเท้า Scholl รุ่น Zest รัดส้นสไตล์สปอร์ต 1,059 บาท Shopee
Scholl ST รองเท้า Scholl 2020 ใหม่รองเท้าผ้าใบผู้ชายสีดำรองเท้านักเรียนสีขาวรองเท้ารองเท้าด้านล่างแบนลูกไม้รองเท้าผ้าใบลำลอง EU:39 291 บาท Lazada

ข่าวเกี่ยวกับ Scholl

เดินเล่นริมชายหาดเผาผลาญแคลอรี่ให้ผอมสวยด้วยรองเท้า Scholl สุดเบา

20 September 2017

สาว ๆ ที่รักสุขภาพและชอบไปเที่ยวทะเลกันแก๊งค์เพื่อน ๆ นั้น เมื่อตื่นเช้าขึ้นมาก็คงอยากเดินเล่นริมชายหาดสวย ๆ เพื่อซึมซับบรรยากาศแล้วก็เผาผลาญแคลอรี่ไปในตัว ซึ่งนอกจากเพื่อนสาวในกลุ่มแล้ว รองเท้า Scholl ก็พร้อมเป็นเพื่อนร่วมเดินเช่นกัน

สาว ๆ ที่รักสุขภาพและชอบไปเที่ยวทะเลกันแก๊งค์เพื่อน ๆ นั้น เมื่อตื่นเช้าขึ้นมาก็คงอยากเดินเล่นริมชายหาดสวย ๆ เพื่อซึมซับบรรยากาศแล้วก็เผาผลาญแคลอรี่ไปในตัว ซึ่งนอกจากเพื่อนสาวในกลุ่มแล้ว รองเท้า Scholl ก็พร้อมเป็นเพื่อนร่วมเดินเช่นกัน

ทำไมรองเท้าสกอลล์ถึงอยู่คู่กับคนไทยมานาน? พร้อมอัพเดตรองเท้าสกอลล์ ราคาล่าสุดที่นี่

พบกับรองเท้าและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเท้าส่งตรงจากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีประวัติอันยาวนาน จนได้ก้าวขึ้นมาเป็นอีกหนึ่งผู้นำในด้านผลิตภัณฑ์และรองเท้าเพื่อสุขภาพและครองใจคนไทยมานานกว่า 27 ปี

รองเท้าสกอลล์ ราคาอัพเดตจาก iPrice Thailand

 • รองเท้า Scholl Cyclone Performance Sandals ราคาเริ่มต้น 780 บาท
 • รองเท้าสกอลล์ รองเท้าแตะรัดส้น Scholl Rhino สีน้ำเงิน ไซส์ 41 EU ราคาเริ่มต้น 699 บาท
 • รองเท้าสกอลล์ รองเท้าแตะรัดส้นผู้หญิง Scholl Biom Cesar ไซส์ 38 ราคาเริ่มต้น 1,266 บาท
 • รองเท้า Scholl Biom Joy สีดำ ไซส์ 39 EU รองเท้าสกอลล์ ราคาเริ่มต้น 1,099 บาท
 • Scholl รองเท้าแตะผู้หญิง Biom Joy สีดำ ไซส์ 39 EU ราคาเริ่มต้น 1,099 บาท
 • รองเท้า Scholl รองเท้ารัดส้น รุ่น Zest สีเทา-ดำ ไซส์ UK 7 ราคาเริ่มต้น 1,096 บาท
 • รองเท้าสกอลล์ รองเท้าแตะ Globe II สีกรมท่า-เทา ไซส์ 3 UK ราคาเริ่มต้น 841 บาท
 • รองเท้า Scholl รองเท้าแตะผู้หญิง Duraflex Cross รุ่น 1F-2236 สีดำ ไซส์ 5 UK ราคาเริ่มต้น 807 บาท
 • Scholl รองเท้าแตะ Globe II สีดำ-เหลือง ไซส์ 5 UK รองเท้าสกอลล์ ราคาเริ่มต้น 990 บาท
 • Schol รองเท้าแตะสตรี รุ่น Rana สีโรสโกลด์ ไซส์ 37 EU รองเท้าสกอลล์ ราคาเริ่มต้น 990 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

รองเท้าสกอลล์กับเส้นทางสู่การเป็นผู้ดูแลสุขภาพเท้าของคุณ

รองเท้าสกอลล์นั้นมีจุดเริ่มต้นมาตั้งแต่เกือบหนึ่งศตวรรษที่แล้วโดยได้ผู้ก่อตั้งอย่าง Dr. William Mathias Scholl ซึ่งได้ไอเดียจุดประกายจากความอยากรู้อยากเห็นและเข้าใจในโครงสร้างรวมไปถึงกลศาสตร์ชีวภาพ หรือที่เรียกว่ากลไกชีวิตของฝ่าเท้านั่นเอง โดยถือกำเนิดขึ้นโดยเริ่มแรกเมื่อปี ค.ศ.1899 ณ เมืองชิคาโก ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อหนุ่มน้อยวิลเลี่ยมวัย 17 ปี ได้เริ่มเข้าทำงานในร้านรองเท้าแห่งหนึ่งที่โฆษณาไว้ว่าสามารถสรรสร้างรองเท้าที่มอบความสบายสูงสุดให้กับผู้สวมใส่ และที่นี่เองที่เขาได้ค้นพบว่ามีผู้คนจำนวนมากที่มีปัญหาเรื่องฝ่าเท้าของตน ทำให้เขาตัดสินใจเข้าศึกษาในคณะแพทยศาสตร์เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับร่างกายของมนุษย์ และตั้งแต่นั้นมาเขาก็มุ่งมั่นศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับสรีระศาสตร์ด้านฝ่าเท้าเพื่อค้นหาวิธีผลิตรองเท้าที่ดีและแก้ปัญหาเรื่องฝ่าเท้าให้กับผู้สวมใส่ จนกลายเป็นรองเท้าสกอลล์ในปัจจุบัน

รองเท้าสกอลล์เทคโนโลยีอันล้ำสมัยเพื่อสุขภาพที่ดีกว่ากับรองเท้า Scholl

รองเท้า Scholl นั้นได้คิดค้นและพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ๆ อยู่เสมอเพื่อให้ได้รองเท้าและผลิตภัณฑ์ที่สร้างสุขภาพเท้าที่ดีให้กับผู้สวมใส่ได้ โดยมีเทคโนโลยีที่สำคัญอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะจาก Scholl เท่านั้น โดยแบ่งออกเป็น

1. รองเท้าสกอลล์กับเทคโนโลยี Scholl Biomechanics

รองเท้าสกอลล์เพื่อความมั่นใจทุกการสวมใส่ ด้วยการออกแบบที่ยึดหลักไบโอเมคคานิกส์ ที่จะช่วยให้ผู้สวมใส่มีองศาการเดินที่ถูกต้องตามหลักสรีสระศาสตร์ และช่วยลดอาการปวดหลัง ปวดเอว ปวดไหล่ ที่มีสาเหตุมาจากข้อเท้าบิดหรือภาวะเท้าแบน ที่จะช่วยให้เท้าและข้อเท้าถูกจัดอยู่ในองศาที่ถูกต้องตามหลักสรีระศาสตร์ มองหารองเท้าสกอลล์ Scholl Biomechanics จากรองเท้าแตะ Scholl Hole, Conrad, Joe, Jessie, Clayton รองเท้าแตะรัดส้น Jasmin, Kinetic, Back Bay รองเท้าผ้าใบ Mercurie, Felix, Karachi, Everest หรือจะเป็าผ้าใบแบบลำลองอย่าง Yuma, Yeo เป็นต้น โดยรองเท้าสกอลล์ ราคากลางเริ่มต้นที่ 950-2,500 บาท

2. รองเท้าสกอลล์กับเทคโนโลยี Scholl Bioprints

รุ่นนี้มีดีที่พื้นรองเท้า โดย scholl Bioprints นี้จะออกแบบมาสำหรับรองเท้าแตะโดยเฉพาะ ซึ่งก็มีหลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Scholl Kenya, Phoenix, Aero, Mela, Hawaii เป็นต้น ซึ่ง Scholl Bioprints รองเท้าสกอลล์ ราคากลางเริ่มต้นต้นแต่ 1,000 - 1,500 บาท พื้นรองเท้าสกอลล์นี้คือออกแบบพื้นรองเท้าแบบพิเศษที่นอกจากจะบางเบาแล้วยังช่วยให้ผู้สวมใส่ทรงตัวได้อย่างถูกต้องสมดุลตามหลักสรีสระศาสตร์ แถมยังช่วยรองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี เพื่อให้เป็นรองเท้าสกอลล์ เป็นรองเท้าที่สวมใส่สบายและอยู่กับคุนได้ในทุกเวลา ทุกโอกาสนั่นเอง

3. รองเท้าสกอลล์กับเทคโนโลยี Scholl Memory Cushion

รองเท้า Scholl Memory Cushion คือรองเท้าที่ออกแบบมาเพื่อดูแลสุขภาพของผู้สวมใส่เป็นพิเศษ ด้วยแผ่นรองรับแรงกระแทก ที่จะจดจำลักษณะของฝ่าเท้าในทุกท่วงท่าการเดิน เพื่อช่วยลดแรงกดในบริเวณอุ้งเท้าและฝ่าเท้า ซึ่งจะช่วยกระจายแรงกดน้ำหนักอย่างสมดุล ซึ่งรองเท้ารองเท้าสกอลล์เมมโมรี่ คูชชั่นนี้ก็มีทั้งรองเท้าผ้าใบและรองเท้าแตะ ซึ่งก็คือรุ่นต่าง ๆ อย่าง รองเท้า Scholl รองเท้าแตะรุ่น Stone, Julius, Scholl รองเท้า Scholl ผ้าใบ Markus, Scholl รองเท้า Scholl หุ้มข้อ Freedom boots, Freedom Lace, Freedom Blue เป็นต้น Scholl Memory Cushion รองเท้าสกอลล์ ราคากลางเริ่มต้นต้นแต่ 750 - 2,800 บาท

4. รองเท้าสกอลล์กับเทคโนโลยี Scholl Comfort Sandal

รองเท้าสกอลล์ คอมฟอร์ด แซนเดิล ที่ Scholl พัฒนาขึ้นเพื่อให้เป็นรองเท้าสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนไทย ด้วยการเคลือบสารเทฟล่อนกันน้ำเกาะ (Teflon Technology) และสารกันน้ำของ Dupont จึงทำให้รองเท้าแห้งเร็วเพราะไม่ดูดซับน้ำ จึงสวมใส่สบาย ไร้ลดกลิ่นอับ แถมยังเป็นพื้นยางแบบพิเศษที่จะช่วยป้องกันการลื่นได้ดีกว่าพื้นยางทั่วไป มองหา รองเท้า Scholl Comfort Sandal ได้จากรองเท้าแตะ Scholl รุ่น Eagle II, Cyclone Twotone, Cari, Cayla รองเท้าแตะรัดส้น Scholl Mario, Napolien เป็นต้น โดยรองเท้าสกอลล์ ราคากลางเริ่มต้นต้นแต่ 800 - 1,500 บาท

5. รองเท้าสกอลล์กับเทคโนโลยี Scholl Massage

รองเท้าสกอลล์ มาสซาจ เพราะการนวดคือวิธีการแรก ๆ ที่ทุกคนจะนึกถึงในผ่อนคลายจากความเมื่อยล้า รองเท้า Scholl จึงนำเทคโนโลยีมาผสมผสานกับการการนวดด้วยการใช้พื้นรองเท้ามีลักษณะเป็นปุ่มหรือคลื่น เพื่อสร้างแรงกดที่ต่างกัน เหมือนกับที่ใช้ในการนวด มองหารองเท้า Scoll Massage ได้จากรุ่นรองเท้าแตะ Scholl Fitness Deluxe,Fitness Super, Sand III, Clark, Alonso, Allan โดยรองเท้าสกอลล์ ราคากลางเริ่มต้นที่ 700-2,000 บาท

  เลือกซื้อสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอย่าง Scholl เพื่อสุขภาพที่ดีกว่าวันนี้ โดยสามารถตรวจสอบราคาและโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่จะทำให้คุณช้อปปิ้งออนไลน์ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Scholl หรือรองเท้าต่าง ๆ จาก Scholl ไม่ว่าจะเป็น รองเท้าแตะ, รองเท้าแบบสวม และรองเท้าผ้าใบ ในราคาสุดพิเศษ พร้อมรับส่วนลดที่มีให้คุณทุกวันที่ iPrice Thailand ซึ่งได้คัดสรรสินค้าจากร้านค้าออนไลน์มาไว้ให้คุณได้ช้อปแบบง่าย ๆ ในที่เดียว

  NEW