แคตตาล็อกสินค้า
Schick  >   >  Schick���������������������������������������������������������
45 สินค้า

Schick���������������������������������������������������������

_
ไปที่ร้านค้า
Schick ใบมีดโกนสบู่ Intuition Refill 2 pcs
480 บาท
Shopee

SCHICK INTUITION SENSITIVE CARE RAZOR REFILL / ชิค อินทูอิชั่น เซนซิทีฟ แคร์ เรเซอร์ รีฟิล ใบมีดชนิดเติมรุ่น Schick Intuition มาพร้อมใบมีด 4 ระดับจากญี่ปุ่น ช่วยให้กำจัดขนได้อย่างเรียบเนียนเกลี้ยงเกลา สามารถโกนขนได้จนถึงจุดที่แนบชิดติดผิวหนัง โดยไม่บาดผิว และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว แม้ใช้ในบริเวณที่ผิวบอบบาง พร้อมสบู่ในตัว มีส่วนผสมที่อ่อนโยนจาก aloe vera, vitamin E, vitamin B5 ในกล่องจะบรรจุ 2 ชิ้น เตรียมพบกับ Summer Shopping Day ลดกระหน่ำทั้งแอปพร้อมแจกโค้ดส่วนลด 100฿ ฟรี! ถึง 9 เม.ย. นี้เท่านั้น ไปช้อปเลย @Shopee_TH (เมื่อช้อปครั้งแรกขั้นต่ำ 250฿) #ShopeeTH #ShopeeTH44 #ShopeeBAMA

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Schick Set มีดโกน Intuition Free Refill 2pcs +ใบมีดโกนสบู่ 2 ชิ้น
620 บาท
Shopee

มีดโกนรุ่น Schick Intuition มาพร้อมใบมีด 4 ระดับจากญี่ปุ่น ช่วยให้กำจัดขนได้อย่างเรียบเนียนเกลี้ยงเกลา สามารถโกนขนได้จนถึงจุดที่แนบชิดติดผิวหนัง โดยไม่บาดผิว และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว แม้ใช้ในบริเวณที่ผิวบอบบาง พร้อมสบู่ในตัวที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆๆ โกนไปฟินไป #สีเขียว ส่วนผสมที่อ่อนโยนจาก aloe vera, vitamin E, vitamin B5 สำหรับผิวแพ้ง่าย +Refill 1 กล่อง ด้านใน มี 2ใบมีดโกน พิเศษ แถมฟรี Refill 2 หัว มาพร้อมกับตัวยึดติดกำแพง เพื่อความสะดวกสบายในการหยิบใช้และการเก็บรักษา รวมเป็น ใบมีดโกน 1 อัน พร้อมหัวสบู่Refill อีก 4 ชิ้น รวมเป็น 5ชิ้น เตรียมพบกับ Summer Shopping Day ลดกระหน่ำทั้งแอปพร้อมแจกโค้ดส่วนลด 100฿ ฟรี! ถึง 9 เม.ย. นี้เท่านั้น ไปช้อปเลย @Shopee_TH (เมื่อช้อปครั้งแรกขั้นต่ำ 250฿) #ShopeeTH #ShopeeTH44 #ShopeeBAMA

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Schick มีโกนขนสบู่ Intuition สูตรว่านหางจระเข้
320 บาท
Shopee

สาวๆคนไหนที่มีปัญหามีดโกนบาด หรือระคายเคืองบริเวณ ผิวที่อ่อนโยน อย่างใต้วงแขนหรือ จุดซ่อนเร้น วันนี้มีนวัตกรรมใหม่มาเสนอจ้า ใช้ง่าย ประหยัดเวลา สะด๊วก สะดวก 😲 👉มีดโกนสบู่ ออกแบบมา ให้มีก้อนสบู่อยู่รอบใบมีดโกน ทำให้เราสามารถโกนขนบริเวณที่ต้องการได้อย่างง่ายดายขึ้น ไม่บาดผิว 👉มีส่วนผสมช่วยบำรุงผิวหนังบริเวณที่โกนอย่างอ่อนโยน เหมาะแม้แต่กับผิวบริเวณเนื้ออ่อน หรือแพ้ง่าย 👉ประสิทธิภาพการโกน 4 ใบมีดให้คุณมั่นใจว่าสามารถโกนขนได้จนถึงจุดที่แนบชิดติดผิดหนัง โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองค่ะ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Schick มีดโกนขนสบู่ Intuition สูตรว่านหางจระเข้
349 บาท
Shopee

สาวๆคนไหนที่มีปัญหามีดโกนบาด หรือระคายเคืองบริเวณ ผิวที่อ่อนโยน อย่างใต้วงแขนหรือ จุดซ่อนเร้น วันนี้มีนวัตกรรมใหม่มาเสนอจ้า ใช้ง่าย ประหยัดเวลา สะด๊วก สะดวก 😲 👉มีดโกนสบู่ ออกแบบมา ให้มีก้อนสบู่อยู่รอบใบมีดโกน ทำให้เราสามารถโกนขนบริเวณที่ต้องการได้อย่างง่ายดายขึ้น ไม่บาดผิว 👉มีส่วนผสมช่วยบำรุงผิวหนังบริเวณที่โกนอย่างอ่อนโยน เหมาะแม้แต่กับผิวบริเวณเนื้ออ่อน หรือแพ้ง่าย 👉ประสิทธิภาพการโกน 4 ใบมีดให้คุณมั่นใจว่าสามารถโกนขนได้จนถึงจุดที่แนบชิดติดผิดหนัง โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองค่ะ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Schick Intuition Sensitive Care Razer Japan มีดโกนสบู่
390 บาท
Shopee

💓(((ต้องอ่านคะ)))👉สั่งซื้อสินค้าได้ครั้งละ 1 ชิ้น ถ้าต้องการมากกว่า 1 ชิ้น รบกวนกดสั่งใหม่ หรือจ่ายค่าส่งเพิ่มชิ้น 10-80 บาท แชทถามค่าส่ง กับแม่ค้าก่อนสั่งซื้อนะคะ💓 💓ดูสินค้าอื่น และติดตามร้านกด #jumrinrin💓 SENSITIVE CARE RAZOR มีดโกนสบู่สีเขียว ที่โกนขนสำหรับผิวบอบบาง พร้อมสบู่ในตัว มีส่วนผสมที่อ่อนโยนจาก aloe vera, vitamin E, vitamin B5 มีดโกนรุ่น Schick Intuition มาพร้อมใบมีด 4 ระดับจากญี่ปุ่น ช่วยให้กำจัดขนได้อย่างเรียบเนียนเกลี้ยงเกลา สามารถโกนขนได้จนถึงจุดที่แนบชิดติดผิวหนัง โดยไม่บาดผิว และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว แม้ใช้ในบริเวณที่ผิวบอบบาง พร้อมสบู่ในตัว มีส่วนผสมที่อ่อนโยนจาก aloe vera, vitamin E, vitamin B5 ทุกรุ่นมาพร้อมกับตัวยึดติดกำแพง เพื่อความสะดวกสบายในการหยิบใช้และการเก็บรักษา MOISTURE CARE RAZOR มีดโกนสบู่สีชมพู ที่โกนขนสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งกร้าน ต้องการความชุ่มชื้น พร้อมสบู่ในตัว ด้วยส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นจากShea butter และ vitamin B5 มีดโกนรุ่น Schick Intuition มาพร้อมใบมีด 4 ระดับจากญี่ปุ่น ช่วยให้กำจัดขนได้อย่างเรียบเนียนเกลี้ยงเกลา สามารถโกนขนได้จนถึงจุดที่แนบชิดติดผิวหนัง โดยไม่บาดผิว และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว แม้ใช้ในบริเวณที่ผิวบอบบาง พร้อมสบู่ในตัว ด้วยส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นจาก Shea butter และ vitamin B5 ทุกรุ่นมาพร้อมกับตัวยึดติดกำแพง เพื่อความสะดวกสบายในการหยิบใช้และการเก็บรักษา #schick #schickintuition #schicksensitivecarerazor

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Schick พรีออเดอร์ Instution ใบมีดพร้อมสบู่ในตัว ลายเมโลดี้ 320 บาท
320 บาท
Shopee

มีดโกนพร้อมสบู่ในตัว Schick Intuition ราคา 320 บาทค่ะ **ชิ้นนี้ลายเมโลดี้ มีขายเฉพาะในญี่ปุ่นเท่านั้นนะคะ มีดโกนที่ดีไซน์มาเพื่อให้สาวๆใช้งานง่าย ปลอดภัย ใบมีด 4 ชั้น โกนได้เรียบกริ๊บ.... โชว์ผิวได้ระยะประชิด ที่เจ๋งมากคือมีสบู่ในตัว ใช้งานสะดวก ไม่ต้องวุ่นวายหลายสเต็ป ที่สำคัญเพิ่มสารบำรุงผิว ช่วยให้ผิวหลังใช้นุ่มนวลได้ด้วย มีดโกนพร้อมด้ามจับ + ใบมีด 1 ชิ้น สีเขียว : สูตรผสมอโลเวร่า + วิตามิน E สีชมพู: สูตรผสมเชียร์บัตเทอร์ + วิตามิน B5 มีใบมีดจำหน่ายแยก ใช้หมดแล้วซื้อรีฟิลเปลี่ยนได้ค่ะ #schick #schickintution

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−42%
Schick INTUITION มีดโกนพร้อมสบู่ในตัว
750 บาท 1,300 บาท
Shopee

รายละเอียดสินค้า SCHICK INTUITION มีดโกนพร้อมสบู่ในตัว ชิค อินทูอิชั่น มอยส์เจอร์ แคร์ เรเซอร์ เชียร์บัตเตอร์ และวิตามินบี 5 - 105 กรัม / Moisture Care Razor - มีดโกนพร้อมสบู่ในตัว มาพร้อมใบมีด 4 ระดับจากญี่ปุ่น - กำจัดขนได้เรียบเนียน - ไม่ระคายเคืองต่อผิว - มีส่วนผสมจากเชียร์บัตเตอร์ และวิตามินบี 5 SCHICK INTUITION มีดโกนพร้อมสบู่ในตัว ชิค อินทูอิชั่น มอยส์เจอร์ แคร์ เรเซอร์ เชียร์บัตเตอร์ และวิตามินบี 5 - 105 กรัม / Moisture Care Razor - มีดโกนพร้อมสบู่ในตัว มาพร้อมใบมีด 4 ระดับจากญี่ปุ่น - กำจัดขนได้เรียบเนียน - ไม่ระคายเคืองต่อผิว - มีส่วนผสมจากเชียร์บัตเตอร์ และวิตามินบี 5 5.4 x 7.6 x 19.7 cm. 141 g.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−34%
Schick INTUITION ชิค อินทูอิชั่น
1,050 บาท 1,600 บาท
Shopee

รายละเอียดสินค้า SCHICK INTUITION ชิค อินทูอิชั่น ใบมีดชนิดเติมพร้อมสบู่ในตัว รุ่นเซนซิทีฟ แคร์ เรเซอร์ รีฟิล ว่านหางจระเข้ ชุดละ 3 ชิ้น - 85 กรัม / Sensitive Care Razor Refill - ใบมีดชนิดเติมพร้อมสบู่ในตัว - กำจัดขนได้เรียบเนียน - ไม่ระคายเคืองต่อผิว - มีส่วนผสมจากว่านหางจระเข้ วิตามิน E และ วิตามิน B5 SCHICK INTUITION ชิค อินทูอิชั่น ใบมีดชนิดเติมพร้อมสบู่ในตัว รุ่นเซนซิทีฟ แคร์ เรเซอร์ รีฟิล ว่านหางจระเข้ ชุดละ 3 ชิ้น - 85 กรัม / Sensitive Care Razor Refill - ใบมีดชนิดเติมพร้อมสบู่ในตัว - กำจัดขนได้เรียบเนียน - ไม่ระคายเคืองต่อผิว - มีส่วนผสมจากว่านหางจระเข้ วิตามิน E และ วิตามิน B5 3.0 x 10.0 x 10.0 cm. 0.085 kg.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Schick Intuition Pomergranate Extract
590 บาท
Shopee

Schick Intuition Pomergranate Extract #ที่โกนขนผสมม้อยเจ้อจากทับทิมให้ผิวขาวใส คือเคลือบเอาไว้ที่ใบมีดเลย เวลาที่เราโกนขน ผิวมันก็จะชุ่มชื้นขาวเนียน โกนลื่น ไม่บาดระคายผิว ราคา @590฿ #มีใบมีดแถมมาให้เปลี่ยนอีก1 + พร้อมกับขาตั้งไว้แขวนผนัง 🚩#มีทับทิมบำรุงในตัวที่ทำให้หน้าผิวชุ่มชื่นหลังโกน ใบมีด4แถบโกนได้เกลี้ยง พร้อมบำรุงด้วยจ้ะ #ของแท้100% ค่ะ #มั่นใจได้ #ร้านเกดไม่มีของปลอม #กล้าท้าให้ตรวจสอบค่ะ #ร้านเราสตอคของแน่นน #มีสินค้าพร้อมจัดส่ง 🙅ไม่ต้องรอพรีออเดอร์ 📮ค่าส่งลงทะเบียน30/ems50....ซื้อสินค้าในร้าน 2ชิ้นขึ้นไป จัดส่งฟรี ems ค่ะ สั่งซื้อสินค้าผ่านทาง LINE 👉ไอดีนี้เลย @ked_kadie_shop (มี@นำหน้าด้วยนะคะ) #หรือแอดไลน์จากลิงค์ในไอจีจ้ะ (ตรงโพรไฟล์ด้านบน) // whatsapp: 0629945987 #ked_kadie_shop #ked_korea

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−34%
Schick INTUITION ใบมีดชนิดเติมพร้อมสบู่ในตัว รุ่นมอยส์เจอร์ แคร์ เชียร์บัตเตอร์ วิตามินบี 5 - ชุดละ
1,050 บาท 1,600 บาท
Shopee

รายละเอียดสินค้า SCHICK INTUITION ชิค อินทูอิชั่น ใบมีดชนิดเติมพร้อมสบู่ในตัว รุ่นมอยส์เจอร์ แคร์ เชียร์บัตเตอร์ และวิตามินบี 5 - ชุดละ 3 ชิ้น - 85 กรัม / Moisture Care Razor Refill - ใบมีดชนิดเติมพร้อมสบู่ในตัว - กำจัดขนได้เรียบเนียน - ไม่ระคายเคืองต่อผิว - มีส่วนผสมจากเชียร์บัตเตอร์ และวิตามินบี 5 SCHICK INTUITION ชิค อินทูอิชั่น ใบมีดชนิดเติมพร้อมสบู่ในตัว รุ่นมอยส์เจอร์ แคร์ เชียร์บัตเตอร์ และวิตามินบี 5 - ชุดละ 3 ชิ้น - 85 กรัม / Moisture Care Razor Refill - ใบมีดชนิดเติมพร้อมสบู่ในตัว - กำจัดขนได้เรียบเนียน - ไม่ระคายเคืองต่อผิว - มีส่วนผสมจากเชียร์บัตเตอร์ และวิตามินบี 5 3.0 x 10.0 x 10.0 cm. 0.085 kg.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−28%
Schick Intuition มีดโกนขนปลายสบู่
299 บาท 420 บาท
Shopee

Schick Intuition มีดโกนขนปลายสบู่ มีดโกนออกแบบให้มีก้อนสบู่อยู่รอบใบมีด ทำให้เราสามารถโกนขนบริเวณที่ต้องการได้อย่างง่ายดายขึ้น อีกทั้งยังมีส่วนผสมช่วยบำรุงผิวหนังบริเวณที่โกนอย่างอ่อนโยน เหมาะแม้แต่กับผิวบริเวณเนื้ออ่อน หรือแพ้ง่าย มาพร้อมใบมีด 4 ระดับ ให้คุณมั่นใจว่าสามารถโกนขนได้จนถึงจุดที่แนบชิดติดผิวหนัง โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองค่ะ มี 2 สูตร 🌸 สีชมพู สูตรผสมเชียร์บัตเตอร์ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว 🌿 สีเขียว สูตรผสมว่านหางจรเข้ สำหรับผิวแพ้ง่าย #มีดโกน #มีดโกนขน #มีดโกนintuition #intution #มีดโกนปลายสบู่ #schick #japanproduct

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−44%
Schick Ziemlich 5D Kreuz Stich Panda Blumen Diamant Stickerei Malerei Dekor Neu
177 บาท 321 บาท
Shopee

Feature: 5D sight effect, looks like a real Panda climbing trees Wealth and Good Fortune Diamond Painting Embroidery Home Decoration Perfect to decorate your living room or bedroom to match different decoration style We believe you will love it very much! Material: Rhinestone+canvas Item type: Cross stitch Pattern: Animal Panda climbing trees Color: As picture shows Canvas Size: 32*40cm Room: Living Room/Bedroom/Study Room/ Entrance DIY Diamond painting production steps 1. Open the box and check the diamond draw special tools. 2. View the resin diamond color, arranged in order of coding. 3. Uncover tape drawing above, you will see a lot of symbols corresponding to the color coding. 4. According to the corresponding color coded clamp the corresponding the resin inlaid diamonds. 5. Suggested that one type of the resin diamond one set completed faster. 6. In order to create a perfect diamond painting, drawings put together in one place every row symbols do not have to stay stuck diamonds. 7. To cut a good figure on the drawings hold sorted array mounted to the plane of the material above. 8. Splices need flat against the neat, do not have cracks. 9. after a good fight, the rest of the gap at the glue corresponding symbols of diamonds. 10. To complete a good diamond drawing, put it in your selection of a suitable framework (the restaurant does not provide a framework). DIY Diamond painting Precautions 1. Reference before the operation steps. 2. If you do not know what color to use, please refer to the color table. 3. Assembled the resin diamond pattern must take point inside the cut line, and then trim pieces, to ensure the overall effect.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−42%
Schick INTUITION ชิค อินทูอิชั่น
750 บาท 1,300 บาท
Shopee

รายละเอียดสินค้า SCHICK INTUITION ชิค อินทูอิชั่น มีดโกนพร้อมสบู่ในตัวรุ่นเซนซิทีฟ แคร์ เรเซอร์ ว่านหางจระเข้ - 105 G / Sensitive Care Razor - มีดโกนพร้อมสบู่ในตัว มาพร้อมใบมีด 4 ระดับจากญี่ปุ่น - กำจัดขนได้เรียบเนียน - ไม่ระคายเคืองต่อผิว - มีส่วนผสมจากว่านหางจระเข้ วิตามิน E และ วิตามิน B5 SCHICK INTUITION ชิค อินทูอิชั่น มีดโกนพร้อมสบู่ในตัวรุ่นเซนซิทีฟ แคร์ เรเซอร์ ว่านหางจระเข้ - 105 G / Sensitive Care Razor - มีดโกนพร้อมสบู่ในตัว มาพร้อมใบมีด 4 ระดับจากญี่ปุ่น - กำจัดขนได้เรียบเนียน - ไม่ระคายเคืองต่อผิว - มีส่วนผสมจากว่านหางจระเข้ วิตามิน E และ วิตามิน B5 5.4 x 7.6 x 19.7 cm. 141 g.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−5%
Schick หัวเปลี่ยนใบมีดสำรองพร้อมสบู่ Intuition สีเขียว
650 บาท 690 บาท
Shopee

หัวเปลี่ยนใบมีดสำรองพร้อมสบู่ Schick Intuition สีเขียว หัวเปลี่ยนใบมีดสำรองพร้อมสบู่ ++ Schick Intuition ++ มีหัวใบมีดสำรองจำหน่ายด้วยนะคะ ตัวด้ามนี้เก็บไว้ได้ตลอดค่า จะโกนขนแขน ขนขา ขนรักแร้ หรือจุดซ่อนเร้นเพื่อใส่บิกินี่สวยๆ ก็สามารถโกนได้อย่างง่ายดายเลยค่าด้วยการออกแบบให้มีก้อนสบู่อยู่รอบใบมีดโกน ทำให้เราสามารถโกนขนบริเวณที่ต้องการได้อย่างง่ายดายขึ้น อีกทั้งยังมีส่วนผสมช่วยบำรุงผิวหนังบริเวณที่โกนอย่างอ่อนโยน เหมาะแม้แต่กับผิวบริเวณเนื้ออ่อน หรือแพ้ง่าย โดยหัวเปลี่ยนใบมีดสำรองพร้อมสบู่ ราคา 480บาท อันนี่เป็นสูตร สีเขียวสูตรผสมว่านหางจระเข้ หอมอ่อนๆ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวค่ะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−34%
Schick INTUITION ใบมีดชนิดเติมพร้อมสบู่ในตัว รุ่นเพียว นูริชเมนท์ และน้ำมันอัลมอนด์ ชุดละ 3 ชิ้น - 8
1,050 บาท 1,600 บาท
Shopee

รายละเอียดสินค้า SCHICK INTUITION ชิค อินทูอิชั่น ใบมีดชนิดเติมพร้อมสบู่ในตัว รุ่นเพียว นูริชเมนท์ Coconut Milk และน้ำมันอัลมอนด์ ชุดละ 3 ชิ้น - 85 กรัม / Pure Nourishment Razor Refill - ใบมีดชนิดเติมพร้อมสบู่ในตัว - กำจัดขนได้เรียบเนียน - ไม่ระคายเคืองต่อผิว - มีส่วนผสมจากส่วนผสมจาก coconut milk และน้ำมันอัลมอนด์ SCHICK INTUITION ชิค อินทูอิชั่น ใบมีดชนิดเติมพร้อมสบู่ในตัว รุ่นเพียว นูริชเมนท์ Coconut Milk และน้ำมันอัลมอนด์ ชุดละ 3 ชิ้น - 85 กรัม / Pure Nourishment Razor Refill - ใบมีดชนิดเติมพร้อมสบู่ในตัว - กำจัดขนได้เรียบเนียน - ไม่ระคายเคืองต่อผิว - มีส่วนผสมจากส่วนผสมจาก coconut milk และน้ำมันอัลมอนด์ 3.0 x 10.0 x 10.0 cm. 0.085 kg.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−34%
Schick INTUITION ชิค อินทูอิชั่น
1,050 บาท 1,600 บาท
Shopee

รายละเอียดสินค้า SCHICK INTUITION ชิค อินทูอิชั่น ใบมีดชนิดเติมพร้อมสบู่ในตัว รุ่นไอแลนด์ เบอร์รี่อาซาอิเบอร์รี่ ชุดละ 3 ชิ้น - 85 กรัม / Island Berry Razor Refill - ใบมีดชนิดเติมพร้อมสบู่ในตัว - กำจัดขนได้เรียบเนียน - ไม่ระคายเคืองต่อผิว - มีส่วนผสมจากอาซาอิเบอร์รี่ SCHICK INTUITION ชิค อินทูอิชั่น ใบมีดชนิดเติมพร้อมสบู่ในตัว รุ่นไอแลนด์ เบอร์รี่อาซาอิเบอร์รี่ ชุดละ 3 ชิ้น - 85 กรัม / Island Berry Razor Refill - ใบมีดชนิดเติมพร้อมสบู่ในตัว - กำจัดขนได้เรียบเนียน - ไม่ระคายเคืองต่อผิว - มีส่วนผสมจากอาซาอิเบอร์รี่ 3.0 x 10.0 x 10.0 cm. 0.085 kg.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−27%
Schick Razor Intuition # Green
500 บาท 690 บาท
Shopee

*ใช้รูปในเน้ตนะค่าแม่ค้าไมไ่ด้แกะจ้า แนะนำค่าสินค้าจากญี่ปุ่น เป็นมีดโกนที่มีสบู่ติดในตัวเลย ชุบน้ำก่อนแล้วก็ปาดได้เลย รวดเร็วง่ายสุดๆ ยี่ห้อดังนะค่า หาซื้อยากด้วยค่า สูตรผสมว่านหางจรเข้และวิตามิน E แล้วพิเศษอีก แถมสบู่อีก สองก้อน ราคาเลยแพงกว่าปกตินิดหน่อย แต่รับรองว่าคุ้มจ้ะ จุดเด่นที่ไม่หมือนใคร คือ ดีตรงที่ว่าตรงปลายมีดโกนจะมีสบู่อยู่ล้อมรอบ ไม่ต้องไปหาซื้อครีมมาทาก่อนโกนมันที่โกนอันอื่นๆ เวลาโกนสบู่จะเกิดฟองและเนื้อของฟอง ทำให้โกนง่ายขึ้น ลื่นปรื๊ดมาก แถมยังมีMoisturizesเพิ่มความชุ่มชื้นเวลาโกนอีกด้วย ยี่ห้อนี้ดีไซด์ใบมีดมาอย่างดีค่ะ ตรงขอบใบมีดมีส่วนนิ่มๆ ทำให้ไม่เจ็บเวลาโกน แล้วเวลาเก็บคือดี ทำให้ สะอาด ใบมีดไม่ สนิ่มเลย มี ตรงติดที่ ข้างฝาห้องน้ำ แล้วเราก็แค่ แขวนเข้าล็อกเองจ้า ตัวนี้ มีสบู่ ใน ตัวเครื่องโกน 1 รีฟิลอีก 2 ใช้ได้นานมากๆๆ ปล. แถมอีกค่ะ แถมแปรงทำความสะอาด ตรงหัว ที่ทำความสะอาดยาก เริ่ด ราคาชิ้นละ 500 บาท ( แบบที่แถม สองชิ้น รีฟิล ร้านอื่นขาย หกร้อยกว่านะคะ)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Schick มีดโกน Intuition Free Refill 2pcs
390 บาท
Shopee

มีดโกนรุ่น Schick Intuition มาพร้อมใบมีด 4 ระดับจากญี่ปุ่น ช่วยให้กำจัดขนได้อย่างเรียบเนียนเกลี้ยงเกลา สามารถโกนขนได้จนถึงจุดที่แนบชิดติดผิวหนัง โดยไม่บาดผิว และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว แม้ใช้ในบริเวณที่ผิวบอบบาง พร้อมสบู่ในตัวที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆๆ โกนไปฟินไป มี 2สูตรด้วยกัน #สีเขียว ส่วนผสมที่อ่อนโยนจาก aloe vera, vitamin E, vitamin B5 สำหรับผิวแพ้ง่าย #สีชมพู ส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นจาก Shea butter และ vitamin B5 สำหรับผิวธรรมดาและแห้ง พิเศษ แถมฟรี Refill 2 หัว มาพร้อมกับตัวยึดติดกำแพง เพื่อความสะดวกสบายในการหยิบใช้และการเก็บรักษา #Shopee #Schick #มีดโกน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−1%
Schick มีดโกนสบู่ Intuition
485 บาท 490 บาท
Shopee

++ Schick Intuition ++ มีดโกนสบู่ !!! ด้วยการออกแบบให้มีก้อนสบู่อยู่รอบใบมีดโกน ทำให้เราสามารถโกนขนบริเวณที่ต้องการได้อย่างง่ายดายขึ้น อีกทั้งยังมีส่วนผสมช่วยบำรุงผิวหนังบริเวณที่โกนอย่างอ่อนโยน เหมาะแม้แต่กับผิวบริเวณเนื้ออ่อน หรือแพ้ง่าย ++ Schick Intuition มาพร้อมใบมีด 4 ระดับ ให้คุณมั่นใจว่าสามารถโกนขนได้จนถึงจุดที่แนบชิดติดผิดหนัง โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองค่ะ คุณประโยชน์จากการใช้ผลิตภัณฑ์นี้ -ด้วยใบมีดโกน4ชั้น ที่เซฟความปลอดภัยให้กับผิวไม่ก่อให้เกิดรอย แผลเป็น หรือรู้สึกเจ็บปวดแต่อย่างใด -ทั้งนี้ด้วยตัวสบู่แต่ละสูตร จะทำให้ผิวพรรณนุ่มชุ่มชื้น และ เหมาะกับผิวที่บอบบาง ขนที่เกิดใหม่ขึ้นช้า -เนียนเกลี้ยงเกลาจนสัมผัสได้ ด้ามจับถนัดมือ ทำให้ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป วิธีใช้ -นำเครื่องสบู่มีดโกนสัมผัสน้ำเล็กน้อย แล้วลูบเบาๆไปปบริเวณที่ต้องการจะกำจัดขนที่เปียกน้ำอยู่แล้ว -ไม่ว่าจะเป็น ขนรักแร้ ขนแขน ขาขน ขนนิ้ว ขนสะดือ ขนหลัง ขนหน้าอกเป็นต้น จะเห็นได้ว่าขนหลุดอกมาอย่างง่ายดาย -แทบไม่รู้สึก หลังจากนั้นขนร่วงหลุดตามที่ต้องการแล้ว ให้ล้างน้ำสะอาดตามอีกที วิธีเก็บรักษา -นำเครื่องที่ใช้เสร็จล้างให้สะอาด แล้วผึ่งให้แห้งด้วยการคว่ำด้านสบู่มีดโกนลง กับตัวที่ติดผนัง -สามารถถอดหัวด้วยการกดปุ่มข้างๆสองปุ่ม แล้วล้างออกมาทำความสะอาดหรือเปลี่ยนหัวแปรงได้ค่ะ สีเขียว สูตรว่านหางจระเข้ ผิวแพ้ง่าย สีชมพู สูตรทับทิม ให้ความชุมชื้น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Schick��������������������������������������������������������� ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Schick intuition มีดโกน ใบมีดโกน 4 ชั้นโกนได้เรียบเนียนสนิท สูตรทับทิม 1กล่องมี 1 ด้าม ใบมีดรีฟิล 2 500 บาท Shopee
Schick ใบมีดโกนสบู่ Intuition Refill 2 pcs 480 บาท Shopee
Schick พร้อมส่ง Intuition มีดโกนขนปลายสบู่ 290 บาท Shopee
Schick Set มีดโกน Intuition Free Refill 2pcs +ใบมีดโกนสบู่ 2 ชิ้น 620 บาท Shopee
Schick 💕พร้อมส่ง🎌☘ //+ Intuition ++ มีดโกนสบู่ 305 บาท Shopee
Schick มีโกนขนสบู่ Intuition สูตรว่านหางจระเข้ 320 บาท Shopee
Schick มีดโกนขนสบู่ Intuition สูตรว่านหางจระเข้ 349 บาท Shopee
Schick Intuition Sensitive Care Razer Japan มีดโกนสบู่ 390 บาท Shopee
Schick ☘ พร้อมส่ง 🎌💕+ Intuition ++ มีดโกนสบู่ +รีฟิว 4 ชิ้น 599 บาท Shopee
Schick พรีออเดอร์ Instution ใบมีดพร้อมสบู่ในตัว ลายเมโลดี้ 320 บาท 320 บาท Shopee

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ