ค้นหาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก Scagel หลากหลายประเภทจากร้านค้าออนไลน์ พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายที่ iPriceThailand.com เพียงคลิกที่นี่

_

Scagel ประเทศไทย - วิธีลดรอยแผลเป็น รอยสิว รอยดำให้หน้าใสไร้รอย

รอยแผลเป็นบนใบหน้านับเป็นเรื่องกวนใจสาว ๆ หลายคน ไม่ว่าจะเป็นรอยแผลเป็นจากสิวหรือจุดด่างดำก็ตาม สาว ๆ คนไหนที่กำลังกังวลใจเรื่องรอยแผลเป็น เรามีวิธีลดรอยแผลเป็นมาฝากกัน ให้สาว ๆ มีใบหน้าเรียบเนียนสวยใสได้ง่าย ๆ

  • ไม่บีบสิว หยุดบีบ แคะ แกะ เกา เมื่อเป็นสิว เพราะนอกจากจะทำให้สิวอักเสบมากขึ้นแล้วยังทิ้งรอยดำไว้หลังจากสิวยุบด้วย วิธีที่ควรทำเมื่อเป็นสิวคือยาแต้มสิวเพื่อลดการอักเสบและทำให้สิวยุบเร็วขึ้น ใช้โฟมล้างหน้า ที่ล้างเครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่มีความอ่อนโยนต่อผิว
  • ใช้ครีมหรือเจลลดรอยแผลเป็น ครีมลดรอยแผลเป็นมีส่วนผสมของวิตามินอี วิตามินซี อาร์บูติน รวมถึงสมุนไพรที่มีประสิทธิภาพในการลดรอยดำ อย่างเช่นหัวหอมและใบบัวบก เจลลดรอยแผลเป็นมีผลต่อการยับยั้งการสร้างคอลลาเจนที่มากผิดปกติ ส่วนสารไซลานอลซึ่งเป็นสารซิลิโคนทำให้คอลลาเจนเรียงตัวเป็นระเบียบ ช่วยลดรอยแผลเป็นนูนแดง รอยหลุมสิว และช่วยในการสมานแผลให้เร็วขึ้น
  • การกรอผิวและเลเซอร์ การกรอผิวด้วยอัญมณีจะช่วยขัดผิวชั้นนอกให้หลุดออก เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้รอยแผลเป้นแบบหลุมตื้นขึ้นและเรียบเนียนขึ้น ส่วนการใช้เลเซอร์จะช่วยผลัดเซลล์ผิวและกำจัดหลุมสิวได้ดี เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเรื่องหลุมสิวลึกทั่วใบหน้า

เคล็ดลับผิวหน้าสวยใสด้วยการดูแลแบบ Scagel

  • ทำความสะอาดใบหน้า ขั้นตอนแรกของการมีผิวสวยคือการทำความสะอาดสิ่งสกปรกตกค้างและเครื่องสำอางบนใบหน้า โดยเฉพาะสาว ๆ ที่แต่งหน้าเป็นประจำ ควรใช้เมกอัพรีมูฟเวอร์หรือที่ล้างเครื่องสำอางเช็ดให้สะอาดจนสำลีไม่หลงเหลือสิ่งตกค้างอยู่อีก เพื่อการทำความสะอาดอย่างหมดจดและเกลี้ยงเกลา
  • ทาครีมกันแดดทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน แสงแดดและรังสียูวีเป็นอันตรายต่อผิวหน้า เพราะฉะนั้นสาว ๆ ไม่ควรละเลยการทาครีมกันแดดทุกครั้งที่ออกนอกบ้าน ควรเลือกครีมกันแดดที่มี SPF30 ขึ้นไป เพื่อการปกป้องผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ
  • มาส์กหน้าเป็นประจำ การมาส์กหน้าเปรียบเสมือนการเติมความชุ่มชื้นและวิตามินเข้มข้นให้ผิวหน้าแบบเร่งด่วน สาวคนไหนที่เพิ่งโดนแดดเผาจนใบหน้าเกิดอาการแดงและแสบร้อน ลองมาส์กหน้าด้วยชีตมาส์กที่มีมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้น จะช่วยบรรเทาอาการแดง แสบ และหน้าลอกได้อย่างเห็นผล การมาส์กหน้าควรแปะผ่ามาส์กไว้ประมาณ 15-20 นาทีเท่านั้น หลังจากเอาแผ่นชีตออกควรนวดให้ตัวเซรั่มซึมลงสู่ผิวได้ดีขึ้น ไม่ควรมาส์กทิ้งไว้จนมาส์กชีตแห้ง เพราะแผ่นชีตจะดูดความชุ่มชื้นออกจากผิวหน้า ทำให้หน้าแห้งมากกว่าเดิม

เครื่องนวดหน้าไฟฟ้า ทางเลือกใหม่แห่งความงามของสาว ๆ

คงจะดีไม่น้อยหากเรามีตัวช่วยเป็นเครื่องมือในการบำรุงผิวหน้าให้กระชับและมีสุขภาพดีตลอดเวลาโดยไม่ต้องไปสปาราคาแพงบ่อย ๆ ipriceThailand จึงรวบรวมเครื่องนวดหน้าไฟฟ้ามาให้เลือกสรรไปเป็นตัวช่วยคู่ใจของสาว ๆ ในการบำรุงดูแลผิวหน้าอย่างง่ายดายและได้ผลดีไม่แพ้การทำสปาหน้าตามร้านดัง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องนวดหน้าไอออนโต, เครื่องนวดหน้า Ultra-Sonic, เครื่องนวดหน้าสลายไขมัน, เครื่องนวดหน้าระบบอินฟาเรด ก่อนเลือกซื้อเครื่องนวดหน้าไฟฟ้ามาใช้ มาดูกันว่าหลักการทำงานของเครื่องนวดหน้าไฟฟ้านั้นเป็นอย่างไร

  • ควรใช้งานเครื่องนวดหน้าไฟฟ้าร่วมกับครีมหรือเจลบำรุงผิวหน้าที่มีน้ำเป็นส่วนผสมหลัก โดยเนื้อครีมหรือเจลที่ใช้กับเครื่องนวดหน้าไฟฟ้าต้องมีลักษณะที่ค่อนข้างเหลวและไม่ข้นจนเกินไป เพื่อความสมูทในขณะใช้งาน หากเนื้อครีมแห้งเร็ว อาจเกิดอาการแสบที่ผิวหน้าได้
  • เครื่องนวดหน้าไฟฟ้าทำงานโดยการปล่อยประจุไฟฟ้าอ่อน ๆ ซึ่งเป็นตัวผลักครีมหรือเจลบำรุงผิวให้ซึมลึกเข้าไปสู่ชั้นเซลล์ผิว เพื่อเสริมประสิทธิภาพการบำรุงอย่างเข้มข้นและเห็นผลเร็ว
  • เครื่องนวดหน้าไฟฟ้าบางประเภท เข่นเครื่องนวดหน้าไฟฟ้าระบบอัลตร้าโซนิก ปล่อยคลื่นความถี่ต่ำมากกว่าล้านครั้งต่อวินาที ซึ่งช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวหน้าให้กระชับและเป็นการบริหารกล้ามเนื้อใบหน้าไปในตัว
  • เครื่องนวดหน้าไฟฟ้าแบบไอออนนั้นมีทั้งไอออนประจุบวกที่ช่วยทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างหมดจด และไอออนประจุลบช่วยในการผลักเนื้อครีมให้ซึมลึกเข้าสู่ชั้นเซลล์ผิว

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

NEW