กำลังวางแผนซื้อชุดว่ายน้ำต้อนรับซัมเมอร์อยู่ใช่ไหม SBS มีให้คุณเลือกมากมายแน่นอน พร้อมเทคนิคและเคล็ดลับเด็ด ๆ อีกเพียบที่คุณไม่ควรพลาด อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา SBS ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
SBS TB-01 กระสอบทรายผ้าใบ ขนาด 90 x 35 ซม. 1,090 บาท Super Sports
SBS จักรเย็บผ้า แบบพกพา จักรขนาดเล็ก เเถมฟรี เเผ่นเหยียบขา กระสวย อเเดปเตอร์ 469 บาท Lazada
SBS No.950052L อุปกรณ์พยุงข้อเท้า 895 บาท Super Sports
SBS No.950052 อุปกรณ์พยุงข้อเท้า 875 บาท Super Sports
SBS ผ้าเบรก รุ่น STREET PERFORMANCE SINTER ใช้สำหรับรถ F650 GS 07-12 [F] / F800 GS [F] / R1200 GS [R] / K1600 [R] / Royal Enfield Interceptor 650 [F] / Continental 650 [F] [ 674HS ] 1,590 บาท Lazada
SBS โคมไฟโซล่าเซลล์ ไฟโซล่าเซลล์ โคมไฟ LED โคมไฟแค้มปิ้ง+ไฟฉาย 2in1 ไฟ LED 6+1LED รุ่น sh-5800t ชาร์จได้ทั้งไฟบ้านและโซล่าเซล์พลังงานแสงอาทิตย์ 199 บาท Lazada
SBS TB-01 กระสอบทรายหนังพียู ขนาด 90 x 35 ซม. 4,200 บาท Super Sports
SBS บอลโยคะ ลูกบอลโยคะ (เอสบีเอส) ขนาด 65 ซม[แถมฟรีที่สูบลม] เเถมฟรีหน้ากากไหมน้ำเเข็งกัน uv 479 บาท Lazada
SBS สนับเข่า ร้านขายยา ที่พยุงหัวเข่า (ซื้อ1แถม1ข้าง) สนับเข่า สายรัดพยุงเข่า ของแท้100% ((จัดส่งฟรี)) สนับพยุงเข่า สายรัดสำหรับผู้สูงอายุ รับน้ำหนักได้ถึง 40 กิโลกรัม สายรัดรองเข่าสำหรับผู้สูงอายุ ลดการเสียหายของหัวเข่า Knee Pads Support Knee Pad 699 บาท Lazada
SBS ไฟฉาย ซูม 4 เท่า ปรับโหมดได้ 3 แบบ โปรโมชั่นสุดคุ้ม โค้งสุดท้าย 829 บาท Lazada
ยอดนิยม

iPrice ประเทศไทย – นำเสนอชุดว่ายน้ำหลากแบบ หลายสไตล์จาก SBS

หุ่นแบบคุณต้องเลือกชุดว่ายน้ำแบบไหน มาดูกัน

เมื่อหน้าร้อนมาถึงคุณสาว ๆ ทั้งหลายก็อดใจไม่ไหวที่จะเลือกชุดว่ายน้ำใหม่ ๆ สีสันสดใสมาใส่ท้าลมร้อนกันใช่ไหม แต่ถ้าไม่ใช่ผู้ชื่นชอบการว่ายน้ำขาประจำจริง ๆ คงซื้อผิด ซื้อถูกกันอยู่หลายครั้งแน่นอน เพราะชุดว่ายน้ำแฟชั่นแต่ละแบบไม่ใช่เพียงแค่เลือกตามไซซ์อย่างเดียวแล้วจบ ต้องเลือกให้เหมาะกับรูปแบบสรีระของตนเองด้วย มาดูกันเลยดีกว่าว่ารูปร่างแบบคุณควรใส่ชุดว่ายน้ำดีไซน์แบบไหน

หุ่นทรงแอปเปิ้ล
คือ รูปร่างของสาวที่มีช่วงบนอวบกว่าช่วงล่าง มีไหล่กว้าง และหน้าอกใหญ่ หุ่นลักษณะนี้ต้องเลือกชุดว่ายน้ำคอลึก ๆ เข้าไว้ อาจเป็นคอวี หรือแบบคล้องคอก็ได้ ดีไซน์ข้างลำตัวของชุดควรเลือกให้เว้านิดหน่อย พอเข้ารูปแบบหอมปาก หอมคอ ไม่ควรแหวกหรือคว้านลึกมาก เพราะจะทำให้คุณดูตัวใหญ่ขึ้น ที่สำคัญต้องหลีกเลี่ยงชุดที่มีลวดลายใหญ่ ๆ อย่างลายจุด หรือลายดอก เป็นต้น เพราะมันจะยิ่งเสริมให้คุณดูตันขึ้นไปอีก แถมส่วนเว้า ส่วนโค้งยังลดลงอีกต่างหาก สุดท้ายขอบอกเลยว่า สาว ๆ หุ่นแบบนี้เหมาะกับชุดว่ายน้ำแบบวันพีชมากกว่า หากอยากใส่แบบทูพีชต้องเลือกแบบที่เป็นกางเกงขาสั้น เพราะจะช่วยอำพรางต้นขาของคุณได้ดียิ่งขึ้น
หุ่นทรงลูกแพร์
คือ สาว ๆ ที่มีรูปร่างตรงข้ามกับหุ่นแอปเปิ้ลอย่างสิ้นเชิง มีส่วนล่างที่ใหญ่กว่าส่วนบน สะโพกใหญ่ แต่อกและไหล่เล็ก สาว ๆ ที่มีรูปร่างแบบนี้ควรเลือกชุดว่ายน้ำที่มีการตกแต่งด้านบนเยอะ ๆ อาจเน้นที่สีสันเจ็บ ๆ หรือลวดลายสดใสก็ได้ แต่ท่อนล่างควรเป็นกางเกงสีโทนเข้มเรียบ ๆ เพื่อให้ทุกคนดึงความสนใจไปที่ท่อนบนแทน แนะนำให้เลือกท่อนล่างเป็นกางเกงขาสั้นหรือกระโปรงเพื่อช่วยอำพรางหุ่นไปด้วย ห้ามเด็ดขาดกับการเลือกท่อนล่างที่เป็นลวดลายเพราะจะยิ่งเน้นช่วงสะโพกไปเข้าไปใหญ่

หุ่นนาฬิกาทราย
คือ หุ่นที่สาว ๆ พากันอิจฉาและอยากได้ อยากมีเลยก็ว่าได้ เนื่องจากมีส่วนบน-ล่างที่เท่ากันอย่างสมส่วนจนดูน่าอิจฉา ที่สำคัญคือมีเอวคอดเล็ก ที่สาว ๆ พากันฝันถึง ไม่ว่าจะใส่ทูพีชหรือวันพีชก็ได้ทั้งนั้น ข้อแนะนำอย่างเดียวของหุ่นลักษณะนี้คือ คุณต้องเลือกใส่ชุดที่เผยส่วนเว้นส่วนโค้งมาก ๆ เข้าไว้ หลีกเลี่ยงการใส่ชุดว่ายน้ำแบบโอเว่อร์ไซซ์ เพราะนอกจากจะช่วยกลบหุ่นสวย ๆ ของคุณแล้ว ยังดูเทอะทะจนดูไม่น่ามองอีกต่างหาก
หุ่นทรงตรง หรือทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า
คือ รูปแบบหุ่นที่มีช่วงสะโพกและไหล่เท่ากัน แถมมีส่วนเว้นส่วนโค้งน้อยจนน่าใจหาย ชุดว่ายน้ำที่เหมาะกับหุ่นลักษณะนี้ควรเป็นชุดที่เน้นให้คุณดูมีเอวเยอะ ๆ เข้าไว้ ซึ่งก็คือชุดที่มีการตกแต่งช่วงอก และสะโพกมาก ๆ เช่น โมโนกินี่ หรือบิกินี่ที่มีเชือกผูก เป็นต้น ไม่ควรใส่ชุดที่มีสีเดียวกันทั้งตัว เพราะนอกจากไม่ช่วยให้น่ามองขึ้นแล้ว หุ่นของคุณยังดูตันและตรงเข้าไปอีกต่างหาก

    อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าคุณจะมีหุ่นแบบไหนก็อย่าอายที่จะต้องใส่ชุดว่ายน้ำ ควรเริ่มใส่ให้ชินเพราะเราไม่สามารถรู้ได้ว่า เหตุการณ์ฉุกเฉินที่ทำให้เราต้องใส่ชุดว่ายน้ำกระทันหันจะมาเมื่อไหร่ จึงเป็นการดีกว่าหากคุณได้เตรียมพร้อมไว้ทุกสถานการณ์โดยมีชุดว่ายน้ำทุกรูปแบบไว้ในครอบครอง เพื่อที่คุณจะได้รู้ว่า เมื่อใส่ชุดว่ายน้ำแบบนี้ข้อเสียของหุ่นคุณจะอยู่ตรงไหน หรือต้องเพิ่มอะไรเข้าไปถึงจะช่วยให้คุณมั่นใจยิ่งขึ้น เป็นต้น

    หากคุณกำลังมองหาชุดว่ายน้ำคุณภาพเด่น ดีไซน์เริ่ดแล้วละก็ SBS มีให้เลือกแบบตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น ชุดสำหรับเด็ก สำหรับผู้ใหญ่ หรือแม้กระทั้งอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ก็มีให้เลือกมากมายเช่นกัน พร้อมเฉดสีแฟชั่นชั้นนำอีกเพียบ อาทิ สีดำ สีเหลือง และสีม่วง เป็นต้น แล้วอย่างนี้ขาช้อปตัวยงอย่างคุณจะพลาดได้ไงละ จริงไหม

    NEW