อยากผอม หุ่นเพรียว ไม่ต้องเข้าคอร์สให้วุ่นวายในเมื่ออาหารเสริมของ Sasunsa ช่วยคุณได้ มาพร้อมเทคนิคและเกร็ดความรู้เด็ด ๆ อีกเพียบที่ช่วยให้คุณมีหุ่นสวยดั่งใจได้ไม่ยาก อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!

iPrice ประเทศไทย – ชวนคุณมาลดน้ำหนักแบบชิล ๆ ด้วยอาหารเสริมจาก Sasunsa กันเถอะ

น้ำมันมะพร้าว และอะโวคาโดไอเท็มเด็ดที่ช่วยคุณลดน้ำหนักได้อย่างสบาย

อาหารเสริม ถือเป็นไอเท็มฮอตฮิตที่ผู้ต้องการลดน้ำหนักคงมีติดบ้านไว้สักแผง สองแผง กันเลยทีเดียว แต่ก็ไม่ใช่ทางออกที่ถูกต้องเสมอไป เพราะการลดน้ำหนักที่ได้ผลดีจริง ๆ คุณควรลดจากการควบคุมอาหารควบคู่ไปกับการออกกำลังกายนั่นเอง เมื่อพูดถึงการควบคุมอาหารหลายคนคงคิดว่าต้องหลีกเลี่ยงอาหารที่มีไขมัน แต่ก็ไม่ใช่เสมอไป เพราะผลไม้บางอย่างและน้ำมันบางชนิดก็เป็นไอเท็มที่ช่วยลดน้ำหนักได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว อาทิ อะโวคาโด และน้ำมันมะพร้าว ซึ่งมีสรรพคุณที่คุณอาจยังไม่รู้ดังนี้

  • น้ำมันมะพร้าว ไอเท็มเด็ดของคนรักสุขภาพ หลัก ๆ เลยคือคุณสมบัติด้านการบำรุงผิวพรรณให้ดูเปล่งปลั่งสุขภาพดีไม่แห้งกร้าน สามารถเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกายได้หากนำไปทาผิวหลังอาบน้ำสามารถป้องกันรอยหมองคล้ำจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี นี่คือคุณประโยชน์หลัก ๆ ที่หลายคนรู้ แต่เชื่อหรือไม่ว่า ไม่ใช่เพียงสรรพคุณทางด้านการบำรุงผิวพรรณเท่านั้นที่ทำให้น้ำมันมะพร้าวได้รับความนิยม เพราะมีการวิจัยจากสถาบันต่าง ๆ ทั่วโลกที่สามารถการันตีประสิทธิภาพของน้ำมันมะพร้าวได้ โดยเฉพาะในเรื่องของการลดน้ำหนัก ที่แม้หลายคนอาจกังวลเพราะมันขึ้นต้นด้วยคำว่า ‘น้ำมันที่ผู้ที่กำลังลดน้ำหนักต่างพากันหลีกเลี่ยง แต่คุณคิดผิดเพราะไอเท็มนี้สามารถช่วยคุณลดความอ้วนได้อย่างไม่น่าเชื่อ เนื่องจากมีโมเลกุลขนาดกลางที่สามารถย่อยสลายได้เร็ว ไม่มีการสะสมในร่างกาย แถมเจ้าโมเลกุลตัวนี้ยังช่วยกระตุ้นกระบวนการเมตาบอลิซึม ทำให้แคลอรี่ที่คุณรับประทานเข้าไปเผาผลาญได้เร็ว จึงมีปริมาณไขมันสะสมในร่างกายน้อยลง แถมยังช่วยลดน้ำหนักทางอ้อมได้ด้วย เพราะการเพิ่มเมตาบอลิซึมทำให้ความร้อนในร่างกายเพิ่มขึ้น ความร้อนนี้จะไปกระตุ้นการทำงานของต่อมไทรอยด์ให้ทำงานได้ดีขึ้น น้ำหนักจึงลดลงได้ดั่งใจ
  • อะโวคาโด เป็นผลไม้ที่มีไขมันซ่อนอยู่ จนผลิตภัณฑ์เสริมความงามมากมายมักสกัดเอาน้ำมันจากเจ้าผลไม้ชนิดนี้นี่แหละไปทำเป็นไอเท็มเด็ด ๆ อีกเพียบ หลายคนอาจสงสัยว่า ถ้าเจ้าผลไม้ชนิดนี้มีไขมันอยู่จริง ๆ ทำไมสาวกลดความอ้วนส่วนใหญ่จึงนิยมรับประทาน คำตอบคือ อะโวคาโด เป็นผลไม้ยอดนิยมในแถบทวีปยุโรปและอเมริกา มีสารอาหาร วิตามิน และแร่ธาตุหลายชนิดซึ่งล้วนแต่มีประโยชน์ต่อสุขภาพทั้งนั้น สำหรับบางคนที่ไม่คุ้นชินกับผลไม้ชนิดนี้อาจมองว่ารับประทานยากเพราะไม่มีรสหวาน แถมยังมีไขมันสูงอีกด้วย แต่ไขมันในอะโวคาโดไม่ได้ส่งผลให้น้ำหนักของคุณเพิ่มขึ้นแต่อย่างใดแถมยังลดน้ำหนักได้อีกต่างหาก เพราะเมื่อรับประทานเข้าไปคุณจะรู้สึกอิ่ม และไม่รู้สึกอยากอาหารได้อย่างไม่น่าเชื่อ

มากไปนั้นเรายังรวบรวมเทคนิคการลดความอ้วนแบบไม่โทรมมาให้คุณได้ลองทำกัน ดังนี้ 1. ลดจากการออกกำลังกาย หากคุณไม่มีเวลาว่างมากพอละก็ เราขอแนะนำให้คุณซื้ออุปกรณ์ออกกำลังกายเล็ก ๆ ติดบ้านไว้อย่างห่วงฮูลาฮูป หรือจานทวิส เป็นต้น เพราะเป็นไอเท็มราคาเบา ๆ ที่ช่วยลดน้ำหนักและรอบเอวให้คุณได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว 2. ลดจากการพักผ่อนให้เพียงพอ ถ้าคุณนอนเร็วนอกจากตื่นมาสมองปลอดโปร่งแล้ว ยังช่วยยับยั้งการรับประทานอาหารในช่วงค่ำคืนได้อีกด้วย ถ้าคุณอยู่ดึก แน่นอนว่าอาการหิวจะถือเป็นเรื่องธรรมดาที่มักเกิดขึ้น เมื่อทนต่อความหิวไม่ไหวก็จัดอาหารมื้อดึกไปสักอีกรอบ แล้วทีนี้อาหารที่คุณรับประทานในเวลากลางคืนนี่แหละที่จะสะสมอยู่ในร่างกาย เพราะเลยเวลาทำงานของระบบเผาผลาญไปแล้ว และ 3. ลดจากการดื่มน้ำ เพียงก่อนรับประทานอาหารทุกมื้อให้คุณดื่มน้ำเปล่าก่อน 1 แก้ว ให้กระเพาะอาหารมีที่ว่างน้อยที่สุด จากนั้นค่อยรับประทานอาหารตามปกติ จะเห็นได้อย่างชัดเจนว่าคุณอิ่มเร็วขึ้น หากต้องการลดแบบเร่งด่วนก็ไม่จำเป็นต้องอดอาหารแต่ประการใด แต่ต้องใช้เทคนิคเดียวกันคือทานน้ำก่อน 1 แก้วทุกครั้งไม่ว่าจะเป็นมื้ออาหารหลักหรือของทานเล่นระหว่างวัน วิธีนี้นอกจากไม่ต้องทนทรมานจากการอยากอาหารแล้ว คุณยังมีผิวพรรณที่ชุ่มชื้น และระบบขับถ่ายดีขึ้นจากการดื่มน้ำมาก ๆ อีกด้วย