พบกับเสื้อยืดสำหรับสุภาพบุรุษ คุณภาพดี จากแบรนด์ชั้นนำ Sanremo ประเทศไทย พร้อมเคล็ดลับสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อยืดของคุณผู้ชายให้กลายเป็นเสื้อยืดสำหรับสุภาพสตรีได้แล้ววันนี้ อ่านเพิ่มเติม คลิ๊ก

เครื่องแต่งกาย Sanremo
_

ลิสต์ราคา Sanremo ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Sanremo (2 ตัว) Soft & Comfort เสื้อยืดชาย แขนสั้นคอกลม แซนรีโม เนื้อละเอียดนุ่ม บางเบา ไม่ขึ้นขน ใส่สบาย สีน้ำเงิน NIS-SCA1-NB (2 P) 350 บาท LazMall by Lazada
Sanremo Double Hygienic (1 ตัว) เสื้อแขนสั้น แซนรีโม หยุดยั้งแบคทีเรีย หมดกังวลกลิ่นเหงื่อ+อับชื้น ระบายอากาศดี ผ้านุ่ม NIS-SCD 100 บาท LazMall by Lazada
Sanremo Extra Dry เสื้อแขนสั้นคอกลม นุ่ม เย็นสบาย ระบายเหงื่อดี ยืดหยุ่นสูง เนื้อละเอียด ไม่ยับ ไม่ต้องรีด แห้งไว NIS-SRCP01 359 บาท LazMall by Lazada
Sanremo (1 ตัว) Soft & Comfort เสื้อยืดชาย แขนสั้น คอวี แซนรีโม เนื้อเรียบละเอียดนุ่ม บางเบา ไม่ขึ้นขน ใส่สบาย 5 สี NIS-SCA2 220 บาท LazMall by Lazada
Sanremo (1 ตัว) Soft & Comfort เสื้อยืดชาย แขนสั้นคอกลม แซนรีโม เนื้อเรียบละเอียดนุ่ม บางเบา ไม่ขึ้นขน ใส่สบาย สีดำ NIS-SCA1-BL 189 บาท LazMall by Lazada
Sanremo Extra Dry เสื้อยืด เสื้อยืดแขนสั้น คอกลม นุ่มเย็นสบาย ยืดหยุ่นสูง ไม่ยับ ระบายอากาศเยี่ยม เสื้อกีฬา NIS-SRCP01 359 บาท Lazada
Sanremo [สุดคุ้ม 12 คู่] ถุงเท้าผู้ชาย ถุงเท้าข้อกลาง ถุงเท้าทำงาน แซนรีโม สีดำ กระชับ เย็นสบาย ลดกลิ่นเท้า NIS-SRM1-BLF (12 P) 399 บาท LazMall by Lazada
Sanremo (Free Size 12 คู่) ถุงเท้าทำงาน ถุงเท้าชาย ถุงเท้าติดแอร์ แซนรีโม สีดำ กระชับ เย็นสบาย ลดกลิ่นเท้า NIS-SRM1-BLF (12 P) 378 บาท LazMall by Lazada
Sanremo (1 แพ็ค มี 3 คู่) ถุงเท้าทำงาน ถุงเท้าชาย ถุงเท้าติดแอร์ แซนรีโม สีดำ กระชับ เย็นสบาย ลดกลิ่นเท้า NIS-3SRM-BLF 105 บาท LazMall by Lazada
Sanremo แซนรีโม เสื้อแขนสั้นคอวี Quick Dry Pack 2 ตัว รุ่น NIS-SCUPA2-WH สีขาว 425 บาท LazMall by Lazada

Sanremo ประเทศไทย - แมทช์สไตล์เก๋ ๆ ด้วยเสื้อยืดของแฟนคุณสไตล์ Boyfriend shirt สุดชิค

เชื่อเหลือเกินว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนที่มีสไตล์ชีวิตที่ค่อนข้างเร่งรีบหรือตกอยู่ในสถานการณ์คับขัน ในกรณีที่คุณไม่มีแม้แต่เสื้อผ้าของคุณที่จะสวมใส่ อาจจะเป็นเพราะลืมส่งเสื้อผ้าไปซัก หรือมีเหตุให้ไม่สามารถกลับบ้านไปเปลี่ยนเสื้อผ้าของคุณเองได้ อย่ากังวลหรือเครียดไปว่าจะไม่มีเสื้อผ้าอะไรสวมใส่สำหรับไปทำงานหรือไปทำธุระเร่งด่วน ฉะนั้นรีบลุกขึ้นไปเปิดตู้เสื้อผ้าของแฟนของคุณหรือเพื่อนชายของคุณซะ แล้วมาลองแต่งตัวสไตล์ Boyfriend Shirt แบบสุดชิคกัน

  • มองหาเสื้อเชิ้ตสีพื้น ๆ ขนาดไม่ใหญ่จนเกินไป หรือประมาณ Oversize พอหลวม ๆ มาลองสวมใส่ให้ช่วงชายเสื้อนั้นมีความยาวประมาณคืบนึงจากขอบเอว หรือไม่สั้นไม่ยาวจนเกินไป และลองหาเข้มขัดหัวใหญ่ ๆ มาสวมใส่แบบมิกซ์แอนด์แมทช์ให้ โดยคุณอาจจะหาเสื้อคลุมตัวเล็ก ๆ มาสวมแบบคลุมไหล่เก๋ ๆ หรืออาจจะลองพับปลายแขนของเสื้อเชิ้ตขึ้น ให้ดูเป็นลุคส์สาวมั่นแบบเซอร์ ๆ ก็ดูดีไม่ใช่น้อย
  • ลองหาเสื้อเชิ๊ตสีขาวแบบพื้น ๆ หรือเสื้อยืดคอกลมธรรมดา ๆ มาสวมใส่แบบ Oversize หลวม ๆ และแมทช์กับกางเกงยีนส์เซอร์ ๆ ของคุณ โดยลุคนี้นั้นนอกจากจะเปลี่ยนคุณให้กลายเป็นสาวเซอร์แล้ว ยังจะให้คุณดูเป็นสาวที่มีการแต่งตัวที่เป็นเอกลักษณ์ ดูนำแฟชั่นอีกด้วย อย่าลืมหาต่างหูเก๋ ๆ หรือสอยหรือเครื่องประดับอย่าง สร้อยเหล็ก ขนาดใหญ่ มาสวมใส่เพื่อเพิ่มความเก๋ให้กับลุคส์ของคุณได้อีกด้วย
  • ถ้าหากมีเวลาเล็ก ๆ น้อย ลองมา DIY เสื้อผ้าธรรมดา ๆ ให้มีความพิเศษ เก๋ไก๋ ตามฉบับสไตล์สาวครีเอทีฟกันเถอะ เริ่มจากมองหาเสื้อยืดสีขาว หรือสีพื้น ธรรมดา ๆ ไม่ต้องมีลวดลายใด ๆ หรือจะให้ดีก็ต้องสอบถามความยินยอมจากแฟนหรือเพื่อนชายของคุณก่อนว่า ได้ยินยอมให้คุณใช้เสื้อผ้าของเขาหรือไม่ หรือพยายามหลีกเลี่ยงเสื้อตัวเก่งหรือตัวโปรดของแฟนของคุณ มิฉะนั้นอาจจะมีงอนหรือเคืองกันเป็นเรื่องใหญ่แน่ ๆ เมื่อได้เสื้อตัวที่คุณถูกใจและได้รับความยินยอมจากแฟนของคุณแล้วนั้น ก็ให้มองหากรรไกรที่สามารถตัดผ้าได้ เมื่อเตรียมกรรไกรเสร็จแล้ว ให้ใช้ปากกาวาดที่ช่วงคอของเสื้อของคุณ ให้เป็นรูป ตัววี ตามสไตล์เสื้อ DIY ที่คุณเห็นจำหน่ายโดยทั่วไป โดยกะความลึกและความกว้างของคอเสื้อที่คุณต้องการได้ตามใจชอบ เมื่อตัดเสื้อให้เป็นคอวีได้ดั่งที่คุณต้องการแล้ว ลองสวมใส่ดู ว่ามีความพอดีหรือไม่ โดยถ้าหากคุณคิดว่าอยากเพิ่มลูกเล่นอีกนิดหน่อย ลองเจาะรูตรงขอบเสื้อใกล้ ๆ กับรอยตัดของคุณ และร้อยเชือก สานกันไปมา แบบสไตล์เสื้อของสาวโบฮีเมียน เพียงแค่นี้คุณก็จะได้ซื้อ Boyfriend Shirt สไตล์แบบเซอร์ ๆ และครีเอทีฟจนใคร ๆ ต้องถามแน่เลย
  • แล้วถ้าคุณผู้ชายของคุณไม่ชอบสวมใส่เสื้อยืดละ? ไม่ต้องกังวลไป เสื้อเชิ้ตก็ใส่ได้ แถมยังให้คุณกลายเป็นสาวเปรี้ยวง่าย ๆ จากเสื้อเชิ้ตของแฟนของคุณอีกด้วย หาเสื้อเชิ้ตในตู้ของแฟนของคุณ ลองเลือกสีพื้น ๆ อย่างสีขาว สีครีม หรือสีฟ้าอ่อน แบบที่ไม่ใหญ่จนเกินไปมาซัก 1 ตัว หลังจากนั้นให้ติดกระดุมจากชายเสื้อด้านล่าง ขึ้นมาจนถึงระดับอกของคุณ โดยที่คุณไม่ต้องสวมแขนให้แขนของเสื้อห้อยอยู่ระหว่างตัวของคุณ เมื่อได้ตำแหน่งที่กระดุมเสื้อติดขึ้นสุดจนพอดีและไม่ทำให้หน้าอกของคุณอึดอัดแล้ว ให้จับปลายแขนของเสื้อเชิ้ตของคุณทั้งสองข้าง กางออกแล้วผูกสานเป็นโบที่ข้างหน้าข่วงเอวของคุณ ให้พอดี แล้วดึงปลายเสื้อให้ยืด ตรง เพียงแค่นี้คุณก็จะได้ชุดเกาะอกเกร๋ ๆ ไว้สวมใส่สำหรับออกงานแบบเร่งรีบ หรือสามารถใส่เสื้อคลุมหรือเบลาเซอร์เก๋ ๆ ทับได้ อย่าลืมเลือกเครื่องประดับที่แมทช์กับสีเสื้อของคุณด้วยล่ะ ลองดูเป็นสร้อยเงินขนาดใหญ่หรือ หรือต่างหูห่วงใหญ่ ๆ เก๋ ๆ เพียงแค่นี้คุณก็จะได้ชุดเกาะอกเท่ห์ ๆ สำหรับออกงานโดยที่ไม่จำเป็นต้องหาซื้อเสื้อผ้าใหม่ ๆ ให้เปลืองเงินอีกด้วย
NEW