อย่าปล่อยให้ข้อมือของคุณโล่งจนดูบุคลิกภาพไม่ดี ในเมื่อคุณสามารถเลือกช้อปนาฬิกาข้อมือดีไซน์เยี่ยม ฟังก์ชันเทพได้จาก Sandoz แถมเรายังรวบรวมเทคนิคการเลือกซื้อเด็ด ๆ มาให้คุณพิจารณาอีกเพียบ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา SANDOZ ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
SANDOZ ส่งฟรี !! นาฬิกาข้อมือผู้หญิง สายสแตนเลส รุ่น SD99241GG04 (สีทอง / หน้าปัดดำ) 2,330 บาท Lazada
SANDOZ ส่งฟรี !! นาฬิกาข้อมือผู้ชาย สายสแตนเลส รุ่น SD89448SS02 (สีเงิน / หน้าปัดเงิน) 1,300 บาท Lazada
SANDOZ ส่งฟรี !! นาฬิกาข้อมือผู้ชาย สายหนัง รุ่น SD89423RG0420 (โรสโกลด์ / หน้าปัดสีดำ) 2,500 บาท Lazada
SANDOZ นาฬิกาข้อมือผู้ชาย สายสแตนเลส รุ่น SD89440SS04 (สีเงิน / หน้าปัดดำ) 2,211 บาท Lazada
SANDOZ ส่งฟรี !! นาฬิกาข้อมือผู้ชาย สายหนัง รุ่น SD89427GG0420 (หน้าปัดสีดำ) 2,100 บาท Lazada
SANDOZ นาฬิกาข้อมือผู้ชาย สายสแตนเลส รุ่น SD89453SS0241 (สีเงิน/ หน้าปัดขาว) 1,680 บาท Lazada
Sandoz นาฬิกาข้อมือผู้ชาย สายสแตนเลส รุ่น Sd83325Ss05 สีเงิน 1,900 บาท JD Central
SANDOZ ส่งฟรี !! นาฬิกาข้อมือผู้ชาย สายสแตนเลส รุ่น SD89442SS02 (สีเงิน / หน้าปัดขาว ) 2,500 บาท Lazada
SANDOZ ส่งฟรี !! นาฬิกาข้อมือผู้ชาย สายสแตนเลส รุ่น SD89449GG01 (สีทอง / หน้าปัดทอง ) 1,800 บาท Lazada
SANDOZ ส่งฟรี !! Automatic Watch นาฬิกาข้อมือผู้ชาย สายสแตนเลส รุ่น SD89458GG02 (สีทอง / หน้าปัดขาว) 3,780 บาท Lazada

iPrice ประเทศไทย – สัมผัสนาฬิกาข้อมือหลากแบบ หลายดีไซน์ที่อัดแน่นอยู่ในสต็อกของ Sandoz

ไลฟ์สไตล์แบบคุณเลือกนาฬิกาข้อมือแบบไหนถึงจะแมตช์ที่สุด

ทุกวันนี้ ‘นาฬิกาข้อมือ กลายเป็นเครื่องประดับสำหรับเสริมบุคลิกภาพไปแล้ว สังเกตได้จากการที่นักธุรกิจมากมายต่างก็มีนาฬิกาข้อมือใส่กันทุกคน แต่ใช่ว่านาฬิกาทุกแบบ ทุกสไตล์คุณจะสามารถสวมใส่อย่างไรก็ได้ เพราะถ้าเผลอจับมามิกซ์แอนด์แมตช์แบบเฟล ๆ ละก็ คุณจะดูเป็นคนแต่งตัวไม่เป็นไปเลย เป็นเหตุให้เรารวบรวมเทคนิคการเลือกนาฬิกาให้แมตช์กับไลฟ์สไตล์มาให้คุณลองพิจารณากัน ดังนี้

นักเรียน-นักศึกษา
จริง ๆ แล้วเป็นวัยที่สามารถใส่นาฬิกาแบบไหนก็ได้ตามชอบ แต่ทางที่ดีไม่ควรใส่ที่เป็นแฟชั่นมากเกินไป เพราะมันจะดูไม่เหมาะกับเครื่องแบบที่สวมใส่ แนะนำให้เลือกสายหนัง หรือสายโลหะธรรมดาที่มีขนาดพอดีข้อมือจะตอบโจทย์ที่สุด
พนักงานออฟฟิศ
ถือเป็นวัยที่เริ่มแต่งตัวภูมิฐานมากขึ้น แรก ๆ เลือกที่เป็นแฟชั่นใส่ตามความชอบ แต่พอเวลาผ่านไป หน้าที่การงานเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ จนอาจต้องประชุม และพบปะผู้คนมากหน้าหลายตา นาฬิกาที่เหมาะที่สุดจึงเป็นนาฬิกาที่มีดีไซน์เรียบ ๆ แต่แฝงความหรูหราไว้ภายใน ทางที่ดีควรเลือกให้สามารถเข้าได้กับทุกการแต่งตัว หรือมีนาฬิกาข้อมือสองเรือนสำหรับวันทำงาน และวันชิล ๆ
นักธุรกิจ
ถือเป็นบุคคลที่เรียกได้ว่าต้องรักษาภาพพจน์ไม่ว่าจะเป็นการแต่งกาย หรือกิริยาท่าทางให้ดูดีอยู่เสมอ เพื่อให้ผู้ค้า หรือผู้ร่วมลงทุนเชื่อถือมากขึ้น รูปแบบนาฬิกาที่ควรสวมใส่ต้องมีการตกแต่งที่ไม่แปลกแหวกแนวมากจนเกินไป ทางที่ดีควรเป็นสายโลหะสีเงิน หรือทองเท่านั้น ไม่แนะนำให้เป็นสายหนัง เพราะมันเหมาะกับลุคชิล ๆ ในวันสบาย ๆ มากกว่า
ผู้สูงอายุ
ควรใส่นาฬิกาที่มีดีไซน์เรียบหรู อาจเป็นสายหนัง หรือโลหะก็ได้ตามชอบ แต่ควรเลือกที่มีความแข็งแรงทนทาน และเป็นแบรนด์มีชื่อสักหน่อย เพราะส่วนใหญ่บุคคลวัยนี้มักเผลอเดินชนข้าวของ จนอาจทำให้นาฬิกาเป็นรอย หรือทำงานขัดข้องได้

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงแนวทางในการเลือกซื้อนาฬิกาตามไลฟ์สไตล์การใช้งานเท่านั้น แต่จะให้ดีคุณควรเลือกซื้อจากความชอบเป็นหลัก เพราะถ้าคุณไม่ชอบฟังก์ชัน หรือดีไซน์ ถึงจะเสียเงินซื้อมาแพงแค่ไหน แต่ถ้าใส่แล้วไม่มั่นใจ รับรองได้เลยว่าคุณต้องใส่เพียงไม่กี่ครั้งแล้วเก็บใส่กล่องไว้เฉย ๆ แน่นอน สำหรับประเภทของนาฬิกาที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบันจะมีดังนี้

นาฬิกาโครโนกราฟ
เป็นนาฬิกาที่มีถึง 3 หน้าปัดด้วยกัน ใช้บอกวัน เดือน และปี บางแบรนด์นิยมใส่คุณสมบัติกันน้ำลงไป พร้อมเพิ่มพรายน้ำให้คุณสามารถดูเวลาในที่แสงน้อยได้สะดวกกว่าเดิม
นาฬิกาสายหนัง
จะมีหน้าปัด 2 รูปแบบด้วยกัน คือ แบบโครโนกราฟและแบบอนาล็อก เพื่อให้คุณเลือกมามิกซ์แอนด์แมตช์กับการแต่งกายของคุณได้ลงตัว
นาฬิกาแฟชั่น
มักผลิตออกมาให้มีความคลาสสิกจึงช่วยให้คุณสวมใส่เข้ากับเครื่องแต่งกายได้หลายแบบ มาพร้อมสีสันทันสมัย บางเรือนออกแบบให้มีรูปลักษณ์คล้ายเครื่องประดับที่สุด หากมองผ่าน ๆ คุณอาจไม่คิดว่าเป็นนาฬิกาด้วยซ้ำ
นาฬิกาทางการ
มักออกแบบมาให้เหมาะกับชุดสุภาพที่ใช้ใส่ทำงาน ออกงานสังคม หรือการติดต่อทางธุรกิจ ล้วนมีดีไซน์เรียบหรูแฝงความทันสมัยเพื่อให้สามารถสวมใส่เข้ากับทุกการแต่งกายได้อย่างลงตัว
นาฬิกากีฬา
จะมีเอกลักษณ์พิเศษตรงหน้าปัดที่สามารถสะท้อนแสงได้ แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อได้ดี บริเวณสายนิยมใช้ซิลิโคนคุณภาพเยี่ยมในการผลิต เพราะเป็นวัสดุที่ทนทาน ยืดหยุ่น และยังโดนน้ำได้ แต่ก็มีบางแบรนด์ที่ผลิตนาฬิกากีฬาโดยใช้สเตนเลสทั้งเรือน พร้อมคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ ซึ่งมีราคาแพงกว่าแบบสายซิลิโคนค่อนข้างมาก

ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาแบบไหน มีราคาแพงเท่าไหร่ คุณก็ควรดูแลรักษาให้ดี ไม่ต้องทำอะไรมาก เพียงหมั่นเช็ดคราบสกปรกบ่อย ๆ หากวันไหนมีเหงื่อออกมากเป็นพิเศษก็ควรล้างทำความสะอาดทุกครั้งก่อนเก็บ เพื่อไม่ให้เกิดคราบเกลือฝังแน่น จนตามมาด้วยเชื้อโรคมากมายนั่นเอง วิธีทำความสะอาดก็ง่าย ๆ เพียงเช็ดด้วยน้ำสบู่อ่อน ๆ ตามด้วยผ้าแห้ง หากเป็นนาฬิกาสายหนังอาจต้องระมัดระวังสักหน่อย เพราะสายอาจบวมจากการเปียกชื้นได้

NEW