แคตตาล็อกสินค้า
สินค้า
คูปอง
เทรนด์
Wishlist
บันทึก
ประเภท
×
×
อยากได้อะไร บอกเรา!
อย่าพลาดข่าวสารอัพเดตจากเราและใช้ Wishlist ก่อนใคร:
อดใจรออีกไม่นาน เราสัญญา!
หน้าแรก  >  SanDisk
1,824 สินค้า

สินค้า SanDisk

ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้ออุปกรณ์เสริมสำหรับคอมพิวเตอร์คุณภาพเยี่ยม ตอบรับทุกความต้องการด้านการจัดเก็บข้อมูลของคุณจาก SanDisk ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์ คลิกที่นี่

Sandisk iXpand 32GB
เริ่มต้นที่ 930 บาท
5 ร้าน
SanDisk New iXpand Mini flash drive 32GB แฟลชไดร์ฟสำหรับ iPhone และ iPad เพิ่มพื้นที่ให้กับ iPhone และ iPad ของคุณ สำรองข้อมูลรูปภาพและวิดีโอจาก iPhone หรือ iPad อัตโนมัติ ดูวิดีโอได้จากแฟลชไดร์ฟโดยตรง สามารถใช้งานแฟลชไดร์ฟได้ แม้ใส่เคสอยู่ (เคสไม่หนามาก) ถ่ายโอนข้อมูลรวดเร็วด้วย USB 3.0 จัดการรูปภาพและวิดีโอด้วยแอปพลิคเชั่น iXpand Drive รายละเอียดผลิตภัณฑ์ แฟลชไดร์ฟ iXpand Mini ออกแบบมาเพื่อใช้งานกับ iPhone และ iPad ได้อย่างลงตัว ช่วยเพิ่มพื้นที่ว่างให้กับ iPhone ของคุณด้วยการสำรองข้อมูลรูปภาพและวิดีโอจาก Camera roll ไปยังแฟลชไดร์ฟแบบอัตโนมัติ นอกจากนี้ยังสามารถเปิดดูวิดีโอได้จากแฟลชไดร์ฟโดยตรง ไม่ต้องโอนย้ายไฟล์มาเก็บไว้ในเครื่อง ตัวแฟลชไดร์ฟมีตัวเชื่อมต่อแบบ Lightingสามารถใช้งานได้แม้มีการใส่เคสไว้กับ iPhone หรือ iPad และมีตัวเชื่อมต่อ USB 3.0 สำหรับการถ่ายโอนข้อมูลกับคอมพิวเตอร์ PC หรือ Mac แฟลชไดร์ฟ iXpand Mini ยังมาพร้อมกับความปลอดภัยขั้นสูง มีซอฟต์แวร์ที่ทำการเข้ารหัสข้อมูลและตั้งค่ารหัสในการเข้าใช้งานได้ ทำให้คุณหมดห่วงเรื่องการเข้าถึงไฟล์ส่วนตัวในกรณีที่ต้องนำแฟลชไดร์ฟให้ท่านอื่นใช้งาน แฟลชไดร์ฟ iXpand Mini ช่วยให้ iPhone หรือ iPad ของคุณมีพื้นที่สำหรับการถ่ายรูปภาพ, วิดีโอมากขึ้น ผลิตภัณฑ์ของ SanDisk นั้นผ่านการทดสอบhttps://youtu.be/j9sL14hNeKwมาตรฐานขั้นสูง เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้นั้นมีคุณภาพ, ประสิทธิภาพสำหรับการใช้งานจริง จุดเด่น ง่ายต่อการลบไฟล์ที่มีการคัดลอกไปแล้ว Easy delete of previously copied files สำรองข้อมูลรูปภาพและวิดีโอจาก Camera roll บน iPhone หรือ iPad และมีการจัดการข้อมูลแบ่งตามเดือนและปีให้อัตโนมัติ สำรองข้อมูลรายชื่อจาก iPhone หรือ iPad ให้อัตโนมัติ ดูวิดีโอและเปิดไฟล์เสียง3 ได้จาก iPhone หรือ iPad ได้โดยตรง (รองรับไฟล์นามสกุล WMA, MID, FLAC, RMVB) ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่ยืดหยุ่น สามารถใช้งานได้แม้ใส่เคสอยู่ ถ่ายโอนข้อมูลรหะว่างคอมพิวเตอร์ได้อย่างรวดเร็วด้วย USB 3.0 ปกป้องไฟล์ส่วนตัวของคุณระหว่างหว่างใช้กับคอมพิวเตอร์, iPhone และ iPad (รองรับการใช้งานการสแกนลายนิ้วมือ) สามารถถ่ายรูปภาพและวิดีโอจากแอปพลิเคชั่น iXpand Drive ได้โดยตรง ง่ายต่อการจัดการรูปภาพและวิดีโอด้วยแอปพลิเคชั่น iXpand Drive (ดาวน์โหลดได้จาก App Store) รองรับการถ่ายรูป Live Photos และวิดีโอ 4K สำรองข้อมูลบัญชีโซเชียลมิเดียของคุณ (LINE, WhatsApp and WeChat) หรืออัพโหลดข้อมูลกลับไปยังบัญชีเหล่านั้น บันทึกไฟล์แนบจากแอปพลิเคชั่นเมล iOS หรือบันทึกไฟล์จากแอปพลิเคชั่นอื่นๆ เช่น Pinterest, Evernote, Instapaper, Bing, WhatsApp, Safari และแอปพลิเคชั่น photos ที่ติดมากับเครื่อง รองรับการใช้งานหลายภาษา อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
Sandisk SDCZ71_032G_B35
เริ่มต้นที่ 265 บาท
4 ร้าน
SanDisk Cruzer Force USB Flash Drive - 32GB (SDCZ71_032G_B35) ความจุ 8 GB, 16 GB, 32 GB และ 64 GB1 ขนาด 34.4 x 12.0 x 7.4 มม. อุณหภูมิใช้งาน 32° - 113° F (0° - 45°C) อุณหภูมิจัดเก็บ 50° - 158° F (-10° - 70 °C) ความเข้ากันได้ USB 2.0 การรับประกัน การรับประกันแบบมีเงื่อนไข 5 ปี อุปกรณ์จัดเก็บไฟล์แบบขยายในเคสโลหะที่ทนทาน ด้วยแฟลชไดร์ฟ USB Cruzer Force คุณจะได้รับความจุในการเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ด้วยการออกแบบที่เฉพาะตัวและมีสไตล์ แฟลชไดร์ฟ USB นี้มาพร้อมกับเคสโลหะที่ประกาศสไตล์ตัวตน ด้วยความจุที่สูงถึง 32 GB1 แฟลชไดร์ฟที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้นี้จึงสามารถจัดเก็บได้แม้แต่ไฟล์ขนาดใหญ่ รวมถึงภาพและวิดีโอที่มีความละเอียดสูงได้ มาพร้อมกับซอฟต์แวร์ SanDisk SecureAccess™2 ซึ่งทำให้ง่ายต่อการสร้างโฟลเดอร์ที่ป้องกันด้วยรหัสผ่าน คุณจึงสามารถแบ่งปันไฟล์ที่ต้องการได้ และเก็บไฟล์สำคัญไว้เป็นส่วนตัว ทนทานและมีสไตล์ แฟลชไดร์ฟ USB Cruzer Force ที่ทนทานและมีดีไซน์ที่เพรียวบางทำให้การจัดเก็บไฟล์ดูมีสไตล์ วางจำหน่ายในขนาดความจุสูงถึง 32GB1 ด้วยความจุที่สูงถึง 32 GB1 แฟลชไดร์ฟ USB Cruzer Force สามารถเก็บได้แม้แต่ไฟล์ขนาดใหญ่ เก็บไฟล์ที่สำคัญที่สุดของคุณไว้ให้ค้นหาง่าย รวมถึงวิดีโอแบบ HD ภาพถ่ายความละเอียดสูง เพลง และเอกสารส่วนตัว ไดรฟ์แบบพกพาสำหรับการจัดเก็บไฟล์อย่างง่ายดาย ไดร์ฟ USB ขนาดกะทัดรัดนี้ใส่ในกระเป๋าได่พอดี จึงง่ายต่อการสำรองข้อมูล จัดเก็บ และถ่ายโอนไฟล์ ด้วยรูขนาดเล็กในเคสโลหะ คุณสามารถเชื่อมต่อแฟลชไดร์ฟ USB Cruzer Force เข้ากับพวงกุญแจหรือสายคล้องเพื่อความสะดวกในการเข้าถึง ซอฟต์แวร์เข้ารหัสของ SANDISK SECUREACCESS™ ช่วยเก็บรักษาไฟล์ของคุณไว้เป็นส่วนตัว2 แฟลชไดร์ฟ USB Cruzer Force มาพร้อมกับซอฟต์แวร์ SanDisk SecureAccess ที่สร้างโฟลเดอร์ที่ป้องกันด้วยรหัสผ่านสำหรับไฟล์ที่ละเอียดอ่อน2 แอปพลิเคชันนี้ใช้การเข้ารหัส AES 128 บิต2 ดังนั้นคุณจะสามารถแชร์มีเดียที่คุณชื่นชอบในขณะที่ป้องกันการเข้าถึงเอกสารส่วนตัวได้ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
SanDisk SD ultra 16GB / 80MB Class 10
490 บาท
Shopee

ความเร็วสูงสองเท่าของการ์ด SDHC/SDXC โดยทั่วไป จัดเก็บภาพถ่ายและวิดีโอ Full HD ได้มากมาย—และถ่ายโอนได้อย่างรวดเร็วไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณ—โดยใช้การ์ดหน่วยความจำ SanDisk Ultra SDXC และ SDHC UHS-I ยอดเยี่ยมสำหรับกล้องและกล้องวิดีโอดิจิตอลแบบเล็งและถ่ายขนาดกระทัดรัดถึงขนาดกลาง การ์ดหน่วยความจำเหล่านี้มาพร้อมความเร็วในการอ่านสูงถึง 80 MB/วินาที1 และความเร็วเป็นสองเท่าของการ์ด SDHC โดยทั่วไป ช่วยให้คุณสามารถถ่ายภาพและถ่ายโอนไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว การ์ดหน่วยความจำ SanDisk Ultra SDXC และ SDHC UHS-I มาพร้อมพื้นที่จัดเก็บข้อมูลสูงถึง 16 GB2 และมีคุณสมบัติกันน้ำ ทนทานต่อทุกอุณหภูมิ กันรังสีเอ็กซ์ และกันกระแทก คุณสามารถบันทึกข้อมูลที่อยู่ในการ์ดได้บนฉลากเพื่อให้สามารถจดจำได้ง่าย ความเร็วสูงสองเท่าของการ์ด SDHC/SDXC โดยทั่วไป จัดเก็บภาพถ่ายและวิดีโอ Full HD ได้มากมาย—และถ่ายโอนได้อย่างรวดเร็วไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณ—โดยใช้การ์ดหน่วยความจำ SanDisk Ultra SDXC และ SDHC UHS-I ยอดเยี่ยมสำหรับกล้องและกล้องวิดีโอดิจิตอลแบบเล็งและถ่ายขนาดกระทัดรัดถึงขนาดกลาง การ์ดหน่วยความจำเหล่านี้มาพร้อมความเร็วในการอ่านสูงถึง 80 MB/วินาที1 และความเร็วเป็นสองเท่าของการ์ด SDHC โดยทั่วไป ช่วยให้คุณสามารถถ่ายภาพและถ่ายโอนไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว การ์ดหน่วยความจำ SanDisk Ultra SDXC และ SDHC UHS-I มาพร้อมพื้นที่จัดเก็บข้อมูลสูงถึง 16 GB2 และมีคุณสมบัติกันน้ำ ทนทานต่อทุกอุณหภูมิ กันรังสีเอ็กซ์ และกันกระแทก คุณสามารถบันทึกข้อมูลที่อยู่ในการ์ดได้บนฉลากเพื่อให้สามารถจดจำได้ง่าย เหมาะสำหรับการถ่ายวิดีโอ FULL HD การ์ดหน่วยความจำ SanDisk Ultra SDXC และ SDHC UHS-I มีอัตราความเร็วคลาส 104 สำหรับการบันทึกวิดีโอ Full HD (1080p) เพลิดเพลินกับประสิทธิภาพการบันทึกวิดีโอที่ไม่มีสะดุด ไม่ว่าคุณจะบันทึกวิดีโอในวันสังสรรค์ครอบครัว วันแข่งขันกีฬา หรือวันแสดงละครโรงเรียนก็ตาม พื้นที่จัดเก็บข้อมูลสูงถึง 16 GB การ์ดหน่วยความจำ SanDisk Ultra SDXC and SDHC UHS-I มาพร้อมความจุในการจัดเก็บข้อมูลสูงถึง 16 GB2 ช่วยให้คุณสามารถถ่ายภาพและวิดีโอได้จำนวนมาก ก่อนที่คุณจะต้องเปลี่ยนการ์ด หรือถ่ายโอนไฟล์ไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณ การออกแบบที่ทนทานสำหรับการใช้งานในสภาพแวดล้อมสุดขั้ว การ์ดหน่วยความจำ SanDisk Ultra SDXC และ SDHC UHS-I เป็นการ์ดที่ทนการเปลี่ยนแปลงอากาศแบบฉับพลัน ทนอุณหภูมิ กันน้ำ กันแสงรังสีเอกซ์5 ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการผจญภัยของคุณโดยไม่ต้องกังวลกับความทนทนของการ์ดหน่วยความจำ ความเข้ากันได้และการรับประกัน การ์ดหน่วยความจำ SanDisk Ultra SDXC และ SDHC UHS-I เข้ากันได้กับอุปกรณ์ที่เปิดใช้งาน SDHC/SDXC และ SDHC-I/SDXC-I UHS-I มาพร้อมการรับประกันแบบจำกัด 10 ปี6 #digilife #shopee #sdCard

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
SanDisk Ultra microSD 80MB/s 32GB
590 บาท
Shopee

เมมโมรี่การ์ดที่เหมาะกับสมาร์ทโฟนของคุณ เหมาะสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต Android - เพิ่มพื้นที่สำหรับเก็บรูปภาพ, วิดีโอ และข้อมูลของคุณให้กับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต Android ของคุณ บันทึกวิดีโอ Full HD ด้วยความเร็ววิดีโอคลาส 10 - บันทึกวิดีโอ Full HD (1080p) ได้อย่างลื่นไหล ไม่สะดุดและบันทึกรูปภาพคุณสูงด้วยความเร็ววิดีโอคลาส 10 โอนถ่ายข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว - ลดเวลาในการรอขณะโอนถ่ายข้อมูลจากเมมโมรี่การ์ดไปยังคอมพิวเตอร์ด้วยความเร็วสูงสุด 48MB/วินาที สำรองข้อมูลไฟล์สำคัญของคุณด้วยแอป SanDisk Memory Zone - แอปพลิเคชั่น SanDisk Memory Zone เปิดให้ดาวน์โหลดบน Google Play ช่วยจัดการไฟล์ของคุณบนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตได้อย่างง่ายดาย และทำการสำรองข้อมูลไฟล์สำคัญของคุณเก็บไว้แบบอัตโนมัติ ข้อมูลจำเพาะ • รูปแบบ microSDHC™ สำหรับความจุ 16GB และ 32GB • รูปแบบ microSDXC™ สำหรับความจุ 64GB* • มีความจุให้เลือก: 16GB, 32GB, 64GB* • ประสิทธิภาพ/ความเร็ว: ถ่ายโอนข้อมูลสูงสุด 80 MB/วินาที* • ขนาดเมมโมรี่การ์ด microSDHC/microSDXC: 0.59 x 0.43 x 0.04 นิ้ว (15 x 11 x 1.0 มิลลิเมตร) • อุณหภูมิขณะใช้งาน: -13°F to 185°F (-25°C to 85°C) • อุณหภูมิในการจัดเก็บ: -40°F to 185°F (-40°C to 85°C) • ความเข้ากันได้: ใช้งานได้กับอุปกรณ์ที่รองรับ microSDHC™ หรือ microSDXC™ • รับประกัน: 7ปี * 1GB=1,000,000,000 ไบท์ ความจุในการใช้งานจริงอาจน้อยกว่า ประกันสินค้า2ปี ส่งเคลม ที่ศุนย์synexได้ทั่วประเทศไทย #sandisk #usb #flashdrive #OTG #storage #แฟสชไดร์ฟ #iphone #android #window #mac

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−55%
SanDisk SD Card Extreame 32 GB 90 MB/s
669 บาท 1,490 บาท
Shopee

ความเร็วขั้นสุดสำหรับการถ่ายแบบต่อเนื่อง การถ่ายโอนแบบรวดเร็ว และขนาด 4K UHD1 ความเร็วขั้นสุดในการจับภาพถ่ายที่ดีที่สุดของคุณ ความเร็ววิดีโอ UHS คลาส 30 (V30) และความเร็ว UHS คลาส 3 (U3)1 ให้คุณสามารถบันทึกภาพในระดับ 4K UHD ถ่ายวิดีโอของคุณด้วยความละเอียดขั้นสูงกว่าได้ มีให้เลือกในความจุที่เก็บข้อมูลขนาด 32GB-256GB** และด้วยความเร็วการอ่านสูงสุดถึง 90MB/วินาที* สำหรับการถ่ายโอนข้อมูลที่รวดเร็ว การ์ดเหล่านี้ทำงานเข้ากับอุปกรณ์ที่สนับสนุน SDHC และ SDXC และมาพร้อมกับการรับประกันแบบจำกัดตลอดอายุการใช้งาน4 ความเร็วการเขียนขั้นสูงสุดมากถึง 60MB/วินาที จับภาพได้อย่างรวดเร็วด้วยความเร็วการเขียนสูงสุดถึง 60MB/วินาที* การ์ด SanDisk Extreme SDHC และ SDXC UHS-I ให้คุณสามารถถ่ายภาพหลายเฟรมต่อวินาทีได้ ทำให้เป็นทางเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการถ่ายภาพในโหมดถ่ายรวดเร็วและถ่ายภาพต่อเนื่อง เพิ่มประสิทธิภาพให้สูงสุดด้วยความเร็วการอ่านสูงสุดถึง 90MB/วินาที ด้วยความเร็วการอ่านที่รวดเร็วสูงสุดถึง 90MB/วินาที* การ์ดหน่วยความจำนี้ให้คุณสามารถถ่ายโอนภาพความละเอียดสูงหรือวิดีโอ 4K UHD จากกล้อง DSLR หรือกล้องวิดีโอของคุณไปยังคอมพิวเตอร์โดยไม่ต้องรอคอยอย่างยาวนาน พร้อมรองรับ 4K UHD ด้วยอัตราความเร็ววิดีโอ UHS คลาส 30 (V30)2 สำหรับการ์ดขนาด 32GB-256GB และความเร็ว UHS คลาส 3 (U3)1 การ์ด SanDisk Extreme SDHC และ SDXC UHS-I จึงให้คุณสามารถเก็บวิดีโอ 4K UHD และ Full HD ได้อย่างไม่สะดุด2 นั่นทำให้การ์ดนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการบันทึกภาพผจญภัยกลางแจ้ง ทริปสุดสัปดาห์ หรือกิจกรรมกีฬาได้อย่างไม่ตกเฟรมสำคัญ ง่ายในการกู้คืนไฟล์ด้วยซอฟต์แวร์ RESCUEPRO DELUXE การ์ดมาพร้อมกับข้อเสนอการดาวน์โหลดซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูล RescuePRO Deluxe5 ซอฟต์แวร์นี้ทำให้สามารถกู้คืนไฟล์ได้อย่างรวดเร็วจากการลบทิ้งอย่างไม่ตั้งใจ (จำเป็นต้องดาวน์โหลด) ออกแบบมาเพื่อให้ทนทานต่อสภาพแวดล้อมขั้นสุด การ์ดหน่วยความจำ SanDisk Extreme SDHC และ SDXC UHS-I เป็นการ์ดที่ทนการเปลี่ยนแปลงอากาศแบบฉับพลัน ทนอุณหภูมิ กันน้ำ กันแสงรังสีเอกซ์3 ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการผจญภัยของคุณโดยไม่ต้องกังวลกับความทนทานของการ์ดหน่วยความจำ เลือกปริมาณพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่คุณต้องการ ปริมาณความจุที่คุณต้องการขึ้นอยู่กับประเภทของไฟล์ที่คุณมี ขนาดของไฟล์ และจำนวนของไฟล์ คลิกที่นี่ เพื่อดูตารางแสดงข้อมูลจำนวนภาพถ่ายและชั่วโมงของวิดีโอที่คุณสามารถจัดเก็บไว้สำหรับแต่ละขนาดความจุ #shopee #digilife #SDCard #sandick

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
SanDisk เมม microSD 32/64/128GB ULTRA Class10 แท้ 100% (ประกันศูนย์ SYNNEX ไทย 10 ปี)
399 บาท
Shopee

[[ โค้ดสำหรับลูกค้าใหม่ ]] สั่งผ่านแอพครั้งแรกเท่านั้น ⚡ ใส่โค้ด NEWTHSU ลดทันที 100 บ. [[ หมายเหตุ ]] - โค้ดมีจำนวนจำกัด - ใช้ได้เฉพาะการสั่งผ่านแอพฯ - ทางร้านได้รวบรวมโค้ดส่วนลดทั้งหมดไว้เพื่อความสะดวกต่อลูกค้าในการสั่งซื้อ ซึ่งบางโค้ดอาจใช้ได้กับบางสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น - การจัดส่งในช่วงแคมเปญ จะใช้เวลาเตรียมการมากกว่าปกติเล็กน้อย (2-3 วันทำการ) ----------------------------------------- [[ อ่านข้อแนะนำดีๆ ก่อนสั่งซื้อ ]] ✅ ทักแชทร้านเพื่อรับโค้ดส่วนลดได้เลยนะคะ ✅ ร้านใส่สต๊อกตามจริง ถ้าเห็นว่ามีสต็อกอยู่ กดสั่งได้เลย ไม่ต้องรอคอนเฟิร์มนะคะ ✅ สินค้าของแท้ รับประกันคุณภาพ 100% ✅ จัดส่งภายใน 1-2 วันทำการ หลังจากชำระเงิน ✅ ไม่รับเปลี่ยนรุ่น / สี / ที่อยู่ ภายหลัง ตรวจสอบให้ถี่ถ้วนก่อนกดสั่งนะคะ หากผิดจริงๆ ให้กดยกเลิกแล้วสั่งเข้ามาใหม่ ✅ กดติดตามร้านค้า (ปุ่มอยู่เหนือข้อความนี้) เพื่อรับโปรโมชั่น / ราคาพิเศษ / และร่วมกิจกรรมแจกรางวัล ✅ สอบถามเพิ่มเติม / บริการหลังการขาย ทักแชทร้านได้นะคะ --------------------------------------------- สเปคสินค้า - ยี่ห้อ : SanDisk - รุ่น : SDSQUNC_032G_GN6MA / SDSQUNC_064G_GN6MA / SDSQUNC_128G_GN6MA - ประเภทการ์ด : Micro SDHC - ความจุ : 32GB / 64GB / 128GB (เก็บไฟล์ต่างๆได้อย่างจุใจ) - ระดับ : Class 10 - ความเร็วในการอ่านข้อมูลสูงถึง 80 เมกะไบต์ต่อวินาที (533X) - ใช้ร่วมกับสมาร์ทโฟน-แท็บเล็ต (Android) / กล้องถ่ายรูป-วีดีโอ และอุปกรณ์ต่างๆ - ถ่ายโอนข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพ - ช่วยปกป้องข้อมูลด้วยความปลอดภัยสูงสุด - เหมาะสำหรับการถ่ายวิดีโอ Full HD (1920x1080) และ HD (1280x720) - จัดเก็บ-โอนถ่ายข้อมูลได้ทุกประเภท (รูปภาพ วิดีโอ เพลง เกมส์ ฯลฯ) - ขนาดเล็กกะทัดรัด ใช้งานง่าย พกติดตัวไปได้ทุกที่ - กันน้ำ กันกระแทก ทนต่ออุณหภูมิ - ขนาดสินค้า : 3.8 x 4.0 x 0.1 ซม. - น้ำหนักสินค้า : 0.02 กก.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
SanDisk Ultra microSD 80MB/s 16GB
390 บาท
Shopee

เมมโมรี่การ์ดที่เหมาะกับสมาร์ทโฟนของคุณ เหมาะสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต Android - เพิ่มพื้นที่สำหรับเก็บรูปภาพ, วิดีโอ และข้อมูลของคุณให้กับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต Android ของคุณ บันทึกวิดีโอ Full HD ด้วยความเร็ววิดีโอคลาส 10 - บันทึกวิดีโอ Full HD (1080p) ได้อย่างลื่นไหล ไม่สะดุดและบันทึกรูปภาพคุณสูงด้วยความเร็ววิดีโอคลาส 10 โอนถ่ายข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว - ลดเวลาในการรอขณะโอนถ่ายข้อมูลจากเมมโมรี่การ์ดไปยังคอมพิวเตอร์ด้วยความเร็วสูงสุด 48MB/วินาที สำรองข้อมูลไฟล์สำคัญของคุณด้วยแอป SanDisk Memory Zone - แอปพลิเคชั่น SanDisk Memory Zone เปิดให้ดาวน์โหลดบน Google Play ช่วยจัดการไฟล์ของคุณบนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตได้อย่างง่ายดาย และทำการสำรองข้อมูลไฟล์สำคัญของคุณเก็บไว้แบบอัตโนมัติ ข้อมูลจำเพาะ • รูปแบบ microSDHC™ สำหรับความจุ 16GB และ 32GB • รูปแบบ microSDXC™ สำหรับความจุ 64GB* • มีความจุให้เลือก: 16GB, 32GB, 64GB* • ประสิทธิภาพ/ความเร็ว: ถ่ายโอนข้อมูลสูงสุด 80 MB/วินาที* • ขนาดเมมโมรี่การ์ด microSDHC/microSDXC: 0.59 x 0.43 x 0.04 นิ้ว (15 x 11 x 1.0 มิลลิเมตร) • อุณหภูมิขณะใช้งาน: -13°F to 185°F (-25°C to 85°C) • อุณหภูมิในการจัดเก็บ: -40°F to 185°F (-40°C to 85°C) • ความเข้ากันได้: ใช้งานได้กับอุปกรณ์ที่รองรับ microSDHC™ หรือ microSDXC™ • รับประกัน: 7ปี * 1GB=1,000,000,000 ไบท์ ความจุในการใช้งานจริงอาจน้อยกว่า ** ความเร็วการอ่าน 30MB/วินาที มาจากการทดสอบภายใน ประสิทธิภาพอาจลดลงได้ ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ที่ใช้งานและปัจจัยต่างๆ 1MB=1,000,000 ไบท์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
SanDisk microSD 32/64/128GB ULTRA Class10 แท้ 100% (ประกันศูนย์ SYNNEX ไทย 10 ปี)
399 บาท
Shopee

[[ โค้ดสำหรับลูกค้าใหม่ ]] สั่งผ่านแอพครั้งแรกเท่านั้น ⚡ ใส่โค้ด NEWTHAI ลดทันที 100 บ. [[ หมายเหตุ ]] - โค้ดมีจำนวนจำกัด - ใช้ได้เฉพาะการสั่งผ่านแอพฯ - ทางร้านได้รวบรวมโค้ดส่วนลดทั้งหมดไว้เพื่อความสะดวกต่อลูกค้าในการสั่งซื้อ ซึ่งบางโค้ดอาจใช้ได้กับบางสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น - การจัดส่งในช่วงแคมเปญ จะใช้เวลาเตรียมการมากกว่าปกติเล็กน้อย (2-3 วันทำการ) ----------------------------------------- [[ อ่านข้อแนะนำดีๆ ก่อนสั่งซื้อ ]] ✅ ทักแชทร้านเพื่อรับโค้ดส่วนลดได้เลยนะคะ ✅ ร้านใส่สต๊อกตามจริง ถ้าเห็นว่ามีสต็อกอยู่ กดสั่งได้เลย ไม่ต้องรอคอนเฟิร์มนะคะ ✅ สินค้าของแท้ รับประกันคุณภาพ 100% ✅ จัดส่งภายใน 1-2 วันทำการ หลังจากชำระเงิน ✅ ไม่รับเปลี่ยนรุ่น / สี / ที่อยู่ ภายหลัง ตรวจสอบให้ถี่ถ้วนก่อนกดสั่งนะคะ หากผิดจริงๆ ให้กดยกเลิกแล้วสั่งเข้ามาใหม่ ✅ กดติดตามร้านค้า (ปุ่มอยู่เหนือข้อความนี้) เพื่อรับโปรโมชั่น / ราคาพิเศษ / และร่วมกิจกรรมแจกรางวัล ✅ สอบถามเพิ่มเติม / บริการหลังการขาย ทักแชทร้านได้นะคะ หรือ แอดไลน์ : @thaisuperphone (มี@ข้างหน้า) ---------------------------------------------------- สเปคสินค้า - ยี่ห้อ : SanDisk - รุ่น : SDSQUNC_016G_GN6MA / SDSQUNC_032G_GN6MA / SDSQUNC_064G_GN6MA / SDSQUNC_128G_GN6MA - ประเภทการ์ด : Micro SDHC - ความจุ : 16GB / 32GB / 64GB / 128GB (เก็บไฟล์ต่างๆได้อย่างจุใจ) - ระดับ : Class 10 - ความเร็วในการอ่านข้อมูลสูงถึง 80 เมกะไบต์ต่อวินาที (533X) - ใช้ร่วมกับสมาร์ทโฟน-แท็บเล็ต (Android) / กล้องถ่ายรูป-วีดีโอ และอุปกรณ์ต่างๆ - ถ่ายโอนข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพ - ช่วยปกป้องข้อมูลด้วยความปลอดภัยสูงสุด - เหมาะสำหรับการถ่ายวิดีโอ Full HD (1920x1080) และ HD (1280x720) - จัดเก็บ-โอนถ่ายข้อมูลได้ทุกประเภท (รูปภาพ วิดีโอ เพลง เกมส์ ฯลฯ) - ขนาดเล็กกะทัดรัด ใช้งานง่าย พกติดตัวไปได้ทุกที่ - กันน้ำ กันกระแทก ทนต่ออุณหภูมิ - ขนาดสินค้า : 3.8 x 4.0 x 0.1 ซม. - น้ำหนักสินค้า : 0.02 กก.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา SanDisk ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Sandisk iXpand 989 บาท Lazada
Sandisk Ultra 64 GB 898 บาท Lazada
Sandisk ULTRA FLAIR 379 บาท Lazada
Sandisk Ultra Fit 170 บาท Shopee
Sandisk Ultra microSDHC 380 บาท Lazada
Sandisk CRUZER BLADE 125 บาท Shopee
Sandisk Ultra 16 GB 165 บาท Shopee
Sandisk SSD Plus 1,790 บาท Advice Online
Sandisk Extreme PRO SDHC UHS-II 1,870 บาท Shopee
Sandisk Clip Jam 1,760 บาท Lazada
ยอดนิยม
Sandisk iXpand

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 2,990 บาท 989 บาท ไปที่ร้านค้า

SanDisk ประเทศไทย – แบรนด์ผู้นำด้านอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล

เลือกช้อปอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลต่าง ๆ จากแบรนด์ชั้นนำคุณภาพระดับโลกอย่าง SanDisk ที่จัดเต็มด้วยการขนกองทัพอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลหลากประเภท ตอบรับทุกการใช้งานที่คุณต้องการ และคุณยังสามารถประหยัดยิ่งขึ้น เพียงเข้าไปช้อปปิ้งที่ iPriceThailand.com ซึ่งได้คัดสรรและรวบรวมสินค้าจากร้านค้าชั้นนำออนไลน์ต่าง ๆ มาไว้ให้คุณได้ช้อปแบบง่าย ๆ ในที่เดียว พร้อมมอบส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ ให้คุณทุกวัน

 • SanDisk ประเทศไทย – ผู้นำระดับโลกในด้านโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูล
 • SanDisk ประเทศไทย – อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่ตอบโจทย์ความต้องการของทั้งองค์กรใหญ่และการใช้งานส่วนตัว
 • SanDisk ประเทศไทย – ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานของคุณ
 • SanDisk ประเทศไทย - ผลิตภัณฑ์แนะนำจาก SanDisk

SanDisk ประเทศไทย – ผู้นำระดับโลกในด้านโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูล

SanDisk คือแบรนด์สัญชาติอเมริกัน ซึ่งเป็นผู้นำในด้านการคิดค้นนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันนำสมัยในการจัดเก็บข้อมูลโดยเฉพาะ เนื่องจากการตระหนักถึงข้อมูลด้านดิจิตอลที่เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ในทุก ๆ วัน ดังนั้น SanDisk จึงแก้ปัญหาเรื่องการจัดเก็บข้อมูลดิจิตอลทุกรูปแบบให้กับคนทั่วโลก สำหรับตั้งแต่อุปกรณ์เคลื่อนที่อย่างโทรศัพท์มือถือไปจนถึงศูนย์เก็บข้อมูลขนาดใหญ่เลยทีเดียว นับว่าเป็นอีกแบรนด์ที่ช่วยให้คุณไม่ต้องปวดหัวกังวลใจกับการเก็บข้อมูลอีกต่อไป ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ไหนก็ตาม

SanDisk เกิดขึ้นจากความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะอำนวยความสะดวกให้กับชีวิตและไลฟ์สไตล์แบบใหม่ของคนยุคใหม่ซึ่งเป็นยุคดิจิตอล ดังนั้นจึงต้องมีการจัดเก็บข้อมูลแบบดิจิตอลมากขึ้น อุปกรณ์ต่าง ๆ ของ SanDisk นั้นสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ทุกเมื่อ และทุกสถานที่ โดยได้เริ่มก่อตั้งเป็นบริษัท SanDisk และโลดแล่นอยู่ในวงการโซลูชั่นด้านการจัดเก็บข้อมูลมาตั้งแต่ปีค.ศ. 1988

SanDisk ประเทศไทย – อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่ตอบโจทย์ความต้องการของทั้งองค์กรใหญ่และการใช้งานส่วนตัว

SanDisk เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ชั้นนำผู้ขับดันเทคโนโลยีในด้านการจัดเก็บข้อมูลดิจิตอลให้มีการพัฒนา และทันสมัยอยู่เสมอ โดยตั้งใจที่จะก้าวเดินนำหน้าการใช้ข้อมูลดิจิตอลในปัจจุบันไปอีกก้าวหนึ่งอยู่เสมอ นี่เองก็เป็นอีกหนึ่งความท้าทายที่ SanDisk เตรียมพร้อมรับมืออยู่ตลอดเวลา ซึ่งสามารถตอบโจทย์ความต้องการในด้านการจัดเก็บข้อมูลดิจิตอลในหลาย ๆ รูปแบบการใช้งาน ดังนี้

Data Center Solutions
เทคโนโลยีอันล้ำสมัยในการจัดเก็บข้อมูลแบบแฟลชของ SanDisk นั้นตอบโจทย์ความต้องการในการเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ หรือการจัดเก็บบนอินเตอร์เน็ตอย่าง cloud ซึ่งมีความรวดเร็ว สามารถเข้าถึงได้สะดวก และยังมีความปลอดภัยสูงอีกด้วย
Computing Solutions
การจัดเก็บข้อมูลสำหรับคอมพิวเตอร์ของ SanDisk นั้นมีการใช้พลังงานต่ำ ขนาดเล็ก และมีความทนทาน โดยมีตัวเลือกให้เลือกใช้หลายรูปแบบ ทั้งสำหรับคอมพิวเตอร์แบบพีซี, แล็ปท็อป และพีซีแบบ ultra-thin
Mobile Solutions
ตัวเลือกการจัดเก็บข้อมูลสำหรับโทรศัพท์มือถือซึ่งเป็นส่วนสำคัญของโทรศัพท์มือถือทุกเครื่อง รวมไปถึงแท็บเล็ต หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แบบพกพาอื่น ๆ ด้วย
Consumer Electronics
อุปกรณ์สำหรับจัดเก็บข้อมูลเพื่ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ อาทิเช่น กล้องดิจิตอล, USB drives, เครื่องเล่น MP3 เป็นต้น ซึ่งต้องการตัวจัดเก็บข้อมูลดิจิตอลที่มีคุณภาพสูง อ่านข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว

    SanDisk ประเทศไทย – ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานของคุณ

    ตลอดระยะเวลาเกือบ 30 ปีที่ SanDisk ได้โลดแล่นอยู่ในวงการโซลูชั่นด้านการจัดเก็บข้อมูลแบบดิจิตอลนั้น SanDisk ได้ช่วยลดต้นทุนการ์ดหน่วยความจำแฟลชถึง 50,000 เท่า และยังเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดเก็บข้อมูลได้ถึง 30,000 เท่าเลยทีเดียว จึงทำให้ผู้คนทั่วไปต่างก็ให้ความไว้วางใจในประสิทธิภาพการทำงาน คุณภาพ และความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ SanDisk ให้เป็นผู้ช่วยในการเก็บรักษาเอกสารและความทรงจำอันมีค่าของพวกเขาไว้ คุณสามารถเลือกใช้อุปกรณ์ในการจัดเก็บข้อมูลของ SanDisk หลากประเภท ดังนี้

    • ที่จัดเก็บข้อมูลแบบพกพา
    • การ์ดและเครื่องอ่าน
    • แฟลช USB
    • SSD
    • เครื่องเล่น MP3

    SanDisk ประเทศไทย - ผลิตภัณฑ์แนะนำจาก SanDisk

    SanDisk มีอุปกรณ์สำหรับการจัดเก็บข้อมูลหลากประเภทที่ได้รับความนิยมเป็นจำนวนมาก เพราะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ได้หลากหลายรูปแบบ โดยมีผลิตภัณฑ์แนะนำที่น่าซื้อหามาเป็นผู้ช่วยในการจัดเก็บข้อมูลให้คุณ อาทิเช่น

    SanDisk FlashDrive iExpand
    แฟลชไดรฟ์ขนาดพกพาที่จะช่วยเพิ่มพื้นที่เก็บข้อมูลให้กับ iPhone และ iPad ของคุณได้อย่างง่ายดาย ให้คุณได้สำรองรูปภาพได้อัตโนมัติ แค่เสียบไดรฟ์นี้เข้ากับอุปกรณ์ Apple ของคุณ หรือดูวิดีโอบนอุปกรณ์ Apple ของคุณได้โดยตรง ซึ่งตัวไดรฟ์จะมีการเชื่อมต่อทั้ง Lightning แบบยือหยุ่นที่ใช้งานได้กับเคสโทรศัพท์ทั่วไป และขั้วต่อแบบ USB 3.0 ที่สามารถเสียบเข้ากับคอมพิวเตอร์ Mac หรือพีซีได้เลย จึงย้ายไฟล์ได้อย่างสะดวก นอกจากนี้ยังมีซอฟต์แวร์เข้ารหัสที่ช่วยป้องกันความปลอดภัยให้กับไฟล์ของคุณด้วยการใส่รหัสผ่าน มีขนาดความจุให้เลือก 4 ขนาด ได้แก่ 16, 32, 64 และ 128 GB
    SanDisk Extreme 510 Portable SSD
    อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลดิจิตอล SSD แบบพกพา พร้อมคุณสมบัติกันน้ำได้ สามารถใช้งานได้ในทุกสถานการณ์ โดยได้รับการออกแบบมาสำหรับช่างภาพ ช่างถ่ายวิดีโอมืออาชีพโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับการเดินทาง หรือกิจกรรมกลางแจ้ง ซึ่งพกพาได้สะดวกด้วยคลิปที่สามารถยึดติดกับกระเป๋าของคุณได้ และยังมีขนาดเล็กสามารถใส่ในกระเป๋าเสื้อของคุณก็ยังได้ พร้อมความจุขนาด 480 GB และสามารถอ่านข้อมูลได้เร็วสูงถึง 430MB/S ทำให้การถ่ายโอนไฟล์ต่าง ๆ ทำได้เร็วกว่าการใช้ฮาร์ดดิสก์ทั่วไปเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีการเข้ารหัส 128-bit เพื่อป้องกันความปลอดภัยด้วยการใส่รหัสผ่านให้กับไฟล์สำคัญของคุณ

     สามารถเข้าไปเลือกซื้ออุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลดิจิตอลหลากหลายรูปแบบจาก SanDisk ได้ในราคาสุดประหยัด ทั้งอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลภายนอก, เมมโมรี่การ์ด, เครื่องเสียงและ Hi Fi เพียงเข้าไปที่ iPriceThailand