ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้ออุปกรณ์เสริมสำหรับคอมพิวเตอร์คุณภาพเยี่ยม ตอบรับทุกความต้องการด้านการจัดเก็บข้อมูลของคุณจาก SanDisk ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์ คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา SanDisk ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Sandisk Cruzer Glide 320 บาท Lazada
Sandisk Ultra 16 GB 69 บาท Shopee
Sandisk Ultra Dual 16GB 129 บาท LazMall by Lazada
Sandisk Ultra Dual USB Drive 16GB 129 บาท Tohome
Sandisk Cruzer Dial 32GB 159 บาท Shopee
Sandisk Clip Jam 2,190 บาท Lazada
Sandisk Extreme Pro USB 3.0 1,950 บาท LazMall by Lazada
Sandisk Ultra Fit 159 บาท LazMall by Lazada
Sandisk Extreme PRO SDHC UHS-II 1,889 บาท Shopee
Sandisk Extreme microSDHC 32GB 329 บาท LazMall by Lazada
ยอดนิยม
Sandisk Cruzer Glide

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 320 บาท ไปที่ร้านค้า

SanDisk ประเทศไทย – แบรนด์ผู้นำด้านอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล

เลือกช้อปอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลต่าง ๆ จากแบรนด์ชั้นนำคุณภาพระดับโลกอย่าง SanDisk ที่จัดเต็มด้วยการขนกองทัพอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลหลากประเภท ตอบรับทุกการใช้งานที่คุณต้องการ และคุณยังสามารถประหยัดยิ่งขึ้น เพียงเข้าไปช้อปปิ้งที่ iPriceThailand.com ซึ่งได้คัดสรรและรวบรวมสินค้าจากร้านค้าชั้นนำออนไลน์ต่าง ๆ มาไว้ให้คุณได้ช้อปแบบง่าย ๆ ในที่เดียว พร้อมมอบส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ ให้คุณทุกวัน

 • SanDisk ประเทศไทย – ผู้นำระดับโลกในด้านโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูล
 • SanDisk ประเทศไทย – อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่ตอบโจทย์ความต้องการของทั้งองค์กรใหญ่และการใช้งานส่วนตัว
 • SanDisk ประเทศไทย – ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานของคุณ
 • SanDisk ประเทศไทย - ผลิตภัณฑ์แนะนำจาก SanDisk

SanDisk ประเทศไทย – ผู้นำระดับโลกในด้านโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูล

SanDisk คือแบรนด์สัญชาติอเมริกัน ซึ่งเป็นผู้นำในด้านการคิดค้นนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันนำสมัยในการจัดเก็บข้อมูลโดยเฉพาะ เนื่องจากการตระหนักถึงข้อมูลด้านดิจิตอลที่เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ในทุก ๆ วัน ดังนั้น SanDisk จึงแก้ปัญหาเรื่องการจัดเก็บข้อมูลดิจิตอลทุกรูปแบบให้กับคนทั่วโลก สำหรับตั้งแต่อุปกรณ์เคลื่อนที่อย่างโทรศัพท์มือถือไปจนถึงศูนย์เก็บข้อมูลขนาดใหญ่เลยทีเดียว นับว่าเป็นอีกแบรนด์ที่ช่วยให้คุณไม่ต้องปวดหัวกังวลใจกับการเก็บข้อมูลอีกต่อไป ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ไหนก็ตาม

SanDisk เกิดขึ้นจากความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะอำนวยความสะดวกให้กับชีวิตและไลฟ์สไตล์แบบใหม่ของคนยุคใหม่ซึ่งเป็นยุคดิจิตอล ดังนั้นจึงต้องมีการจัดเก็บข้อมูลแบบดิจิตอลมากขึ้น อุปกรณ์ต่าง ๆ ของ SanDisk นั้นสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ทุกเมื่อ และทุกสถานที่ โดยได้เริ่มก่อตั้งเป็นบริษัท SanDisk และโลดแล่นอยู่ในวงการโซลูชั่นด้านการจัดเก็บข้อมูลมาตั้งแต่ปีค.ศ. 1988

SanDisk ประเทศไทย – อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่ตอบโจทย์ความต้องการของทั้งองค์กรใหญ่และการใช้งานส่วนตัว

SanDisk เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ชั้นนำผู้ขับดันเทคโนโลยีในด้านการจัดเก็บข้อมูลดิจิตอลให้มีการพัฒนา และทันสมัยอยู่เสมอ โดยตั้งใจที่จะก้าวเดินนำหน้าการใช้ข้อมูลดิจิตอลในปัจจุบันไปอีกก้าวหนึ่งอยู่เสมอ นี่เองก็เป็นอีกหนึ่งความท้าทายที่ SanDisk เตรียมพร้อมรับมืออยู่ตลอดเวลา ซึ่งสามารถตอบโจทย์ความต้องการในด้านการจัดเก็บข้อมูลดิจิตอลในหลาย ๆ รูปแบบการใช้งาน ดังนี้

Data Center Solutions
เทคโนโลยีอันล้ำสมัยในการจัดเก็บข้อมูลแบบแฟลชของ SanDisk นั้นตอบโจทย์ความต้องการในการเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ หรือการจัดเก็บบนอินเตอร์เน็ตอย่าง cloud ซึ่งมีความรวดเร็ว สามารถเข้าถึงได้สะดวก และยังมีความปลอดภัยสูงอีกด้วย
Computing Solutions
การจัดเก็บข้อมูลสำหรับคอมพิวเตอร์ของ SanDisk นั้นมีการใช้พลังงานต่ำ ขนาดเล็ก และมีความทนทาน โดยมีตัวเลือกให้เลือกใช้หลายรูปแบบ ทั้งสำหรับคอมพิวเตอร์แบบพีซี, แล็ปท็อป และพีซีแบบ ultra-thin
Mobile Solutions
ตัวเลือกการจัดเก็บข้อมูลสำหรับโทรศัพท์มือถือซึ่งเป็นส่วนสำคัญของโทรศัพท์มือถือทุกเครื่อง รวมไปถึงแท็บเล็ต หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แบบพกพาอื่น ๆ ด้วย
Consumer Electronics
อุปกรณ์สำหรับจัดเก็บข้อมูลเพื่ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ อาทิเช่น กล้องดิจิตอล, USB drives, เครื่องเล่น MP3 เป็นต้น ซึ่งต้องการตัวจัดเก็บข้อมูลดิจิตอลที่มีคุณภาพสูง อ่านข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว

    SanDisk ประเทศไทย – ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานของคุณ

    ตลอดระยะเวลาเกือบ 30 ปีที่ SanDisk ได้โลดแล่นอยู่ในวงการโซลูชั่นด้านการจัดเก็บข้อมูลแบบดิจิตอลนั้น SanDisk ได้ช่วยลดต้นทุนการ์ดหน่วยความจำแฟลชถึง 50,000 เท่า และยังเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดเก็บข้อมูลได้ถึง 30,000 เท่าเลยทีเดียว จึงทำให้ผู้คนทั่วไปต่างก็ให้ความไว้วางใจในประสิทธิภาพการทำงาน คุณภาพ และความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ SanDisk ให้เป็นผู้ช่วยในการเก็บรักษาเอกสารและความทรงจำอันมีค่าของพวกเขาไว้ คุณสามารถเลือกใช้อุปกรณ์ในการจัดเก็บข้อมูลของ SanDisk หลากประเภท ดังนี้

    • ที่จัดเก็บข้อมูลแบบพกพา
    • การ์ดและเครื่องอ่าน
    • แฟลช USB
    • SSD
    • เครื่องเล่น MP3

    SanDisk ประเทศไทย - ผลิตภัณฑ์แนะนำจาก SanDisk

    SanDisk มีอุปกรณ์สำหรับการจัดเก็บข้อมูลหลากประเภทที่ได้รับความนิยมเป็นจำนวนมาก เพราะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ได้หลากหลายรูปแบบ โดยมีผลิตภัณฑ์แนะนำที่น่าซื้อหามาเป็นผู้ช่วยในการจัดเก็บข้อมูลให้คุณ อาทิเช่น

    SanDisk FlashDrive iExpand
    แฟลชไดรฟ์ขนาดพกพาที่จะช่วยเพิ่มพื้นที่เก็บข้อมูลให้กับ iPhone และ iPad ของคุณได้อย่างง่ายดาย ให้คุณได้สำรองรูปภาพได้อัตโนมัติ แค่เสียบไดรฟ์นี้เข้ากับอุปกรณ์ Apple ของคุณ หรือดูวิดีโอบนอุปกรณ์ Apple ของคุณได้โดยตรง ซึ่งตัวไดรฟ์จะมีการเชื่อมต่อทั้ง Lightning แบบยือหยุ่นที่ใช้งานได้กับเคสโทรศัพท์ทั่วไป และขั้วต่อแบบ USB 3.0 ที่สามารถเสียบเข้ากับคอมพิวเตอร์ Mac หรือพีซีได้เลย จึงย้ายไฟล์ได้อย่างสะดวก นอกจากนี้ยังมีซอฟต์แวร์เข้ารหัสที่ช่วยป้องกันความปลอดภัยให้กับไฟล์ของคุณด้วยการใส่รหัสผ่าน มีขนาดความจุให้เลือก 4 ขนาด ได้แก่ 16, 32, 64 และ 128 GB
    SanDisk Extreme 510 Portable SSD
    อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลดิจิตอล SSD แบบพกพา พร้อมคุณสมบัติกันน้ำได้ สามารถใช้งานได้ในทุกสถานการณ์ โดยได้รับการออกแบบมาสำหรับช่างภาพ ช่างถ่ายวิดีโอมืออาชีพโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับการเดินทาง หรือกิจกรรมกลางแจ้ง ซึ่งพกพาได้สะดวกด้วยคลิปที่สามารถยึดติดกับกระเป๋าของคุณได้ และยังมีขนาดเล็กสามารถใส่ในกระเป๋าเสื้อของคุณก็ยังได้ พร้อมความจุขนาด 480 GB และสามารถอ่านข้อมูลได้เร็วสูงถึง 430MB/S ทำให้การถ่ายโอนไฟล์ต่าง ๆ ทำได้เร็วกว่าการใช้ฮาร์ดดิสก์ทั่วไปเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีการเข้ารหัส 128-bit เพื่อป้องกันความปลอดภัยด้วยการใส่รหัสผ่านให้กับไฟล์สำคัญของคุณ

     สามารถเข้าไปเลือกซื้ออุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลดิจิตอลหลากหลายรูปแบบจาก SanDisk ได้ในราคาสุดประหยัด ทั้งอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลภายนอก, เมมโมรี่การ์ด, เครื่องเสียงและ Hi Fi เพียงเข้าไปที่ iPriceThailand

     NEW