หน้าหลัก
1,914 สินค้า

สินค้า SanDisk

1,914 สินค้า

ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้ออุปกรณ์เสริมสำหรับคอมพิวเตอร์คุณภาพเยี่ยม ตอบรับทุกความต้องการด้านการจัดเก็บข้อมูลของคุณจาก SanDisk ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์ คลิกที่นี่

×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!
เปรียบเทียบราคา
Sandisk Ultra microSDHC
เริ่มต้นที่ 426 บาท
4 ร้าน
คุณสมบัติ - เหมาะสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต Android - ถ่ายโอนข้อมูลด้วยความเร็วสูงสุด 100MB/วินาที* - ความเร็ววิดีโอคลาส Class 10 สำหรับวิดีโอ Full HD (1080p) - สร้างขึ้นเพื่อรองรับการทำงานทุกสภาวะ ทนทานต่อทุกอุณหภูมิ กันน้ำ กันกระแทก และทนทานต่อเอกซเรย์ - รับประกัน 10 ปี ข้อมูลจำเพาะ - รูปแบบ: microSDHC และ microSDXC - ความจุมีให้เลือก: 16GB, 32GB, 64GB และ 128GB** - ประสิทธิภาพ/ความเร็ว: ความเร็วโอนถ่ายข้อมูลสูงสุด 100MB/วินาที* - ขนาดเมมโมรี่การ์ด microSDHC/microSDXC: 0.59 x 0.43 x 0.03 นิ้ว (15 x 11 x 1.0 มิลลิเมตร) - ขนาดอะแดปเตอร์ SD: 1.26 x 0.94 x 0.08 นิ้ว (24 x 32 x 2.1 มิลลิเมตร) - อุณหภูมิขณะใช้งาน: -13ºF to 185ºF (-25ºC to 85ºC) - อุณหภูมิในการจัดเก็บ: -40F to 185ºF (-40ºC to 85ºC) - รับประกัน 10 ปี อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Sandisk Ultra USB Type-C
เริ่มต้นที่ 330 บาท
4 ร้าน
SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C 32GB เพิ่มพื้นที่ว่างให้กับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต Android ของคุณ ง่ายต่อการถ่ายโอนข้อมูลระหว่างสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์ PC, Mac ตัวเชื่อมต่อ USB Type-C และตัวเชื่อมต่อ USB USB 3.1 ประสิทธิภาพความเร็วสูงถึง 150MB/วินาที (รุ่นความจุ 32GB-128GB) USB 3.1 ประสิทธิภาพความเร็วสูงถึง 130MB/วินาที (รุ่นความจุ 16GB) รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ง่ายต่อเพิ่มพื้นที่ว่างให้กับสมาร์ทโฟนของคุณ หรือ ถ่ายโอนข้อมูลระหว่างอุปกรณ์ได้สะดวกและรวดเร็วด้วย USB 3.1 ที่ความเร็ว 150MB/วินาที (สำหรับรุ่นความจุ 32GB-128GB) และตัวเชื่อมต่อ 2 ด้าน USB Type-C และ USB ของแฟลชไดร์ฟ SanDisk Ultra® Dual Drive USB Type-C ทำให้คุณถ่ายโอนข้อมูลระหว่างสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์ได้สะดวกมากขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชั่น SanDisk Memory Zone สำหรับ Android (ดาวน์โหลดได้จาก Google Play) เพื่อจัดการไฟล์ในเครื่องและในแฟลชไดร์ฟ จุดเด่น แฟลชไดร์ฟสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต Android, คอมพิวเตอร์ PC และ Mac ตัวเชื่อมต่อซ่อนเก็บได้ทั้ง 2 ฝั่ง สำหรับใช้งานกับพอร์ต USB Type-C และ USB Type-A มีความจุให้เลือก 16GB, 32GB, 64GB หรือ 128GB* ถ่ายโอนข้อมูลรูปภาพ, วิดีโอ, เพลง และไฟล์อื่นๆ ด้วย USB 3.1 ความเร็วสูงสุดที่ 150MB/วินาที (รุ่นความจุ 32GB-128GB) ถ่ายโอนข้อมูลรูปภาพ, วิดีโอ, เพลง และไฟล์อื่นๆ ด้วย USB 3.1 ความเร็วสูงสุดที่ 150MB/วินาที (รุ่นความจุ 16GB) ใช้งานแอปพลิเคชั่น SanDisk Memory Zone สำหรับ Android (ดาวน์โหลดได้จาก Google Play) เพื่อจัดการไฟล์และสำรองข้อมูลจากอุปกรณ์ Android ของคุณ ข้อมูลจำเพาะ ความจุ: 16GB, 32GB, 64GB, 128GB* ใช้ได้กับ: สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต และอุปกรณ์อื่นที่ใช้งานพอร์ต USB Type-C และรองรับ On-The-Go (OTG) การเชื่อมต่อ: USB Type-C และ USB Type A, USB 3.1 (Gen 1) ใช้ได้กับคอมพิวเตอร์: ระบบปฏิบัติการ Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10, Mac OS X เวอร์ชั่น 10.6 ขึ้นไป ขนาด: 9.4 x 38.10 x 20.07 มิลลิเมตร; 0.37 x 1.50 x 0.79 นิ้ว น้ำหนัก: 9.1 กรัม ; 0.02 ปอนด์ อุณหภูมิในขณะใช้งาน: 32° - 95° F (0° – 35° C) อุณหภูมิในการจัดเก็บ: 14° - 158° F (-10° – 70° C) รับประกัน 5 ปี อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา SanDisk ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Sandisk iXpand 567 บาท AliExpress
Sandisk Ultra 64 GB 898 บาท Lazada
Sandisk Ultra Fit 179 บาท Lazada
Sandisk SSD Plus 1,750 บาท Lazada
Sandisk Ultra microSDHC 426 บาท Shopee
Sandisk CRUZER BLADE 99 บาท Lazada
Sandisk ULTRA FLAIR 339 บาท Shopee
Sandisk Ultra 16 GB 110 บาท Shopee
Sandisk Extreme PRO SDHC UHS-II 2,025 บาท Lazada
Sandisk microSDXC 128GB 785 บาท Lazada
ยอดนิยม
Sandisk iXpand

ราคาดีที่สุดที่ AliExpress 567 บาท ไปที่ร้านค้า

SanDisk ประเทศไทย – แบรนด์ผู้นำด้านอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล

เลือกช้อปอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลต่าง ๆ จากแบรนด์ชั้นนำคุณภาพระดับโลกอย่าง SanDisk ที่จัดเต็มด้วยการขนกองทัพอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลหลากประเภท ตอบรับทุกการใช้งานที่คุณต้องการ และคุณยังสามารถประหยัดยิ่งขึ้น เพียงเข้าไปช้อปปิ้งที่ iPriceThailand.com ซึ่งได้คัดสรรและรวบรวมสินค้าจากร้านค้าชั้นนำออนไลน์ต่าง ๆ มาไว้ให้คุณได้ช้อปแบบง่าย ๆ ในที่เดียว พร้อมมอบส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ ให้คุณทุกวัน

 • SanDisk ประเทศไทย – ผู้นำระดับโลกในด้านโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูล
 • SanDisk ประเทศไทย – อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่ตอบโจทย์ความต้องการของทั้งองค์กรใหญ่และการใช้งานส่วนตัว
 • SanDisk ประเทศไทย – ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานของคุณ
 • SanDisk ประเทศไทย - ผลิตภัณฑ์แนะนำจาก SanDisk

SanDisk ประเทศไทย – ผู้นำระดับโลกในด้านโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูล

SanDisk คือแบรนด์สัญชาติอเมริกัน ซึ่งเป็นผู้นำในด้านการคิดค้นนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันนำสมัยในการจัดเก็บข้อมูลโดยเฉพาะ เนื่องจากการตระหนักถึงข้อมูลด้านดิจิตอลที่เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ในทุก ๆ วัน ดังนั้น SanDisk จึงแก้ปัญหาเรื่องการจัดเก็บข้อมูลดิจิตอลทุกรูปแบบให้กับคนทั่วโลก สำหรับตั้งแต่อุปกรณ์เคลื่อนที่อย่างโทรศัพท์มือถือไปจนถึงศูนย์เก็บข้อมูลขนาดใหญ่เลยทีเดียว นับว่าเป็นอีกแบรนด์ที่ช่วยให้คุณไม่ต้องปวดหัวกังวลใจกับการเก็บข้อมูลอีกต่อไป ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ไหนก็ตาม

SanDisk เกิดขึ้นจากความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะอำนวยความสะดวกให้กับชีวิตและไลฟ์สไตล์แบบใหม่ของคนยุคใหม่ซึ่งเป็นยุคดิจิตอล ดังนั้นจึงต้องมีการจัดเก็บข้อมูลแบบดิจิตอลมากขึ้น อุปกรณ์ต่าง ๆ ของ SanDisk นั้นสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ทุกเมื่อ และทุกสถานที่ โดยได้เริ่มก่อตั้งเป็นบริษัท SanDisk และโลดแล่นอยู่ในวงการโซลูชั่นด้านการจัดเก็บข้อมูลมาตั้งแต่ปีค.ศ. 1988

SanDisk ประเทศไทย – อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่ตอบโจทย์ความต้องการของทั้งองค์กรใหญ่และการใช้งานส่วนตัว

SanDisk เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ชั้นนำผู้ขับดันเทคโนโลยีในด้านการจัดเก็บข้อมูลดิจิตอลให้มีการพัฒนา และทันสมัยอยู่เสมอ โดยตั้งใจที่จะก้าวเดินนำหน้าการใช้ข้อมูลดิจิตอลในปัจจุบันไปอีกก้าวหนึ่งอยู่เสมอ นี่เองก็เป็นอีกหนึ่งความท้าทายที่ SanDisk เตรียมพร้อมรับมืออยู่ตลอดเวลา ซึ่งสามารถตอบโจทย์ความต้องการในด้านการจัดเก็บข้อมูลดิจิตอลในหลาย ๆ รูปแบบการใช้งาน ดังนี้

Data Center Solutions
เทคโนโลยีอันล้ำสมัยในการจัดเก็บข้อมูลแบบแฟลชของ SanDisk นั้นตอบโจทย์ความต้องการในการเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ หรือการจัดเก็บบนอินเตอร์เน็ตอย่าง cloud ซึ่งมีความรวดเร็ว สามารถเข้าถึงได้สะดวก และยังมีความปลอดภัยสูงอีกด้วย
Computing Solutions
การจัดเก็บข้อมูลสำหรับคอมพิวเตอร์ของ SanDisk นั้นมีการใช้พลังงานต่ำ ขนาดเล็ก และมีความทนทาน โดยมีตัวเลือกให้เลือกใช้หลายรูปแบบ ทั้งสำหรับคอมพิวเตอร์แบบพีซี, แล็ปท็อป และพีซีแบบ ultra-thin
Mobile Solutions
ตัวเลือกการจัดเก็บข้อมูลสำหรับโทรศัพท์มือถือซึ่งเป็นส่วนสำคัญของโทรศัพท์มือถือทุกเครื่อง รวมไปถึงแท็บเล็ต หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แบบพกพาอื่น ๆ ด้วย
Consumer Electronics
อุปกรณ์สำหรับจัดเก็บข้อมูลเพื่ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ อาทิเช่น กล้องดิจิตอล, USB drives, เครื่องเล่น MP3 เป็นต้น ซึ่งต้องการตัวจัดเก็บข้อมูลดิจิตอลที่มีคุณภาพสูง อ่านข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว

    SanDisk ประเทศไทย – ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานของคุณ

    ตลอดระยะเวลาเกือบ 30 ปีที่ SanDisk ได้โลดแล่นอยู่ในวงการโซลูชั่นด้านการจัดเก็บข้อมูลแบบดิจิตอลนั้น SanDisk ได้ช่วยลดต้นทุนการ์ดหน่วยความจำแฟลชถึง 50,000 เท่า และยังเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดเก็บข้อมูลได้ถึง 30,000 เท่าเลยทีเดียว จึงทำให้ผู้คนทั่วไปต่างก็ให้ความไว้วางใจในประสิทธิภาพการทำงาน คุณภาพ และความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ SanDisk ให้เป็นผู้ช่วยในการเก็บรักษาเอกสารและความทรงจำอันมีค่าของพวกเขาไว้ คุณสามารถเลือกใช้อุปกรณ์ในการจัดเก็บข้อมูลของ SanDisk หลากประเภท ดังนี้

    • ที่จัดเก็บข้อมูลแบบพกพา
    • การ์ดและเครื่องอ่าน
    • แฟลช USB
    • SSD
    • เครื่องเล่น MP3

    SanDisk ประเทศไทย - ผลิตภัณฑ์แนะนำจาก SanDisk

    SanDisk มีอุปกรณ์สำหรับการจัดเก็บข้อมูลหลากประเภทที่ได้รับความนิยมเป็นจำนวนมาก เพราะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ได้หลากหลายรูปแบบ โดยมีผลิตภัณฑ์แนะนำที่น่าซื้อหามาเป็นผู้ช่วยในการจัดเก็บข้อมูลให้คุณ อาทิเช่น

    SanDisk FlashDrive iExpand
    แฟลชไดรฟ์ขนาดพกพาที่จะช่วยเพิ่มพื้นที่เก็บข้อมูลให้กับ iPhone และ iPad ของคุณได้อย่างง่ายดาย ให้คุณได้สำรองรูปภาพได้อัตโนมัติ แค่เสียบไดรฟ์นี้เข้ากับอุปกรณ์ Apple ของคุณ หรือดูวิดีโอบนอุปกรณ์ Apple ของคุณได้โดยตรง ซึ่งตัวไดรฟ์จะมีการเชื่อมต่อทั้ง Lightning แบบยือหยุ่นที่ใช้งานได้กับเคสโทรศัพท์ทั่วไป และขั้วต่อแบบ USB 3.0 ที่สามารถเสียบเข้ากับคอมพิวเตอร์ Mac หรือพีซีได้เลย จึงย้ายไฟล์ได้อย่างสะดวก นอกจากนี้ยังมีซอฟต์แวร์เข้ารหัสที่ช่วยป้องกันความปลอดภัยให้กับไฟล์ของคุณด้วยการใส่รหัสผ่าน มีขนาดความจุให้เลือก 4 ขนาด ได้แก่ 16, 32, 64 และ 128 GB
    SanDisk Extreme 510 Portable SSD
    อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลดิจิตอล SSD แบบพกพา พร้อมคุณสมบัติกันน้ำได้ สามารถใช้งานได้ในทุกสถานการณ์ โดยได้รับการออกแบบมาสำหรับช่างภาพ ช่างถ่ายวิดีโอมืออาชีพโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับการเดินทาง หรือกิจกรรมกลางแจ้ง ซึ่งพกพาได้สะดวกด้วยคลิปที่สามารถยึดติดกับกระเป๋าของคุณได้ และยังมีขนาดเล็กสามารถใส่ในกระเป๋าเสื้อของคุณก็ยังได้ พร้อมความจุขนาด 480 GB และสามารถอ่านข้อมูลได้เร็วสูงถึง 430MB/S ทำให้การถ่ายโอนไฟล์ต่าง ๆ ทำได้เร็วกว่าการใช้ฮาร์ดดิสก์ทั่วไปเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีการเข้ารหัส 128-bit เพื่อป้องกันความปลอดภัยด้วยการใส่รหัสผ่านให้กับไฟล์สำคัญของคุณ

     สามารถเข้าไปเลือกซื้ออุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลดิจิตอลหลากหลายรูปแบบจาก SanDisk ได้ในราคาสุดประหยัด ทั้งอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลภายนอก, เมมโมรี่การ์ด, เครื่องเสียงและ Hi Fi เพียงเข้าไปที่ iPriceThailand