ค้นหาและเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือจาก Sanda หลากหลายประเภท อาทิ นาฬิกาดิจิตอลและนาฬิกาสไตล์สปอร์ต จากร้านค้าออนไลน์ที่มีราคาถูกที่สุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายที่ iPriceThailand.com เพียงคลิกที่นี่

นาฬิกา - นาฬิกาข้อมือ Sanda
เครื่องแต่งกาย Sanda
โทรศัพท์และแท็บเล็ต Sanda
_

ลิสต์ราคา Sanda ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Sanda SANDAรายการใหม่เดิมสร้างสรรค์ผู้ชายนาฬิกากีฬาหรูหรากันน้ำควอตซ์LEDมัลติฟังก์ชั่ว่ายน้ำทหารนาฬิกาสำหรับผู้ชาย 275 บาท LazMall by Lazada
Sanda นาฬิกาอัจฉริยะสำหรับ iOS Android บลูทูธนาฬิกาผู้ชายผู้หญิงนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะเครื่องนับก้าวขณะเล่นกีฬาสายรัดข้อมือสำหรับออกกำลังกายนาฬิกาดิจิตอลนาฬิกา 368 บาท LazMall by Lazada
Sanda แบรนด์แฟชั่นผู้ชายกีฬานาฬิกาควอตซ์ดิจิตอลนาฬิกา Casual สไตล์ทหารกันน้ำปฏิทินนาฬิกาส่องสว่างนาฬิกาสำหรับชาย 368 บาท Lazada
Sanda Casualแฟชั่นของผู้ชายแบบดิจิตอลควอตซ์Dual Displayนาฬิกากีฬาผู้ชายทหาร50Mกันน้ำปฏิทินส่องสว่างนาฬิกาChrono 249 บาท Lazada
Sanda แฟชั่นของผู้ชายล้อนาฬิกา360 ° หมุนควอตซ์กลางแจ้งนาฬิกากีฬานาฬิกากันน้ำสำหรับชาย (เงิน) 547 บาท Lazada
Sanda ฟรีกล่องเซ็ต! นาฬิกาข้อมือชาย แฟชั่น สปอร์ต เท่ SD05BL SPORT CHRONOMETER WATCH 395 บาท Lazada
Sanda 2021 739 Men นาฬิกาแบรนด์ชั้นนำนาฬิกาควอตซ์กันน้ำ S Shock นาฬิกาผู้ชายนาฬิกากีฬา 334 บาท Lazada
Sanda ออกแบบล้อด้านบนแบรนด์หรูผู้ชายนาฬิกากีฬาธุรกิจนาฬิกาหรูที่มีคุณภาพสูงสายควอตซ์กันน้ำว่ายน้ำนาฬิกาผู้ชายนาฬิกานาฬิกากล่องของขวัญ 533 บาท LazMall by Lazada
Sanda นาฬิกาผู้ชายนาฬิกาข้อมืออิเล็กทรอนิกส์หน้าจอคู่นาฬิกาสปอร์ตแฟชั่น LED เรืองแสง 478 บาท Lazada
Sanda Top Brand Fashion Womens Multifunction Electronic Sports Watch LED display Complete Calendar Chronograph Auto Date Back Light Waterproof Women Watch 160 บาท Lazada

ค้นหาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก Sanda ที่ถูกใจคุณได้ที่ iPrice ประเทศไทย

Sanda นาฬิกาข้อมือสไตล์สปอร์ตเอาใจหนุ่ม ๆ โดยเฉพาะ

Sanda แบรนด์นาฬิกาข้อมือจากประเทศจีนที่มีนาฬิกาสไตล์สปอร์ตดีไซน์สวยงาม เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่ชอบแต่งตัวสไตล์สปอร์ตหรือชอบทำกิจกรรมเป็นอย่างยิ่ง เพราะนอกจากจะมีดีไซน์เท่ ๆ แล้ว นาฬิกาข้อมือของ Sanda ยังมีความแข็งแรง ทนทานอีกด้วย นาฬิกาข้อมือ Sanda รุ่นยอดนิยม ได้แก่

  • Sanda Original Casual Multifunction Sport Watch นาฬิกาข้อมือสไตล์สปอร์ต เหมาะสำหรับใส่ใช้งานกลางแจ้ง สายผลิตจากยางซิลิโนคุณภาพดี ทนทานและสวมใส่ง่าย มีฟังก์ชันบอกทั้งเวลา, วัน, วันที่ และไฟแบ็กไลต์สำหรับดูเวลาในที่มืด สามารถกันน้ำได้ในระดับ 3ATM จะล้างมือหรือล้างหน้าก็ไม่ต้องถอดนาฬิกาให้เสียเวลา หน้าปัดสวยงามด้วยดีไซน์ตัว x ทันสมัยและเท่สุด ๆ
  • Sanda Men’s Fashion Outdoor Sport Waterproof Noctilucent Watch นาฬิกาข้อมือสีดำเรือนนี้ต้องบอกว่ามีดีไซน์สวยเท่ทั้งภายนอกและภายใน ส่วนฟันเฟืองการทำงานกลไกต่าง ๆ นำเข้าวัสดุจากประเทศญี่ปุ่นทั้งหมด มั่นใจได้ถึงคุณภาพของนาฬิกา มาพร้อมฟังก์ชันหลากหลาย อาทิ นาฬิกาจับเวลา, แสดงวันที่และสัปดาห์, นาฬิกาปลุก, แสดงเวลาได้ทั้งแบบ 12 และ 24 ชั่วโมง, กันน้ำได้ที่ความลึกถึง 30 เมตร สามารถใส่ออกกำลังกายกลางแจ้งได้หลายประเภท ทั้งปีนเขา, วิ่ง, ดำน้ำ, ว่ายน้ำ รวมทั้งกีฬาเอาต์ดอร์อื่น ๆ

ข้อพิจารณาเบื้องต้นในการเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือ

สำหรับหนุ่ม ๆ ที่กำลังมองหานาฬิกาข้อมือคู่ใจสักเรือน แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่านอกจากรูปลักษณ์ที่สวยงามแล้ว จะต้องพิจารณาที่ส่วนไหนอีกบ้าง iPrice ประเทศไทยมีหลักการเบื้องต้นในการเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือมาฝากกัน

  • สายนาฬิกา แบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ สายสแตนเลส ทนทาน คลาสสิก ดูแลง่าย แต่ค่อนข้างมีน้ำหนัก, สายหนัง นุ่ม เบาสบาย เข้ากับการแต่งตัวได้หลายประเภท อีกทั้งยังช่วยเสริมลุคให้ดูสมาร์ตขึ้นอีกต่างหาก สายหนังมีข้อเสียที่เมื่อเวลาโดนน้ำหรือเหงื่อ มักจะมีกลิ่นเหม็น ดูแลรักษาค่อนข้างยาก เนื่องจากหนังมีอายุการใช้งานนั่นเอง, สายเรซินหรือสายยาง สายนาฬิกาประเภทนี้มีน้ำหนักเบา ทำความสะอาดง่าย แต่ให้ลุคที่ดูแคชวล ไม่ค่อยเหมาะกับงานที่เป็นทางการ
  • ระบบการทำงาน นาฬิกาข้อมือมีระบบการทำงานหลัก ๆ อยู่ 2 ระบบ นั่นก็คือระบบควอตซ์ (Quartz) และระบบออโตเมติก (Automatic) ระบบควอตซ์ทำงานโดยใช้แบตเตอรี่หรือถ่านก้อนกลมเป็นพลังงาน มีผลึกควอตซ์เล็ก ๆ อยู่ด้านในซึ่งทำให้นาฬิกาเดินได้อย่างเที่ยงตรง สม่ำเสมอ นาฬิกาควอตซ์มีทั้งแบบเข็มอนาล็อกและแบบดิจิตอล ส่วนกลไกออโตเมติกนั้นทำงานเมื่อได้รับแรงสั่นสะเทือน พูดง่าย ๆ ว่าต้องใส่ติดตัวตลอดเวลานั่นเอง มีข้อดีอยู่ที่ความทนทาน ไม่ต้องใช้ถ่านหรือแบตเตอรี่ เพียงแต่ต้องตั้งเวลาใหม่หากไม่ได้ใส่นาน ๆa
  • ราคา แน่นอนว่าก่อนซื้อนาฬิกาข้อมือสักเรือน สิ่งที่ควรคำนึงถึงก็คือราคา ควรตั้งงบประมาณที่เหมาะสม หากต้องการนาฬิกาข้อมือคุณภาพดี มีฟังก์ชันหลากหลาย ราคาก็จะสูงตามไปด้วย

เลือกนาฬิกาข้อมือให้แมตช์กับประเภทการใช้งาน

สำหรับใครหลายคน นาฬิกาข้อมือถือเป็นเครื่องประดับข้อมืออย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้ ยิ่งปัจจุบันนี้ที่แต่ละแบรนด์งัดเอานวัตกรรมล้ำสมัยมาใช้ ทำให้นาฬิกาข้อมือสามารถทำอะไรได้มากกว่าแค่การบอกเวลาและวันที่ นาฬิกาข้อมือมีหลากหลายสไตล์ให้คุณเลือกใส่ให้เข้ากับเสื้อผ้าและสถานการณ์ อาทิ ชุดทำงานเข้ากับนาฬิกาสายสแตนเลสสตีล สีคลาสสิก ส่วนชุดสูทหรืองานที่เป็นทางการต้องนาฬิกาสายหนังเรียบหรูเท่านั้น และในวันสบาย ๆ แต่งตัวสไตล์แคชวล ลองใส่คู่กับนาฬิกาสายซิลิโคนสไตล์สปอร์ต เราแบ่งนาฬิกาข้อมือตามประเภทให้คุณเลือก ดังนี้

  • นาฬิกาข้อมือโครโนกราฟ Chronograph คือชื่อฟังก์ชันจับเวลาของนาฬิกาข้อมือ ที่นอกจากจะบอกเวลาได้อย่างแม่นยำเที่ยงตรงแล้วยังสามารถใช้จับเวลาได้ด้วย ปัจจุบันกลายเป็นฟังก์ชันพื้นฐานในนาฬิกาข้อมือหลาย ๆ แบรนด์
  • นาฬิกาข้อมือสไตล์สปอร์ต มีจุดเด่นที่ความทนทาน ส่วนมากผลิตตัวเรือนจากไทเทเนียมและสายเรซิน กันน้ำ กันเหงื่อ ปัจจุบันมีฟังก์ชันสำหรับการออกกำลังกายโดยเฉพาะ เช่น จับจังหวะการเต้นของหัวใจ, คำนวณแคลอรีที่เผาผลาญในการออกกำลังกาย และชาร์จแบตเตอรี่พลังงานด้วยแสงอาทิตย์ เป็นต้น
  • นาฬิกาข้อมือดิจิตอล สำหรับผู้ที่ชอบความทันสมัย ไม่มีเข็มนาฬิกามากวนใจ มีตัวเลขบอกเวลาชัดเจน เนื่องจากเป็นระบบดิจิตอลจึงมีฟังก์ชันหลากหลาย เช่น ปฏิทิน, การตั้งปลุก เรืองแสงในที่มืด และเข็มทิศดิจิตอล เป็นต้น
NEW