แคตตาล็อกสินค้า
สินค้า
คูปอง
เทรนด์
ใช้ยังไง
x

บาท
-

Galaxy  >   >   >  SamsungGalaxyNote 5

SamsungGalaxyNote 5

สินค้าทั้งหมด 9รายการ

ค้นหา เช็กราคา เปรียบเทียบ และซื้อ Samsung Galaxy Note 5 ราคาถูก และซัมซุงกาแล็คซี่โน้ตรุ่นอื่น ๆ อาทิเช่น Samsung Galaxy Note 2, Samsung Galaxy Note 3 และ Samsung Galaxy Note 4 จากร้านช้อปปิ้งออนไลน์ที่เราคัดสรรมาแล้ว พร้อมโปรโมชั่นและส่วนลดที่เยอะที่สุด ได้ที่ ipriceThailand.com อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

ไปที่ร้านค้า
Samsung Galaxy Note 5 32GB ชมพู
28,990 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−6%
Samsung Galaxy Note 5 32GB ขาว
24,250 บาท 25,900 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Samsung XUNDD Noble Series Wallet เคสหนังแท้ Galaxy Note 5
580 บาท
Zilingo

เคสหนังแท้ XUNDD Noble Series Walletสำหรับ Samsung Galaxy Note 5 หรูหราใช้งานได้จริง ทนทาน ออกแบบดีไซต์อย่างลงตัว สีสันสวยงามทุกชิ้นผ่านการตัดเย็บอย่า

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา SamsungGalaxyNote 5 ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Samsung Galaxy Note 5 12,890 บาท Lazada
Samsung Galaxy Note 5 32GB ทอง 12,890 บาท Lazada
Samsung Galaxy Note 5 64GB ทอง 15,900 บาท Lazada
Samsung Galaxy Note 5 32GB ดำ 12,990 บาท Lazada
Samsung Galaxy Note 5 32GB เงิน 12,990 บาท Lazada
Samsung Galaxy Note 5 64GB สีเงิน 15,990 บาท Lazada
Samsung Galaxy Note 5 32GB ชมพู 28,990 บาท Lazada
Samsung Galaxy Note 5 32GB ขาว 24,250 บาท Lazada
Samsung XUNDD Noble Series Wallet เคสหนังแท้ Galaxy Note 5 580 บาท Zilingo
ยอดนิยม
Samsung Galaxy Note 5

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 12,990 บาท 12,890 บาท ไปที่ร้านค้า
Samsung ประเทศไทย - ค้นหา เปรียบเทียบราคา และเลือกซื้อ Samsung Galaxy Note 5 ราคาถูกที่สุดได้ที่นี่

Samsung ประเทศไทย - Phablet ดีไซน์สุดเริศ

Samsung Galaxy Note 5 เป็น Phablet ลำดับที่ 7 ในซีรี่ส์ซัมซุงกาแล็คซี่โน้ต เปิดตัวเมื่อเดือนสิงหาคม ปีค.ศ. 2015 Note 5 คือลูกผสมระหว่างสมาร์ทโฟนกับแท็บเล็ต หรือที่เรียกกันในวงการอิเล็กทรอนิกส์ว่า ‘แฟบเล็ต’ ศัพท์ใหม่ที่เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ จากนวัตกรรมผสมผสานเทคโนโลยีของแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนเข้าด้วยกัน ด้วยความสะดวกสบายและฟังก์ชันที่มากขึ้น ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการแกดเจ็ตที่คุ้มค่า ครบครันในเครื่องเดียว ในส่วนของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ใช้ตัวเดียวกันกับซัมซุงกาแล็คซี่ S6 ทั้งตัวเครื่องกรอบเมทัลและฟังก์ชันส่วนใหญ่ในเครื่อง ข้อแตกต่างคือโน้ต 5 มาพร้อมปากกาอัจฉริยะ S-Pen และลูกเล่นมากมายจากฟังก์ชันของปากกา S-Pen นั่นเอง

Samsung ประเทศไทย - คุณสมบัติและฟังก์ชันต่าง ๆ ที่น่าสนใจ

ซัมซุงโน้ต 5 มีฟังก์ชันหลากหลายที่น่าสนใจ ดังนี้

  • หน้าจอ Quad HD Super AmoLED (518ppi) ขนาด 7 นิ้ว หน้าจอแสดงสีสันคมชัดมากกว่าหน้าจอ LED ปกติถึง 94% ขนาดหน้าจอกว้าง ทำให้คุณสามารถใช้พื้นที่บนหน้าจอได้หลากหลาย ตัวเครื่องขอบโค้งจับถนัดมือ
  • บอดี้ใช้วัสดุอลูมิเนียมระดับพรีเมียม คุณภาพสูง ทนทาน แข็งแรง ประกอบกับหน้าจอกระจก Gorilla Glass 4 ป้องกันรอยขีดข่วนและรอยนิ้วมือ
  • ปากกาอัจฉริยะ S-Pen ที่ทุก ๆ คนชื่นชอบ ซัมซุงได้พัฒนาการใช้ปากกาให้ง่ายและสะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น เพียงคลิกเดียว ปากกาก็พร้อมให้คุณใช้งาน เพียงแค่ดึงปากกาออกมา ฟังก์ชัน Air Command จะเปิดทันทีอัตโนมัติ ไม่ว่าจะจดโน้ต วาดภาพ ฯลฯ ก็ใช้งานได้ทันใจ
  • แม้ว่าข้อความบนหน้าจอจะยาวแค่ไหน หรือรูปภาพที่ต้องการคร็อปจะมีขนาดใหญ่ ไม่เป็นปัญหาสำหรับ S-Pen คุณสามารถแคปเจอร์ได้ทั้งหน้า โดยที่ไม่ต้องเลื่อนไปมา และยังเขียนโน้ตลงในรูปภาพได้อีกด้วย
  • รองรับการชาร์จแบบไร้สาย (Wireless Charger) พร้อมฟังก์ชัน fast charging ชาร์จแบตเตอรี่ได้รวดเร็วขึ้นกว่าเดิม
  • แชร์ประสบการณ์กับเพื่อนได้แบบเรียลไทม์ ด้วยโหมดการถ่ายวิดีโอแบบ Live Stream เชื่อมต่อโลกโซเชียลด้วยการถ่ายทอดสดลงบนเว็บไซต์ Youtube
  • ล้ำสุด ๆ ด้วยฟังก์ชัน Four side เก็บช็อตประทับใจได้ถึง 4 ช็อตในวิดีโอเดียว และโหมด Slow Motion จับภาพได้แบบละเอียด ไม่มีพลาด
  • ถ่ายเซลฟี่กับเพื่อน ๆ ได้ง่ายขึ้น เพราะซัมซุงโน้ต 5 มีวิธีการสั่งงานด้วยเสียงหรือเพียงแค่ยกฝ่ามือ กล้องจะทำงานโดยอัตโนมัติทันที
  • เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนเข้ากับคอมพิวเตอร์หรือโน้ตบุ๊กได้ง่ายขึ้น ด้วยแอพพลิเคชัน SideSync ลิงค์สมาร์ทโฟนกับคอมพิวเตอร์เข้าด้วยกันโดยไม่ต้องเสียบสายเคเบิลให้เกะกะ แชตกับเพื่อนบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ได้สบาย ๆ

a