สินค้าขายดีติดอันดับจาก Samsung (ซัมซุง) มีอะไรบ้าง? Samsung ผู้นำด้านโทรศัพท์มือถือ และ Smart Watch อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก โดยเริ่มสนใจการผลิตสินค้าประเภทอิเล็กทรอนิกส์ และได้ก้าวเข้าสู่อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์อย่างเต็มตัว จนกลายเป็นหนึ่งในแบรนด์ยักษ์ใหญ่ของโลก เลือกเช็คราคา เปรียบเทียบราคาสินค้ามากมายที่ iPrice Thailand พร้อม่สวนลด เพราะเราให้คุณมากกว่าคำว่าคุ้ม!

_

ลิสต์ราคา Samsung ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Samsung Galaxy Note10 Plus 12,000 บาท Shopee
Samsung Galaxy S10 Plus 14,500 บาท Shopee
Samsung Galaxy Note 9 11,900 บาท Lazada
Samsung Galaxy Note 8 5,000 บาท Shopee
Samsung Galaxy A50 5,000 บาท Shopee
Samsung Galaxy A10 2,990 บาท Shopee
Samsung Galaxy A70 6,413 บาท Shopee
Samsung Galaxy J7 1,590 บาท Lazada
Samsung Galaxy J7 Pro 4,500 บาท Lazada
Samsung Galaxy S7 edge 5,290 บาท Shopee
ยอดนิยม
Samsung Galaxy Note10 Plus

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 12,000 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าขายดีติดอันดับจาก Samsung (ซัมซุง) มีอะไรบ้าง?

อัพเดตล่าสุดกับ Samsung ราคา จาก iPrice ประเทศไทย

  • Samsung ราคา โทรศัพท์ Samsung Galaxy S ราคาพิเศษ 3,218 บาท
  • Samsung ราคา โทรศัพท์ Samsung Galaxy S8 ราคาพิเศษ 6,400 บาท
  • Samsung ราคา โทรศัพท์ Samsung Galaxy S10 ราคาพิเศษ 17,994 บาท
  • Samsung ราคา โทรศัพท์ samsung Galaxy J7 ราคาพิเศษ 1,990 บาท
  • Samsung ราคา กับ Samsung Galaxy Tab S6 ราคาพิเศษ 22,279 บาท
  • Samsung ราคา โทรศัพท์ Samsung Galaxy M31 ราคาพิเศษ 7,590 บาท
  • Samsung ราคา โทรศัพท์ Samsung Galaxy Note10 ราคาพิเศษ 14,900 บาท
  • Samsung ราคา โทรศัพท์ Samsung Galaxy A10 ราคาพิเศษ 3,499 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

ทำความรู้จักแบรนด์ยักษ์ใหญ่อย่าง Samsung

Samsung (ซัมซุง) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1938 ที่ประเทศเกาหลีใต้ โดยมี Mr. Byung Chull Lee เป็นประธานผู้ก่อตั้งบริษัท โดยชาวเกาหลีใต้จะเรียกแบรนด์ของพวกเขาว่าซัมซอง ส่วนคนไทยเราจะคุ้นหูในชื่อซัมซุงเสียมากกว่า จุดมุ่งมั่นของบริษัทในช่วงแรกคือการก่อตั้งบริษัทขึ้นเพื่อที่จะดำเนินการส่งออกสินค้าทางการเกษตร สิ่งทอ และประมงให้กับประเทศจีน หลังจากสงครามเกาหลีสิ้นสุดลง โดยได้ขยายกิจการโรงงานผลิตสิ่งทอจากขนสัตว์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเกาหลีใต้

ในปีค.ศ. 1960 Samsung เริ่มสนใจการผลิตสินค้าประเภทอิเล็กทรอนิกส์ และได้ก้าวเข้าสู่อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์อย่างเต็มตัว โดยเริ่มจากการผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, อุปกรณ์การช่าง และอุปกรณ์เกี่ยวกับติดต่อและเครื่องมือสื่อสาร ในตอนนั้นได้ริเริ่มคิดค้นและผลิตโทรทัศน์จอขาว-ดำ ซึ่งถือเป็นโทรทัศน์รุ่นแรกภายใต้แบรนด์ของซัมซุง ในปัจจุบันบริษัทในเครือได้ขยายกิจการจนได้ชื่อว่าเป็นบริษัทอิเล็กทรอนิกส์ที่มีกำลังการผลิตที่ใหญ่เป็นอันดับต้น ๆ ของโลก โดยมีฐานการผลิต 25 แห่งทั่วโลก, มีบริษัทในตลาดหลักทรัพย์ 36 แห่ง, มีสำนักงานย่อย 23 แห่ง ประจำอยู่ใน 46 ประเทศทั่วโลก

สินค้าขายดีติดอันดับจาก Samsung (ซัมซุง) - Samsung Thailand

เมื่อเอ่ยชื่อแบรนด์ Samsung (ซัมซุง) เราเชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก และเคยเห็นหน้าตาของผลิตภัณฑ์ในแบรนด์นี้กันมาบ้าง เพราะ Samsung เป็นบริษัทผู้นำในวงการอุตสาหกรรมและสินค้าอิเล็กทรอนิกส์อันดับต้น ๆ ของโลก เพราะสินค้ามีหลายประเภท และครอบคลุมการใช้งานที่หลากหลาย โดยสินค้าสุดฮิตที่ได้รับความนิยมสูง ได้แก่

1. Samsung กับโทรศัพท์มือถือ รุ่นยอดนิยม

สินค้าอันดับหนึ่งจากค่าย โทรศัพท์ Samsung ได้รับการยอมรับว่าเป็นโทรศัพท์มือถือแอนดรอยด์ที่ขายดีติดอันดับ 1 ใน 3 ทั่วโลกในทุก ๆ ปี เมื่อใดก็ตามที่เปิดตัวสมาร์ทโฟนหรือมือถือรุ่นใหม่ ๆ ก็มักจะเป็นที่จับตามองของสื่อทั่วโลกอยู่เสมอ โดยโทรศัพท์รุ่นล่าสุดที่เปิดตัวและเรียกเสียงฮือฮาจากสาวกซัมซุงได้ดีก็คือ Samsung Galaxy S20, Samsung Galaxy S10 และ Samsung Galaxy Note10 ซึ่งเป็นโทรศัพท์มือถือแห่งยุคที่มีการดีไซน์ตัวเครื่องแบบไร้ขอบที่โดดเด่นและล้ำสมัย หน้าจอกระจกโค้งไร้รอยต่อที่จรดเข้ากับตัวบอดี้อะลูมิเนียมได้อย่างแนบเนียนไร้ที่ติ มาพร้อมกล้องถ่ายรูปที่สวยคมชัดทั้งเวลากลางวันและกลางคืน รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุดด้วยการสแกนรูม่านตา, ระบบจดจำใบหน้า และการแสกนลายนิ้วมือ นอกจากนี้ Samsung ยังมีโทรศัพท์มือถือรุ่นอื่น ๆ ให้เลือกใช้งานอีกเพียบและราคาซัมซุงแต่ละรุ่นก็คุ้มค่ามาก ๆ

2. Samsung กับแท็บเล็ต Samsung

สนุกไปกับความบันเทิงมากมายทั้งจาก Samsung Galaxy Tab S และ Samsung Galaxy Tab A ที่มีจอแสดงผล Super AMOLED คมชัดสะใจ หน้าจอใหญ่เต็มตามาพร้อมระบบเสียงสเตอริโอที่ถูกออกแบบมาสำหรับการดูวิดีโอหรือภาพยนตร์โดยเฉพาะ ซึ่งได้รับการออกแบบและพัฒนาร่วมกับวิศวกรด้านเสียงที่มีความชำนาญจาก AKG Harman สร้างสรรค์เสียงที่คมชัดและเปี่ยมด้วยคุณภาพผ่านลำโพงทั้ง 4 ตัวของทุกมุมแท็บเล็ต ไม่ว่าจะวางเครื่อในแนวตั้งหรือแนวนอนก็ได้ยินเสียงชัดทุกตัวโน้ต รวมถึง S Pen ปากกาอัจฉริยะดีไซน์ใหม่ ใช้สะดวก รองรับทั้งแรงกดหนักเบา ให้คุณชีดเขียน วาดรูปได้เหมือนปากกาจริง เปลี่ยนโลกของคุณให้ง่ายแค่ปลายนิ้วจิ้ม แล้วแท็บเล็ต Samsung ราคาก็ถูกใจสบายกระเป๋าสาวกแบรนด์เลยทีเดียว

3. Samsung กับ Samsung Smart Watch

นาฬิกาอัจฉริยะ Samsung Galaxy Gear จาก Samsung นาฬิกาที่ทำอะไรได้มากกว่าการบอกเวลา เพราะนี่คือ Smart Watch ที่ตอบโจทย์ในเรื่องความทันสมัยของนาฬิกาที่สามารถเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนเพื่อใช้งานต่าง ๆ โดยที่คุณไม่ต้องยกโทรศัพท์มือถือขึ้นมาดูบ่อย ๆ เหมือนแต่ก่อน ทั้งการสั่งเล่นเพลง, เพิ่ม-ลดเสียง, สั่งงานผ่าน S-Voice, แสดงข้อมูลการออกกำลังกายผ่านแอพลิเคชั่น S-Health และการเพิ่มกล้องดิจิตอลที่ด้านข้างของตัวนาฬิกาซึ่งสามารถใช้ถ่ายรูปผ่านทางนาฬิกาได้ทันที และดูรูปผ่าน Gallery ได้โดยไม่ต้องค้นหาในโทรศัพท์มือถืออีกต่อไป ถ้าอยากช้อป Smart Watch ของ Samsung ราคาถูกกว่าใครก็ต้องที่นี่เลย!

4. Samsung กับทีวีสุดล้ำ

เปิดตัวโทรทัศน์ QLED นวัตกรรมทีวีแห่งอนาคต ด้วยการออกแบบหน้าจอทรงโค้งที่ทำให้คุณรับชมภาพได้สวยทุกมุมมอง เก็บรายละเอียดต่าง ๆ ได้ครบ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี Quantum Dot มอบสีสันอันสมบูรณ์แบบเหมือนจริงผ่านหน้าจอโค้งไร้ขอบอันทันสมัย การสตรีมมิ่งวิดีโอและรายการต่าง ๆ จากโทรศัพท์มือถือเข้าสู่ตัวทีวีโดยตรงด้วยแอพพลิเคชั่น Smart View รวมทั้งรีโมทคอนโทรลที่ควบคุมทุกอย่างได้ในอันเดียว พร้อมการสั่งงานด้วยเสียงที่จะช่วยให้การควบคุมอุปกรณ์ต่าง ๆ ทำได้อย่างสะดวกสบาย เปิดประสบการณ์การรับชมของคุณให้กว้างขึ้นและน่าตื่นเต้นมากขึ้น

จะเห็นได้ว่า Samsung โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Samsung Thailand เค้าขยันออกเทคโนโลยีสุดล้ำมาทุกปี สาวกเหล่านักช้อปทั้งหลายก็ไม่วายต้องมีไว้ในครบครองกันสักอย่างสองอย่าง แต่ก่อจะตัดสินใจซื้อ ให้ iPrice ประเทศไทยได้เป็นตัวช่วยให้คุณเช็คราคา เปรียบเทียบราคาสินค้าจากซัมซุง ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์, แท็บเล็ต และเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่รอให้คุณเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ เพียงมาช้อปที่ iPrice Thailand ที่เดียวครบ คุ้ม!

NEW