เลื่อนขึ้น
ราคา
-
สี
เลือกสีอื่น ๆ

3 สมาร์ทโฟนจาก Samsung ที่มาแรงที่สุดในศตวรรษนี้

1. Samsung Galaxy s7 Edge สุดยอดสมาร์ทโฟนที่เรียกได้ว่าได้รวมเอานวัตกรรม ฟีเจอร์ และเทคโนโลยีที่ใหม่ล่าสุดจาก Samsung มารวมไว้ที่ Samsung Galaxy s7 Edge แล้ว ทั้งยังมาพร้อมกับดีไซน์ตัวเครื่องแบบใหม่ ด้วยเคิร์ฟขนาดหน้าจอ 5.5 นิ้วใหญ่สบายตา ภาพคมชัด สวยสดใสตามสไตล์ Samsung ตัวเครื่องบางและเบา ที่สำคัญตัวเครื่องนั้นยังสามารถกันน้ำได้อีกด้วย เรียกได้ว่าSamsung Galaxy s7 Edge นั้นเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงที่น่าจับตามองที่สุดในตอนนี้ของวงการสมาร์ทโฟน

2. Samsung Galaxy J3 Pro สมาร์ทโฟนซีรี่ย์ J รุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมกับสเปคที่แจ่มขึ้น รวมไปถึงรอมที่เยอะยิ่งขึ้นกว่า 16 GB และแรมขนาด 2 GB หน้าจอละเอียด คมชัดแบบ HD Super AMOLED ขนาด 5 นิ้ว ระบบชิพเซทประมวลผล Quad-Core Qualcomm Snapdragon 410 ให้คุณใช้งานสมาร์ทโฟนของคุณได้อย่างเต็มพลัง

3. Samsung Galaxy s7 Active อีกหนึ่งสมาร์ทโฟนที่น่าจับตามองไม่แพ้กันอีก 1 รุ่น เป็นสมาร์ทโฟนที่ทรงพลังแห่งปีเลยก็ว่าได้ มาพร้อมกับดีไซน์การออกแบบที่แตกต่างจาก Galaxy รุ่นอื่น ๆ อย่างเห็นได้ชัด ตัวเครื่องสามารถกันน้ำได้ในระยะ 5 ฟุต นานถึง 30 นาที มาพร้อมกับแบตเตอรี่สุดอึด ที่สามารถสแตนบายการใช้งานได้นานถึง 2 วัน

สินค้าทั้งหมด 223349รายการ

ค้นหา เช็กราคา และตรวจสอบโปรโมชั่นของแบรนด์อุปกรณ์ไอทีชื่อดังอย่าง Samsung ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com ซึ่งได้รวบรวมสินค้ามากมายมาให้คุณเลือกซื้อได้ในขั้นตอนเดียว อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

Samsung ประเทศไทย - แบรนด์ที่ให้คุณสัมผัสกับโลกเทคโนโลยีได้ไม่รู้จบ

Samsung ประเทศไทย - ประวัติและความเป็นมาของซัมซุง

ซัมซุง (Samsung) ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 1938 โดยมีประธาน Byung Chull Lee เป็นประธานผู้ก่อตั้งบริษัทในประเทศเกาหลี โดย ซัมซองหรือซัมซุง (Samsung) ได้มีจุดมุ่งมั่นของบริษัทว่าจะเป็นบริษัทก่อตั้งเพื่อที่จะดำเนินการส่งออกสินค้า
ทางการเกษตร สิ่งทอ และประมงให้กับประเทศจีนและบริษัทได้เติบโตจากบริษัทเล็ก ๆ กลายเป็นบริษัทขนาดใหญ่ แต่แล้วก็กลับชะงักลงเพราะสงครามเกาหลี และหลังจากสงครามจบลง ท่านประธานลีก็ได้ขยายกิจการสิ่งทอและโรงงานผลิตสิ่งทอที่ทำจากขนสัตว์เป็นโรงงานที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเกาหลี หลังจากนั้นท่านประธานลีก็ได้ประสบความสำเร็จจนได้ขยับขยายกิจการและได้มีการพัฒนาด้านอุตสาหกรรมขนาดกลาง

และในปี 1960 นั้นเอง ซัมซุงได้เริ่มสนใจและผลิตสินค้าผลิตภัณฑ์ประเภทอิเล็กทรอนิกส์ และได้ก้าวสู่อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์อย่างเต็มตัว โดยเริ่มจากการผลิต อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ , อุปกรณ์การช่าง , อุปกรณ์เกี่ยวกับติดต่อและเครื่องมือสื่อสาร โดยในตอนนั้นซัมซุงได้เริ่มคิดค้นและผลิตทีวีจอขาวดำเป็นทีวีรุ่นแรกของแบรนด์สินค้าซัมซุง ที่เมือง ซูวอน ซึ่งตั้งอยู่ในเกาหลีใต้ และหลังจากนั้นซัมซุงก็ได้ขยายโรงงานผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ไปยัง ประเทศโปรตุเกส นิวยอร์ก โตเกียว อังกฤษ และบอสตัน

ในปี 1987 ได้เดินทางมาถึงจุดเปลี่ยนครั้งยิ่งใหญ่ของแบรนด์สินค้าซัมซุง เนื่องด้วยการเสียชีวิตของประธานลี หลังจากนั้นบริษัทซัมซุงก็ได้แบ่งออกการผลิตออกเป็น 4 ส่วนใหญ่ ๆ คือ

 • กลุ่มบริษัทซัมซุงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์
 • กลุ่มวิศวกรรม
 • กลุ่มวิศวกรรมสิ่งก่อสร้าง
 • และกลุ่มสุดท้ายคือกลุ่มสินค้าเทคโนโลยีระดับสูง กลุ่มสินค้าปลีก อาหาร สารเคมี การขนส่ง สิ่งบันเทิง กระดาษ และกลุ่มการคมนาคมทั้งหลายก็ได้ถูกแยกตัวจากบริษัท ในกลุ่ม Shinsegae, กลุ่ม CJ

ปัจจุบันบริษัทในเครือซัมซุงได้มีการขยายตลาดจนถือว่าเป็นบริษัทอิเล็กทรอนิกส์ที่กำลังการผลิตที่ใหญ่เป็นอันดับต้น ๆ ของโลก โดยมี

 • มีฐานการผลิตถึง 25 แห่งทั่วโลก
 • มีบริษัทในตลาดหลักทรัพย์ ถึง 36 แห่ง
 • มีสำนักงานย่อย 23 แห่ง ที่ประจำอยู่ใน 46 ประเทศทั่วโลก
 • และมีสำนักงานย่อยอยู่ใน 7 ทวีปทั่วโลก

Samsung ประเทศไทย - ผลิตภัณฑ์ซัมซุง รุ่นล่าสุด

ซัมซุงกาแลคซี่ โน้ต 5 (Samsung Galaxy Note 5)เปิดประสบการณ์ความยิ่งใหญ่ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่พร้อมปากกา S Pen ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของหนุ่มสาวทุกเพศทุกวัย อีก 1 ขั้นของการพัฒนาจากรุ่นตระกูล Note มาจนเป็นนวัตกรรมสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด บางเบา และดีไซน์ของโค้งมน ดูดีทุกสัมผัส ด้วยคุณสมบัติพิเศษ

 • หน้าจอกว้างขนาดใหญ่ 5.7 นิ้ว
 • บอดี้โลหะสีทอง สวยหรู ดูดีทุกมุมมอง
 • ระบบปฎิบัติการแอนดรอยด์ 1 Lolipop
 • ซีพียู Quad Core ความเร็ว 1 MHz
 • หน่วยความจำภายใน 32, 64 GB
 • กล้องหน้าคมชัด เซลฟี่สวยจัด ด้วยความคมชัดถึง 5 ล้านพิกเซล
 • กล้องหลังพร้อม แฟลช LED ขนาด 16 ล้านพิกเซล คมชัดทุกสถานการณ์
 • ปลอดภัยด้วยระบบสแกนลายนิ้วมือที่ปุ่ม Home

Samsung ประเทศไทย - เช็คราคามือถือซัมซุงทุกรุ่น ได้ที่ไหน?

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กว่าจะตัดสินใจซื้อสินค้าอะไรซักหนึ่งอย่างกับทางร้านค้าเว็บไซต์ออนไลน์ทั่วไป คุณก็มักจะเปิดเว็บไซต์ต่าง ๆ เพื่อเช็คราคามือถือซัมซุงทุกรุ่น หรือเช็คราคาโทรศัพท์ซัมซุง ว่าราคาเท่าไหร่ ได้ของแถมอะไรบ้าง มีส่วนลดหรือโปรโมชั่นอะไรไหม ? เปิดเป็นสิบ ๆ เว็บ เพื่อหาราคาที่ดีที่สุด กับโปรโมชั่นที่โดนใจที่สุด และต้องมานั่งกังวลอีกว่า ร้านค้าที่จะทำการสั่งซื้อนั้นมีตัวตนจริงหรือไม่ เพราะอย่างที่นักช้อปออนไลน์ทราบ ๆ กัน บางร้านค้าในออนไลน์ลงราคาไว้ถูกมาก แต่หลังจากพอเราโอนเงินหรือชำระเงิน ก็จะเจอกับความผิดหวัง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องหิ้ว ที่ไม่มีศูนย์รับประกัน หรือแย่ไปกว่านั้นคือ อาจจะเสียเงินสูญเปล่า หรือโดนหลอกนั้นเอง

ถ้าคุณกังวลว่าสิ่งที่กล่าวมานั้นจะเกิดขึ้นกับคุณละก็ อย่าเพิ่งตกใจไป ถ้าคุณรู้จักกับ iprice คุณจะไม่พบเจอกับปัญหาดังที่กล่าวมาข้างต้นอย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าคุณจะหาราคาโทรศัพท์ซัมซุง แท็บเล๊ต ส่วนลด หรือโปรโมชั่นต่าง ๆ คุณก็สามารถหาได้ที่ iprice ที่เดียว โดยที่ไม่ต้องเปิดหลาย ๆ เว็บให้เสียเวลาไปทั้งวัน


เราอยากรู้ว่าคุณคิดอย่างไรกับเรา

ที่ iPrice เราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวเป็นหลัก โดยอีเมลของคุณจะใช้สำหรับตอบกลับความคิดเห็นที่คุณฝากไว้ให้เราเท่านั้น.

ขอบคุณ