เลื่อนขึ้น
ราคา
สี
เลือกสีอื่น ๆ

3 สมาร์ทโฟนจาก Samsung ที่มาแรงที่สุดในศตวรรษนี้

1. Samsung Galaxy s7 Edge สุดยอดสมาร์ทโฟนที่เรียกได้ว่าได้รวมเอานวัตกรรม ฟีเจอร์ และเทคโนโลยีที่ใหม่ล่าสุดจาก Samsung มารวมไว้ที่ Samsung Galaxy s7 Edge แล้ว ทั้งยังมาพร้อมกับดีไซน์ตัวเครื่องแบบใหม่ ด้วยเคิร์ฟขนาดหน้าจอ 5.5 นิ้วใหญ่สบายตา ภาพคมชัด สวยสดใสตามสไตล์ Samsung ตัวเครื่องบางและเบา ที่สำคัญตัวเครื่องนั้นยังสามารถกันน้ำได้อีกด้วย เรียกได้ว่าSamsung Galaxy s7 Edge นั้นเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงที่น่าจับตามองที่สุดในตอนนี้ของวงการสมาร์ทโฟน

2. Samsung Galaxy J3 Pro สมาร์ทโฟนซีรี่ย์ J รุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมกับสเปคที่แจ่มขึ้น รวมไปถึงรอมที่เยอะยิ่งขึ้นกว่า 16 GB และแรมขนาด 2 GB หน้าจอละเอียด คมชัดแบบ HD Super AMOLED ขนาด 5 นิ้ว ระบบชิพเซทประมวลผล Quad-Core Qualcomm Snapdragon 410 ให้คุณใช้งานสมาร์ทโฟนของคุณได้อย่างเต็มพลัง

3. Samsung Galaxy s7 Active อีกหนึ่งสมาร์ทโฟนที่น่าจับตามองไม่แพ้กันอีก 1 รุ่น เป็นสมาร์ทโฟนที่ทรงพลังแห่งปีเลยก็ว่าได้ มาพร้อมกับดีไซน์การออกแบบที่แตกต่างจาก Galaxy รุ่นอื่น ๆ อย่างเห็นได้ชัด ตัวเครื่องสามารถกันน้ำได้ในระยะ 5 ฟุต นานถึง 30 นาที มาพร้อมกับแบตเตอรี่สุดอึด ที่สามารถสแตนบายการใช้งานได้นานถึง 2 วัน

สินค้าทั้งหมด 47222รายการ

Samsung ผู้นำด้านสมาร์ทโฟน อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ยอดฮิตจากแบรนด์ซัมซุงที่คุณควรรู้จัก เพียงคลิกที่นี่

Samsung ประเทศไทย – ผลิตภัณฑ์ยอดฮิตติดอันดับจาก Samsung

เมื่อเอ่ยชื่อแบรนด์ซัมซุง หลายคนคงรู้จักและเคยเห็นหน้าตาของผลิตภัณฑ์ในแบรนด์นี้กันมาบ้าง เพราะซัมซุงเป็นบริษัทผู้นำในวงการอุตสาหกรรมและสินค้าอิเล็กทรอนิกส์เบอร์ต้น ๆ ของโลก สินค้าของแบรนด์ซัมซุงมีหลายประเภท ครอบคลุมการใช้งานที่หลากหลายต่างกันไป โดยสินค้าสุดฮิตที่ได้รับความนิยมสูง ได้แก่

สมาร์ทโฟน
สินค้าอันดับหนึ่งจากค่าย สมาร์ทโฟน Samsung ได้รับการยอมรับว่าเป็นสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ที่ขายดีติดอันดับหนึ่งในสามทั่วโลก เมื่อใดก็ตามที่เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ๆ มักจะเป็นที่จับตามองของสื่อทั่วโลกอยู่เสมอ โดยสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดที่เปิดตัวและเรียกเสียงฮือฮาจากสาวกซัมซุงได้ดีก็คือ Samsung Galaxy S8 และ Samsung Galaxy S8+ สมาร์ทโฟนที่มีการดีไซน์ตัวเครื่องแบบไร้ขอบที่โดดเด่นและล้ำสมัย หน้าจอกระจกโค้งไร้รอยต่อที่จรดเข้ากับตัวบอดี้อะลูมิเนียมได้อย่างแนบเนียนไร้ที่ติ มาพร้อมกล้องถ่ายรูปที่สวยคมชัดทั้งเวลากลางวันและกลางคืน รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุดด้วยการสแกนรูม่านตา, รระบบจดจำใบหน้า และการแสกนลายนิ้วมือ
แท็บเล็ต
สนุกไปกับความบันเทิงมากมายทั้งจาก Samsung Galaxy Tab S และ Samsung Galaxy Tab A ที่มีจอแสดงผล Super AMOLED คมชัดสะใจ หน้าจอใหญ่เต็มตามาพร้อมระบบเสียงสเตอริโอที่ถูกออกแบบมาสำหรับการดูวิดีโอหรือภาพยนตร์โดยเฉพาะ ซึ่งได้รับการออกแบบและพัฒนาร่วมกับวิศวกรด้านเสียงที่มีความชำนาญจาก AKG Harman สร้างสรรค์เสียงที่คมชัดและเปี่ยมด้วยคุณภาพผ่านลำโพงทั้ง 4 ตัวของทุกมุมแท็บเล็ต ไม่ว่าจะวางเครื่อในแนวตั้งหรือแนวนอนก็ได้ยินเสียงชัดทุกตัวโน้ต รวมถึง S Pen ปากกาอัจฉริยะดีไซน์ใหม่ ใช้สะดวก รองรับทั้งแรงกดหนักเบา ให้คุณชีดเขียน วาดรูปได้เหมือนปากกาจริง เปลี่ยนโลกของคุณให้ง่ายแค่ปลายนิ้วจิ้ม
สมาร์ทวอทช์
นาฬิกาอัจฉริยะ Samsung Galaxy Gear นาฬิกาที่ทำอะไรได้มากกว่าการบอกเวลา เพราะนี่คือ Smartwatch ที่ตอบโจทย์ในเรื่องความทันสมัยของนาฬิกาที่สามารถเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนเพื่อใช้งานต่าง ๆ โดยที่คุณไม่ต้องยกโทรศัพท์ขึ้นมาดูบ่อย ๆ เหมือนเดิม ทั้งการสั่งเล่นเพลง, เพิ่ม-ลดเสียง, สั่งงานผ่าน S-Voice, แสดงข้อมูลการออกกำลังกายผ่านแอพลิเคชั่น S-Health และการเพิ่มกล้องดิจิตอลที่ด้านข้างของตัวนาฬิกาซึ่งสามารถใช้ถ่ายรูปผ่านทางนาฬิกาได้ทันที และดูรูปผ่าน Gallery ได้โดยไม่ต้องค้นหาในสมาร์ทโฟนอีกต่อไป
โทรทัศน์
ซัมซุงเปิดตัวโทรทัศน์ QLED นวัตกรรมทีวีแห่งอนาคต ด้วยการออกแบบหน้าจอทรงโค้งที่ทำให้คุณรับชมภาพได้สวยทุกมุมมอง เก็บรายละเอียดต่าง ๆ ได้ครบ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี Quantum Dot มอบสีสันอันสมบูรณ์แบบเหมือนจริงผ่านหน้าจอโค้งไร้ขอบอันทันสมัย การสตรีมมิ่งวิดีโอและรายการต่าง ๆ จากสมาร์ทโฟนของคุณเข้าสู่โทรทัศน์โดยตรงด้วยแอพพลิเคชั่น Smart View รวมทั้งรีโมทคอนโทรลที่ควบคุมทุกอย่างได้ในอันเดียว พร้อมการสั่งงานด้วยเสียงที่จะช่วยให้การควบคุมอุปกรณ์ต่าง ๆ ทำได้อย่างสะดวกสบาย เปิดประสบการณ์การรับชมของคุณให้กว้างขึ้นและน่าตื่นเต้นมากขึ้น

Samsung ประเทศไทย – ประวัติและความเป็นมาของแบรนด์ยักษ์ใหญ่ Samsung

Samsung (ซัมซุง) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1938 ที่ประเทศเกาหลีใต้ โดยมี Mr. Byung Chull Lee เป็นประธานผู้ก่อตั้งบริษัท โดยชาวเกาหลีใต้จะเรียกแบรนด์ของพวกเขาว่าซัมซอง ส่วนคนไทยเราจะคุ้นหูในชื่อซัมซุงเสียมากกว่า จุดมุ่งมั่นของบริษัทในช่วงแรกคือการก่อตั้งบริษัทขึ้นเพื่อที่จะดำเนินการส่งออกสินค้าทางการเกษตร สิ่งทอ และประมงให้กับประเทศจีน หลังจากสงครามเกาหลีสิ้นสุดลง ซัมซุงได้ขยายกิจการโรงงานผลิตสิ่งทอจากขนสัตว์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเกาหลีใต้ ในปีค.ศ. 1960 ซัมซุงเริ่มสนใจการผลิตสินค้าประเภทอิเล็กทรอนิกส์ และได้ก้าวเข้าสู่อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์อย่างเต็มตัว โดยเริ่มจากการผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, อุปกรณ์การช่าง และอุปกรณ์เกี่ยวกับติดต่อและเครื่องมือสื่อสาร ในตอนนั้นซัมซุงได้ริเริ่มคิดค้นและผลิตโทรทัศน์จอขาว-ดำ ซึ่งถือเป็นโทรทัศน์รุ่นแรกภายใต้แบรนด์ซัมซุง

ปัจจุบันบริษัทในเครือซัมซุงได้ขยายกิจการจนได้ชื่อว่าเป็นบริษัทอิเล็กทรอนิกส์ที่มีกำลังการผลิตที่ใหญ่เป็นอันดับต้น ๆ ของโลก โดยมีฐานการผลิต 25 แห่งทั่วโลก, มีบริษัทในตลาดหลักทรัพย์ 36 แห่ง, มีสำนักงานย่อย 23 แห่ง ประจำอยู่ใน 46 ประเทศทั่วโลก

แคตตาล็อกสินค้า

อิเล็กทรอนิกส์

แฟชั่น

กีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง

บ้านและการตกแต่ง

แม่และเด็ก

สุขภาพและความงาม

ยานยนต์

ดู ทั้งหมด