รู้จักดิจิตอลทีวีรู้จักกล่องทีวีดิจิตอล SAMART พร้อมเลือกซื้อ ค้นหา ตรวจสอบโปรโมชั่นกล่องทีวีดิจิตอล SAMART และส่วนลดมากมายกับ iPrice Thailand

ทีวี วีดีโอ และดีวีดี SAMART
_

ลิสต์ราคา SAMART ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
samart เสาอากาศ รุ่น D1A 368 บาท Shopee
SAMART เสาอากาศดิจิตอล Outdoor Antenna 14E ต่อได้หลายจุด 320 บาท Lazada
SAMART เสาอากาศดิจิตอล Outdoor Antenna 14E ต่อได้หลายจุด แถม สาย RG6 10เมตร พร้อมแจ็คหัวและท้าย และ ตัวขยายสัญญาณ IdeaSat 40dB รองรับงานระบบ 999 บาท Lazada
SAMART เสารับสัญญาณดิจิตอลทีวี รุ่น D1A ภายในอาคาร (สีดำ) + อุปกรณ์จ่ายไฟให้เสาอากาศ สำหรับทีวีที่มี T2 ในตัว (หากสีดำหมด จะให้สีขาวแทน) 549 บาท Lazada
SAMART เสาอากาศภายในอาคาร รุ่น D1A 420 บาท Lazada
SAMART Digital TV Antenna รุ่น D2A เสาอากาศดิจิตอลทีวี ภายในอาคาร มีวงจรขยายสัญญาน 369 บาท Lazada
SAMART กล่องรับสัญญาณทีวีดิจิตอล 420 บาท Lazada
SAMART ชุดเสาอากาศทีวีดิจิตอล รุ่น D2A พร้อมสายRG6 ต่อเพิ่มความยาวสายเสาอากาศ 5เมตร (แจ็คผู้-แจ็คเมีย) ส่งไว รับประกัน 1 ปี (Storetex Watch) 190 บาท Lazada
SAMART กล่อง Digital TV STRONGBLACK แถมฟรี เสาอากาศ NANO 850 บาท Lazada
SAMART สามารถ เสาทีวีดิจิตอลภายใน D1A พร้อม Power Insert ของแท้!! 599 บาท Lazada
ยอดนิยม
-2% samart เสาอากาศ รุ่น D1A

มีให้เลือกที่ Shopee 368 บาท 379 บาท ไปที่ร้านค้า

กล่องทีวีดิจิตอล SAMART ยืงยง ทรงคุณค่ามาเกือบ 70 ปี

กล่องทีวีดิจิตอล Samart รุ่นยอดนิยม พร้อมราคาอัพเดต จาก iPrice Thailand

  • รับประกัน 1 ปี กล่องทีวีดิจิตอล SAMART ชุดเสาอากาศดิจิตอลทีวี รุ่น D2A ราคา 475 บาท
  • ของแท้!! เสาอากาศทีวีดิจิตอล ภายใน SAMART - D1A พร้อม Power Insert ราคา 580 บาท
  • เสาอากาศทีวีดิจิตอล ภายใน SAMART รุ่น D1A กล่องทีวีดิจิตอล SAMART ราคา 350 บาท
  • เสาอากาศทีวีดิจิตอล ภายนอก SAMART รุ่น D11E กล่องทีวีดิจิตอล SAMART ราคา 450 บาท
  • เสาอากาศทีวีดิจิตอล ภายนอก SAMART รุ่น 14E พร้อมสายสัญญาณ 10 ม. ราคา 490 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

รู้จักดิจิตอลทีวีรู้จักกล่องทีวีดิจิตอล SAMART

เดิมทีการถ่ายทอดสัญญาณฟรีทีวีในบ้านเราคือเป็นการส่งสัญญาณทางอากาศในแบบอนาล็อก ซึ่งก็อาจปัญหาเรื่องภาพที่ไม่คมชัดและมีสัญญาณรบกวนได้ง่าย แต่ในปัจจุบันจะเห็นได้ว่ามีการพูดถึงทีวีดิจิตอลที่มาพร้อมกับคำพูดที่ว่าคมชัดระดับ HD กันอยู่บ่อย ๆ ซึ่งทีวีดิจิตอลนี่ก็คือใช้ระบบการส่งสัญญาณแบบดิจิตอลตรงถึงกล่องทีวีดิจิตอล SAMART ที่มีหลากหลายรุ่น ไม่ใช่อินเทอร์เน็ตทีวี ไม่ใช่ทีวีดาวเทียม และไม่ใช่เคเบิลทีวีนะจ๊ะ อย่าสับสน ทีวีดิจิตอลนั้นใช้งานง่ายสามารถรับชมได้โดยการต่อกล่องทีวีดิจิตอล SAMART หรือสายอากาศเข้ากับทีวีได้เลย แต่ก็ต้องเลือกใช้ทีวีรุ่นใหม่ที่รองรับสัญญาณดิจิตอลได้เช่นกัน

แล้วกล่องทีวีดิจิตอล SAMART คืออะไร?

กล่อง Digital TV หรือที่เราชอบเรียกกันติดปากกว่ากล่องดิจิตอลทีวีหรือกล่องทีวีดิจิตอลนี้ คือกล่องรับสัญญาณในระบบดิจิตอลโดยส่งจากสถานีโทรทัศน์ โดยมีจุดเด่นคือการใช้งานและติดตั้งที่ง่าย แถมยังสามารถเลือกชมรายการทีวีย้อนหลังได้โดยไม่ต้องพึ่งอินเตอร์เน็ตอีกด้วย

กล่องดิจิตอลทีวี SAMART มีกี่แบบ...ควรใช้แบบไหน?

เสาอากาศในการรับชมทีวีดิจิทัลนั้นมีรูปแบบต่าง ๆ มากมาย แต่วันนี้เราทำความเข้าใจแบบง่าย ๆ โดยจะแบ่งเป็น 2 แบบ คือ เสาอากาศแบบติดตั้งภายในอาคาร และเสาอากาศแบบติดตั้งภายนอกอาคาร

1. เสาอากาศทีวีดิจิตอล ภายใน SAMART

เสาอากาศทีวีดิจิตอล ภายใน SAMART หรือที่รู้จักกันในนามเสาหนวดกุ้ง เป็นเสาสัญญาณขนาดเล็กที่สามารถวางไว้ข้างทีวีได้เลย จึงเรียกว่าเป็นเสาอากาศทีวีดิจิตอล ภายใน SAMART ก็มีให้เลือกหลายแบบหลายรุ่น ทั้งเสาอากาศทีวีดิจิตอล ภายใน SAMART รุ่น D1A และ เสาอากาศทีวีดิจิตอล ภายใน SAMART รุ่น D2A ซึ่งมีดีไซน์ที่เป็นกล่องสี่เหลี่ยมดูทันสมัยไม่เกะกะหรือเป็นหนวด ๆ แบบที่เราคุ้นเคยกัน เลยทำให้บางคันสับสนเรียกเจ้าเสาอากาศทีวีดิจิตอล ภายใน SAMART ว่าเป็นกล่องทีวีดิจิตอล SAMART เลยก็มี แต่ถ้าว่าด้วยเรื่องการใช้งานเสาอากาศทีวีดิจิตอล ภายใน SAMART ก็เรียกได้ว่าเป็นเสาอากาศขนาดเล็ก จึงติดตั้งง่ายเคลื่อนย้ายสะดวกนั่นเอง แถมราคาไม่แพงอีกต่างหาก แต่ไม่ใช่ว่าอยากจะใช้ก็เลือกใช้ได้เลยนะ เพราะเสาอากาศทีวีดิจิตอล ภายใน SAMART นี้เหมาะสำหรับบ้านในเขคตัวเมืองหรือบ้านที่อยู่ไม่ไกลจากสถานีส่งสัญญาณมากนัก หรือก็อยู่ในรัศมี 30 กิโลเมตรนั่นเอง

2. เสาอากาศทีวีดิจิตอล ภายนอก SAMART

เสาอากาศทีวีดิจิตอลภายนอก SAMART หรือที่รู้จักกันในนามเสาก้างปลา ซึ่งก็คือเสาที่เราคุ้นเคยกันตามดาดฟ้าหรือหลังคาบ้านนั่นเอง แน่นอนมันมีไว้ใช้ติดตั้งภายนอกตัวอากาศก็เลยเรียกว่าเสาอากาศทีวีดิจิตอล ภายนอก SAMART เองก็มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น เช่น เสาอากาศทีวีดิจิตอล ภายนอก SAMART รุ่น D11E, เสาอากาศทีวีดิจิตอล ภายนอก SAMART รุ่น 14E ซึ่งแน่นอนว่าก็เหมาะกับบ้าน อาคาร หรือสถานที่ที่ห่างไกลจากสถานีส่งสัญญาณมากกว่า 30 กิโลเมตรขึ้นไป ซึ่งหากพื้นที่ยิ่งห่างไกลออกไปเสาอากาศทีวีดิจิตอล ภายนอก SAMART ก็ต้องมีขนาดใหญ่และมีตัวซี่หรือซี่กางปลามากขึ้น โดยสามารถสังเกตุได้จากกล่องได้เลยว่าสามารถรับสัญญาณได้ในระยะทางเท่าไหร่นั่นเอง

อาจเพราะความคมชัดและช่องทางการส่งสัญญาณที่หลากหลายทำให้ทีวีดิจิตอลได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในปัจจุบัน เพราะทั้งผู้ผลิตรายการและเหล่าผู้รับชมก็ต้องปรับตัวไปพร้อม ๆ กัน ถ้าเบื่อแล้วกับการนั่งดูทีวีที่มีภาพไม่ชัด แถมยังสัญญาณรบกวนใจให้ต้องลุกมาปรับจูนสัญญาณกันบ่อย ๆ เราก็อยากให้คุณลองเปิดใจให้กับทีวีดิจิตอลและกล่องทีวีดิจิตอล SAMART ซึ่งก็มีสินค้าคุณภาพให้เลือกที่หลากหลายทั้ง ทีวี วีดีโอ และดีวีดี และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ซึ่งไม่ว่าจะค้นหาสินค้า ตรวจสอบโปรโมชั่น หรือเปรียบเทียบราคา เราก็เตรียมมาไว้ให้คุณแล้วใน iPrice Thailand

NEW