_
SAMART เสาอากาศทีวีดิจิตอล เสาดิจิตอล ภายนอก U5E Outdoor Digital TV Antenna ⚠️⚠️⚠️ตอนนี้ Shopee ได้เปลี่ยนส่วนลดค่าส่งจากอัตโนมัติเป็นแบบโค้ดส่วนลดนะครับ รายละเอียดตาม Link นี้เลยครับ>>> https://prf.hn/click/camref:1011l4sBi/creativeref:1011l35154/destination:https://shopee.co.th/m/freeshippingaugust -ใช้ร่วมกับ กล่องดิจิตอล หรือ ทีวีดิจิตอล -รองรับช่องดิจิตอลกว่า 30 ช่อง 🔺️🔺️🔺️ ตัวเลือกสินค้า & คำอธิบาย 🔺️🔺️🔺️ U5ESET สิ่งที่มาด้วยกัน -เสาดิจิตอล ภายนอก SAMART U5E U5E+สาย20ม.+แจ็ค สิ่งที่มาด้วยกัน -เสาดิจิตอล ภายนอก SAMART U5E -สายRG6 20 เมตร พร้อมแจ็ค 2 ด้าน U5E+สาย10ม.+แจ็ค สิ่งที่มาด้วยกัน -เสาดิจิตอล ภายนอก SAMART U5E -สายRG6 10 เมตร พร้อมแจ็ค 2 ด้าน #เสาดิจิตอล #เสาก้างปลา #U5E #เสาทีวี 150 บาท
SALE Samart ของแท้ พร้อมชุดจ่ายไฟ - เสารับสัญญาณดิจิตอลทีวี รุ่น D1A ภายในอาคาร (สีขาว White) Samart รุ่น D1A เป็นเสาอากาศสำหรับรับสัญญาณดิจิตอลทีวี สามารถรับสัญญาณอ่อน ๆ ได้ดี ออกแบบมาให้ใช้คู่กับทีวีรุ่นใหม่ที่มีจูนเนอร์ DVB T2 ในตัวโดยใช้ Power Insert 5V เป็นตัวส่งไฟเลี้ยงให้เสารับสัญญาณ ผ่านช่องเสียบ USB ของทีวีโดยตรง ** สายสัญญาณยาว 3.50 เมตร ** ในกรณีที่ติดตั้งกับผนัง ก่อนยึดผนังทุกครั้งควรแน่ในว่า จุดติดตั้ง สามารถรับสัญญาณได้ โดยตรวจสอบระดับคุณภาพสัญญาณว่าต้องมากกว่า 40% ขึ้นไป หากไม่สามารถรับสัญญาณได้ควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปิดไฟเลี้ยงจากกล่องรับสัญญาณ หรือทีวีที่รองรับดิจิตอลทีวี โดยสังเกตไฟสีเขียวที่ตัวเสาอากาศ D1A จะติดสว่างขึ้น *** การที่เสาอากาศดิจิตอลทีวีจะสามารถรับสัญญาณที่มีคุณภาพดีได้นั้น ขึ้นอยู่กับความเข้มของสัญญาณการส่งในพื้นที่นั้นๆ รวมถึงระยะห่างจากสถานีส่ง ทิศทางในการรับสัญญาณและสภาพแวดล้อม ของจุดติดตั้งเสาอากาศ ซึ่งอาจทำให้เกิดการลดทอนสัญญาณ จึงควรเลือกจุดติดตั้งให้เหมาะสม*** ข้อมูลจำเพาะของ SAMART เสารับสัญญาณดิจิตอลทีวี SAMART รุ่น D1A ภายในอาคาร (สีดำ) + อุปกร 600 บาท 690 บาท −13%
SALE SAMART Power insert รุ่น Pi1 ไฟเลี้ยงเสาอากาศ (ใช้กับทีวีดิจิตอล และเสาภายในทุกรุ่น ) #samart #pi1samart #pi1ltgroup #d1a #สายชาร์จ #ดิจิตอล #ดิจิตอลทีวี #เสาอากาศทีวีดิจิตอล #เสาอากาศ #SHOPEEBUDDY SAMART ชุดจ่ายไฟเลี้ยงเสาอากาศ รุ่น Pi1 ใช้ร่วมกับทีวีดิจิตอลเพื่อจ่ายไฟเลี้ยงให้กับเสาอากาศแบบมีวงจรขยายสัญญาณในตัว (Active Antenna) โดยใช้ร่วมกับพอร์ต USB ของ TV หรือแหล่งจ่ายไฟ 5 v (Adapter) วิธีการติดตั้ง 1. ต่อสายสัญญาณเสาอากาศเข้ากับตัวสาย Power Insert ด้าน Input ซึ่งเป็น Jack TV ตัวเมีย 2. ต่อสายด้าน Output ของ Power Insert เข้ากับทีวี 3. ต่อสาย USB เข้ากับพอร์ต USB ของทีวี 4. เปิดทีวีและเปิดดูแถบสัญญาณ ปรับหันทิศทางเสาอากาศเพื่อให้รับสัญญาณได้แรงที่สุด เพื่อที่จะสามารถรับชมภาพได้อย่างชัดเจน สั่ง2ชิ้น กรุณาเลือก kerry express, DHL บริการเก็บเงินปลายทาง 145 บาท 250 บาท −42%
SALE SAMART เสาอากาศดิจิตอล 5Eพร้อมสาย RG 10 เมตร คุณสมบัติ - เสาอากาศทีวีดิจิตอล สำหรับใช้กับ กล่องดิจิตอลทีวี set top box และทีวีที่รองรับระบบดิจิตอลในตัว - แถมสาย rg ยาว 10 เมตร - ผลิต จาก โรงงานที่มีชื่อเสียง ได้รับมาตราฐาน IOS 9001 - เสา 5 E ตัวเสารับได้ไกลจากสถานีส่งไม่เกิน 50-60 กิโลเมตร (ขึ้นอยู่กับพื้นที่) - ผลิตจากวัสดุคุณภาพมาตรฐาน รองรับคลื่นความถี่ระบบดิจิตอลภาคพื้นดิน DVB-T2 - รัศมีการรับสัญญาณสูงสุด 60 กิโลเมตร จากสถานนีส่ง - สามารถติดตั้งได้ง่ายด้วยตัวเอง - ควรติดตั้งในที่โล่ง ไม่โดนบัง เช่นตึก หรือ ภูเขา หรือ ลองหันไปรอบๆ เพื่อหาสัญญาณที่ดีที่สุด - ลองสังเกตุ บ้านใกล้เคียงว่า หันเสาอากาศไปยังทิศทางใด มี Gain การรับสูง 187 บาท 220 บาท −15%

ลิสต์ราคา SAMART ยอดนิยมปี 2019

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
SAMART เสาอากาศภายใน รุ่น D1A 590 บาท Power Buy
SAMART เสาอากาศภายนอก รุ่น D7E 399 บาท Power Buy
SAMART เสา TV Digital รุ่น U5E (พร้อมสายสัญญาณ 10 เมตร) 250 บาท Lazada
SAMART เสาอากาศดิจิตอล ยี่ห้อ สามารถ รุ่น 5E แถมฟรี สายสัญญาณสำเร็จรูป ยาว 15 M 329 บาท Lazada
SAMART เสารับสัญญาณดิจิตอลทีวี รุ่น D11E ภายนอกอาคาร แถมสายสัญญาณสำเร็จ พร้อมหัวRG6 และสายชาร์จมือถือไมโคร 1 เส้น 459 บาท Lazada
SAMART เสาอากาศดิจิตอล รุ่น 14E สำหรับบ้านที่อยู่ไกลสถานี หรือต่อดูหลายจุด สำหรับติดตั้งภายนอก พร้อมสายสัญญาณ 10 เมตร DVB-T2 Antenna Outdoor 590 บาท Lazada
SAMART ชุดจ่ายไฟเสาอากาศ ดิจิตอลทีวี ยี่ห้อ รุ่น Pi1 225 บาท Lazada
SAMART เสาอากาศดิจิตอล รุ่น 14E สำหรับบ้านที่อยู่ไกลสถานี หรือต่อดูหลายจุด สำหรับติดตั้งภายนอก พร้อมสายสัญญาณ 10 เมตร และ เสางอยึดผนัง DVB-T2 Antenna Outdoor 690 บาท Lazada
SAMART REMOTE (DVB T2) (ใช้กับกล่องรับสัญญาณดิจิตอลทีวี SAMART) แพ็ค 1-แพ็ค 20 565 บาท Lazada
SAMART - USB Power Insert for Digital LED TV ชุดจ่ายไฟเสาอากาศ สำหรับใช้ร่วมกับทีวีดิจิตอล (Black) 219 บาท Lazada
ยอดนิยม

SAMART ไทย

รับส่วนลดสูงสุด 72 เมื่อช้อป อุปกรณ์คอมพิวเตอร์, ทีวี วีดีโอ และดีวีดี และ นาฬิกาข้อมือ SAMART ที่ iprice ที่นี่ที่เดียว ร้านค้าที่ได้รับความนิยมสูงสุดคือ เสาอากาศภายใน รุ่น D1A, เสาอากาศภายนอก รุ่น D7E และ เสา TV Digital รุ่น U5E (พร้อมสายสัญญาณ 10 เมตร) สำหรับ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์, ทีวี วีดีโอ และดีวีดี และ นาฬิกาข้อมือ SAMART iprice เสนอราคา อุปกรณ์คอมพิวเตอร์, ทีวี วีดีโอ และดีวีดี และ นาฬิกาข้อมือ SAMART ให้คุณเพียง 84 บาท-3,540 บาท บาทเท่านั้น หากคุณกำลังมองหา อุปกรณ์คอมพิวเตอร์, ทีวี วีดีโอ และดีวีดี และ นาฬิกาข้อมือ SAMART ก็มีให้เลือกทั้ง อุปกรณ์คอมพิวเตอร์, ทีวี วีดีโอ และดีวีดี และ นาฬิกาข้อมือ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์, ทีวี วีดีโอ และดีวีดี และ นาฬิกาข้อมือ SAMART สีพื้น ๆ อย่างเช่น สีดำ และ, สีขาว คือสียอดนิยมและมาแรงในปัจจุบัน