รู้จักดิจิตอลทีวีรู้จักกล่องทีวีดิจิตอล SAMART พร้อมเลือกซื้อ ค้นหา ตรวจสอบโปรโมชั่นกล่องทีวีดิจิตอล SAMART และส่วนลดมากมายกับ iPrice Thailand

ทีวี วีดีโอ และดีวีดี SAMART
_

ลิสต์ราคา SAMART ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
SAMART เสาอากาศ ดิจิตอลทีวี ภายใน D1A ขาว 3,540 บาท Lazada
SAMART เสาอากาศดิจิตอลทีวีภายนอก D11E 450 บาท Homepro
SAMART ชุดเสาอากาศทีวีดิจิตอล รุ่น D2A พร้อมสายRG6 ต่อเพิ่มความยาวสายเสาอากาศ 5เมตร (แจ็คผู้-แจ็คเมีย) ส่งไว รับประกัน 1 ปี (Storetex Watch) สีน้ำตาลแก่ 180 บาท Lazada
SAMART เสาอากาศ ดิจิตอลทีวี ภายนอก D7E (รับสัญญาณได้ไกล 60 Km) พร้อมสายสัญญาณสำเร็จรูป 1,190 บาท Shopee
SAMART ชุดเสาอากาศดิจิตอลทีวี รุ่น D2A พร้อมกล่อง MCOT ดำ 539 บาท Lazada
SAMART เสารับสัญญาณดิจิตอลทีวี รุ่น D11E ภายนอกอาคาร แถมสายสัญญาณสำเร็จ พร้อมหัวRG6 และสายชาร์จมือถือไมโคร 1 เส้น Not Specified 459 บาท Lazada
SAMART เสาอากาศทีวีดิจิตอล รุ่น U5E พร้อมสาย RG6 ยาว 10 เมตร … 133 บาท Lazada
SAMART เสาอากาศดิจิตอล ยี่ห้อ สามารถ รุ่น 5E แถมฟรี สายสัญญาณสำเร็จรูป ยาว 10 M ดำ 174 บาท Lazada
SAMART ชุดเสาอากาศ รุ่น D2A + สาย RG6 ต่อเพิ่มความยาวสายเสาอากาศ 30เมตร (แจ็คผู้-แจ็คเมีย) รับประกัน 1ปี สีน้ำตาลแก่ 245 บาท Lazada
SAMART ชุดดิจิตอล กล่องดิจิตอล รุ่น strong black พร้อม เสาดิจิตอล d1a (เหมาะสำหรับ คอนโด) : Laemthong Group ดำ 840 บาท Lazada

กล่องทีวีดิจิตอล SAMART ยืงยง ทรงคุณค่ามาเกือบ 70 ปี

กล่องทีวีดิจิตอล Samart รุ่นยอดนิยม พร้อมราคาอัพเดต จาก iPrice Thailand

  • รับประกัน 1 ปี กล่องทีวีดิจิตอล SAMART ชุดเสาอากาศดิจิตอลทีวี รุ่น D2A ราคา 475 บาท
  • ของแท้!! เสาอากาศทีวีดิจิตอล ภายใน SAMART - D1A พร้อม Power Insert ราคา 580 บาท
  • เสาอากาศทีวีดิจิตอล ภายใน SAMART รุ่น D1A กล่องทีวีดิจิตอล SAMART ราคา 350 บาท
  • เสาอากาศทีวีดิจิตอล ภายนอก SAMART รุ่น D11E กล่องทีวีดิจิตอล SAMART ราคา 450 บาท
  • เสาอากาศทีวีดิจิตอล ภายนอก SAMART รุ่น 14E พร้อมสายสัญญาณ 10 ม. ราคา 490 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

รู้จักดิจิตอลทีวีรู้จักกล่องทีวีดิจิตอล SAMART

เดิมทีการถ่ายทอดสัญญาณฟรีทีวีในบ้านเราคือเป็นการส่งสัญญาณทางอากาศในแบบอนาล็อก ซึ่งก็อาจปัญหาเรื่องภาพที่ไม่คมชัดและมีสัญญาณรบกวนได้ง่าย แต่ในปัจจุบันจะเห็นได้ว่ามีการพูดถึงทีวีดิจิตอลที่มาพร้อมกับคำพูดที่ว่าคมชัดระดับ HD กันอยู่บ่อย ๆ ซึ่งทีวีดิจิตอลนี่ก็คือใช้ระบบการส่งสัญญาณแบบดิจิตอลตรงถึงกล่องทีวีดิจิตอล SAMART ที่มีหลากหลายรุ่น ไม่ใช่อินเทอร์เน็ตทีวี ไม่ใช่ทีวีดาวเทียม และไม่ใช่เคเบิลทีวีนะจ๊ะ อย่าสับสน ทีวีดิจิตอลนั้นใช้งานง่ายสามารถรับชมได้โดยการต่อกล่องทีวีดิจิตอล SAMART หรือสายอากาศเข้ากับทีวีได้เลย แต่ก็ต้องเลือกใช้ทีวีรุ่นใหม่ที่รองรับสัญญาณดิจิตอลได้เช่นกัน

แล้วกล่องทีวีดิจิตอล SAMART คืออะไร?

กล่อง Digital TV หรือที่เราชอบเรียกกันติดปากกว่ากล่องดิจิตอลทีวีหรือกล่องทีวีดิจิตอลนี้ คือกล่องรับสัญญาณในระบบดิจิตอลโดยส่งจากสถานีโทรทัศน์ โดยมีจุดเด่นคือการใช้งานและติดตั้งที่ง่าย แถมยังสามารถเลือกชมรายการทีวีย้อนหลังได้โดยไม่ต้องพึ่งอินเตอร์เน็ตอีกด้วย

กล่องดิจิตอลทีวี SAMART มีกี่แบบ...ควรใช้แบบไหน?

เสาอากาศในการรับชมทีวีดิจิทัลนั้นมีรูปแบบต่าง ๆ มากมาย แต่วันนี้เราทำความเข้าใจแบบง่าย ๆ โดยจะแบ่งเป็น 2 แบบ คือ เสาอากาศแบบติดตั้งภายในอาคาร และเสาอากาศแบบติดตั้งภายนอกอาคาร

1. เสาอากาศทีวีดิจิตอล ภายใน SAMART

เสาอากาศทีวีดิจิตอล ภายใน SAMART หรือที่รู้จักกันในนามเสาหนวดกุ้ง เป็นเสาสัญญาณขนาดเล็กที่สามารถวางไว้ข้างทีวีได้เลย จึงเรียกว่าเป็นเสาอากาศทีวีดิจิตอล ภายใน SAMART ก็มีให้เลือกหลายแบบหลายรุ่น ทั้งเสาอากาศทีวีดิจิตอล ภายใน SAMART รุ่น D1A และ เสาอากาศทีวีดิจิตอล ภายใน SAMART รุ่น D2A ซึ่งมีดีไซน์ที่เป็นกล่องสี่เหลี่ยมดูทันสมัยไม่เกะกะหรือเป็นหนวด ๆ แบบที่เราคุ้นเคยกัน เลยทำให้บางคันสับสนเรียกเจ้าเสาอากาศทีวีดิจิตอล ภายใน SAMART ว่าเป็นกล่องทีวีดิจิตอล SAMART เลยก็มี แต่ถ้าว่าด้วยเรื่องการใช้งานเสาอากาศทีวีดิจิตอล ภายใน SAMART ก็เรียกได้ว่าเป็นเสาอากาศขนาดเล็ก จึงติดตั้งง่ายเคลื่อนย้ายสะดวกนั่นเอง แถมราคาไม่แพงอีกต่างหาก แต่ไม่ใช่ว่าอยากจะใช้ก็เลือกใช้ได้เลยนะ เพราะเสาอากาศทีวีดิจิตอล ภายใน SAMART นี้เหมาะสำหรับบ้านในเขคตัวเมืองหรือบ้านที่อยู่ไม่ไกลจากสถานีส่งสัญญาณมากนัก หรือก็อยู่ในรัศมี 30 กิโลเมตรนั่นเอง

2. เสาอากาศทีวีดิจิตอล ภายนอก SAMART

เสาอากาศทีวีดิจิตอลภายนอก SAMART หรือที่รู้จักกันในนามเสาก้างปลา ซึ่งก็คือเสาที่เราคุ้นเคยกันตามดาดฟ้าหรือหลังคาบ้านนั่นเอง แน่นอนมันมีไว้ใช้ติดตั้งภายนอกตัวอากาศก็เลยเรียกว่าเสาอากาศทีวีดิจิตอล ภายนอก SAMART เองก็มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น เช่น เสาอากาศทีวีดิจิตอล ภายนอก SAMART รุ่น D11E, เสาอากาศทีวีดิจิตอล ภายนอก SAMART รุ่น 14E ซึ่งแน่นอนว่าก็เหมาะกับบ้าน อาคาร หรือสถานที่ที่ห่างไกลจากสถานีส่งสัญญาณมากกว่า 30 กิโลเมตรขึ้นไป ซึ่งหากพื้นที่ยิ่งห่างไกลออกไปเสาอากาศทีวีดิจิตอล ภายนอก SAMART ก็ต้องมีขนาดใหญ่และมีตัวซี่หรือซี่กางปลามากขึ้น โดยสามารถสังเกตุได้จากกล่องได้เลยว่าสามารถรับสัญญาณได้ในระยะทางเท่าไหร่นั่นเอง

อาจเพราะความคมชัดและช่องทางการส่งสัญญาณที่หลากหลายทำให้ทีวีดิจิตอลได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในปัจจุบัน เพราะทั้งผู้ผลิตรายการและเหล่าผู้รับชมก็ต้องปรับตัวไปพร้อม ๆ กัน ถ้าเบื่อแล้วกับการนั่งดูทีวีที่มีภาพไม่ชัด แถมยังสัญญาณรบกวนใจให้ต้องลุกมาปรับจูนสัญญาณกันบ่อย ๆ เราก็อยากให้คุณลองเปิดใจให้กับทีวีดิจิตอลและกล่องทีวีดิจิตอล SAMART ซึ่งก็มีสินค้าคุณภาพให้เลือกที่หลากหลายทั้ง ทีวี วีดีโอ และดีวีดี และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ซึ่งไม่ว่าจะค้นหาสินค้า ตรวจสอบโปรโมชั่น หรือเปรียบเทียบราคา เราก็เตรียมมาไว้ให้คุณแล้วใน iPrice Thailand

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

NEW