แคตตาล็อกสินค้า
Salvatore Ferragamo  >   >  Salvatore Ferragamo���������������
4,137 สินค้า

Salvatore Ferragamo���������������

ไปที่ร้านค้า
Salvatore Ferragamo UOMO Casual Life Edt For Men 100 ml.
1,700 บาท
Shopee

Salvatore Ferragamo UOMO Casual Life Edt For Men 100 ml. Salvatore Ferragamo UOMO Casual Life เปิดตัวในปี 2017 เป็นตัวแทนของผู้ชายที่มีความสามารถ กับชีวิตที่สบายๆ ในน้ำหอมแนวกลิ่น Woody Aromatic เปิดกลิ่นด้วยเลมอน ใบViolet Leaf และกระวาน ตามมาด้วยกลิ่นกลางของเมล็ดกาแฟ แอมบร็อคซาน และดอกเยอราเนียม ปิดท้ายด้วยไม้แคชเมียร์ ไม้สนขาว และมัสก์ ปลุกความสดชื่น อบอุ่น น่าหลงใหล สำหรับทุกวันค่ะ. ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% 1.น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด หรือตัวหนังสือเลือน อาจมีปีการผลิตนาน แต่ไม่มีผลกับน้ำหอมภายใน ความสดใหม่อาจไม่เท่ากับน้ำหอมมีกล่อง หรือเป็นล็อตที่กล่องเสียหายจากการขนส่งกล่องบี้ กล่องเยินทางบริษัทจึงแกะกล่องออก และเป็นทางเลือกหนึ่ง เพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อน้ำหอมคุณภาพได้ในราคาไม่แพง ส่วนน้ำหอมขวดเทสเตอร์นั้น จะเป็นน้ำหอมที่ทางบริษัทผลิตน้ำหอม ส่งให้แก่ห้างสรรพสินค้า เพื่อให้ลูกค้าทดลองกลิ่นก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ เทสเตอร์ที่เรานำมาจำหน่ายนั้นเป็นของใหม่ที่ยังไม่ผ่านการใช้ค่ะ และจะมีข้อความความแสดงไว้ดังนี้ TESTER DEMONSTRATION TESTER NOT FOR SALE เป็นต้นค่ะ. 2. ฝาปิดขวดน้ำหอม ซึ่งน้ำหอมบางยี่ห้อ บางรุ่นมีฝาปิดมาให้ แต่บางยี่ห้อ บางรุ่นก็ไม่มีค่ะ ถึงแม้ว่าจะไม่มีฝาปิด แต่กลิ่น และคุณสมบัติของน้ำหอม เหมือนน้ำหอมแบบมีกล่องทุกประการ เพียงแต่น้ำหอม No box และเทสเตอร์ ราคาจะถูกลง ประหยัดเงินในกระเป๋าลูกค้ามากกว่าเท่านั้นค่ะ. มี Code ทุกขวดค่ะ เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** สนใจแอดไลน์ Id : momynongplengshop2 Page Facebook https://www.facebook.com/MnpParfum/ #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #mnpparfum #SalvatoreFerragamoUOMOCasualLife

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Salvatore Ferragamo Signorina Eleganza Edp For Women 100 ml.
1,800 บาท
Shopee

Salvatore Ferragamo Signorina Eleganza Edp For Women 100 ml. น้ำหอมแนวกลิ่น Chypre Floral เปิดกลิ่นหอมด้วยเกรปฟรุต และลูกแพร์ผสมอย่างลงตัวกับกลิ่นของดอกหอมหมื่นลี้ พร้อมด้วยความหอมละมุนอันน่าหลงใหลของอัลมอนต์ ด้วยการสร้างสรรค์ทางกลิ่นที่ลุ่มลึก และนุ่มนวลเพื่อเฉลิมฉลองด้านที่สวยงาม และเย้ายวนใจของเพศหญิง กลิ่นหอมหวานแบบผู้ดีๆ ดมแล้วชุ่มฉ่ำหัวใจเป็นที่สุด น้ำหอมตัวนี้ทั้งหรูหรา ทั้งอ่อนหวาน และสดใส หอมลงตัวมากๆค่ะ สำหรับทุกโอกาสค่ะ. ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% 1.น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด หรือตัวหนังสือเลือน อาจมีปีการผลิตนาน แต่ไม่มีผลกับน้ำหอมภายใน ความสดใหม่อาจไม่เท่ากับน้ำหอมมีกล่อง หรือเป็นล็อตที่กล่องเสียหายจากการขนส่งกล่องบี้ กล่องเยินทางบริษัทจึงแกะกล่องออก และเป็นทางเลือกหนึ่ง เพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อน้ำหอมคุณภาพได้ในราคาไม่แพง ส่วนน้ำหอมขวดเทสเตอร์นั้น จะเป็นน้ำหอมที่ทางบริษัทผลิตน้ำหอม ส่งให้แก่ห้างสรรพสินค้า เพื่อให้ลูกค้าทดลองกลิ่นก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ เทสเตอร์ที่เรานำมาจำหน่ายนั้นเป็นของใหม่ที่ยังไม่ผ่านการใช้ค่ะ และจะมีข้อความความแสดงไว้ดังนี้ TESTER DEMONSTRATION TESTER NOT FOR SALE เป็นต้นค่ะ. 2. ฝาปิดขวดน้ำหอม ซึ่งน้ำหอมบางยี่ห้อ บางรุ่นมีฝาปิดมาให้ แต่บางยี่ห้อ บางรุ่นก็ไม่มีค่ะ ถึงแม้ว่าจะไม่มีฝาปิด แต่กลิ่น และคุณสมบัติของน้ำหอม เหมือนน้ำหอมแบบมีกล่องทุกประการ เพียงแต่น้ำหอม No box และเทสเตอร์ ราคาจะถูกลง ประหยัดเงินในกระเป๋าลูกค้ามากกว่าเท่านั้นค่ะ. มี Code ทุกขวดค่ะ เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** สนใจแอดไลน์ Id : momynongplengshop2 Page Facebook https://www.facebook.com/MnpParfum/ #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems. #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #SalvatoreFerragamoSignorinaEleganza

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Salvatore Ferragamo Incanto Bloom New Edition EDT 30 ml. (กล่องซีล)
790 บาท
Shopee

=> ของแท้ 100% ไม่มีเกรดใดๆ ทั้งสิ้น ของแท้เท่านั้น => มีหน้าเวป ขายนานกว่า10ปี เชื่อถือได้จ้า Salvatore Ferragamo Incanto Bloom New Edition EDT 30 ml. (กล่องซีล) ด้วยการที่จะทำให้ความรู้สึกของความรักและความสุขในชีวิตกลับคืนมาสมบูรณ์อีกครั้งหนึ่ง Salvatore Ferragamo ขอเสนอน้ำหอม Salvatore Ferragamo Incanto Bloom ซึ่งเป็นน้ำหอมเก่าที่เปิดตัวในปี 2010 บัดนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์ใหม่ในลวดลายของขวดน้ำหอม มันเป็นการเฉลิมฉลองจากวัยเด็กสาวสู่วัยสาว น้ำหอม Incanto Bloom เปลี่ยนการออกแบบโดยใช้สีชมพูโรแมนติค ในขณะที่ด้านหน้าของขวดถูกตกแต่งด้วยลวดลายดอกไม้ dandelion ที่ประกอบด้วยสีดำ, ม่วงและชมพูอ่อน ในคอลเล็คชั่น Incanto ประกอบไปด้วยน้ำหอมที่เต็มไปด้วยสีสันที่หลากหลายรวมถึงน้ำหอมรุ่นล่าสุดอย่าง Salvatore Ferragamo Incanto Amity Incanto Bloom (2014) ที่ออกแบบดีไซน์มาใหม่นี้ ยังคงใช้ส่วนผสมวัตถุดิบที่เหมือนเดิมกับรุ่นเดิม Incanto Bloom ในปี 2010 ผู้ที่สร้างสรรค์น้ำหอมกลิ่นนี้คือ Sophie Labbe เธอได้นำเอา grapefruit blossom และดอกฟรีเซีย มาผสมกันในกลิ่นระดับบน ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางอย่าง yellow tea roses, ดอกไม้ champaca และราสพ์เบอร์รี่ ปิดท้ายด้วยกลิ่นระดับฐานของกลิ่นมัสค์ที่เย้ายวนและกลิ่นโน๊ตไม้แคชเมียร์ #น้ำหอมแท้ไม่มีเกรด #น้ำหอม #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมนำเข้า #รับตัวแทน #ไม่แท้คืนเงิน #รับส่งในนามฟรี #น้ำหอมแท้#น้ำหอมแบรนด์เนม#รูปถ่ายจากสินค้าจริง#รับตัวแทนจำหน่าย#รับส่งในนามฟรี#นำเข้าจากอเมริกา

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−60%
Salvatore Ferragamo Pour Femme EDP 100 ml .
1,650 บาท 4,200 บาท
Shopee

Salvatore Ferragamo Pour Femme EDP 100 ml. น้ำหอม Salvatore Ferragamo Pour Femme เป็นน้ำหอมที่ให้คุณรู้สึกว่า โลกของ Ferragamo มีสไตล์ที่คลาสสิคและซับซ้อน มันเป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมของดอกไม้และผลไม้ พร้อมกับกลิ่นโน๊ตของใบหญ้า ส่วนประกอบของน้ำหอมเริ่มต้นด้วยความอ่อนโยน, กลิ่นโน๊ตสไปซี่ของโป๊ยกั๊ก, ดอกเนโรลิและผลแอปริคอต ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางที่กลิ่นไปในแนวอบอุ่นและร่าเริงสดใส มันเป็นการผสมกันของดอกไม้และเครื่องเทศอย่างดอกกุหลาบ, Lily of The Valley และพริกไทย แล้วปิดท้ายด้วยส่วนประกอบที่ไม่ธรรมดาแต่มีความหอมน่ารับประทานอย่างมัสค์, ราสพ์เบอร์รี่และอัลมอนด์ ผลการโหวตจากผู้คนทั่วโลกที่เคยใช้น้ำหอมรุ่นนี้โหวตให้ส่วนประกอบอย่าง พืชใบสีเขียว มีกลิ่นที่โดดเด่นที่สุด รองลงมาเป็นพริกไทย, ดอกพิโอนี่, ดอก Lily of The Valley และเกรปฟรุ๊ต ความหอมติดทนนานอยู่ในระยะเวลา 3-6 ชั่วโมง การกระจายตัวทำได้เพีนงหนึ่งช่วงแขนเท่านั้น น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau De Parfum ที่มีปริมาตร 50 ml. และ 100 ml. มันถูกสร้างสรรค์โดย Jacques Cavallier ในปี 1998

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Salvatore Ferragamo Incanto Charms EDT 100 ml. กล่อง Tester
1,299 บาท
Shopee

Salvatore Ferragamo Incanto Charms EDT 100 ml. กล่อง Tester น้ำหอมที่มีกลิ่นหอมหวานสดใส สไตล์ Floral fruity ความหอมจากมวลดอกไม้ พืชพันธุ์และผลไม้หลากหลายชนิดผสมผสานเข้ากันได้อย่างลงตัว ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้หญิงสาว ผู้ที่มีความสดใส น่ารัก อยู่ในตัวอย่างเต็มเปี่ยม มอบความหอมหวานที่บริสุทธิ์แสนสดชื่น กระตุ้นอารมณ์ความรู้สึกให้ตัวเองและผู้คนรอบกาย ได้รู้สึกแจ่มใสร่าเริงขึ้นได้ในทันที กลิ่นหอมนี้สามารถสร้างเสน่ห์พลังของความหอมที่แสนสดชื่น ร่าเริง สดใส และน่าประทับใจ เมื่อผู้คนรอบกายได้สัมผัส พร้อมบรรจุอยู่ในขวดแก้วสีฟ้า สวยงามแสนหรูหรา มีทั้งความหอม ความงดงามอยู่ในตัว ดึงดูดให้ผู้คนได้หลงใหลในเสน่ห์ความหอมได้อย่างน่าอัศจรรย์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Salvatore Ferragamo ของแท้ Signorina EDP 100 ml กล่องซีล
1,850 บาท
Shopee

SALVATORE FERRAGAMO Signorina EDP เริ่มต้นขึ้นด้วยผลเคอร์แรนท์สีแดงที่ให้ความเปรี้ยวและหวานที่ชุ่มฉ่ำ บวกกับพริกไทยสีชมพูให้ความเผ็ดร้อนในเวลาเดียวกัน ถัดมาเป็นกลิ่นระดับกลาง หัวใจหลักของน้ำหอมที่รวมเอาดอกไม้ 3 สายพันธุ์มาผสมรวมกันคือ มะลิ, กุหลาบและดอกพิโอนี่ ปิดท้ายด้วยกลิ่นระดับฐานที่จะทำให้คุณต้องหวานไปพร้อมกับกลิ่นโน๊ตของ pannacotta ผสมด้วยมัสค์ พร้อมๆกับแพทชูลี่ที่เผ็ดร้อน, ส่งางามแบบอิตาลีและทำให้คลั่งใค้ลได้อย่างไม่น่าเชื่อ การออกแบบและดีไซน์ในขวดแก้วทรงเหลี่ยมโปร่งใสพร้อมฝาปิดกลมเงินออกชมพู ตกแต่งด้วยริบบิ้นที่คอขวด น้ำหอมที่อยู่ภายในขวดเปล่งสีชมพู ชวนคะยั้นคะยอให้เราต้องควักเงินกระเป๋าออกมาจับจ่าย แพคเกจจิ้งเป็นกล่องที่สวยงามทำให้เราอยากจะเปิดดูภายในว่ามีสิ่งใดซ่อนอยู่ มันช่างเรียบง่ายสไตล์อิตาลี แต่ดึงดูดสายตาซะเหลือเกิน น้ำหอมตัวนี้ถูกสร้างสรรโดย Sophie Labbe และ Juliette Karagueuzoglou (จากสถาบันวิจัยและพัฒนากลิ่น IFF) น้ำหอม Signorina ตัวนี้เปิดตัวในปี 2011 พร้อมความหอมติดทนที่ผู้คนโหวตให้หอมนาน 3-6 ชม. แต่กลิ่นกระจายตัวเพียงหนึ่งช่วงแขน เหมาะที่สุดที่จะใช้ในตอนกลางวันของฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน กลิ่นโดดเด่นที่สุดของน้ำหอมตัวนี้ก็คือ pannacotta กลิ่นขนมและเค้กที่ทำให้ชีวิตคุณหวานขึ้น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา Salvatore Ferragamo��������������� ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Salvatore Ferragamo FOOTWEAR Pumps | FLASH SALE EXTRA 30% OFF. 16,661 บาท YOOX
Salvatore Ferragamo FOOTWEAR Loafers | FLASH SALE EXTRA 30% OFF. 15,328 บาท YOOX
Salvatore Ferragamo Signorina in flore EDT 100 ml. 1,490 บาท Shopee
Salvatore Ferragamo FOOTWEAR Pumps | FLASH SALE EXTRA 30% OFF. 15,695 บาท YOOX
Salvatore Ferragamo Double Gancino Belt 11,381 บาท Farfetch
Salvatore Ferragamo Buckle BOW Pumps 16,755 บาท Farfetch
Salvatore Ferragamo FOOTWEAR Pumps | FLASH SALE EXTRA 30% OFF. 17,327 บาท YOOX
Salvatore Ferragamo Signorina Misteriosa by for women EDT 100ml 1,950 บาท Shopee
Salvatore Ferragamo FOOTWEAR Loafers | FLASH SALE EXTRA 30% OFF. 11,963 บาท YOOX
Salvatore Ferragamo FOOTWEAR Loafers | FLASH SALE EXTRA 30% OFF. 18,660 บาท YOOX
ยอดนิยม

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ