ค้นหา เช็กราคา และตรวจสอบโปรโมชั่นของรองเท้ากีฬาชั้นนำอย่าง Salomon ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com พร้อมเคล็ดลับดี ๆ อีกเพียบที่คุณไม่ควรพลาด อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา Salomon ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Salomon ˉรองเท้าบูตเดินป่าของผู้ชายรองเท้าผ้าใบดูดซับแรงกระแทกกันน้ำได้เต็มรูปแบบน้ำหนักเบา (Deep Grey, EU:39) 1,435 บาท Lazada
Salomon XA PRO 3D V8 GTX SHOES รองเท้าวิ่งเทรล รองเท้าผู้ชาย รองเท้าผ้าใบ Trail Running วิ่งเทรล (BLACK-BLACK-BLACK, UK:10.5) 5,625 บาท LazMall by Lazada
Salomon Xa Pro 3D Gtx Shoes สี Black-Black-Magnet รองเท้าวิ่งเทรล รองเท้าผู้ชาย รองเท้าผ้าใบ Trail Running วิ่งเทรล 3,375 บาท Shopee
Salomon Outline Gtx Burnt Shoes สี Olive-Black-Safa รองเท้าปีนเขา รองเท้าผู้ชาย รองเท้าเดินป่า Hiking ปีนเขา 2,475 บาท Shopee
Salomon ˉผู้ชายการเดินป่ากันน้ำกลางแจ้งรองเท้า (เทา, EU:40) 1,435 บาท Lazada
Salomon ˉˉรองเท้าปีนเขาขนาด36-47รองเท้าผ้าใบบุรุษกลางแจ้งการเดินตามรอยปีนเขากีฬาสำหรับรองเท้าชายฤดูร้อน (ฺBlue, EU:43) 1,435 บาท Lazada
Salomon Speedcross 4 Shoes สี Bk-Everglade-Sulphur รองเท้าวิ่งเทรล รองเท้าผู้ชาย รองเท้าผ้าใบ Trail Running วิ่งเทรล 1,799 บาท Shopee
Salomon Outline Gtx W Shoes สี Shad-Urban Chic-Cora รองเท้าปีนเขา รองเท้าผู้หญิง รองเท้าเดินป่า Hiking ปีนเขา 2,475 บาท Shopee
Salomon Genuine CS4 Men ˉSpeed Cross 4 Running Shoes Red (ไม่ระบุ, EU:38) 1,435 บาท Lazada
Salomon Women _ _ Speed Cross 3 CS Running Shoes Grey & Blue (40) 1,180 บาท Lazada

เชิญเลือกซื้อรองเท้ากีฬาชั้นนำจากฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียงมานานกว่า 70 ปี ได้ที่ iPrice ประเทศไทย

iPrice ประเทศไทย – ประวัติรองเท้ากีฬาแบรนด์ดังอย่าง Salomon

Salomon (ซาโลมอน) เป็นแบรนด์รองเท้าชั้นนำสัญชาติฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียงโด่งดังมานานกว่า 70 ปี ย้อนกลับไปเมื่อปี ค.ศ. 1947 Salomon ถูกก่อตั้งขึ้นโดยคำนึงถึงคุณภาพและวัตถุดิบชั้นดีเพื่อใช้ในการผลิตเป็นสำคัญ เริ่มแรกเพียงผลิตอุปกรณ์กีฬาประเภทสกีเท่านั้น และได้พัฒนารูปแบบการผลิตใหม่ ๆ ขึ้นเรื่อย ๆ จนกระทั่งในปี ค.ศ. 1966 Salomon จึงเริ่มเป็นแบรนด์ที่นักกีฬาโอลิมปิกเลือกใช้ในการแข่งขัน ถัดมาอีก 6 ปี Salomon ได้มีชื่อเสียงด้านผู้ผลิตที่มียอดขายสูงสุดถึง 1 ล้านคู่ต่อปีเลยทีเดียว ในปี ค.ศ. 1980 Salomon ได้เริ่มขยายการตลาดไปยังต่างประเทศเป็นครั้งแรก โดยเริ่มจากสวีเดนเป็นประเทศแรก และเริ่มดำเนินการผลิตรองเท้า Running ครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ. 2001 ที่ผ่านมา และเริ่มได้รับการกล่าวถึงมากขึ้นเมื่อ Kilian Jornet นักวิ่งชื่อดังในยุคนั้นสวมใส่รองเท้า Running ของ Salomon เพื่อบันทึกสถิติการวิ่งระดับโลกที่ 170 กิโลเมตร/20 ชั่วโมง มากไปกว่านั้นในปี ค.ศ. 2013 Salomon ยิ่งได้รับการกล่าวถึงและเป็นที่นิยมมากขึ้นเพราะ Emelie Forsberg เลือกสวมรองเท้าของ Salomon วิ่งเข้าเส้นชัยชิงชนะเลิศในรายการ Sky running Champion Ship จึงเหมือนเป็นการปลุกกระแสความนิยมในตัวของ Salomon ที่มีต่อสาวกนักวิ่งทั้งหลายมากขึ้นไปอีก

iPrice ประเทศไทย – อะไรคือปัจจัยที่ทำให้รองเท้า Salomon โด่งดังอยู่ในขณะนี้

สำหรับรองเท้ากีฬา Salomon จะมีจุดเด่นที่แตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ อยู่ 2 จุด ด้วยกัน 1. Grip คือดอกยางที่ช่วยยึดเกาะพื้น สำหรับรองเท้า Running ของ Salomon จะมีลักษณะเป็นดอกใหญ่ ๆ คล้ายรองเท้าบูธ จึงช่วยให้ทุกการเคลื่อนไหวของคุณเป็นไปอย่างมั่นคงขึ้น 2. Foot Protection ทำงานคล้าย ๆ กับระบบกันกันกระสุน ใช้วัสดุที่คงทนเพิ่มความทนทานเข้าไปอีกเลเยอร์ชั้นหนึ่งเพื่อให้เหนียว

iPrice ประเทศไทย – ไอเท็มเด็ดที่ช่วยขจัดกลิ่นเท้าได้ชงัด

กลิ่นเท้า เกิดจาการสะสมกันของเหงื่อและแบคทีเรียในรองเท้าเป็นเวลานาน หรือบางครั้งการที่เท้าของคุณชื้นหรือเปียกน้ำก็สามารถก็ให้เกิดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ได้เช่นกัน ซึ่งสามารถป้องกันได้โดยการโรยแป้งฝุ่น วิธีนี้เรียกว่าเป็นวิธีป้องกันมากกว่าวิธีแก้ไข ง่าย ๆ เลย เพียงทุกครั้งก่อนที่คุณจะสวมรองเท้า ให้นำแป้งฝุ่นโรยลงไปพอสมควร เพียงเท่านี้ก็ไม่ต้องกังวลกับกลิ่นเท้าและกลิ่นรองเท้า เพราะแป้งฝุ่นมีสรรพคุณช่วยดูดความชื้นแล้ว หรือถ้าคุณใช้รองเท้าคู่โปรดมานานเกินไป การเปลี่ยนพื้นรองเท้าก็ดูจะเป็นการตอบโจทย์ได้เช่นกัน สำหรับไอเท็มเด็ด ๆ ที่ช่วยขจัดกลิ่นเท้าของคุณได้ชงัดมีดังนี้

  • เบคกิ้งโซดา ถือเป็นไอเท็มที่สมควรมีติดบ้านไว้ เพราะสามารถใช้ประโยชน์ได้ตั้งแต่เส้นผมถึงปลายเท้าเลยทีเดียว สำหรับกำจัดกลิ่นอับในรองเท้าก็ง่าย ๆ เลย เพียงน้ำเบคกิ้งโซดาใส่ไว้ในรองเท้า แล้วปล่อยทิ้งไว้ 1 คืน หลังจากนั้นคุณจะรู้สึกได้เลยว่ากลิ่นอับหายออกไปแทบจะไม่หลงเหลือเลยทีเดียว
  • กระดาษหนังสือพิมพ์ ที่นอกจากจะทำความสะอาดกระจกได้ใสปิ้งแล้ว ยังเป็นไอเท็มหลักที่ช่วยกำจัดกลิ่นรองเท้าได้เลยทีเดียว ดังนี้ ขยำกระดาษหนังสือพิมลงไปให้เต็มรองเท้า และทิ้งไว้ 1 คืน หลังจากนั้นเอาออก แล้วคุณจะพบว่านอกจากกลิ่นอับจะหายไปแล้ว รองเท้ายังกลับมามีทรงสวยเหมือนใหม่ได้อีกด้วย
  • กากกาแฟ ไอเท็มนี้นอกจากจะนำมาขัดผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังถือเป็นอุปกรณ์ดูดกลิ่นอับที่มีคุณภาพ ซึ่งสามารถใช้กับรองเท้าได้เช่นกัน เพียงนำถุงเท้าเก่า ๆ แต่สะอาดมาใส่กากกาแฟลงไป จากนั้นปล่อยทิ้งไว้ 1 คืน กากกาแฟจะช่วยดูดกลิ่นอับไปจนหมด หรือหากต้องการกำจัดแบคทีเรียที่เท้าของคุณเองก็เพียงแช่น้ำด้วยกากกาแฟ เพียงเท่านี้ก็ไม่ต้องกังวลกับกลิ่นอับแล้ว

iPriceThailand.com ได้รวบรวมรองเท้ากีฬา Salomon หลายสีมาไว้ในสต็อก อาทิ สีน้ำเงิน, สีแดง, สีส้ม และสีม่วง เป็นต้น พร้อมราคาโดนใจที่ช่วยให้คุณได้สินค้าคุณภาพเยี่ยมอย่างสบายกระเป๋าได้ไม่ยาก

NEW