ค้นหา เช็กราคา และตรวจสอบโปรโมชั่นของรองเท้ากีฬาชั้นนำอย่าง Salomon ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com พร้อมเคล็ดลับดี ๆ อีกเพียบที่คุณไม่ควรพลาด อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Salomon ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Salomon รองเท้าวิ่งผู้ชาย Speed Cross 3 Cs สีเทาเทาแดง 1,315 บาท Shopee
Salomon QUEST 4D 3 GTX SHOES รองเท้าปีนเขา รองเท้าผู้ชาย รองเท้าเดินป่า Hiking ปีนเขา รุ่น L40245500 5,236 บาท LazMall by Lazada
Salomon ELLIPSE 2 GTX® W SHOES รองเท้าปีนเขา รองเท้าผู้หญิง รองเท้าเดินป่า Hiking ปีนเขา รุ่น L40002100 2,768 บาท LazMall by Lazada
Salomon X ULTRA 3 MID GTX SHOES รองเท้าปีนเขา รองเท้าผู้ชาย รองเท้าเดินป่า Hiking ปีนเขา รุ่น L39867400 3,810 บาท LazMall by Lazada
Salomon SENSE RIDE 2 W SHOES รองเท้าวิ่งเทรล รองเท้าผู้หญิง รองเท้าผ้าใบ Trail Running วิ่งเทรล รุ่น L40677800 2,775 บาท LazMall by Lazada
Salomon X ULTRA 3 GTX SHOES รองเท้าปีนเขา รองเท้าผู้ชาย รองเท้าเดินป่า Hiking ปีนเขา รุ่น L39868500 3,450 บาท LazMall by Lazada
Salomon Quest Prime GTX รองเท้าเดินป่าผู้หญิง 4,590 บาท Super Sports
Salomon OUTLINE MID GTX SHOES รองเท้าปีนเขา รองเท้าผู้ชาย รองเท้าเดินป่า Hiking ปีนเขา รุ่น L40476400 5,650 บาท LazMall by Lazada
Salomon XA PRO 3D V8 GTX SHOES รองเท้าวิ่งเทรล รองเท้าผู้ชาย รองเท้าผ้าใบ Trail Running วิ่งเทรล รุ่น L40988900 5,312 บาท LazMall by Lazada
Salomon Original Speedcross รองเท้ากีฬาสำหรับผู้ชายขนาด 40-47 สีดำ 1,369 บาท Shopee

ข่าวเกี่ยวกับ Salomon

ใส่รองเท้าวิ่ง Salomon แล้วออกไปสนุกกับการวิ่งให้เต็มที่กันไปเลย

07 September 2017

กีฬาวิ่งนั้นได้กลายมาเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ผู้คนมากมายต่างก็เริ่มหันมาให้ความสนใจและเริ่มฝึกการวิ่งและการเดินเขากันมากขึ้น

กีฬาวิ่งนั้นได้กลายมาเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ผู้คนมากมายต่างก็เริ่มหันมาให้ความสนใจและเริ่มฝึกการวิ่งและการเดินเขากันมากขึ้น

เชิญเลือกซื้อรองเท้ากีฬาชั้นนำจากฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียงมานานกว่า 70 ปี ได้ที่ iPrice ประเทศไทย

iPrice ประเทศไทย – ประวัติรองเท้ากีฬาแบรนด์ดังอย่าง Salomon

Salomon (ซาโลมอน) เป็นแบรนด์รองเท้าชั้นนำสัญชาติฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียงโด่งดังมานานกว่า 70 ปี ย้อนกลับไปเมื่อปี ค.ศ. 1947 Salomon ถูกก่อตั้งขึ้นโดยคำนึงถึงคุณภาพและวัตถุดิบชั้นดีเพื่อใช้ในการผลิตเป็นสำคัญ เริ่มแรกเพียงผลิตอุปกรณ์กีฬาประเภทสกีเท่านั้น และได้พัฒนารูปแบบการผลิตใหม่ ๆ ขึ้นเรื่อย ๆ จนกระทั่งในปี ค.ศ. 1966 Salomon จึงเริ่มเป็นแบรนด์ที่นักกีฬาโอลิมปิกเลือกใช้ในการแข่งขัน ถัดมาอีก 6 ปี Salomon ได้มีชื่อเสียงด้านผู้ผลิตที่มียอดขายสูงสุดถึง 1 ล้านคู่ต่อปีเลยทีเดียว ในปี ค.ศ. 1980 Salomon ได้เริ่มขยายการตลาดไปยังต่างประเทศเป็นครั้งแรก โดยเริ่มจากสวีเดนเป็นประเทศแรก และเริ่มดำเนินการผลิตรองเท้า Running ครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ. 2001 ที่ผ่านมา และเริ่มได้รับการกล่าวถึงมากขึ้นเมื่อ Kilian Jornet นักวิ่งชื่อดังในยุคนั้นสวมใส่รองเท้า Running ของ Salomon เพื่อบันทึกสถิติการวิ่งระดับโลกที่ 170 กิโลเมตร/20 ชั่วโมง มากไปกว่านั้นในปี ค.ศ. 2013 Salomon ยิ่งได้รับการกล่าวถึงและเป็นที่นิยมมากขึ้นเพราะ Emelie Forsberg เลือกสวมรองเท้าของ Salomon วิ่งเข้าเส้นชัยชิงชนะเลิศในรายการ Sky running Champion Ship จึงเหมือนเป็นการปลุกกระแสความนิยมในตัวของ Salomon ที่มีต่อสาวกนักวิ่งทั้งหลายมากขึ้นไปอีก

iPrice ประเทศไทย – อะไรคือปัจจัยที่ทำให้รองเท้า Salomon โด่งดังอยู่ในขณะนี้

สำหรับรองเท้ากีฬา Salomon จะมีจุดเด่นที่แตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ อยู่ 2 จุด ด้วยกัน 1. Grip คือดอกยางที่ช่วยยึดเกาะพื้น สำหรับรองเท้า Running ของ Salomon จะมีลักษณะเป็นดอกใหญ่ ๆ คล้ายรองเท้าบูธ จึงช่วยให้ทุกการเคลื่อนไหวของคุณเป็นไปอย่างมั่นคงขึ้น 2. Foot Protection ทำงานคล้าย ๆ กับระบบกันกันกระสุน ใช้วัสดุที่คงทนเพิ่มความทนทานเข้าไปอีกเลเยอร์ชั้นหนึ่งเพื่อให้เหนียว

iPrice ประเทศไทย – ไอเท็มเด็ดที่ช่วยขจัดกลิ่นเท้าได้ชงัด

กลิ่นเท้า เกิดจาการสะสมกันของเหงื่อและแบคทีเรียในรองเท้าเป็นเวลานาน หรือบางครั้งการที่เท้าของคุณชื้นหรือเปียกน้ำก็สามารถก็ให้เกิดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ได้เช่นกัน ซึ่งสามารถป้องกันได้โดยการโรยแป้งฝุ่น วิธีนี้เรียกว่าเป็นวิธีป้องกันมากกว่าวิธีแก้ไข ง่าย ๆ เลย เพียงทุกครั้งก่อนที่คุณจะสวมรองเท้า ให้นำแป้งฝุ่นโรยลงไปพอสมควร เพียงเท่านี้ก็ไม่ต้องกังวลกับกลิ่นเท้าและกลิ่นรองเท้า เพราะแป้งฝุ่นมีสรรพคุณช่วยดูดความชื้นแล้ว หรือถ้าคุณใช้รองเท้าคู่โปรดมานานเกินไป การเปลี่ยนพื้นรองเท้าก็ดูจะเป็นการตอบโจทย์ได้เช่นกัน สำหรับไอเท็มเด็ด ๆ ที่ช่วยขจัดกลิ่นเท้าของคุณได้ชงัดมีดังนี้

  • เบคกิ้งโซดา ถือเป็นไอเท็มที่สมควรมีติดบ้านไว้ เพราะสามารถใช้ประโยชน์ได้ตั้งแต่เส้นผมถึงปลายเท้าเลยทีเดียว สำหรับกำจัดกลิ่นอับในรองเท้าก็ง่าย ๆ เลย เพียงน้ำเบคกิ้งโซดาใส่ไว้ในรองเท้า แล้วปล่อยทิ้งไว้ 1 คืน หลังจากนั้นคุณจะรู้สึกได้เลยว่ากลิ่นอับหายออกไปแทบจะไม่หลงเหลือเลยทีเดียว
  • กระดาษหนังสือพิมพ์ ที่นอกจากจะทำความสะอาดกระจกได้ใสปิ้งแล้ว ยังเป็นไอเท็มหลักที่ช่วยกำจัดกลิ่นรองเท้าได้เลยทีเดียว ดังนี้ ขยำกระดาษหนังสือพิมลงไปให้เต็มรองเท้า และทิ้งไว้ 1 คืน หลังจากนั้นเอาออก แล้วคุณจะพบว่านอกจากกลิ่นอับจะหายไปแล้ว รองเท้ายังกลับมามีทรงสวยเหมือนใหม่ได้อีกด้วย
  • กากกาแฟ ไอเท็มนี้นอกจากจะนำมาขัดผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังถือเป็นอุปกรณ์ดูดกลิ่นอับที่มีคุณภาพ ซึ่งสามารถใช้กับรองเท้าได้เช่นกัน เพียงนำถุงเท้าเก่า ๆ แต่สะอาดมาใส่กากกาแฟลงไป จากนั้นปล่อยทิ้งไว้ 1 คืน กากกาแฟจะช่วยดูดกลิ่นอับไปจนหมด หรือหากต้องการกำจัดแบคทีเรียที่เท้าของคุณเองก็เพียงแช่น้ำด้วยกากกาแฟ เพียงเท่านี้ก็ไม่ต้องกังวลกับกลิ่นอับแล้ว

iPriceThailand.com ได้รวบรวมรองเท้ากีฬา Salomon หลายสีมาไว้ในสต็อก อาทิ สีน้ำเงิน, สีแดง, สีส้ม และสีม่วง เป็นต้น พร้อมราคาโดนใจที่ช่วยให้คุณได้สินค้าคุณภาพเยี่ยมอย่างสบายกระเป๋าได้ไม่ยาก

NEW