ค้นหา เช็กราคา และตรวจสอบโปรโมชั่นของรองเท้ากีฬาชั้นนำอย่าง Salomon ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com พร้อมเคล็ดลับดี ๆ อีกเพียบที่คุณไม่ควรพลาด อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Salomon ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Salomon X ULTRA 3 WIDE GTX SHOES รองเท้าปีนเขา รองเท้าผู้ชาย รองเท้าเดินป่า Hiking ปีนเขา BLACK-MAGNET-QUIET SHADE UK:9 4,887 บาท LazMall by Lazada
Salomon SPEEDCROSS 4 M SHOES รองเท้าวิ่งเทรล รองเท้าผู้ชาย รองเท้าผ้าใบ Trail Running วิ่งเทรล LIME-LIME GREEN UK:11 3,510 บาท LazMall by Lazada
Salomon ELLIPSE 2 GTX® W SHOES รองเท้าปีนเขา รองเท้าผู้หญิง รองเท้าเดินป่า Hiking ปีนเขา CASTOR GRAY-BELUGA-CORAL UK:4.5 2,775 บาท LazMall by Lazada
Salomon X ULTRA 3 MID GTX W รองเท้าปีนเขา รองเท้าผู้หญิง รองเท้าเดินป่า Hiking ปีนเขา MAGNET-BK-MONU UK:6.5 5,397 บาท LazMall by Lazada
Salomon OUTLINE MID GTX SHOES รองเท้าปีนเขา รองเท้าผู้ชาย รองเท้าเดินป่า Hiking ปีนเขา MEDIEVAL BLUE-CASTOR GRAY-GREEN MILIEU UK:7.5 4,802 บาท LazMall by Lazada
Salomon SPEEDCROSS 5 WIDE SHOES รองเท้าวิ่งเทรล รองเท้าผู้ชาย รองเท้าผ้าใบ Trail Running วิ่งเทรล BLACK-BLACK-PHANTOM UK:10 4,377 บาท LazMall by Lazada
Salomon QUEST 4D 3 GTX SHOES รองเท้าปีนเขา รองเท้าผู้ชาย รองเท้าเดินป่า Hiking ปีนเขา PHANTOM-BLACK-QUIET SHADE UK:11.5 6,502 บาท LazMall by Lazada
Salomon ULTRA PRO W SHOES รองเท้าวิ่งเทรล รองเท้าผู้หญิง รองเท้าผ้าใบ Trail Running วิ่งเทรล CASHMERE BLUE-BLUESTONE-DUBARRY UK:4.5 3,570 บาท LazMall by Lazada
Salomon X ULTRA 3 WIDE MID GTX SHOES รองเท้าปีนเขา รองเท้าผู้ชาย รองเท้าเดินป่า Hiking ปีนเขา BLACK-INDIA INK-MONUMENT UK:9 5,397 บาท LazMall by Lazada
Salomon SPEEDCROSS 4 SHOES รองเท้าวิ่งเทรล รองเท้าผู้ชาย รองเท้าผ้าใบ Trail Running วิ่งเทรล 5,650 บาท LazMall by Lazada

ข่าวเกี่ยวกับ Salomon

ใส่รองเท้าวิ่ง Salomon แล้วออกไปสนุกกับการวิ่งให้เต็มที่กันไปเลย

07 September 2017

กีฬาวิ่งนั้นได้กลายมาเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ผู้คนมากมายต่างก็เริ่มหันมาให้ความสนใจและเริ่มฝึกการวิ่งและการเดินเขากันมากขึ้น

กีฬาวิ่งนั้นได้กลายมาเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ผู้คนมากมายต่างก็เริ่มหันมาให้ความสนใจและเริ่มฝึกการวิ่งและการเดินเขากันมากขึ้น

เชิญเลือกซื้อรองเท้ากีฬาชั้นนำจากฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียงมานานกว่า 70 ปี ได้ที่ iPrice ประเทศไทย

iPrice ประเทศไทย – ประวัติรองเท้ากีฬาแบรนด์ดังอย่าง Salomon

Salomon (ซาโลมอน) เป็นแบรนด์รองเท้าชั้นนำสัญชาติฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียงโด่งดังมานานกว่า 70 ปี ย้อนกลับไปเมื่อปี ค.ศ. 1947 Salomon ถูกก่อตั้งขึ้นโดยคำนึงถึงคุณภาพและวัตถุดิบชั้นดีเพื่อใช้ในการผลิตเป็นสำคัญ เริ่มแรกเพียงผลิตอุปกรณ์กีฬาประเภทสกีเท่านั้น และได้พัฒนารูปแบบการผลิตใหม่ ๆ ขึ้นเรื่อย ๆ จนกระทั่งในปี ค.ศ. 1966 Salomon จึงเริ่มเป็นแบรนด์ที่นักกีฬาโอลิมปิกเลือกใช้ในการแข่งขัน ถัดมาอีก 6 ปี Salomon ได้มีชื่อเสียงด้านผู้ผลิตที่มียอดขายสูงสุดถึง 1 ล้านคู่ต่อปีเลยทีเดียว ในปี ค.ศ. 1980 Salomon ได้เริ่มขยายการตลาดไปยังต่างประเทศเป็นครั้งแรก โดยเริ่มจากสวีเดนเป็นประเทศแรก และเริ่มดำเนินการผลิตรองเท้า Running ครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ. 2001 ที่ผ่านมา และเริ่มได้รับการกล่าวถึงมากขึ้นเมื่อ Kilian Jornet นักวิ่งชื่อดังในยุคนั้นสวมใส่รองเท้า Running ของ Salomon เพื่อบันทึกสถิติการวิ่งระดับโลกที่ 170 กิโลเมตร/20 ชั่วโมง มากไปกว่านั้นในปี ค.ศ. 2013 Salomon ยิ่งได้รับการกล่าวถึงและเป็นที่นิยมมากขึ้นเพราะ Emelie Forsberg เลือกสวมรองเท้าของ Salomon วิ่งเข้าเส้นชัยชิงชนะเลิศในรายการ Sky running Champion Ship จึงเหมือนเป็นการปลุกกระแสความนิยมในตัวของ Salomon ที่มีต่อสาวกนักวิ่งทั้งหลายมากขึ้นไปอีก

iPrice ประเทศไทย – อะไรคือปัจจัยที่ทำให้รองเท้า Salomon โด่งดังอยู่ในขณะนี้

สำหรับรองเท้ากีฬา Salomon จะมีจุดเด่นที่แตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ อยู่ 2 จุด ด้วยกัน 1. Grip คือดอกยางที่ช่วยยึดเกาะพื้น สำหรับรองเท้า Running ของ Salomon จะมีลักษณะเป็นดอกใหญ่ ๆ คล้ายรองเท้าบูธ จึงช่วยให้ทุกการเคลื่อนไหวของคุณเป็นไปอย่างมั่นคงขึ้น 2. Foot Protection ทำงานคล้าย ๆ กับระบบกันกันกระสุน ใช้วัสดุที่คงทนเพิ่มความทนทานเข้าไปอีกเลเยอร์ชั้นหนึ่งเพื่อให้เหนียว

iPrice ประเทศไทย – ไอเท็มเด็ดที่ช่วยขจัดกลิ่นเท้าได้ชงัด

กลิ่นเท้า เกิดจาการสะสมกันของเหงื่อและแบคทีเรียในรองเท้าเป็นเวลานาน หรือบางครั้งการที่เท้าของคุณชื้นหรือเปียกน้ำก็สามารถก็ให้เกิดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ได้เช่นกัน ซึ่งสามารถป้องกันได้โดยการโรยแป้งฝุ่น วิธีนี้เรียกว่าเป็นวิธีป้องกันมากกว่าวิธีแก้ไข ง่าย ๆ เลย เพียงทุกครั้งก่อนที่คุณจะสวมรองเท้า ให้นำแป้งฝุ่นโรยลงไปพอสมควร เพียงเท่านี้ก็ไม่ต้องกังวลกับกลิ่นเท้าและกลิ่นรองเท้า เพราะแป้งฝุ่นมีสรรพคุณช่วยดูดความชื้นแล้ว หรือถ้าคุณใช้รองเท้าคู่โปรดมานานเกินไป การเปลี่ยนพื้นรองเท้าก็ดูจะเป็นการตอบโจทย์ได้เช่นกัน สำหรับไอเท็มเด็ด ๆ ที่ช่วยขจัดกลิ่นเท้าของคุณได้ชงัดมีดังนี้

  • เบคกิ้งโซดา ถือเป็นไอเท็มที่สมควรมีติดบ้านไว้ เพราะสามารถใช้ประโยชน์ได้ตั้งแต่เส้นผมถึงปลายเท้าเลยทีเดียว สำหรับกำจัดกลิ่นอับในรองเท้าก็ง่าย ๆ เลย เพียงน้ำเบคกิ้งโซดาใส่ไว้ในรองเท้า แล้วปล่อยทิ้งไว้ 1 คืน หลังจากนั้นคุณจะรู้สึกได้เลยว่ากลิ่นอับหายออกไปแทบจะไม่หลงเหลือเลยทีเดียว
  • กระดาษหนังสือพิมพ์ ที่นอกจากจะทำความสะอาดกระจกได้ใสปิ้งแล้ว ยังเป็นไอเท็มหลักที่ช่วยกำจัดกลิ่นรองเท้าได้เลยทีเดียว ดังนี้ ขยำกระดาษหนังสือพิมลงไปให้เต็มรองเท้า และทิ้งไว้ 1 คืน หลังจากนั้นเอาออก แล้วคุณจะพบว่านอกจากกลิ่นอับจะหายไปแล้ว รองเท้ายังกลับมามีทรงสวยเหมือนใหม่ได้อีกด้วย
  • กากกาแฟ ไอเท็มนี้นอกจากจะนำมาขัดผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังถือเป็นอุปกรณ์ดูดกลิ่นอับที่มีคุณภาพ ซึ่งสามารถใช้กับรองเท้าได้เช่นกัน เพียงนำถุงเท้าเก่า ๆ แต่สะอาดมาใส่กากกาแฟลงไป จากนั้นปล่อยทิ้งไว้ 1 คืน กากกาแฟจะช่วยดูดกลิ่นอับไปจนหมด หรือหากต้องการกำจัดแบคทีเรียที่เท้าของคุณเองก็เพียงแช่น้ำด้วยกากกาแฟ เพียงเท่านี้ก็ไม่ต้องกังวลกับกลิ่นอับแล้ว

iPriceThailand.com ได้รวบรวมรองเท้ากีฬา Salomon หลายสีมาไว้ในสต็อก อาทิ สีน้ำเงิน, สีแดง, สีส้ม และสีม่วง เป็นต้น พร้อมราคาโดนใจที่ช่วยให้คุณได้สินค้าคุณภาพเยี่ยมอย่างสบายกระเป๋าได้ไม่ยาก

NEW