บาท
-

หน้าแรก  >  ช้อปปิ้งออนไลน์ไปกับสินค้าจากSafetyJogger

ช้อปปิ้งออนไลน์ไปกับสินค้าจากSafetyJogger

สินค้าทั้งหมด 3รายการ

รอบรู้และเข้าใจเรื่องอุปกรณ์เซฟตี้หรืออุปกรณ์ป้องกันอันตรายส่วนบุคคลไปกับ Safety Jogger ที่พร้อมมาตอบคำถามเรื่องความปลอดภัยในการปฏิบัติงาน คลิกที่นี่

Safety Jogger ประเทศไทย – เพราะชีวิตคือสิ่งสำคัญ...อย่าประมาทด้วยการใช้อุปกรณ์เซฟตี้อยู่เสมอ

ในการปฏิบัติงานในพื้นที่ที่มีความเสี่ยงต่อชีวิตและทรัพย์สิน ไม่ว่าจะเป็นในโรงงานอุตสาหกรรม หรือไซต์ก่อสร้าง ฯลฯ ผู้ปฏิบัติงานจะต้องมีความระมัดระวังเป็นพิเศษ นอกจากนั้นแล้วยังต้องเตรียมพร้อมด้วยการสวมอุปกรณ์เซฟตี้หรืออุปกรณ์ป้องกันอันตรายส่วนบุคคลอยู่เสมอเมื่อเข้าไปปฏิบัติงาน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า, , หมวก เป็นต้น ต้องหมั่นสวมใส่ให้เป็นนิสัยเพื่อป้องกันความปลอดภัยให้กับตนเอง และวันนี้ Safety Jogger แบรนด์ชั้นนำเรื่องรองเท้าเซฟตี้ก็จะมาให้ความรู้กับคุณเกี่ยวกับอุปกรณ์เซฟตี้หรืออุปกรณ์ป้องกันอันตรายส่วนบุคคลกัน

รอบรู้เรื่องอุปกรณ์เซฟตี้หรืออุปกรณ์ป้องกันอันตรายส่วนบุคคล

อุปกรณ์เซฟตี้หรืออุปกรณ์ป้องกันอันตรายส่วนบุคคล (Personal Protection Equipment) หรือเรียกกันสั้น ๆ ว่า PPE เป็นอุปกรณ์ที่ใช้สวมใส่ปกคลุมส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายเพื่อป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้นจากสภาพแวดล้อมขณะที่ปฏิบัติงาน ซึ่งจะมีคุณสมบัติป้องกันส่วนที่สำคัญของร่างกายเฉพาะส่วน แบ่งได้เป็น

อุปกรณ์เซฟตี้ที่ดีต้องมีลักษณะอย่างไร

ในการเลือกใช้อุปกรณ์เซฟตี้หรือ PPE นั้นควรจะต้องเลือกอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานและมีลักษณะสำคัญ ดังนี้

หลักสำคัญในการเลือกซื้ออุปกรณ์ป้องกันเท้า

อุปกรณ์เซฟตี้ที่มักจะเห็นได้ทั่วไปซึ่งใช้งานกันอย่างแพร่หลายก็คือ อุปกรณ์ป้องกันเท้า ซึ่งช่วยปกป้องบริเวณเท้า นิ้วเท้า ข้อเท้า หน้าแข้งจากอันตรายต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้น สำหรับการเลือกอุปกรณ์ป้องกันเท้านั้นควรเลือกโดย

แคตตาล็อกสินค้า