_
Shop: อุปกรณ์การแพทย์ ศิริราช NATURE MATE Sacha Inchi Oil 500mg ใน 1 แคปซูล ประกอบด้วย น้ำมันจากถั่วดาวอินคา (Sacha Inchi Oli ) 500 mg ส่วนประกอบอื่นๆ สารทำให้คงตัว เจลาติน ชนิดรับประทานได้ ขนาดรับประทาน ครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 1-2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า - เย็น. #ราชาเมล็ดอายุวัฒนะ. #ขุมทรัพย์แห่งสุขภาพจากป่าอเมซอน น้ำมันดาวอินคาคืออะไร...? น้ำมันดาวอินคา ( Sacha Inchi Oil ) เป็นน้ำมันที่สกัดได้จากเม็ด #ดาวอินคา โดยการบีบอัดไม่ผ่านกระบวนการทางเคมีใดๆ ( Virgin Oil ) ทพให้ได้น้ำมันดาวอินคา ที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงและมีกลิ่นที่ดี #โภชนสารที่สำคัญในดาวอินคา #โอเมก้า -3( Omega -3)สารต่อต้านการอักเสบที่ทรงพลัง (Powerful Anti - Inflammation) เป็นกรดไขมันจำเป็นซึ่งร่างการไม่สามารถสร้างขึ้นมาเองได้ ต้องได้รับจากอาหาร เป็นกรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงซ้อน ( Polyunsaturated Fatty Acids) เรียกสั้นๆ ว่า พูฟ่า ( PUFAs) ประกอบไปด้วย EPA ( Eicsapentaenoic Acids ) กับ DHA (Docosahexenoic Acid) #กรดไขมันโอเมก้า - 3 เปรียบได้กับรถดับเพลิง ที่คอยมาดับไฟอักเสบ ซ่อนเร้นทีาเกิดในร่ายกาย ลดการอักเสบที่เกิดขึ้นที่ผิวหนัง ข้อต้อ. ช่วยลดไขมัน ไตรกลีเซอร์ไรด์ ลดการเกาะตัวของเกล็ดเลือด ทำให้การไหลเวียนเลือดดีขึ้น ลดความเสื่อมของโรคหัวใจ ป้องกันความเสื่อมของสมอง กรดไขมัน โอเมก้า -3 พบมากในเนื้อปลาทะเลน้ำลึก ในเขตหนาว #คนที่เป็นมังสวิรัติ ก็สามารถเลือกรับประทานกรดไขมัน โอเมก้า-3 จากพืชได้ เรียกว่า กรดแอลฟาไลโนเลนิก(Alpha-Linolenic Acid: ALA) ซึ่งเป็นสารตั้งต้นของ #EPA และ #DHA อีกทีหนึ่ง พบมากในน้ำมันจากเมล็ดถั่วดาวอินคา เมล็ดแฟล็กซ์ เม็ดเชีย และ วอลนัท #โอเมก้า-6 (Omega -6 ) 355 บาท
No Brand(ไม่มียี่ห้อ) สรรพคุณทางยาและประโยชน์น้ำมันจากเมล็ดดาวอินคา ใช้ในการประกอบอาหารได้เพราะมีประโยชน์ต่อสุขภาพ และมีโอเมก้า3 ช่วยลดคอเลสเตอรอลHDLได้ หากรับประทานในปริมาณที่พอเหมาะ ช่วยป้องกันการแข็งตัวของเลือดได้ ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงของโรคความดันโลหิตสูงและโรคหัวใจลงได้ ช่วยลดอาการซึมเศร้าลงได้ ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้ ในน้ำมันจากเมล็ดดาวอินคาจะมีสารต้านอนุมูลอิสระซึ่งจะช่วยควบคุมความดันในตาได้ ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันและทำหน้าที่เป็นสื่อกลางช่วยในการขนส่งออกซิเจนไปยังเนื้อเยื่อของไตเพื่อให้ทำงานได้อย่างเหมาะสม ย่อยง่าย และมีโปรตีนที่มีคุณภาพสูงพร้อมทั้งกรดอะมิโนเป็นส่วนประกอบด้วย ซึ่งจะเสริมสร้างส่วนที่สึกหรอของร่างกายได้เป็นอย่างดี ป้องกันการเป็นโรคเบาหวานได้ ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้ ส่งผลต่อสุขภาพจิตที่แจ่มใส #น้ํามันถั่วดาวอินคา 900 บาท
Shop: Getzhop น้ำมันถั่วดาวอินคาสกัดเย็นชนิด Daothai Sacha inchi oil 30 แคปซูล น้ำมันถั่วดาวอินคาสกัดเย็นชนิด Daothai Sacha inchi oil น้ำมันถั่วดาวไทย 30 แคปซูล ในยุคปัจจุบันโรคภัยไข้เจ็บต่างๆมีอยู่รอบตัวเราทำยังไงถึงจะป้องกันและลดความเสี่ยงเหล่านั้นได้ ขอเสนอผลิตภัณฑ์น้ำมันถั่วดาวไทยเจ้าแรก เจ้าเดียวในประเทศไทย ที่มีโอเมก้า 3,6,9 จากพืชธรรมชาติ 100%มีวิตามินเอ และ อี น้ำมันถั่วดาวไทย มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยในการลดระดับคอเลสเตอรอล ป้องกันการแข็งตัวของเลือด ลดน้ำหนักควบคุมน้ำตาลในเลือด ลดอาการซึมเศร้า รักษาโรคผิวหนัง หอบหืด ไมเกรนโรคภูมิแพ้ โรคสะเก็ดเงิน ต้อหิน ข้ออักเสบ ลดความเจ็บปวดของกล้ามเนื้อปรับความสมดุลของร่างกาย ช่วยลดความเสื่อมของโรคหัวใจ โรคความดันโลหิตสูง โรคมะเร็ง และโรคอัลไซเมอร์ 390 บาท
Shop: Getzhop น้ำมันถั่วดาวอินคาสกัดเย็น Daothai Sacha inchi oil ชนิดเม็ด 60 แคปซูล Getzhop น้ำมันถั่วดาวอินคาสกัดเย็นชนิด Daothai Sacha inchi oil น้ำมันถั่วดาวไทย 60 แคปซูล ในยุคปัจจุบันโรคภัยไข้เจ็บต่างๆมีอยู่รอบตัวเราทำยังไงถึงจะป้องกันและลดความเสี่ยงเหล่านั้นได้ ขอเสนอผลิตภัณฑ์น้ำมันถั่วดาวไทยเจ้าแรก เจ้าเดียวในประเทศไทย ที่มีโอเมก้า 3,6,9 จากพืชธรรมชาติ 100%มีวิตามินเอ และ อี น้ำมันถั่วดาวไทย มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยในการลดระดับคอเลสเตอรอล ป้องกันการแข็งตัวของเลือด ลดน้ำหนักควบคุมน้ำตาลในเลือด ลดอาการซึมเศร้า รักษาโรคผิวหนัง หอบหืด ไมเกรนโรคภูมิแพ้ โรคสะเก็ดเงิน ต้อหิน ข้ออักเสบ ลดความเจ็บปวดของกล้ามเนื้อปรับความสมดุลของร่างกาย ช่วยลดความเสื่อมของโรคหัวใจ โรคความดันโลหิตสูง โรคมะเร็ง และโรคอัลไซเมอร์ เลขที่ อย.57-2-00858-2-0001 590 บาท
Shop: Getzhop น้ำมันถั่วดาวอินคา สกัดเย็นชนิด น้ำมันดาวอินคา Daothai Sacha inchi oil 60 แคปซูล น้ำมันถั่วดาวอินคา สกัดเย็นชนิด Daothai Sacha inchi oil น้ำมันถั่วดาวไทย 60 แคปซูล ในยุคปัจจุบันโรคภัยไข้เจ็บต่างๆมีอยู่รอบตัวเราทำยังไงถึงจะป้องกันและลดความเสี่ยงเหล่านั้นได้ ขอเสนอผลิตภัณฑ์น้ำมันถั่วดาวไทยเจ้าแรก เจ้าเดียวในประเทศไทย ที่มีโอเมก้า 3,6,9 จากพืชธรรมชาติ 100%มีวิตามินเอ และ อี น้ำมันถั่วดาวไทย มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยในการลดระดับคอเลสเตอรอล ป้องกันการแข็งตัวของเลือด ลดน้ำหนักควบคุมน้ำตาลในเลือด ลดอาการซึมเศร้า รักษาโรคผิวหนัง หอบหืด ไมเกรนโรคภูมิแพ้ โรคสะเก็ดเงิน ต้อหิน ข้ออักเสบ ลดความเจ็บปวดของกล้ามเนื้อปรับความสมดุลของร่างกาย ช่วยลดความเสื่อมของโรคหัวใจ โรคความดันโลหิตสูง โรคมะเร็ง และโรคอัลไซเมอร์ 590 บาท

ลิสต์ราคา Sacha Inchi Oil ยอดนิยมปี 2019

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
คำหลวง น้ำมันสกัดถั่วดาวอินคา ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่น 15 ml 2 ขวด Bio Natural Cosmetic Sacha inchi oil serum 15 ml 2 bottles 990 บาท Lazada
GetZhop วิทยุ ลำโพง บลูทูธ Wireless Mini Boombox Bluetooth AIDU รุ่น AY386 (สีเขียว) + Remote Control แถมฟรี! น้ำมันถั่วดาวอินคาสกัดเย็นชนิด Daothai Sacha inchi oil น้ำมันถั่วดาวไทย 30 แคปซูล 2 กระปุก 1,999 บาท Lazada
Shop: อุปกรณ์การแพทย์ ศิริราช NATURE MATE Sacha Inchi Oil 500mg 355 บาท Shopee
Organic Pavilion Magic Tree Sacha Inchi Cold Pressed Oil (250ml) 690 บาท Lazada
No Brand(ไม่มียี่ห้อ) น้ำมันถั่วดาวอินคา Sacha Inchi Oil บรรจุ 200 แคปซูลเจล 900 บาท Shopee
Flora Organic Sacha Inchi Pure Premium Oil 8.5 fl oz (250 ml) 634 บาท iHerb
Shop: Getzhop น้ำมันถั่วดาวอินคาสกัดเย็นชนิด Daothai Sacha inchi oil 30 แคปซูล 390 บาท Shopee
Flora Organic Extra-Virgin Sacha Inchi Oil 8.5 fl oz (250 ml) 634 บาท iHerb
Pure Indian Foods Organic Sacha Inchi Oil Cold Pressed Virgin 250 ml 601 บาท iHerb
Shop: Getzhop Getzhop น้ำมันถั่วดาวอินคาสกัดเย็น Daothai Sacha inchi oil ชนิดเม็ด 60 แคปซูล 590 บาท Shopee

Sacha Inchi Oil ไทย

พบกับ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และ, เครื่องเสียงและ Hi Fi Sacha Inchi Oil สินค้าในดวงใจของใครหลายคนและรับส่วนลด 42 เมื่อคุณช้อปที่ iprice ตอนนี้ ตัวเลือกที่ดีที่สุดในการช้อป ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และ, เครื่องเสียงและ Hi Fi Sacha Inchi Oil คือ คำหลวง น้ำมันสกัดถั่วดาวอินคา ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่น 15 ml 2 ขวด Bio Natural Cosmetic Sacha inchi oil serum 15 ml 2 bottles, วิทยุ ลำโพง บลูทูธ Wireless Mini Boombox Bluetooth AIDU รุ่น AY386 (สีเขียว) + Remote Control แถมฟรี! น้ำมันถั่วดาวอินคาสกัดเย็นชนิด Daothai Sacha inchi oil น้ำมันถั่วดาวไทย 30 แคปซูล 2 กระปุก และ NATURE MATE Sacha Inchi Oil 500mg หากคุณยังไม่แน่ใจว่า Sacha Inchi Oil คือสิ่งที่คุณกำลังมองหา แน่ใจนะว่าคุณเช็คสินค้านี้จากแบรนด์ GetZhop, Shop: Getzhop และ Flora แล้ว พบกับดีลที่ดีที่สุดของ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และ, เครื่องเสียงและ Hi Fi Sacha Inchi Oil ที่ iprice กับราคาพิเศษสุดเพียง 355 บาท-2,890 บาท บาท คุณสามารถเลือกระหว่าง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และ, เครื่องเสียงและ Hi Fi ได้ตามความต้องการ ความชอบ และงบประมาณของคุณ