ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อชุดชั้นใน ชุดว่ายน้ำดีไซน์สวยจาก Sabina แบรนด์ชั้นนำด้านชุดชั้นในสตรีของประเทศไทย ในราคาพิเศษ พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายได้แบบง่าย ๆ เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

เครื่องแต่งกาย sabina
เวชภัณฑ์ Sabina
ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย Sabina
_

ลิสต์ราคา SABINA ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Sabina (ของแท้💯%)ซาบีน่า เซต ชุดชั้นใน แฮปปี้ บรา ซีมเลส ฟิต รุ่น มีตะขอ 1ตัว 295 บาท Shopee
Sabina ชุดชั้นใน​ Sabina Wireless Shape รุ่น​ Pretty Perfect 350 บาท Shopee
Sabina Doomm Doomm เสื้อชั้นในไม่มีโครง ดันทรงพิเศษ ฟองนิ่มมาก 389 บาท/ตัว 389 บาท Shopee
Sabina ใหม่🔥Sabina 32 34 36 38💋มีโครง ฟองบาง {6เฉดสี} ใส่สบาย (Hb06) 229 บาท Shopee
Sabina 1.Sabina Doomm Doomm ดันทรงให้อกชิด ดูมสวย งานตัดป้าย งานใหม่ ราคาเต็ม 620 .- 200 บาท Shopee
Sabina [ รุ่นใหม่ล่าสุด ] Sabina Happy Bra Modern Plus เสื้อชั้นในไร้โครง มีตะขอ เซต 6 ตัว แถมฟรี กางเกงชั้นใน 4 ตัว ( 120330 ) 1,490 บาท Shopee
Sabina [1 แถม 1] เสื้อชั้นใน Seamless (ไม่มีโครง) รุ่น Soft Collection รหัส SBXK108 สีเนื้อ 990 บาท Lazada
Sabina ไม่มีโครง เก็บทรงสวย ฟังก์ชั่นบรา❤️ L7 280 บาท Shopee
Sabina เสื้อชั้นใน Sport Bra รหัส SBB1125 สีเทาเข้ม 349 บาท Lazada
Sabina [ราคาพิเศษ]ซาบีน่า แฮปปี้ เเพนตี้ 12 ตัว #119949 990 บาท Shopee

ช้อปชุดชั้นในสตรีและชุดว่ายน้ำคุณภาพจาก Sabina ที่ iPrice ประเทศไทย

iPriceThailand รู้ใจคุณผู้หญิงด้วยการคัดสรรและรวบรวมสินค้าในหมวดหมู่ชุดชั้นในสตรีและชุดว่ายน้ำของแบรนด์ Sabina จากร้านค้าชั้นนำออนไลน์ต่าง ๆ มาไว้ให้คุณได้ช้อปปิ้งแบบจุใจในที่เดียว พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ ที่จัดไว้ให้คุณ

มาทำความรู้จักกับ Sabina ประเทศไทยด้วยกัน

บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) หรือที่รู้จักกันดีในชื่อแบรนด์ Sabina นั้นก็คือบริษัทยกทรงจินตนา (บริษัท จินตนาแอพพาเรล จำกัด) ในสมัยก่อนที่มีประสบการณ์อันโชกโชนมาอย่างยาวนานในวงการชุดชั้นในสตรีตั้งแต่ปีพ.ศ. 2514 ซึ่งนอกจากจะทำการผลิตชุดชั้นในภายใต้ชื่อแบรนด์ Sabina เพื่อวางจำหน่ายแล้ว ยังผลิตชุดชั้นในตามคำสั่งของลูกค้าผู้จำหน่ายชุดชั้นในในต่างประเทศ (OEM) ด้วย ชุดชั้นในของ Sabina นั้นได้รับการยอมรับจากผู้หญิงไทยทั่วประเทศว่ามีคุณภาพเยี่ยม การตัดเย็บดี มีนวัตกรรมใหม่ ๆ มานำเสนออยู่เสมอ และจำหน่ายในราคาไม่แพง นอกจากนี้ชุดชั้นในที่ผลิตโดย Sabina นั้นยังได้รับการรับรอง OKOTEX-Standard 100 ซึ่งเป็นมาตรฐานจากยุโรปที่รับรองในเรื่องคุณภาพของวัตถุดิบที่ไม่เป็นอันตรายต่อผู้สวมใส่

Sabina : ‘Because We Know What Women Want’ – เพราะเรารู้ความต้องการของผู้หญิง

ดังหลักการสำคัญของ Sabina ที่บอกว่า ‘Because We Know What Women Want’ หรือ เพราะเรารู้ความต้องการของผู้หญิงทำให้ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในสตรีและชุดว่ายน้ำของแบรนด์ในคอลเล็กชั่นต่าง ๆ สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้หญิงไทยทุกคนได้ และด้วยประสบการณ์ในวงการชุดชั้นในสตรีมากกว่า 50 ปีจึงทำให้ Sabina กลายเป็นผู้ผลิตชุดชั้นในสตรีที่ใหญ่ที่สุดและเป็นที่รู้จักมากที่สุดในประเทศไทย ปัจจุบัน Sabina ยังเป็นแบรนด์ชุดชั้นในที่ขายดีที่สุดในประเทศไทยอีกด้วย โดยมีวางจำหน่ายในร้านค้าและห้างสรรพสินค้ากว่า 400 แห่งทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังมีช็อปของตัวเองอีกถึง 35 ร้านและยังมีแผนที่จะขยายสาขาเพื่อให้บริการลูกค้าเพิ่มขึ้นอีกในอนาคต ทุกขั้นตอนการผลิตชุดชั้นในสตรีและชุดว่ายน้ำของ Sabina นั้นผ่านการควบคุมคุณภาพให้ได้ชุดชั้นในที่มีคุณภาพสูง และยังมีการวิจัย คิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อตอบรับความต้องการของผู้หญิงไทยโดยตลอด และนี่แหละคือเหตุผลที่ทำให้แบรนด์ Sabina เป็นแบรนด์ที่ผู้หญิงไทยเชื่อมั่นและไว้วางใจให้ดูแลมากที่สุด

ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จาก Sabina ประเทศไทย

Sabina ได้วางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ซึ่งมีทั้งชุดชั้นในสตรี และชุดว่ายน้ำ โดยได้นำเสนอเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่าง ๆ ที่น่าสนใจ อาทิเช่น

Doomm Doomm by Sabina
เสื้อชั้นในสำหรับสาวอกเล็ก ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวคัพเล็ก ด้วยชุดชั้นในที่เหมือนมีมนต์วิเศษเสกให้ขนาดหน้าอกดูใหญ่ขึ้นได้ด้วยนวัตกรรมใหม่ ที่มีฟองน้ำดันทรงอยู่ด้านใน ช่วยดันเนื้อหน้าอกให้มีเนินสูงขึ้น และยังสร้างร่องอกเพิ่มความเซ็กซี่ได้ด้วย นอกจากนี้ยังถูกออกแบบมาให้แก้ปัญหาเรื่องขนาดของเสื้อชั้นในไม่พอดีกับหน้าอก รวมทั้งช่วยเก็บเนื้อส่วนเกินด้านข้างอกให้อีกด้วย ชุดชั้นในคอลเล็กชั่นนี้มีหลากหลายดีไซน์ให้เลือกใส่ ทั้งแบบหวาน แบบน่ารักสดใส หรือแบบเซ็กซี่
Modern V Wireless Bra by Sabina
นวัตกรรมด้านชุดชั้นในใหม่ล่าสุดให้คุณผู้หญิงสวมใส่เสื้อชั้นในได้แบบสบายตัว ไม่อึดอัด ด้วยการออกแบบเสื้อชั้นในแบบไร้โครง แต่ยังคงเก็บทรงหน้าอกให้มีเนินสวยชิดกันเป็นตัว V ได้ รวมทั้งช่วยเก็บเนื้อส่วนเกินด้านข้างหน้าอกด้วย นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นสามารถถอดสายเสื้อชั้นในออกได้เมื่อต้องใส่เสื้อเกาะอกด้วย

  iPrice ประเทศไทย – วิธีเลือกเสื้อชั้นในให้เหมาะกับตัวคุณ

  เสื้อชั้นในเป็นอีกหนึ่งไอเท็มสำคัญสำหรับผู้หญิงทุกคน แต่สิ่งที่น่าตกใจก็คือยังมีผู้หญิงหลายคนที่เลือกไซส์และรูปแบบเสื้อชั้นในผิด ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้หน้าอกหย่อนคล้อย ไม่เข้ารูป ดังนั้น iPriceThailand จึงขอนำเอาวิธีเลือกเสื้อชั้นในมาแชร์ให้คุณได้ใช้เวลาเลือกซื้อเสื้อชั้นในครั้งต่อไป ดังนี้

  1. สายเสื้อชั้นใน

  ควรเลือกเสื้อชั้นในที่มีสายเสื้อชั้นในกว้างสัก 1 เซนติเมตรเป็นอย่างน้อยจึงจะสามารถรองรับและกระจายน้ำหนักของหน้าอกได้ดี

  1. เนื้อผ้า

  เสื้อชั้นในที่ดีควรทำจากผ้าประเภทไลครา (Lycra) หรือสแปนเด็กซ์ (Spandex) เพราะจะมีความกระชับพอดีกับหน้าอก สามารถรองรับหน้าอกให้ได้รูปทรงโดยที่ตัวเสื้อชั้นในไม่เสียทรง

  1. ขนาดเสื้อชั้นใน

  ข้อสำคัญที่สุดในการเลือกชุดชั้นในก็คือไซส์นั่นเอง ถ้าหากคุณใส่เสื้อชั้นในแล้วรู้สึกอึดอัด เวลายกแขนแล้วเสื้อชั้นในเลื่อนขึ้น หรือมีเนื้อหน้าอกล้นออกจากเสื้อชั้นในเมื่อไหร่ละก็ ถือว่าคุณเลือกเสื้อชั้นในผิดไซส์ซะแล้ว วิธีวัดไซส์และคัพของหน้าอกทำได้ง่าย ๆ แค่วัดรอบใต้อกซึ่งเป็นตัวบอกขนาดของเสื้อชั้นใน ส่วนขนาดรอบอกจะเป็นตัวบอกขนาดคัพนั่นเอง ซึ่งสามารถวัดได้ด้วยการเอาขนาดรอบอกมาลบออกด้วยขนาดรอบใต้อก ก็จะได้ขนาดของคัพที่เหมาะสมดังนี้

  • คัพ A : 9-11 เซนติเมตร
  • คัพ B : 11.5-13.5 เซนติเมตร
  • คัพ C : 14-16 เซนติเมตร
  • คัพ D : 16.5-18.5 เซนติเมตร

  คุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อชุดชั้นในและชุดว่ายน้ำจาก Sabina ในราคาพิเศษสุดพร้อมส่งถึงมือคุณได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand และยังสามารถเลือกรับส่วนลด โปรโมชั่นดี ๆ ได้อีกด้วย

  NEW