สนุกกับการทำอาหารให้มากยิ่งขึ้นกับเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวจาก Russell Hobbs ที่พร้อมมาแบ่งปันเคล็ดลับในการเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวให้ถูกใจ เพียงคลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Russell Hobbs ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Russell Hobbs Fiesta 3 in 1 Deep Fill Sandwich Maker เครื่องอบ รุ่น 24540-56 1,690 บาท Lazada
Russell Hobbs 19270-56 หม้อนึ่งไฟฟ้า 9 ลิตร Cook Home Food Steamer 1,350 บาท Lazada
Russell Hobbs Slow Juicer เครื่องสกัดผลไม้รอบต่ำ(สกัดเย็น) รุ่น 25170-56 4,790 บาท Lazada
Russell Hobbs 22220-56 เครื่องบดสับอาหาร Explore Mini Chopper 790 บาท Lazada
Russell Hobbs หม้อทอดไร้น้ำมัน RUSSELL RHAF5COP-TH 5L หม้อทอดรัสเซล 7,590 บาท Lazada
Russell Hobbs เครื่องปั่นอาหารมือถือ (รัสเซล ฮอบส์) รุ่น 18986-56 RE /สีแดง (3 in 1) สามารถ ถอดเปลี่ยนอุปกรณ์ได้ 3 แบบ หัวสำหรับบดพร้อมเหยือก โถสำหรับบดสับอาหาร หัวตะกร้อสำหรับตีไข่หรือครีม 400 วัตต์ 0.5 ลิตร (รับประกันสินค้า 1 ปี) 2,300 บาท Lazada
Russell Hobbs เครื่องผสมอาหาร 24732-56 2.5 ลิตร 5,990 บาท Lazada
Russell Hobbs เครื่องปิ้งขนมปัง Colours Plus Cream 2 slice toaster รุ่น 23334-56 1,790 บาท Lazada
Russell Hobbs Flame Red 2 slice toaster เครื่องปิ้งขนมปัง รุ่น 23330-56 1,840 บาท LazMall by Lazada
Russell Hobbs เครื่องปั่น เครื่องปั่นอเนกประสงค์ เครื่องทำน้ำผลไม้ เครื่องคั้นและสกัดน้ำผลไม้ โถปั่นผลไม้ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ รุ่น 21350-56 ความจุ 0.6 ลิตร กำลังไฟ 300 วัตต์ สีขาวเขียว โถปั่นในรูปของกระติกน้ำ ขนาด 600 มล. จำนวน 2 ชิ้น สินค้าคุณภาพ 2,844 บาท Lazada
ยอดนิยม

สนุกกับการทำครัวยิ่งกว่าด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวจาก Russell Hobbs ประเทศไทย

Russell Hobbs ให้คุณได้สนุกกับการทำครัวยิ่งกว่าเดิมด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวหลากประเภท ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปั่น เครื่องผสมอาหาร เครื่องทำแซนด์วิช เครื่องปิ้งขนมปัง ฯลฯ แต่สิ่งสำคัญยิ่งกว่าความหลากหลายของเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว นั่นก็คือคุณภาพและฟังก์ชันการใช้งานที่ตรงใจ ซึ่งวันนี้ Russell Hobbs ก็จะมาแบ่งปันความรู้ในการเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวประเภทต่าง ๆ ให้กับคุณด้วย

เลือกเครื่องปั่นน้ำผลไม้ใช้ทำสมูทตี้เป็นอาหารเช้ามื้ออร่อย

เครื่องปั่นน้ำผลไม้เป็นอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวที่ไม่ว่าครัวไหน ๆ ก็ต้องมีกันทั้งนั้น เอาไว้สำหรับปั่นน้ำผลไม้แสนอร่อยไว้ดื่มเพิ่มความสดชื่นในทุก ๆ วัน แถมยังใช้ปั่นกับโยเกิร์ตและน้ำแข็งทำเป็นสมูทตี้สุดอร่อยเพื่อเป็นอาหารเช้ามากคุณค่าและสารอาหารได้อีกด้วย การเลือกซื้อเครื่องปั่นน้ำผลไม้นั้นก็มีหลักการเลือกง่าย ๆ ดังนี้

  • สะดวกและเหมาะต่อการใช้งาน สิ่งสำคัญคือต้องเลือกให้เหมาะกับการใช้งาน โดยดูว่าสมาชิกในบ้านของคุณมีกี่คน หากมีแค่ 1 – 2 คนก็คงไม่จำเป็นต้องเลือกซื้อเครื่องปั่นน้ำผลไม้เครื่องใหญ่นัก แต่ถ้ามีสมาชิกในบ้านหลายคนอาจต้องพิจารณาเลือกซื้อเครื่องปั่นที่มีขนาดใหญ่สักหน่อยเพื่อที่จะได้ปั่นน้ำผลไม้ได้ทีละหลาย ๆ แก้ว นอกจากนี้ยังมีเครื่องปั่นชนิดที่ปั่นแล้วถอดโถออกไปปิดฝาแล้วพกพาไปข้างนอกได้เลย อย่างนี้ก็เหมาะกับคนที่ชอบพกน้ำผลไม้ออกไปดื่มระหว่างเดินทางหรือระหว่างที่ออกกำลังกาย แต่ก็ต้องอย่ามองข้ามเรื่องการทำความสะอาดด้วย คือควรเลือกเครื่องปั่นที่สามารถทำความสะอาดโถปั่นและใบมีดได้ง่าย หากสามารถถอดชิ้นส่วนออกมาล้างได้ทุกส่วนก็จะทำให้สามารถทำความสะอาดได้สะดวกและง่ายขึ้น
  • กำลังปั่นของเครื่องปั่น โดยดูจากกำลังมอเตอร์ของเครื่องปั่นนั่นเอง หากเป็นการใช้งานในครัวเรือนทั่วไป ปั่นน้ำในปริมาณไม่มากนักก็ควรเลือกให้มีกำลังปั่นสักประมาณ 200 – 300 วัตต์ ควรเลือกให้เหมาะสม เพราะยิ่งเลือกใช้กำลังวัตต์มากก็ยิ่งกินไฟมาก แม้จะมีพลังการปั่นสูง แต่บางทีอาจไม่ได้จำเป็นต่อการใช้งานในครัวเรือนทั่วไปขนาดนั้นก็เป็นได้
  • วัสดุของเครื่องปั่น ควรเลือกให้มีคุณภาพ อย่างโถปั่นอาจเลือกได้ทั้งแบบพลาสติกและแบบแก้ว หากเป็นโถพลาสติกก็ควรเลือกเป็นพลาสติกคุณภาพดี มีความหนา และแข็งแรงพอสมควรที่จะไม่ทำให้โถปั่นแตกง่ายขณะปั่น นอกจากนี้ต้องตรวจดูฐานโถปั่นด้วย ต้องแน่นสนิทดี ไม่มีรูรั่ว รวมไปถึงใบมีดต้องได้คุณภาพ ไม่มีสนิมเกาะด้วย

เครื่องผสมอาหาร อุปกรณ์จำเป็นสำหรับคนรักการทำเบเกอรี่

เครื่องผสมอาหารหรือที่รู้จักกันในชื่อเครื่องตีไข่ถือเป็นอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวที่มีความจำเป็นสำหรับคนรักการทำเบเกอรี่มากที่สุดเลยก็ว่าได้ สามารถใช้ช่วยผ่อนแรงในการตีส่วนผสมต่าง ๆ ได้ดีมาก ซึ่งก็มีหลายชนิดด้วยกัน ทั้งเครื่องตีแบบ Hand Mixer, เครื่องตีแบบกึ่งมือถือ, เครื่องตีแบบ Stand Mixer เป็นต้น ซึ่งหลักในการเลือกซื้อนั้นต้องพิจารณาดูจาก

  • ความสามารถของเครื่องตี คือดูที่กำลังการตีของเครื่องนั่นแหละว่าสามารถตีได้แรงแค่ไหน โดยสังเกตได้จากจำนวนวัตต์ของมอเตอร์ในตัวเครื่องตีนั่นเอง ยิ่งมีจำนวนวัตต์มากก็ยิ่งตีได้แรงและเร็วขึ้น หากเป็นการใช้งานทั่วไปในครัวเรือนให้ใช้ประมาณ 250 วัตต์ก็น่าจะเพียงพอแล้ว แต่หากต้องใช้งานนวดขนมปังด้วยอาจเลือกวัตต์ที่มากขึ้นเป็น 300 วัตต์ขึ้นไปเลยอาจจะเหมาะกว่า
  • ความจุของเครื่องตี เป็นตัวบ่งบอกว่าสามารถใส่ส่วนผสมลงไปตีได้มากที่สุดเท่าไหร่ ซึ่งจะมีหน่วยเป็นลิตร และขนาดความจุมักจะสัมพันธ์กับกำลังเครื่อง ยิ่งมีความจุสูงก็จะยิ่งมีกำลังตีที่มากขึ้นตามไปด้วย
  • ลักษณะการใช้งาน ควรเลือกเครื่องตีที่เหมาะกับการใช้งานของคุณ คือจะเอาไว้ใช้ทำขนมรับประทานเองที่บ้าน หรืออยากเอาไว้ใช้ทำขนมขาย ก็จะช่วยกำหนดลักษณะของเครื่องตีที่เหมาะสมกับคุณได้ นอกจากนี้ยังควรพิจารณาถึงชนิดขนมที่จะทำด้วย เพราะจะได้เลือกฟังก์ชันและกำลังการตีได้อย่างเหมาะสม
  • งบประมาณ เครื่องตีนั้นมีระดับราคาหลากหลายมาก ตั้งแต่ไม่ถึงพันไปจนถึงหลักหมื่น ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับงบประมาณในกระเป๋าของคุณนั่นแหละว่ามีมากน้อยแค่ไหน เครื่องยิ่งแพงก็ยิ่งมีฟังก์ชันการใช้งานมาก มีการใช้วัสดุที่ดีขึ้น แต่ก็ต้องดูด้วยว่าสำหรับการใช้งานของคุณนั้นจำเป็นต้องซื้อเครื่องตีแพง ๆ ขนาดนั้นไหม หากไม่ ก็อาจเลือกใช้เครื่องตีที่มีราคาเหมาะสมและมีคุณภาพพอใช้ก็อาจเพียงพอแล้วก็ได้
  • พื้นที่ในการใช้งาน คือพื้นที่ครัวของคุณในขณะที่จะใช้งานเครื่องตีนั่นแหละ ก็ต้องดูด้วยอีกเหมือนกันว่ามีเนื้อที่มากน้อยแค่ไหน หากมีเนื้อที่ไม่มากนักอาจไม่เหมาะกับการใช้ Stand Mixer ที่ต้องใช้พื้นที่มาก
  • การรับประกันสินค้าและการบริการหลังการขาย เพื่อสร้างความอุ่นใจในการใช้งานว่าหากเกิดปัญหาขึ้นเมื่อใดก็จะมีทีมงานเข้ามารับผิดชอบแก้ปัญหาได้อย่างทันท่วงที
NEW