ค้นหาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก Royal Crown หลากหลายประเภท อาทิ เครื่องประดับ นาฬิกาข้อมือ และเครื่องแต่งกาย จากร้านค้าออนไลน์ที่มีราคาถูกที่สุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายที่ iPriceThailand.com เพียงคลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Royal Crown ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Royal Crown นาฬิกาสุภาพบุรุษแบรนด์อิตาลีของแท้ 2,300 บาท Shopee
Royal Crown นาฬิกาข้อมือผู้หญิง อิตาลีดีไซน์ สายหนังแท้ ประดับเพชร Cz อย่างดี รุ่น 6306 -(Purple) 1,049 บาท Shopee
Royal Crown นาฬิกาข้อมือผู้หญิง สายสแตนเลสประดับเพชร Cz อย่างดี รุ่น 2100B ( สี Silver ) 1,299 บาท Shopee
Royal Crown นาฬิกาข้อมือผู้หญิง อิตาลีดีไซน์ สายหนังแท้ ประดับเพชร Cz อย่างดี รุ่น 6306 -(Black) 1,049 บาท Shopee
Royal Crown นาฬิกาข้อมือผู้หญิง สายสแตนเลสประดับเพชร Cz อย่างดี รุ่น 3650-Ssl ( สี Gold ) 1,299 บาท Shopee
Royal Crown นาฬิกาข้อมือผู้หญิง อิตาลีดีไซน์ สายหนังแท้ ประดับเพชร Cz อย่างดี รุ่น 6306 -(Pink) 1,049 บาท Shopee
Royal Crown เเท้ 100% 1,100 บาท Shopee
Royal Crown นาฬิกาสำหรับสุภาพสตรี ประดับด้วยเพชร Cz อย่างดี สายหนังสวยงามมีระดับ รุ่น 3637 - สีชมพู 890 บาท Shopee
Royal Crown นาฬิกาหรูอิตาลี่ดีไซน์ สวยงามโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ สำหรับสุภาพสตรี สายหนัง รุ่น 3631 (สีชมพู) 899 บาท Shopee
Royal Crown Watch แท้ 💯% 600 บาท Shopee

Royal Crown ไทยแลนด์

หากคุณกำลังมองหานาฬิกาที่เปรียบเสมือนกับเครื่องประดับอีกชิ้นที่สามารถใช้ได้ทุกวันทุกเวลาอย่างไม่ต้องเคอะเขิน หากคุณยังไม่รู้จักเราก็ขอแนะนำให้รู้จักกับนาฬิกา Royal Crownที่จะมาทำให้มุมมองที่คุณมีเกี่ยวกับนาฬิกานั้นเปลี่ยนไปตลอดกาล

ยอดฮิต!10 นาฬิกาRoyal Crown ราคาล่าสุด พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม

 • นาฬิกา Royal Crown ราคาเริ่มต้น 1,290 บาท
 • Royal Crown นาฬิกาคู่ Rc 3662 White (Made In Japan) ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท
 • นาฬิกา Royal Crown สำหรับผู้หญิงประดับเพชร รุ่น 6116 สีแดง ราคาเริ่มต้น 990 บาท
 • Royal Crown นาฬิกาข้อมือผู้ชาย สายสแตนเลส - รุ่น 3663M สีเงินหน้าปัดดำ ราคาเริ่มต้น 1,390 บาท
 • Royal Crown นาฬิกาข้อมือสุภาพสตรี รุ่น # 3662L+369+W/F ราคาเริ่มต้น 999 บาท
 • Royal Crown นาฬิกาข้อมือผู้หญิงประดับเพชร รุ่น 3819 ราคาเริ่มต้น 1,200 บาท จาก
 • Royal Crown นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ประดับเพชร cz อย่างดี รุ่น 3662L ราคาเริ่มต้น 2,299 บาท
 • นาฬิกา Royal Crown สี Silver ราคาเริ่มต้น 2,299 บาท
 • นาฬิกาRoyal Crown Submariner สำหรับผู้ชาย รับประกัน 1 ปีเต็ม ราคาเริ่มต้น 1,399 บาท
 • นาฬิกา Royal Crown Submariner สำหรับผู้ชาย 44 mm.ราคาเริ่มต้น1,390 บาท
 • Royal Crown นาฬิกาข้อมือเซตคู่ชายหญิง (รุ่น #3662M+L+369+Plain) ราคาเริ่มต้น 1,990 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

คอลเลคชั่นหรูหรากับนาฬิกา Royal Crown ราคาที่สัมผัสได้

หลังจากตรวจสอบราคากันไปแล้วเรามาต่อกันที่เคล็ดลับของความหรูหราที่ทำให้นาฬิกา Royal Crown นั้นเป็นที่นิยมกัน

 • Leather Collection

เรียบง่ายน่าค้นหาหรูหราด้วยเพชร ที่เป็นจุดขายของนาฬิกาแบรนด์นี้ หลากดีไซน์หลายรูปทรงทั้งทรงกลม วงรี หรือแม้แต่ทรงเหลี่ยมก็ไม่ได้ลดทอนคุณค่าและความประณีตลงไปได้เลย แต่กลับเป็นการเพิ่มเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้สายหนังที่ดูเรียบง่ายให้ดูหรูหราและมีสีสันขึ้นมา มิกซ์แอนด์แมทช์ได้เกือบทุกลุค

 • Ceramic Collection

หลายคนอาจคิดถึงว่าเซรามิคจะนำมาใช้เป็นเครื่องประดับและนาฬิกาได้ ซึ่งก็ตรงกับคอนเซปของรอยัลคราวน์ที่เป็นมากกว่านาฬิกา นอกจากความสวยหรูดูแพงแล้วยังมีคุณภาพดีผิวเรียบลื่น ที่สำคัญคือไม่มีสารเคมีที่อันตรายต่อผิวหนังอีกด้วย เรียกได้ว่าสวย ทน ปลอดภัยอีกด้วย ความทนทานมากขึ้นอีกด้วย คุณสมบัติพิเศษของนาฬิกาเซรามิคนี้ก็คือ มีความเงางามเฉพาะแถมยังไม่ต้องกังวลเรื่องรอยขีดข่วนอีกด้วย ที่สำคัญคือสีทน ไม่หลุดร่อนอด้วยหลักการออกแบบที่มีความทนทานมากขึ้น

 • Stainless Steel Collection

นาฬิกาในคอลเลคชั่นนี้มีทั้งแบบสำหรับผู้ชายและผู้หญิง ซึ่งในรุ่นของผู้ชายก็ยังคงความเรียบหรูและมาด้วยเพชรที่แทนตัวเลขบอกเวลา ส่วนสำหรับผู้หญิงนั้นก็ชัดเจนในเรื่องเพชรที่ใส่มาให้แบบจัดเต็ม จนทำให้สาว ๆ หลายคนหันมาสนใจเลือกกันมากขึ้น เพราะนอกจากดีไซน์สุดหรูแล้วนั้น ยังเพิ่มลุคทันสมัยมั่นใจในแบบสาวยุคใหม่ที่พร้อมลุยทุกสถานการณ์

เลือกจัดเต็มความหรูหราในทุกองศากับนาฬิกา Royal Crown ไทยแลนด์ไปแล้ว ยังสามารถยกระดับปรับลุคสุดหรือด้วยสินค้าอื่น ๆ จากแบรนด์ Royal Crown ไทยแลนด์ เช่น เครื่องประดับและเครื่องแต่งกายเลือกช้อปราคาถูก พร้อมส่วนลด และโปรโมชั่นโดนใจ เลือกช้อปไปกับ iPrice Thailand

ค้นหาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก Royal Crown ที่ถูกใจคุณได้ที่ iPrice ประเทศไทย

Royal Crown แบรนด์นาฬิกาข้อมือและเครื่องประดับสุดหรูสำหรับสาว ๆ

Royal Crown นาฬิกาข้อมือชั้นนำ ดีไซน์สวยงามหรูหราจากประเทศอิตาลี นาฬิกายอดนิยมสำหรับสาว ๆ เพราะนอกจากจะใช้งานได้แล้วยังสามารถใส่เป็นเครื่องประดับได้อีกด้วย นาฬิกาข้อมือของ Royal Crown มีดีไซน์เฉพาะตัวอันโดดเด่นด้วยการใช้เพชร CZ ฝังประดับในตัวนาฬิกาทั้งบริเวณตัวเรือนและหน้าปัด ดีไซน์สไตล์อิตาเลียนที่ครองใจสาว ๆ ด้วยความหลากหลายทั้งสายสเตนเลสสตีล, สายหนังแท้, หน้าปัดเซรามิก, หน้าปัดมุกประดับเพชรสวิสที่มีความแวววาวเฉกเช่นงานจิวเวลรีชั้นดี นี่คือนาฬิกาข้อมือที่ผสมผสานระหว่างแฟชั่นและศิลปะได้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับสาว ๆ ทั้งวัยรุ่นและวัยทำงานที่มีอายุ 19-45 ปี นาฬิกาข้อมือรุ่นยอดนิยมของ Royal Crown อาทิ Royal Crown รุ่น 5308-B18 นาฬิกาข้อมือสำหรับสุภาพสตรี ประดับเพชรสวยงามทั้งตัวเรือน สายนาฬิกา และหน้าปัด พิเศษสุดด้วยเพชรเม็ดเล็ก ๆ กลิ้งได้ในตัวเรือน ให้นาฬิกาข้อมือของสาว ๆ มีลูกเล่นที่น่าสนใจมากขึ้น

ทำไมนาฬิกาข้อมือ Royal Crown ถึงเป็นที่นิยม

 • Royal Crown เป็นการผสมผสานระหว่างนาฬิกาข้อมือกับงานอัญมณีอันประณีต งดงาม
 • นาฬิกา Royal Crown ใช้เพชรสังเคราะห์ หรือ Cubic Ziconia ที่มีความแข็งแรงในระดับ 3 ซึ่งใกล้เคียงกับเพชรแท้จะมีความแข็งอยู่ที่ระดับ 10 เพชรของ Royal Crown จึงมีความทนทานต่อรอยขีดข่วนไม่แพ้เพชรจริงเลยทีเดียว
 • เพชร เพชรทุกเม็ดที่ประดับบนนาฬิกาข้อมือเป็นเพชรประเภท Heart and Arrow ที่มีประกายแวววาว เงางามสูงที่สุด
 • กลไก การทำงานของนาฬิกาข้อมือทุกเรือนเป็นแบบ Japan Quartz ซึ่งรับประกันได้ถึงมาตรฐาน คุณภาพ และมีความเที่ยงตรง แม่นยำสูง
 • หน้าปัด นาฬิกาผลิตจากเปลือกหอยมุกแท้ที่มีมิติแสงเงาทุกครั้งที่ส่องประกายล้อแสงไฟ
 • กระจกหน้าปัดนาฬิกา ผลิตจากกระจกมิเนอรัลมที่ผ่านกรรมวิธีการให้ความร้อนสูง เพื่อความทนทานต่อรอยขีดข่วนและกระแทก
 • สายนาฬิกา มีให้เลือกหลากหลายประเภท อาทิ สายหนังลูกวัวแท้ที่มีคววามนุ่มและทนทาน, สายสเตนเลสสตีล, สายเซรามิก,สายเพชร CZ และสายผ้าไหม
 • ความทนทาน สายนาฬิกาข้อมือประเภทสเตนเลสสตีลผลิตจากวัสดุ SUS316L วัสดุพิเศษที่ใช้ในอุตสาหกรรมการผลิตนาฬิกาข้อมือโดยเฉพาะ
 • กันน้ำ สามารถกันน้ำที่รับความลึก 30 เมตร นาฬิกาข้อมือสามารถต้านทานแรงดันน้ำเข้าได้นาน 15 นาที
 • รับประกัน 1 ปี รับประกันหลังการขายทั้งการเปลี่ยนแบตเตอรี่ กลไกการทำงานของนาฬิกา, น้ำเข้า และเพชรหลุด ภายในระยะเวลา 1 ปี (ไม่รวมความเสียหายที่เกิดจากการใช้งานผิดพลาด)

เลือกซื้อนาฬิกาข้อมือต้องพิจารณาข้อใดบ้าง

สำหรับสาว ๆ ที่กำลังมองหานาฬิกาข้อมือคู่ใจสักเรือน แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่านอกจากรูปลักษณ์ที่สวยงามแล้ว จะต้องพิจารณาที่ส่วนไหนอีกบ้าง iPrice ประเทศไทยมีหลักการเบื้องต้นในการเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือมาฝากกัน

 • สายนาฬิกา แบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ สายสแตนเลส ทนทาน คลาสสิก ดูแลง่าย แต่ค่อนข้างมีน้ำหนัก, สายหนัง นุ่ม เบาสบาย เข้ากับการแต่งตัวได้หลายประเภท อีกทั้งยังช่วยเสริมลุคให้ดูสมาร์ทขึ้นอีกต่างหาก สายหนังมีข้อเสียที่เมื่อเวลาโดนน้ำหรือเหงื่อ มักจะมีกลิ่นเหม็น ดูแลรักษาค่อนข้างยาก เนื่องจากหนังมีอายุการใช้งานนั่นเอง, สายเรซินหรือสายยาง สายนาฬิกาประเภทนี้มีน้ำหนักเบา ทำความสะอาดง่าย แต่ให้ลุคที่ดูแคชวล ไม่ค่อยเหมาะกับงานที่เป็นทางการ
 • ราคา แน่นอนว่าก่อนซื้อนาฬิกาข้อมือสักเรือน สิ่งที่ควรคำนึงถึงก็คือราคา ควรตั้งงบประมาณที่เหมาะสม หากต้องการนาฬิกาข้อมือคุณภาพดี มีฟังก์ชันหลากหลาย ราคาก็จะสูงตามไปด้วย
 • ระบบการทำงาน นาฬิกาข้อมือมีระบบการทำงานหลัก ๆ อยู่ 2 ระบบ นั่นก็คือระบบควอตซ์ (Quartz) และระบบออโตเมติก (Automatic) ระบบควอตซ์ทำงานโดยใช้แบตเตอรี่หรือถ่านก้อนกลมเป็นพลังงาน มีผลึกควอตซ์เล็ก ๆ อยู่ด้านในซึ่งทำให้นาฬิกาเดินได้อย่างเที่ยงตรง สม่ำเสมอ นาฬิกาควอตซ์มีทั้งแบบเข็มอนาล็อกและแบบดิจิตอล ส่วนกลไกออโตเมติกนั้นทำงานเมื่อได้รับแรงสั่นสะเทือน พูดง่าย ๆ ว่าต้องใส่ติดตัวตลอดเวลานั่นเอง มีข้อดีอยู่ที่ความทนทาน ไม่ต้องใช้ถ่านหรือแบตเตอรี่ เพียงแต่ต้องตั้งเวลาใหม่หากไม่ได้ใส่นาน ๆ
NEW