ค้นหา เช็กราคา และเลือกซื้อกางเกงในชายและสินค้าอื่น ๆ จากแบรนด์ดังอย่าง Rosso ได้แล้ววันนี้ ที่ iPriceThailand.com ในราคาที่ถูกมากกว่าใคร พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ อีกเพียบ ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา rosso ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม

เลือกซื้อชุดชั้นในชายและสินค้าอื่น ๆ มากมายจากแบรนด์ดังสัญชาติไทยอย่าง Rosso ในราคาสุดถูก ได้แล้ววันนี้ที่ iPrice ประเทศไทย

Rosso ประเทศไทย – มาทำความรู้จักแบรนด์ไทยก้าวสู่แบรนด์โลกอย่าง Rosso

Rosso แบรนด์กางเกงในชายชั้นนำของเมืองไทยแต่ไปไกลระดับโลก เป็นผู้นำด้านการผลิตกางเกงในชายที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายและยอมรับกันทั่วทุกมุมโลก และแบรนด์ Rosso นี้ก็มีชื่อเสียงมายาวนานตั้งแต่ปี พ.ศ. 2520 นับได้ว่าเป็นผู้สร้างมาตรฐานแนวใหม่ให้กับชุดชั้นในชายที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพทั้งในด้วยวัตถุดิบและขั้นตอนการตัดเย็บ จึงใส่นุ่มสบายไร้ที่ติเป็นอย่างมาก หนุ่ม ๆ ทั่วโลกจึงให้การตอบรับเป็นอย่างดี สินค้าทุกชิ้นผ่านกระบวนการผลิตที่พิถีพิถัน Rosso จึงขึ้นแท่นเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งของประเทศและบุกตลาดโลกได้อย่างง่ายดาย เพราะ Rosso เข้าใจลูกค้าทุกคนเป็นอย่างดี ทุกการออกแบบของชุดชั้นในจึงเหมาะกับสรีระของคุณผู้ชายที่แตกต่างกันออกไป ทั้งยังมีราคาที่เหมาะสม Rosso จึงได้รับความวางใจจากคุณผู้ชายทั้งหลายอย่างท่วมท้นและยังหาซื้อง่ายตามห้างสรรพสินค้า ร้านค้าชั้นนำทั่วไป รวมทั้งตามร้านค้าออนไลน์ นอกจากนี้สินค้าของแบรนด์ยังแพร่หลายไปยังยุโรป อเมริกา และประเทศแถบอาเซียนอย่างลาว, พม่า, เวียดนาม, กัมพูชา, อินโดนีเชีย, ฟิลิปปินส์ และประเทศอื่น ๆ อีกมากมาย

Rosso ประเทศไทย – กางเกงในแบบขาสั้นรัดรูป (Trunk) ช่วยลดการเสียดสีช่วงต้นขาของหนุ่ม ๆ

กางเกงในแบบขาสั้นรัดรูปหรือ Trunk เป็นการผสมระหว่างกางเกงในและบ็อกเซอร์ได้ลงตัวแบบสุด ๆ แหมาะกับหนุ่มที่รักในความสบาย เพราะเจ้ากางเกงในขาสั้นนี้ช่วยลดการเสียดสีช่วงต้นขาของคุณผู้ชายทั้งหลายได้ดี และ Rosso ก็เป็นที่มีชื่อเสียงด้านกางเกงในชายมาอย่างยาวนาน พร้อมกับมีกางเกงในขาสั้นนี้มาบริการหนุ่ม ๆ เพียบ อาทิ

  • กางเกงในขาสั้น Rosso รุ่น TC035 - มีความยืดหยุ่น กระชับ ผิวสัมผัสนุ่มลื่น ระบายอากาศได้ดีและแห้งเร็ว หนุ่ม ๆ จึงไม่รู้สึกระคายบริเวณผิวน้องชายแต่อย่างใด มีหลายสี หลากขนาดให้เลือก
  • กางเกงในขาสั้น Rosso รุ่น TC034 - ให้หนุ่ม ๆ สวมใส่สบายทุกการเคลื่อนไหว พร้อมปกป้องน้องชายได้อย่างเหมาะสม มีหลายสีและหลายขนาดให้หนุ่ม ๆ เลือกใส่ ระบายอากาศได้ดี แห้งไว เนื้อผ้านุ่มนวลสุด ๆ
  • กางเกงในขาสั้น Rosso รุ่น TF-54640 - มีหลายขนาดให้เลือกเป็นเจ้าของ เนื้อผ้าบางเบา ใส่สบายด้วยการออกแบบที่ไร้ตะเข็บ พร้อมกับยืดหยุ่นได้ถึง 360 องศา
  • กางเกงในขาสั้น Rosso รุ่น TC032 - ตกแต่งด้วยลายเส้นและแถบสีที่ตัดกับสีกางเกงใน ให้หนุ่ม ๆ รู้สึกมั่นใจจากภายในสู่ภายนอก เนื้อผ้านุ่ม ยืดหยุ่นกระชับ ระบายอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Rosso ประเทศไทย – กางเกงในชายหลากหลายแบบจาก Rosso ให้หนุ่ม ๆ เคลื่อนไหวสบายทุกท่วงท่า

กางเกงในชายแบบต่าง ๆ จาก Rosso เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชอบความกระชับและความสบายขณะสวมใส่อีกเช่นกัน ด้วยดีไซน์การออกแบบที่มีผ้าห่อหุ้มทั้งด้านหน้าและหลังอย่างลงตัว หนุ่ม ๆ จึงรู้สึกปลอดภัย ไม่วาบหวิว ทั้งนี้กางเกงในของ Rosso ยังเหมาะกับหนุ่มที่รักในการเล่นกีฬาอีกด้วย ซึ่งมีทั้งแบบบิกินี่ (Bikini) และแบบไร้ตะเข็บ (Seamless) เช่น

  • กางเกงชั้นในชาย Rosso Middle Line - ให้หนุ่ม ๆ มั่นใจและสวมใส่สบายทั้งวันโดยไม่มีความรู้สึกอึดอัดแต่อย่างใด ตัดเย็บประณีตด้วยเนื้อผ้าสัมผัสนุ่มกระชับ โดดเด่นกว่าใครด้วยลายเส้นตรงกลาง
  • กางเกงในชาย Rosso – มีหลายสีหลากดีไซน์ให้หนุ่ม ๆ เลือกสวมใส่กัน เนื้อผ้าบางเบา ให้ความรู้สึกสบายตลอดการสวมใส่ มีความเฉพาะตัวด้วยการทอแบบไร้รอยต่อและตะเข็บ ยืดหยุ่นได้ถึง 360 องศา

Rosso ประเทศไทย – ชุดนอนชาย Rosso ให้หนุ่ม ๆ หลับสบายตลอดทั้งคืน

ไม่เพียงแต่กางเกงในชายเท่านั้นที่ Rosso มีไว้บริการหนุ่ม ๆ แต่ยังมีชุดนอนหลายแบบมาให้หนุ่ม ๆ เลือกสวมใส่ขณะนอนหลับพักผ่อนอีกด้วย อาทิ

  • ชุดนอน Rosso รุ่น LC036 สีเทา - ชุดนอนสำหรับคุณผู้ชาย ทอจากเส้นใยผ้าฝ้าย ผิวสัมผัสนุ่มลื่น สวมใส่สบายและระบายอากาศได้ดี

ทั้งนี้ยังมีชุดนอนและสินค้าประเภทเครื่องแต่งกายจาก Rosso หลากหลายแบบอีกเพียบไว้คอยบริการหนุ่ม ๆ โดย iPrice มีทั้งดีล ส่วนลด และโปรโมชั่นไว้คอยเอาใจหนุ่ม ๆ แบบไม่อั้น รับรองว่าหนุ่ม ๆ จะช้อปแบบสบายกระเป๋าสุด ๆ กันไปเลย

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก rosso ไทย

เสื้อยืด rosso เสื้อยืดคอกลม rosso
NEW