แคตตาล็อกสินค้า
Romar polo  >   >  romar polo������������������
1,743 สินค้า

romar polo������������������

ไปที่ร้านค้า
−64%
romar polo กระเป๋าเดินทาง 16 นิ้ว รุ่น Robot 45116 (ฺGrey)
791 บาท 2,250 บาท
Shopee

Romar Polo กระเป๋าเดินทาง 16 นิ้ว รุ่น Robot 45116 (ฺGrey)คุณสมบัติกระเป๋าเดินทางที่ออกแบบมาอย่างโดดเด่น ทั้งแข็งแรงและสวยงาม ส่งเสริมภาพลักษณ์ของคุณ ทำมาจากผ้าหน้าโฟมหุ้มหนังภายใน เคลือบเกรดดีเยี่ยม สีสันสดใส สวยงามกันน้ำ ทำความสะอาดง่าย อุปกรณ์ประกอบ แข็งแรงทนทาน - กระเป๋า ขนาด 16 นิ้ว สามารถใส่เสื้อผ้าเดินทางประมาณ 2-3 วัน - คันชัก 2 ระดับ ล๊อคประเป๋า เป็นแบบรหัส 3 ตัว - มี ล้อ 2 ล้อด้านหลัง เพื่อความสะดวกในการลากจูง ด้านหน้าเป็นแกนพยุงกระเป๋าไม่ให้ล้ม - สามารถนำขึ้นเครื่องบินได้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−70%
romar polo กระเป๋าเดินทาง 18 นิ้ว FB Code 3381-5 (Pink)
749 บาท 2,500 บาท
Shopee

รายละเอียดของสินค้า Romar Polo กระเป๋าเดินทาง 18 นิ้ว FB Code 3381-5 (Pink) Romar Polo กระเป๋าเดินทาง 18 นิ้ว FB Code 3381-5 (สีชมพู) (เรารู้ความต้องการของนักเดินทาง ที่ต้องการกระเป๋าคู่ใจที่คู่ควรกับคุณ) คุณสมบัติ: -ผลิตจากวัสดุ Fiber เกรดดี-สีสันสดใส สวยงามกันน้ำ เช็ดทำความสะอาดง่าย -คันชักปรับระได้ 2 ระดับ แข็งแรงทนทาน -มีรหัสล๊อคกระเป๋า เป็นแบบรหัส 3 ตัว -มี ล้อ 2 ล้อด้านหลัง เพื่อความสะดวกในการลากจูง -ด้านหน้าเป็นแกนพยุงกระเป๋าไม่ให้ล้ม ทำให้รองร้บน้ำหนักได้มาก -สามารถนำขึ้นเครื่องได้ เหมาะกับการเดินทาง 3-4 วัน (ความสุขในวันหยุดกับการเดินทางที่มีสไตล์ของคุณ)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−74%
romar polo กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว Polo220-8 (Gold)
1,098 บาท 4,350 บาท
Shopee

รายละเอียดของสินค้า Romar Polo กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว Polo220-8 (Gold) Romar Polo กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว Polo220-8 (Gold) เรารู้ความต้องการของนักเดินทาง ที่ต้องการกระเป๋าคู่ใจที่คู่ควรกับคุณ คุณสมบัติ -ผลิตจากวัสดุ Fiber เกรดดี-สีสันสดใส สวยงามกันน้ำ เช็ดทำความสะอาดง่าย -คันชักปรับระได้ 2 ระดับ แข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา -มีรหัสล๊อคกระเป๋า เป็นแบบรหัส 3 ตัว -ล้อคู่ 4 ล้อ หมุน 360 องศา ใช้ระบบเข็นได้เพื่อความสะดวกในการลากจูง -อุปกรณ์ประกอบแข็งแรง คันชักคู่ผลิตจากอลูมิเนียมคุณภาพดี - เหมาะกับการเดินทาง 3-4 วัน (ความสุขในวันหยุดกับการเดินทางที่มีสไตล์ของคุณ)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−72%
romar polo กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายไหล่ 20 นิ้ว Code R21043 Black (Grey)
459 บาท 1,690 บาท
Shopee

รายละเอียดของสินค้า Romar Polo กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายไหล่ 20 นิ้ว Code R21043 Black (Grey) Romar Polo กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายไหล่ 20 นิ้ว Code R21043 Black (Grey) (เรารู้ความต้องการของนักเดินทาง ที่ต้องการกระเป๋าคู่ใจที่คู่ควรกับคุณ) คุณสมบัติ : สินค้าลิขสิทธิ์แท้ แบรนด์ Romar POLO ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์แบบหนาเกรดดี ภายในบุผ้าซาตินซับในทั้งใบ โลโก้ Romar POLO มีสายสะพายไหล่ให้หนึ่งเส้น ปรับสั้นยาวได้ ด้านหน้าเพิ่มช่องซิปให้ใส่สัมภาระจุกจิกแยกต่างหากได้ น้ำหนักเบา พับเก็บให้แบน เพื่อประหยัดเนื้อที่ในการเก็บ เหมาะกับการเดินทาง 2-3 วัน (ความสุขในวันหยุดกับการเดินทางที่มีสไตล์ของคุณ)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−61%
romar polo กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายข้าง Casual styles รุ่น R92011 (Blue Cream)
499 บาท 1,290 บาท
Shopee

Romar Polo กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายข้าง Casual styles รุ่น R92011 (Blue Cream) รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม - กระเป๋าถือ พร้อมสายสะพายข้างสุดฮิต ใส่ของได้จุ น้ำหนักเบา ไม่เทอะทะ เนื้อผ้า 600D คุณภาพดี ราคาเกินคุ้ม - วัสดุคุณภาพดี น้ำหนักเบา แข็งแรง ทนทาน - ปากเปิดกระเป๋ากว้าง ใส่และหยิบของง่าย สะดวก ปากกระเป๋าเป็นโครงเหล็กแข็งแรง ช่วยทำให้กระเป๋าเป็นทรงสวยงาม - ภายในสามารถใส่สัมภาระต่างๆ แบบอเนกประสงค์ - สายสะพายปรับระดับ สั้น/ยาวได้ - มีหูหิ้วพร้อมกระดุมติดรัด เพื่อความกระชับเวลาถือ - ภายในกระเป๋าซับผ้าซาตินทั้งใบ เพ้นส์โลโก้แบรนด์ Romar Polo และมีช่องซิบแยกสัดส่วนเล็ก 1 ช่อง #กระเป๋าสะพายข้าง #กระเป๋าถือ ​#กระเป๋าใส่เครื่องสำอางค์ #กระเป๋าอเนกประสงค์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−74%
romar polo กระเป๋าเป้สะพายหลังสไตล์ญี่ปุ่น 14 นิ้ว รุ่น rucksack 82414 (Black)
499 บาท 1,950 บาท
Shopee

Romar Polo กระเป๋าเป้สะพายหลังสไตล์ญี่ปุ่น 14 นิ้ว รุ่น rucksack 82414 (Black) รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม - กระเป๋าเป้สุดฮิต ทรง rucksack ใช้ง่าย ใส่ของได้จุ น้ำหนักเบา ไม่เทอะทะ ทน เนื้อผ้า 600D คุณภาพดี ราคาเกินคุ้ม - ปากเปิดกระเป๋ากว้าง ใส่และหยิบของง่าย สะดวก ปากกระเป๋าเป็นโครงเหล็กแข็งแรง ช่วยทำให้กระเป๋าเป็นทรงสวยงาม - ด้านข้าง 2 ด้าน มีกระเป๋าใส่ขวดน้ำ - ภายในสามารถใส่สัมภาระต่างๆ แบบอเนกประสงค์ หรือใส่เอกสารขนาด A4 ได้ - สายสะพายยาวปรับระดับได้ - มีหูหิ้วพร้อมกระดุมติดรัด - ภายในกระเป๋ามีผ้าซาตินซับในอย่างดี และมีช่องด้านหลังไว้ใส่ของเพื่อแยกสัดส่วนเล็ก 2 ช่อง #กระเป๋าสะพาย #กระเป๋าเป้ #กระเป๋าแฟชั่น #กระเป๋าเดินทาง #กระเป๋าอเนกประสงค์ #กระเป๋าใส่โน็ตบุ๊ค

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−66%
romar polo กระเป๋าเดินทาง 16 นิ้ว รุ่น POLO 22416 - Sky Blue
759 บาท 2,250 บาท
Shopee

Romar Polo กระเป๋าเดินทาง 16 นิ้ว รุ่น POLO 22416 - Sky Blue การเดินทางพร้อมกระเป๋าเดินทางที่ออกแบบมาอย่างโดดเด่น ทั้งแข็งแรงและสวยงาม ส่งเสริมภาพลักษณ์ของคุณ คุณสมบัติ กระเป๋าเดินทางที่มีดีไซน์ โดดเด่น ผลิตจาก วัสดุไฟเบอร์ เกรดดีเยี่ยม สีสันสดใส น้ำหนักเบา สวยงาม กันน้ำ ทำความสะอาดง่าย อุปกรณ์ประกอบ แข็งแรงทนทาน ด้ามจับกระชับมือ คันชัก 2 ระดับ ล๊อคประเป๋า เป็นแบบรหัส 3 ตัว มี ล้อ 2 ล้อด้านหลัง เพื่อความสะดวกในการลากจูง ด้านหน้าเป็นแกนพยุงกระเป๋าไม่ให้ล้ม รองรับน้ำหนักได้มาก นำขึ้นเครื่องบินได้ เหมาะกับการเดินทาง 2-3 วัน ทุกคุณสมบัติของกระเป๋า จะช่วยให้การเดินทางของคุณพร้อมกระเป๋าใบนี้ เต็มไปด้วยความรู้สึกดีๆ ที่คุณสัมผัสได้ #กระเป๋าเดินทาง #กระเป๋าล้อลาก #กระเป๋าขนาด16นิ้ว ​#กระเป๋าขึ้นเครื่อง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−60%
romar polo กระเป๋าเป้สะพายหลัง 18 นิ้ว รุ่น R7187G
499 บาท 1,250 บาท
Shopee

Romar Polo กระเป๋าเป้สะพายหลัง 18 นิ้ว รุ่น R7187G (Black Grey) คุณสมบัติ - รูปแบบ ดีไซร์ และสี เรียบร้อย ดูดี น่าใช้ - เหมาะสำหรับใส่สมุดหนังสือไปเรียน และอุปกรณ์การเรียนต่างๆ หรือเสื้อผ้าสำหรับเดินทางได้ - ใช้ได้ทั้งผู้หญิง และผู้ชาย - มีช่องซิป 3 ช่อง เพื่อสะดวก และแยกสัดส่วนในการใช้งาน สำหรับใส่หนังสือ และสิ่งของอื่นๆ - ด้านหน้ามีช่องซิป สำหรับแยก ใส่เครื่องเขียน - (ด้านหลัง มีแผ่นป้ายชื่อ...ชั้น... โรงเรียน...) - ด้านข้างกระเป๋ามีช่องกระเป๋ามีตาข่าย 2 ข้าง ไว้สำหรับใส่ขวดน้ำ ร่ม หรือ สิ่งของอื่นๆได้ - ภายในกระเป๋ามีผ้าซับใน ลายโลโก้แบรนด์ Romar Polo - สายสะพายหลัง วัสดุซับในด้วยฟองน้ำอย่างดี - แผ่นหลังด้านหลัง ซัพฟองน้ำอย่างดี เพื่อป้องกันกระแทกหลังของผู้ใช้ขณะสะพายกระเป๋า วิธีใช้ - ใช้ใส่ หนังสือ อุปกรณ์การเรียน การสอน หรือใส่เสื้อผ้า และใส่สิ่งของต่างๆ - ใช้สะพายหลัง หรือสำหรับถือ #กระเป๋าเป้ #กระเป๋าสะพายหลัง ​#กระเป๋าขนาด18นิ้ว #กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค #กรเป๋าใส่Laptop #กระเป๋านักเรียน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−71%
romar polo กระเป๋า กระเป๋าเป้ล้อลาก Code R123418" (Black/Grey)
699 บาท 2,490 บาท
Shopee

รายละเอียดของสินค้า Romar Polo กระเป๋า กระเป๋าเป้ล้อลาก Code R123418 (Black/Grey) Romar Polo กระเป๋า กระเป๋าเป้ล้อลาก Code R123418 (Black/Grey) กระเป๋าทุกใบของแบรนด์ Romar Polo ออกแบบมาให้ตรงกับความต้องการของผู้บริโภคและสามารถใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม: สินค้ามาตราฐานลิขสิทธิ์แท้จากโรงงานโดยตรงแบรนด์ Romar Polo ขนาด กxยxส (7.5x12x18) สามารถหิ้วสะพายหลังและลากได้ วัสดุคุณภาพดีทำจากผ้า 600D น้ำหนักเบาแข็งแรงทนทาน ภายในกระเป๋าซับผ้าซาตินทั้งใบเพ้นส์โลโก้แบรนด์ ROMAR POLO พร้อมช่องซิป 1 ช่อง ด้านในมีสายรัดสัมภาระเพื่อช่วยให้สิ่งของไม่กระจัดกระจาย ด้านหลังมีแผ่นขยายซับฟองน้ำอย่างดี สำหรับปิดติดใต้ฐานล้อให้ดูดี เมื่อเปลี่ยนสถานะการใช้งานแบบเป้สะพายหลัง แทนการใช้ล้อลากจูง มีล้อลาก 2 ล้อใหญ่ และมีแกนฐานคู่ใต้ฐานล้อด้านหน้าเพื่อพยุงกระเป๋าไม่ให้ล้ม ออกแบบคันชักให้ดูดีแบบแกนเดี่ยวปรับได้ 2 ระดับ หูจับกระเป๋าและสายสะพายบุ EVA Foam เพิ่มความนุ่มสบายเวลาหิ้วและสะพายหลัง เหมาะสำหรับใส่เอกสาร หนังสือ สัมภาระต่าง ๆ หรือเป็นกระเป๋าเสื้อผ้าเพื่อใช้ในการเดินทาง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−67%
romar polo กระเป๋าเดินทาง 18 นิ้ว รุ่น Union Stlye 88118 (Black)
832 บาท 2,590 บาท
Shopee

Romar Polo กระเป๋าเดินทาง 18 นิ้ว รุ่น Union Stlye 88118 (Black) คุณสมบัติ กระเป๋าเดินทางที่ออกแบบมาอย่างโดดเด่น ทั้งแข็งแรงและสวยงาม ส่งเสริมภาพลักษณ์ของคุณ ทำมาจากผ้าหน้าโฟมหุ้มหนังภายใน เคลือบเกรดดีเยี่ยม สีสันสดสวย ทำความสะอาดง่าย อุปกรณ์ประกอบ แข็งแรงทนทาน - กระเป๋า ขนาด 18 นิ้ว สามารถใส่เสื้อผ้าเดินทางประมาณ 2-3 วัน - คันชัก 2 ระดับ - ระบบล๊อคกระเป๋า แบบรหัส 3 ตัว - ระบบลื่นไหลล้อ 2 ล้อด้านหลัง เพื่อความสะดวกในการลากจูง ด้านหน้าเป็นแกนพยุงกระเป๋าไม่ให้ล้ม - ภายในด้านฝาเปิดบุผ้าซาตินซับใน บุแบรนด์ Romar Polo - สามารถนำขึ้นเครื่องบินได้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−71%
romar polo กระเป๋าเป้สะพายหลังสไตล์ญี่ปุ่น 14 นิ้ว รุ่น rucksack 82814 (Tricolur Red Grey)
559 บาท 1,950 บาท
Shopee

Romar Polo กระเป๋าเป้สะพายหลังสไตล์ญี่ปุ่น 14 นิ้ว รุ่น rucksack 82814 (Tricolur Red Grey) รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม - กระเป๋าเป้สุดฮิต ทรง rucksack ใช้ง่าย ใส่ของได้จุ น้ำหนักเบา ไม่เทอะทะ ทน เนื้อผ้า 600D คุณภาพดี ราคาเกินคุ้ม - ปากเปิดกระเป๋ากว้าง ใส่และหยิบของง่าย สะดวก ปากกระเป๋าเป็นโครงเหล็กแข็งแรง ช่วยทำให้กระเป๋าเป็นทรงสวยงาม - ด้านข้าง 2 ด้าน มีกระเป๋าใส่ขวดน้ำ - ภายในสามารถใส่สัมภาระต่างๆ แบบอเนกประสงค์ หรือใส่เอกสารขนาด A4 ได้ - สายสะพายยาวปรับระดับได้ - มีหูหิ้วพร้อมกระดุมติดรัด - ภายในกระเป๋ามีผ้าซาตินซับในอย่างดี และมีช่องด้านหลังไว้ใส่ของเพื่อแยกสัดส่วนเล็ก 2 ช่อง #กระเป๋าสะพาย #กระเป๋าเป้ #กระเป๋าแฟชั่น #กระเป๋าเดินทาง #กระเป๋าอเนกประสงค์ #กระเป๋าใส่โน็ตบุ๊ค

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−56%
romar polo กระเป๋าเป้สะพายหลัง 18 นิ้ว R7187PK (Black Pink)
549 บาท 1,250 บาท
Shopee

Romar Polo กระเป๋าเป้สะพายหลัง 18 นิ้ว R7187PK (Black Pink) คุณสมบัติ - รูปแบบ ดีไซร์ และสี เรียบร้อย ดูดี น่าใช้ - เหมาะสำหรับใส่สมุดหนังสือไปเรียน และอุปกรณ์การเรียนต่างๆ หรือเสื้อผ้าสำหรับเดินทางได้ - ใช้ได้ทั้งผู้หญิง และผู้ชาย - มีช่องซิป 3 ช่อง เพื่อสะดวก และแยกสัดส่วนในการใช้งาน สำหรับใส่หนังสือ และสิ่งของอื่นๆ - ด้านหน้ามีช่องซิป สำหรับแยก ใส่เครื่องเขียน - (ด้านหลัง มีแผ่นป้ายชื่อ...ชั้น... โรงเรียน...) - ด้านข้างกระเป๋ามีช่องกระเป๋ามีตาข่าย 2 ข้าง ไว้สำหรับใส่ขวดน้ำ ร่ม หรือ สิ่งของอื่นๆได้ - ภายในกระเป๋ามีผ้าซับใน ลายโลโก้แบรนด์ Romar Polo - สายสะพายหลัง วัสดุซับในด้วยฟองน้ำอย่างดี - แผ่นหลังด้านหลัง ซัพฟองน้ำอย่างดี เพื่อป้องกันกระแทกหลังของผู้ใช้ขณะสะพายกระเป๋า วิธีใช้ - ใช้ใส่ หนังสือ อุปกรณ์การเรียน การสอน หรือใส่เสื้อผ้า และใส่สิ่งของต่างๆ - ใช้สะพายหลัง หรือสำหรับถือ #กระเป๋าเป้ #กระเป๋าสะพายหลัง ​#กระเป๋าขนาด18นิ้ว #กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค #กระเป๋าใส่Laptop #กระเป๋านักเรียน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−76%
romar polo กระเป๋าเป้สะพายหลังสไตล์ญี่ปุ่น 14 นิ้ว รุ่น rucksack 82614 (Tricolur Red Cream)
449 บาท 1,950 บาท
Shopee

Romar Polo กระเป๋าเป้สะพายหลังสไตล์ญี่ปุ่น 14 นิ้ว รุ่น rucksack 82614 (Tricolur Red Cream) รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม - กระเป๋าเป้สุดฮิต ทรง rucksack ใช้ง่าย ใส่ของได้จุ น้ำหนักเบา ไม่เทอะทะ ทน เนื้อผ้า 600D คุณภาพดี ราคาเกินคุ้ม - ปากเปิดกระเป๋ากว้าง ใส่และหยิบของง่าย สะดวก ปากกระเป๋าเป็นโครงเหล็กแข็งแรง ช่วยทำให้กระเป๋าเป็นทรงสวยงาม - ด้านข้าง 2 ด้าน มีกระเป๋าใส่ขวดน้ำ - ภายในสามารถใส่สัมภาระต่างๆ แบบอเนกประสงค์ หรือใส่เอกสารขนาด A4 ได้ - สายสะพายยาวปรับระดับได้ - มีหูหิ้วพร้อมกระดุมติดรัด - ภายในกระเป๋ามีผ้าซาตินซับในอย่างดี และมีช่องด้านหลังไว้ใส่ของเพื่อแยกสัดส่วนเล็ก 2 ช่อง #กระเป๋าสะพาย #กระเป๋าเป้ #กระเป๋าแฟชั่น #กระเป๋าเดินทาง #กระเป๋าอเนกประสงค์ #กระเป๋าใส่โน็ตบุ๊ค

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−70%
romar polo กระเป๋าเดินทาง 18 นิ้ว FB Code 3381-1 (Grey)
749 บาท 2,500 บาท
Shopee

รายละเอียดของสินค้า Romar Polo กระเป๋าเดินทาง 18 นิ้ว FB Code 3381-1 (Grey) Romar Polo กระเป๋าเดินทาง 18 นิ้ว FB Code 3381-1 (Grey) (เรารู้ความต้องการของนักเดินทาง ที่ต้องการกระเป๋าคู่ใจที่คู่ควรกับคุณ) คุณสมบัติ: -ผลิตจากวัสดุ Fiber เกรดดี- สีสันสดใส สวยงามกันน้ำ เช็ดทำความสะอาดง่าย -คันชักปรับระได้ 2 ระดับ แข็งแรงทนทาน -มีรหัสล๊อคกระเป๋า เป็นแบบรหัส 3 ตัว -มี ล้อ 2 ล้อด้านหลัง เพื่อความสะดวกในการลากจูง -ด้านหน้าเป็นแกนพยุงกระเป๋าไม่ให้ล้ม ทำให้รองร้บน้ำหนักได้มาก -สามารถนำขึ้นเครื่องได้ เหมาะกับการเดินทาง 3-4 วัน (ความสุขในวันหยุดกับการเดินทางที่มีสไตล์ของคุณ)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−70%
romar polo กระเป๋าเดินทาง 18 นิ้ว FB Code 3381-4 (Blue)
749 บาท 2,500 บาท
Shopee

รายละเอียดของสินค้า Romar Polo กระเป๋าเดินทาง 18 นิ้ว FB Code 3381-4 (Blue) Romar Polo กระเป๋าเดินทาง 18 นิ้ว รุ่น FB38118-1 (Blue) (เรารู้ความต้องการของนักเดินทาง ที่ต้องการกระเป๋าคู่ใจที่คู่ควรกับคุณ) คุณสมบัติ: -ผลิตจากวัสดุ Fiber เกรดดี-สีสันสดใส สวยงามกันน้ำ เช็ดทำความสะอาดง่าย -คันชักปรับระได้ 2 ระดับ แข็งแรงทนทาน -มีรหัสล๊อคกระเป๋า เป็นแบบรหัส 3 ตัว -มี ล้อ 2 ล้อด้านหลัง เพื่อความสะดวกในการลากจูง -ด้านหน้าเป็นแกนพยุงกระเป๋าไม่ให้ล้ม ทำให้รองร้บน้ำหนักได้มาก -สามารถนำขึ้นเครื่องได้ -เหมาะกับการเดินทาง 3-4 วัน (ความสุขในวันหยุดกับการเดินทางที่มีสไตล์ของคุณ)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−70%
romar polo กระเป๋าเดินทาง 18 นิ้ว FB Code 3381-9 (Black)
749 บาท 2,500 บาท
Shopee

รายละเอียดของสินค้า Romar Polo กระเป๋าเดินทาง 18 นิ้ว FB Code 3381-9 (Black) Romar Polo กระเป๋าเดินทาง 18 นิ้ว FB Code 3381-9 (สีดำ) (เรารู้ความต้องการของนักเดินทาง ที่ต้องการกระเป๋าคู่ใจที่คู่ควรกับคุณ) คุณสมบัติ: -ผลิตจากวัสดุ Fiber เกรดดี-สีสันสดใส สวยงามกันน้ำ เช็ดทำความสะอาดง่าย -คันชักปรับระได้ 2 ระดับ แข็งแรงทนทาน -มีรหัสล๊อคกระเป๋า เป็นแบบรหัส 3 ตัว -มี ล้อ 2 ล้อด้านหลัง เพื่อความสะดวกในการลากจูง -ด้านหน้าเป็นแกนพยุงกระเป๋าไม่ให้ล้ม ทำให้รองร้บน้ำหนักได้มาก -สามารถนำขึ้นเครื่องได้ - เหมาะกับการเดินทาง 3-4 วัน (ความสุขในวันหยุดกับการเดินทางที่มีสไตล์ของคุณ)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−66%
romar polo กระเป๋าเดินทาง 16 นิ้ว รุ่น Robot 45016 (ฺBlack)
759 บาท 2,250 บาท
Shopee

Romar Polo กระเป๋าเดินทาง 16 นิ้ว รุ่น Robot 45016 (ฺBlack) คุณสมบัติ กระเป๋าเดินทางที่ออกแบบมาอย่างโดดเด่น ทั้งแข็งแรงและสวยงาม ส่งเสริมภาพลักษณ์ของคุณ ทำมาจากผ้าหน้าโฟมหุ้มหนังภายใน เคลือบเกรดดีเยี่ยม สีสันสดใส สวยงามกันน้ำ ทำความสะอาดง่าย อุปกรณ์ประกอบ แข็งแรงทนทาน กระเป๋า ขนาด 16 นิ้ว สามารถใส่เสื้อผ้าเดินทางประมาณ 2-3 วัน คันชัก 2 ระดับ ล๊อคประเป๋า เป็นแบบระหัส 3 ตัว มี ล้อ 2 ล้อด้านหลัง เพื่อความสะดวกในการลากจูง ด้านหน้าเป็นแกนพยุงกระเป๋าไม่ให้ล้ม สามารถนำขึ้นเครื่องบินได้ #กระเป๋าเดินทาง #กระเป๋าล้อลาก #กระเป๋าขนาด16นิ้ว ​#กระเป๋าขึ้นเครื่อง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−66%
romar polo กระเป๋าเดินทาง 16 นิ้ว รุ่น POLO 26116 ( Purple )
759 บาท 2,250 บาท
Shopee

Romar Polo กระเป๋าเดินทาง 16 นิ้ว รุ่น POLO 26116 - Purpleการเดินทางพร้อมกระเป๋าเดินทางที่ออกแบบมาอย่างโดดเด่น ทั้งแข็งแรงและสวยงาม ส่งเสริมภาพลักษณ์ของคุณ คุณสมบัติ - กระเป๋าเดินทางที่มีดีไซน์ โดดเด่น - ผลิตจาก วัสดุไฟเบอร์ เกรดดีเยี่ยม- สีสันสดใส - น้ำหนักเบา สวยงาม - กันน้ำ ทำความสะอาดง่าย - อุปกรณ์ประกอบ แข็งแรงทนทาน - ด้ามจับกระชับมือ - คันชัก 2 ระดับ ล๊อคประเป๋า เป็นแบบรหัส 3 ตัว - มี ล้อ 2 ล้อด้านหลัง เพื่อความสะดวกในการลากจูง ด้านหน้าเป็นแกนพยุงกระเป๋าไม่ให้ล้ม - รองรับน้ำหนักได้มาก- นำขึ้นเครื่องบินได้- เหมาะกับการเดินทาง 2-3 วันทุกคุณสมบัติของกระเป๋า จะช่วยให้การเดินทางของคุณพร้อมกระเป๋าใบนี้ เต็มไปด้วยความรู้สึกดีๆ ที่คุณสัมผัสได้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−69%
romar polo กระเป๋าถือ กระเป๋าแฟชั่นสุดฮิต กระเป๋าสะพายข้าง Japan Styles รุ่น 21501 (Blue/Cream)
399 บาท 1,290 บาท
Shopee

รายละเอียดของสินค้า Romar Polo กระเป๋าถือ กระเป๋าแฟชั่นสุดฮิต กระเป๋าสะพายข้าง Japan Styles รุ่น 21501 (Blue/Cream) Romar Polo กระเป๋าถือ กระเป๋าแฟชั่นสุดฮิต กระเป๋าสะพายข้าง Japan Styles รุ่น 21501 (Blue/Cream) กระเป๋าทุกใบของแบรนด์ Romar Polo ออกแบบมาให้ตรงกับความต้องการของผู้บริโภคและสามารถใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม สินค้ามาตราฐานลิขสิทธิ์แท้จากโรงงานโดยตรงแบรนด์ Romar Polo รูปแบบดีไซน์ทันสมัยสไตล์กระเป๋าแฟชั่นญี่ปุ่น สามารถถือและสะพายข้างได้ วัสดุคุณภาพดีทำจากผ้า 600D น้ำหนักเบาแข็งแรงทนทาน ด้านในกระเป๋าซับผ้าซาตินทั้งใบเพ้นส์โลโก้แบรนด์ ROMAR POLO พร้อมช่องซิปแยก 1 ช่อง ดีไซน์ปากกระเป๋ารูดด้วยซิปพร้อมโครงเหล็กด้านในเพื่อรูปทรงดูดีและสะดวกในการหยิบใช้ของได้ง่าย ขนาด กxยxส (17x28x23.5 cm) แถมสายสะพายปรับระดับสั้นยาวได้และถอดเก็บได้ ภายนอกกระเป๋ามีช่องซิปใส่ของจุกจิก (มือถือ/ลิปสติก/แป้ง) เพื่อความสะดวกในการหยิบใช้ของช่วงเร่งรีบ หูหิ้วกระเป๋าเพิ่มตัวล๊อค ให้สะดวกในการถือ/จับ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−71%
romar polo กระเป๋า กระเป๋าเป้ล้อลาก Code R123418" (Black/Orange)
699 บาท 2,490 บาท
Shopee

รายละเอียดของสินค้า Romar Polo กระเป๋า กระเป๋าเป้ล้อลาก Code R123418 (Black/Orange) Romar Polo กระเป๋า กระเป๋าเป้ล้อลาก Code R123418 (Black/Orange) กระเป๋าทุกใบของแบรนด์ Romar Polo ออกแบบมาให้ตรงกับความต้องการของผู้บริโภคและสามารถใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม: สินค้ามาตราฐานลิขสิทธิ์แท้จากโรงงานโดยตรงแบรนด์ Romar Polo ขนาด กxยxส (7.5x12x18) สามารถหิ้วสะพายหลังและลากได้ วัสดุคุณภาพดีทำจากผ้า 600D น้ำหนักเบาแข็งแรงทนทาน ภายในกระเป๋าซับผ้าซาตินทั้งใบเพ้นส์โลโก้แบรนด์ ROMAR POLO พร้อมช่องซิป 1 ช่อง ด้านในมีสายรัดสัมภาระเพื่อช่วยให้สิ่งของไม่กระจัดกระจาย ด้านหลังมีแผ่นขยายซับฟองน้ำอย่างดี สำหรับปิดติดใต้ฐานล้อให้ดูดี เมื่อเปลี่ยนสถานะการใช้งานแบบเป้สะพายหลัง แทนการใช้ล้อลากจูง มีล้อลาก 2 ล้อใหญ่ และมีแกนฐานคู่ใต้ฐานล้อด้านหน้าเพื่อพยุงกระเป๋าไม่ให้ล้ม ออกแบบคันชักให้ดูดีแบบแกนเดี่ยวปรับได้ 2 ระดับ หูจับกระเป๋าและสายสะพายบุ EVA Foam เพิ่มความนุ่มสบายเวลาหิ้วและสะพายหลัง เหมาะสำหรับใส่เอกสาร หนังสือ สัมภาระต่าง ๆ หรือเป็นกระเป๋าเสื้อผ้าเพื่อใช้ในการเดินทาง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−58%
romar polo กระเป๋า กระเป๋าเป้ กระเป๋าสะพายหลัง Backpack 14 นิ้ว R72396 ( Grey Black)
559 บาท 1,350 บาท
Shopee

Romar Polo กระเป๋า กระเป๋าเป้ กระเป๋าสะพายหลัง Backpack 14 นิ้ว R72396 ( Grey Black) - กระเป๋าเป้สุดฮิต ทรง rucksack ใช้ง่าย ใส่ของได้จุ น้ำหนักเบา ไม่เทอะทะ ทน เนื้อผ้า 600D คุณภาพดี ราคาเกินคุ้ม - ปากเปิดกระเป๋ากว้าง ใส่และหยิบของง่าย สะดวก ปากกระเป๋าเป็นโครงเหล็กแข็งแรง ช่วยทำให้กระเป๋าเป็นทรงสวยงาม - ด้านข้าง 2 ด้าน มีกระเป๋าใส่ขวดน้ำ - ภายในสามารถใส่สัมภาระต่างๆ แบบอเนกประสงค์ หรือใส่เอกสารขนาด A4 ได้ - สายสะพายยาวปรับระดับได้ - มีหูหิ้วพร้อมกระดุมติดรัด - ภายในกระเป๋ามีผ้าซาตินซับในอย่างดี และมีช่องด้านหลังไว้ใส่ของเพื่อแยกสัดส่วนเล็ก 2 ช่อง #กระเป๋าสะพาย #กระเป๋าเป้ #กระเป๋าแฟชั่น #กระเป๋าเดินทาง #กระเป๋าอเนกประสงค์ #กระเป๋าใส่โน็ตบุ๊ค

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−62%
romar polo กระเป๋าเดินทาง 18 นิ้ว รุ่น POLO 26018 (Purple)
932 บาท 2,500 บาท
Shopee

Romar Polo กระเป๋าเดินทาง 18 นิ้ว รุ่น POLO 26018 - Purpleการเดินทางพร้อมกระเป๋าเดินทางที่ออกแบบมาอย่างโดดเด่น ทั้งแข็งแรงและสวยงาม ส่งเสริมภาพลักษณ์ของคุณ คุณสมบัติ - ผลิตจาก วัสดุไฟเบอร์ เกรดดีเยี่ยม- สีสันสดใส - น้ำหนักเบา สวยงาม - กันน้ำ ทำความสะอาดง่าย - อุปกรณ์ประกอบ แข็งแรงทนทาน - ด้ามจับกระชับมือ - คันชักคู่ 2 ระดับ ล๊อคประเป๋า เป็นแบบรหัส 3 ตัว - มี ล้อ 2 ล้อด้านหลัง เพื่อความสะดวกในการลากจูง ด้านหน้าเป็นแกนพยุงกระเป๋าไม่ให้ล้ม - รองรับน้ำหนักได้มาก- นำขึ้นเครื่องบินได้- เหมาะกับการเดินทาง 2-3 วัน ทุกคุณสมบัติของกระเป๋า จะช่วยให้การเดินทางของคุณพร้อมกระเป๋าใบนี้ เต็มไปด้วยความรู้สึกดีๆ ที่คุณสัมผัสได้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−61%
romar polo กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายข้าง Casual styles รุ่น R92011 (Black Cream)
499 บาท 1,290 บาท
Shopee

Romar Polo กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายข้าง Casual styles รุ่น R92011 (Black Cream) รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม - กระเป๋าถือ พร้อมสายสะพายข้างสุดฮิต ใส่ของได้จุ น้ำหนักเบา ไม่เทอะทะ เนื้อผ้า 600D คุณภาพดี ราคาเกินคุ้ม - วัสดุคุณภาพดี น้ำหนักเบา แข็งแรง ทนทาน - ปากเปิดกระเป๋ากว้าง ใส่และหยิบของง่าย สะดวก ปากกระเป๋าเป็นโครงเหล็กแข็งแรง ช่วยทำให้กระเป๋าเป็นทรงสวยงาม - ภายในสามารถใส่สัมภาระต่างๆ แบบอเนกประสงค์ - สายสะพายปรับระดับ สั้น/ยาวได้ - มีหูหิ้วพร้อมกระดุมติดรัด เพื่อความกระชับเวลาถือ - ภายในกระเป๋าซับผ้าซาตินทั้งใบ เพ้นส์โลโก้แบรนด์ Romar Polo และมีช่องซิบแยกสัดส่วนเล็ก 1 ช่องรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม - กระเป๋าถือ พร้อมสายสะพายข้างสุดฮิต ใส่ของได้จุ น้ำหนักเบา ไม่เทอะทะ เนื้อผ้า 600D คุณภาพดี ราคาเกินคุ้ม - วัสดุคุณภาพดี น้ำหนักเบา แข็งแรง ทนทาน - ปากเปิดกระเป๋ากว้าง ใส่และหยิบของง่าย สะดวก ปากกระเป๋าเป็นโครงเหล็กแข็งแรง ช่วยทำให้กระเป๋าเป็นทรงสวยงาม - ภายในสามารถใส่สัมภาระต่างๆ แบบอเนกประสงค์ - สายสะพายปรับระดับ สั้น/ยาวได้ - มีหูหิ้วพร้อมกระดุมติดรัด เพื่อความกระชับเวลาถือ - ภายในกระเป๋าซับผ้าซาตินทั้งใบ เพ้นส์โลโก้แบรนด์ Romar Polo และมีช่องซิบแยกสัดส่วนเล็ก 1 ช่อง #กระเป๋าสะพายข้าง #กระเป๋าถือ ​#กระเป๋าใส่เครื่องสำอางค์ #กระเป๋าอเนกประสงค์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−74%
romar polo กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว Polo220-3 (Pink)
1,098 บาท 4,350 บาท
Shopee

รายละเอียดของสินค้า Romar Polo กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว Polo220-3 (Pink) Romar Polo กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว Polo220-3 (Pink) เรารู้ความต้องการของนักเดินทาง ที่ต้องการกระเป๋าคู่ใจที่คู่ควรกับคุณ คุณสมบัติ -ผลิตจากวัสดุ Fiber เกรดดี-สีสันสดใส สวยงามกันน้ำ เช็ดทำความสะอาดง่าย -คันชักปรับระได้ 2 ระดับ แข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา -มีรหัสล๊อคกระเป๋า เป็นแบบรหัส 3 ตัว -ล้อคู่ 4 ล้อ หมุน 360 องศา ใช้ระบบเข็นได้เพื่อความสะดวกในการลากจูง -อุปกรณ์ประกอบแข็งแรง คันชักคู่ผลิตจากอลูมิเนียมคุณภาพดี - เหมาะกับการเดินทาง 3-4 วัน (ความสุขในวันหยุดกับการเดินทางที่มีสไตล์ของคุณ)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−74%
romar polo กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว Polo220-2 (Sky Blue)
1,098 บาท 4,350 บาท
Shopee

รายละเอียดของสินค้า Romar Polo กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว Polo220-2 (Sky Blue) Romar Polo กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว Polo220-2 (Sky Blue) เรารู้ความต้องการของนักเดินทาง ที่ต้องการกระเป๋าคู่ใจที่คู่ควรกับคุณ คุณสมบัติ -ผลิตจากวัสดุ Fiber เกรดดี-สีสันสดใส สวยงามกันน้ำ เช็ดทำความสะอาดง่าย -คันชักปรับระได้ 2 ระดับ แข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา -มีรหัสล๊อคกระเป๋า เป็นแบบรหัส 3 ตัว -ล้อคู่ 4 ล้อ หมุน 360 องศา ใช้ระบบเข็นได้เพื่อความสะดวกในการลากจูง -อุปกรณ์ประกอบแข็งแรง คันชักคู่ผลิตจากอลูมิเนียมคุณภาพดี - เหมาะกับการเดินทาง 3-4 วัน (ความสุขในวันหยุดกับการเดินทางที่มีสไตล์ของคุณ)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−63%
romar polo กระเป๋า กระเป๋าเป้ กระเป๋าสะพายหลัง Backpack 14 นิ้ว R72396 (Tricolur Red Grey)
499 บาท 1,350 บาท
Shopee

Romar Polo กระเป๋า กระเป๋าเป้ กระเป๋าสะพายหลัง Backpack 14 นิ้ว R72396 (Tricolur Red Grey) - กระเป๋าเป้สุดฮิต ทรง rucksack ใช้ง่าย ใส่ของได้จุ น้ำหนักเบา ไม่เทอะทะ ทน เนื้อผ้า 600D คุณภาพดี ราคาเกินคุ้ม - ปากเปิดกระเป๋ากว้าง ใส่และหยิบของง่าย สะดวก ปากกระเป๋าเป็นโครงเหล็กแข็งแรง ช่วยทำให้กระเป๋าเป็นทรงสวยงาม - ด้านข้าง 2 ด้าน มีกระเป๋าใส่ขวดน้ำ - ภายในสามารถใส่สัมภาระต่างๆ แบบอเนกประสงค์ หรือใส่เอกสารขนาด A4 ได้ - สายสะพายยาวปรับระดับได้ - มีหูหิ้วพร้อมกระดุมติดรัด - ภายในกระเป๋ามีผ้าซาตินซับในอย่างดี และมีช่องด้านหลังไว้ใส่ของเพื่อแยกสัดส่วนเล็ก 2 ช่อง #กระเป๋าสะพาย #กระเป๋าเป้ #กระเป๋าแฟชั่น #กระเป๋าเดินทาง #กระเป๋าอเนกประสงค์ #กระเป๋าใส่โน็ตบุ๊ค

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−74%
romar polo เป้สะพายหลัง14 นิ้ว รุ่นrucksack 82914(Tricolur Black Grey)
499 บาท 1,950 บาท
Shopee

Romar Polo กระเป๋าเป้สะพายหลังสไตล์ญี่ปุ่น 14 นิ้ว รุ่น rucksack 82914 (Tricolur Black Grey) รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม - กระเป๋าเป้สุดฮิต ทรง rucksack ใช้ง่าย ใส่ของได้จุ น้ำหนักเบา ไม่เทอะทะ ทน เนื้อผ้า 600D คุณภาพดี ราคาเกินคุ้ม - ปากเปิดกระเป๋ากว้าง ใส่และหยิบของง่าย สะดวก ปากกระเป๋าเป็นโครงเหล็กแข็งแรง ช่วยทำให้กระเป๋าเป็นทรงสวยงาม - ด้านข้าง 2 ด้าน มีกระเป๋าใส่ขวดน้ำ - ภายในสามารถใส่สัมภาระต่างๆ แบบอเนกประสงค์ หรือใส่เอกสารขนาด A4 ได้ - สายสะพายยาวปรับระดับได้ - มีหูหิ้วพร้อมกระดุมติดรัด - ภายในกระเป๋ามีผ้าซาตินซับในอย่างดี และมีช่องด้านหลังไว้ใส่ของเพื่อแยกสัดส่วนเล็ก 2 ช่อง #กระเป๋าเป้ #กระเป๋าสะพายหลัง #กระเป๋าถือ ​#กระเป๋าขนาด14นิ้ว #กระเป๋าใส่Laptop #กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−69%
romar polo กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายข้าง Casual styles รุ่น R92511 Pink (Multi color)
399 บาท 1,290 บาท
Shopee

Romar Polo กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายข้าง Casual styles รุ่น R92511 Pink (Multi color) รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม - กระเป๋าถือ พร้อมสายสะพายข้างสุดฮิต ใส่ของได้จุ น้ำหนักเบา ไม่เทอะทะ เนื้อผ้า 600D คุณภาพดี ราคาเกินคุ้ม - วัสดุคุณภาพดี น้ำหนักเบา แข็งแรง ทนทาน - ปากเปิดกระเป๋ากว้าง ใส่และหยิบของง่าย สะดวก ปากกระเป๋าเป็นโครงเหล็กแข็งแรง ช่วยทำให้กระเป๋าเป็นทรงสวยงาม - ภายในสามารถใส่สัมภาระต่างๆ แบบอเนกประสงค์ - สายสะพายปรับระดับ สั้น/ยาวได้ - มีหูหิ้วพร้อมกระดุมติดรัด เพื่อความกระชับเวลาถือ - ภายในกระเป๋าซับผ้าซาตินทั้งใบ เพ้นส์โลโก้แบรนด์ Romar Polo และมีช่องซิบแยกสัดส่วนเล็ก 1 ช่อง #กระเป๋าสะพายข้าง #กระเป๋าถือ ​#กระเป๋าใส่เครื่องสำอางค์ #กระเป๋าอเนกประสงค์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−66%
romar polo กระเป๋าเดินทาง 16 นิ้ว รุ่น Robot 45516 (ฺRed)
759 บาท 2,250 บาท
Shopee

Romar Polo กระเป๋าเดินทาง 16 นิ้ว รุ่น Robot 45516 (ฺRed)คุณสมบัติกระเป๋าเดินทางที่ออกแบบมาอย่างโดดเด่น ทั้งแข็งแรงและสวยงาม ส่งเสริมภาพลักษณ์ของคุณ ทำมาจากผ้าหน้าโฟมหุ้มหนังภายใน เคลือบเกรดดีเยี่ยม สีสันสดใส สวยงามกันน้ำ ทำความสะอาดง่าย อุปกรณ์ประกอบ แข็งแรงทนทาน - กระเป๋า ขนาด 16 นิ้ว สามารถใส่เสื้อผ้าเดินทางประมาณ 2-3 วัน - คันชัก 2 ระดับ ล๊อคประเป๋า เป็นแบบรหัส 3 ตัว - มี ล้อ 2 ล้อด้านหลัง เพื่อความสะดวกในการลากจูง ด้านหน้าเป็นแกนพยุงกระเป๋าไม่ให้ล้ม - สามารถนำขึ้นเครื่องบินได้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−66%
romar polo กระเป๋าเดินทาง 16 นิ้ว รุ่น Robot 45416 (ฺPurple)
759 บาท 2,250 บาท
Shopee

Romar Polo กระเป๋าเดินทาง 16 นิ้ว รุ่น Robot 45416 (ฺPurple)คุณสมบัติกระเป๋าเดินทางที่ออกแบบมาอย่างโดดเด่น ทั้งแข็งแรงและสวยงาม ส่งเสริมภาพลักษณ์ของคุณ ทำมาจากผ้าหน้าโฟมหุ้มหนังภายใน เคลือบเกรดดีเยี่ยม สีสันสดใส สวยงามกันน้ำ ทำความสะอาดง่าย อุปกรณ์ประกอบ แข็งแรงทนทาน - กระเป๋า ขนาด 16 นิ้ว สามารถใส่เสื้อผ้าเดินทางประมาณ 2-3 วัน - คันชัก 2 ระดับ ล๊อคประเป๋า เป็นแบบรหัส 3 ตัว - มี ล้อ 2 ล้อด้านหลัง เพื่อความสะดวกในการลากจูง ด้านหน้าเป็นแกนพยุงกระเป๋าไม่ให้ล้ม - สามารถนำขึ้นเครื่องบินได้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−61%
romar polo กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายข้าง Casual styles รุ่น R92311 (Grey Cream)
499 บาท 1,290 บาท
Shopee

Romar Polo กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายข้าง Casual styles รุ่น R92011 (Grey Cream) รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม - กระเป๋าถือ พร้อมสายสะพายข้างสุดฮิต ใส่ของได้จุ น้ำหนักเบา ไม่เทอะทะ เนื้อผ้า 600D คุณภาพดี ราคาเกินคุ้ม - วัสดุคุณภาพดี น้ำหนักเบา แข็งแรง ทนทาน - ปากเปิดกระเป๋ากว้าง ใส่และหยิบของง่าย สะดวก ปากกระเป๋าเป็นโครงเหล็กแข็งแรง ช่วยทำให้กระเป๋าเป็นทรงสวยงาม - ภายในสามารถใส่สัมภาระต่างๆ แบบอเนกประสงค์ - สายสะพายปรับระดับ สั้น/ยาวได้ - มีหูหิ้วพร้อมกระดุมติดรัด เพื่อความกระชับเวลาถือ - ภายในกระเป๋าซับผ้าซาตินทั้งใบ เพ้นส์โลโก้แบรนด์ Romar Polo และมีช่องซิบแยกสัดส่วนเล็ก 1 ช่อง #กระเป๋าสะพายข้าง #กระเป๋าถือ ​#กระเป๋าใส่เครื่องสำอางค์ #กระเป๋าอเนกประสงค์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−72%
romar polo กระเป๋าเดินทาง 16 นิ้ว FB Code 34004 (Sky Blue)
699 บาท 2,500 บาท
Shopee

รายละเอียดของสินค้า Romar Polo กระเป๋าเดินทาง 16 นิ้ว FB Code 34004 (Sky Blue) Romar Polo กระเป๋าเดินทาง 16 นิ้ว FB Code 34004 (Sky Blue) (เรารู้ความต้องการของนักเดินทาง ที่ต้องการกระเป๋าคู่ใจที่คู่ควรกับคุณ) คุณสมบัติ: ด้านหน้ากระเป๋าเป็น ABS แข็งแรงทนแรงกระแทกได้ สีสันสดใส สวยงามกันน้ำ ทำความสะอาดง่าย คันชักปรับระได้ 2 ระดับ แข็งแรงทนทาน มีรหัสล๊อคกระเป๋า เป็นแบบรหัส 3 ตัว มี ล้อ 2 ล้อด้านหลัง เพื่อความสะดวกในการลากจูง ด้านหน้าเป็นแกนพยุงกระเป๋าไม่ให้ล้ม ทำให้รองร้บน้ำหนักได้มาก สามารถนำขึ้นเครื่องบินได้ เหมาะกับการเดินทาง 2-3 วัน (ความสุขในวันหยุดกับการเดินทางที่มีสไตล์ของคุณ)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−72%
romar polo กระเป๋าเดินทาง 16 นิ้ว FB Code 34007 (Red)
699 บาท 2,500 บาท
Shopee

รายละเอียดของสินค้า Romar Polo กระเป๋าเดินทาง 16 นิ้ว FB Code 34007 (Red) Romar Polo กระเป๋าเดินทาง 16 นิ้ว FB Code 34007 (Red) (เรารู้ความต้องการของนักเดินทาง ที่ต้องการกระเป๋าคู่ใจที่คู่ควรกับคุณ) คุณสมบัติ: ด้านหน้ากระเป๋าเป็น ABS แข็งแรงทนแรงกระแทกได้ สีสันสดใส สวยงามกันน้ำ ทำความสะอาดง่าย คันชักปรับระได้ 2 ระดับ แข็งแรงทนทาน มีรหัสล๊อคกระเป๋า เป็นแบบรหัส 3 ตัว มี ล้อ 2 ล้อด้านหลัง เพื่อความสะดวกในการลากจูง ด้านหน้าเป็นแกนพยุงกระเป๋าไม่ให้ล้ม ทำให้รองร้บน้ำหนักได้มาก สามารถนำขึ้นเครื่องบินได้ เหมาะกับการเดินทาง 2-3 วัน (ความสุขในวันหยุดกับการเดินทางที่มีสไตล์ของคุณ)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−72%
romar polo กระเป๋าเดินทาง 16 นิ้ว FB Code 34005 (Violet)
699 บาท 2,500 บาท
Shopee

รายละเอียดของสินค้า Romar Polo กระเป๋าเดินทาง 16 นิ้ว FB Code 34005 (Violet) Romar Polo กระเป๋าเดินทาง 16 นิ้ว FB Code 34005 (Violet) (เรารู้ความต้องการของนักเดินทาง ที่ต้องการกระเป๋าคู่ใจที่คู่ควรกับคุณ) คุณสมบัติ: ด้านหน้ากระเป๋าเป็น ABS แข็งแรงทนแรงกระแทกได้ สีสันสดใส สวยงามกันน้ำ ทำความสะอาดง่าย คันชักปรับระได้ 2 ระดับ แข็งแรงทนทาน มีรหัสล๊อคกระเป๋า เป็นแบบรหัส 3 ตัว มี ล้อ 2 ล้อด้านหลัง เพื่อความสะดวกในการลากจูง ด้านหน้าเป็นแกนพยุงกระเป๋าไม่ให้ล้ม ทำให้รองร้บน้ำหนักได้มาก สามารถนำขึ้นเครื่องบินได้ เหมาะกับการเดินทาง 2-3 วัน (ความสุขในวันหยุดกับการเดินทางที่มีสไตล์ของคุณ)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−72%
romar polo กระเป๋าเดินทาง 16 นิ้ว FB Code 34006 (Green)
699 บาท 2,500 บาท
Shopee

รายละเอียดของสินค้า Romar Polo กระเป๋าเดินทาง 16 นิ้ว FB Code 34006 (Green) Romar Polo กระเป๋าเดินทาง 16 นิ้ว FB Code 34006 (Green) (เรารู้ความต้องการของนักเดินทาง ที่ต้องการกระเป๋าคู่ใจที่คู่ควรกับคุณ) คุณสมบัติ: ด้านหน้ากระเป๋าเป็น ABS แข็งแรงทนแรงกระแทกได้ สีสันสดใส สวยงามกันน้ำ ทำความสะอาดง่าย คันชักปรับระได้ 2 ระดับ แข็งแรงทนทาน มีรหัสล๊อคกระเป๋า เป็นแบบรหัส 3 ตัว มี ล้อ 2 ล้อด้านหลัง เพื่อความสะดวกในการลากจูง ด้านหน้าเป็นแกนพยุงกระเป๋าไม่ให้ล้ม ทำให้รองร้บน้ำหนักได้มาก สามารถนำขึ้นเครื่องบินได้ เหมาะกับการเดินทาง 2-3 วัน (ความสุขในวันหยุดกับการเดินทางที่มีสไตล์ของคุณ)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−70%
romar polo กระเป๋าเดินทาง 18 นิ้ว รุ่น Union Stlye 89118 (Grey)
759 บาท 2,590 บาท
Shopee

Romar Polo กระเป๋าเดินทาง 18 นิ้ว รุ่น Union Stlye 89118 (Grey) คุณสมบัติ กระเป๋าเดินทางที่ออกแบบมาอย่างโดดเด่น ทั้งแข็งแรงและสวยงาม ส่งเสริมภาพลักษณ์ของคุณ ตอบโจทย์ได้ทุกการเดินทาง ให้คุณไปได้ทุกที่อย่างสะดวกสบาย มีฝาเปิด-ปิดแบบซิป สวยงาม โดดเด่น ตกแต่งด้วยโลโก้บริเวณด้านหน้ากระเป๋า มาพร้อมระบบล็อคแบบ 3 รหัส ทำมาจากผ้าหน้าโฟมหุ้มหนังอย่างดี สีสันสดใส สวยงามกันน้ำ ทำความสะอาดง่าย อุปกรณ์ประกอบ แข็งแรงทนทาน - กระเป๋าเดินทาง ขนาด 18 นิ้ว สามารถใส่เสื้อผ้าเดินทางประมาณ 2-3 วัน - คันชัก 2 ระดับ ล๊อคประเป๋า เป็นแบบรหัส 3 ตัว - มี ล้อ 2 ล้อด้านหลัง เพื่อความสะดวกในการลากจูง ด้านหน้าเป็นแกนพยุงกระเป๋าไม่ให้ล้ม - ด้านบนมีหูจับ สำหรับถือ - ภายในกระเป๋า ด้านฝาเปิด-ปิด ซับผ้าซาตินแพ้นส์ลายโลโก้แบรนด์ - สามารถนำขึ้นเครื่องบินได้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−58%
romar polo กระเป๋าทำงาน กระเป๋าใส่เอกสาร กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค Laptop ขนาด 16 นิ้ว รุ่น RS429416 (Brow
525 บาท 1,250 บาท
Shopee

Romar Polo กระเป๋าทำงาน กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค Laptop กระเป๋าสะพายไหล่ กระเป๋าใส่เอกสาร ขนาด 16 นิ้ว รุ่น RS429516 (Brown) #กระเป๋าถือ #กระเป๋าทำงาน #กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค #กระเป๋าใส่เอกสาร #กระเป๋าสะพายไหล่ คุณสมบัติ เหมาะกับคนทำงาน หรือนักเดินทางไปที่ต่างๆ ง่ายต่อการพกพา รูปแบบดีไซน์ทันสมัย เรียบหรู น่าใช้งานในชีวิตประจำวัน ใส่สัมภาระได้หลากหลาย ลงตัวกับการเก็บเอกสารต่าง ๆ ได้อย่างดี รายละเอียดเพิ่มเติม - มีช่องซิป 2 ช่อง แต่ละช่องได้ดีไซร์ด้านใน เป็นช่องย่อยๆ เพื่อเก็บอุปกรณ์ของใช้ส่วนตัว สัมภาระต่างๆ ให้เป็นระเบียบได้ลงตัว เช่น Note Book/IPAD/TABLET/LAPTOP และใส่เอกสารต่างๆ มีช่องสำหรับเสียบปากการ ของใช้พกพาต่างๆ เอนกประสงค์ - ผลิตจากผ้า 600D และดีไซร์ด้านหน้าด้วยหนัง PVC อย่างดี - น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย - สะดวกต่อการพกพา - ขนาด 41.00X8.00X30.00 CM. - ออกแบบเพื่อเอาใจนักเดินทาง และคนทำงาน ได้อย่างลงตัว 😁 ช่องสำหรับ notebook ขนาดไม่เกิน 14 นิ้ว (หากnotebookใหญ่กว่า 14 นิ้ว แนะนำใส่ soft case แล้วจึงใส่ลงในช่องปกติ)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−70%
romar polo กระเป๋าเดินทาง 18 นิ้ว FB รุ่น 3381-7 (Sky Blue)
749 บาท 2,500 บาท
Shopee

รายละเอียดของสินค้า Romar Polo กระเป๋าเดินทาง 18 นิ้ว FB รุ่น 3381-7 (Sky Blue) Romar Polo Luggage 18 FB Code 3381-7 (Sky Blue) (เรารู้ความต้องการของนักเดินทาง ที่ต้องการกระเป๋าคู่ใจที่คู่ควรกับคุณ) คุณสมบัติ: -ผลิตจากวัสดุ Fiber เกรดดี-สีสันสดใส สวยงามกันน้ำ เช็ดทำความสะอาดง่าย -คันชักปรับระได้ 2 ระดับ แข็งแรงทนทาน -มีรหัสล๊อคกระเป๋า เป็นแบบรหัส 3 ตัว -มี ล้อ 2 ล้อด้านหลัง เพื่อความสะดวกในการลากจูง -ด้านหน้าเป็นแกนพยุงกระเป๋าไม่ให้ล้ม ทำให้รองร้บน้ำหนักได้มาก -สามารถนำขึ้นเครื่องได้ เหมาะกับการเดินทาง 3-4 วัน (ความสุขในวันหยุดกับการเดินทางที่มีสไตล์ของคุณ)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−70%
romar polo กระเป๋าเดินทาง 18 นิ้ว FB Code 3381-2 (Orange)
749 บาท 2,500 บาท
Shopee

รายละเอียดของสินค้า Romar Polo กระเป๋าเดินทาง 18 นิ้ว FB Code 3381-2 (Orange) Romar Polo กระเป๋าเดินทาง 18 นิ้ว FB Code 3381-2 (สีส้ม) (เรารู้ความต้องการของนักเดินทาง ที่ต้องการกระเป๋าคู่ใจที่คู่ควรกับคุณ) คุณสมบัติ: -ผลิตจากวัสดุ Fiber เกรดดี-สีสันสดใส สวยงามกันน้ำ เช็ดทำความสะอาดง่าย -คันชักปรับระได้ 2 ระดับ แข็งแรงทนทาน -มีรหัสล๊อคกระเป๋า เป็นแบบรหัส 3 ตัว -มี ล้อ 2 ล้อด้านหลัง เพื่อความสะดวกในการลากจูง -ด้านหน้าเป็นแกนพยุงกระเป๋าไม่ให้ล้ม ทำให้รองร้บน้ำหนักได้มาก -สามารถนำขึ้นเครื่องได้ เหมาะกับการเดินทาง 3-4 วัน (ความสุขในวันหยุดกับการเดินทางที่มีสไตล์ของคุณ)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−66%
romar polo กระเป๋าเดินทาง 16 นิ้ว รุ่น POLO 22616 ( Pink )
759 บาท 2,250 บาท
Shopee

Romar Polo กระเป๋าเดินทาง 16 นิ้ว รุ่น POLO 22616 - Pink การเดินทางพร้อมกระเป๋าเดินทางที่ออกแบบมาอย่างโดดเด่น ทั้งแข็งแรงและสวยงาม ส่งเสริมภาพลักษณ์ของคุณ คุณสมบัติ - กระเป๋าเดินทางที่มีดีไซน์ โดดเด่น - ผลิตจาก วัสดุไฟเบอร์ เกรดดีเยี่ยม - สีสันสดใส - น้ำหนักเบา สวยงาม - กันน้ำ ทำความสะอาดง่าย - อุปกรณ์ประกอบ แข็งแรงทนทาน - ด้ามจับกระชับมือ - คันชัก 2 ระดับ ล๊อคประเป๋า เป็นแบบรหัส 3 ตัว - มี ล้อ 2 ล้อด้านหลัง เพื่อความสะดวกในการลากจูง ด้านหน้าเป็นแกนพยุงกระเป๋าไม่ให้ล้ม - รองรับน้ำหนักได้มาก - นำขึ้นเครื่องบินได้ - เหมาะกับการเดินทาง 2-3 วัน ทุกคุณสมบัติของกระเป๋า จะช่วยให้การเดินทางของคุณพร้อมกระเป๋าใบนี้ เต็มไปด้วยความรู้สึกดีๆ ที่คุณสัมผัสได #กระเป๋าเดินทาง #กระเป๋าล้อลาก #กระเป๋าไฟเบอร์ #กระเป๋าเดินทาง2-3วัน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−66%
romar polo กระเป๋าเดินทาง 16 นิ้ว รุ่น POLO 22116 ( Red )
759 บาท 2,250 บาท
Shopee

Romar Polo กระเป๋าเดินทาง 16 นิ้ว รุ่น POLO 22116 - Red การเดินทางพร้อมกระเป๋าเดินทางที่ออกแบบมาอย่างโดดเด่น ทั้งแข็งแรงและสวยงาม ส่งเสริมภาพลักษณ์ของคุณ คุณสมบัติ - กระเป๋าเดินทางที่มีดีไซน์ โดดเด่น - ผลิตจาก วัสดุไฟเบอร์ เกรดดีเยี่ยม - สีสันสดใส - น้ำหนักเบา สวยงาม - กันน้ำ ทำความสะอาดง่าย - อุปกรณ์ประกอบ แข็งแรงทนทาน - ด้ามจับกระชับมือ - คันชัก 2 ระดับ ล๊อคประเป๋า เป็นแบบรหัส 3 ตัว - มี ล้อ 2 ล้อด้านหลัง เพื่อความสะดวกในการลากจูง ด้านหน้าเป็นแกนพยุงกระเป๋าไม่ให้ล้ม - รองรับน้ำหนักได้มาก - นำขึ้นเครื่องบินได้ - เหมาะกับการเดินทาง 2-3 วัน ทุกคุณสมบัติของกระเป๋า จะช่วยให้การเดินทางของคุณพร้อมกระเป๋าใบนี้ เต็มไปด้วยความรู้สึกดีๆ ที่คุณสัมผัสได้ #กระเป๋าเดินทาง #กระเป๋า16นิ้ว #กระเป๋าอเนกประสงค์ #กระเป๋าใส่เสื้อผ้า #กระเป๋าเดินทาง2-3วัน #กระเป๋าล้อลาก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−66%
romar polo กระเป๋าเดินทาง 16 นิ้ว รุ่น POLO 23816 (Grey)
759 บาท 2,250 บาท
Shopee

Romar Polo กระเป๋าเดินทาง 16 นิ้ว รุ่น POLO 23816 (Grey) การเดินทางพร้อมกระเป๋าเดินทางที่ออกแบบมาอย่างโดดเด่น ทั้งแข็งแรงและสวยงาม ส่งเสริมภาพลักษณ์ของคุณ คุณสมบัติ - กระเป๋าเดินทางที่มีดีไซน์ โดดเด่น - ผลิตจาก วัสดุไฟเบอร์ เกรดดีเยี่ยม - สีสันสดใส - น้ำหนักเบา สวยงาม - กันน้ำ ทำความสะอาดง่าย - อุปกรณ์ประกอบ แข็งแรงทนทาน - ด้ามจับกระชับมือ - คันชัก 2 ระดับ ล๊อคประเป๋า เป็นแบบรหัส 3 ตัว - มี ล้อ 2 ล้อด้านหลัง เพื่อความสะดวกในการลากจูง ด้านหน้าเป็นแกนพยุงกระเป๋าไม่ให้ล้ม - รองรับน้ำหนักได้มาก - นำขึ้นเครื่องบินได้ - เหมาะกับการเดินทาง 2-3 วัน ทุกคุณสมบัติของกระเป๋า จะช่วยให้การเดินทางของคุณพร้อมกระเป๋าใบนี้ เต็มไปด้วยความรู้สึกดีๆ ที่คุณสัมผัสได้ #กระเป๋าเดินทาง #กระเป๋า16นิ้ว #กระเป๋าอเนกประสงค์ #กระเป๋าใส่เสื้อผ้า #กระเป๋าเดินทาง2-3วัน #กระเป๋าล้อลาก #กระเป๋าขึ้นเครื่อง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−66%
romar polo กระเป๋าเดินทาง 16 นิ้ว รุ่น POLO 22216 - Orange
759 บาท 2,250 บาท
Shopee

Romar Polo กระเป๋าเดินทาง 16 นิ้ว รุ่น POLO 22216 - Orange การเดินทางพร้อมกระเป๋าเดินทางที่ออกแบบมาอย่างโดดเด่น ทั้งแข็งแรงและสวยงาม ส่งเสริมภาพลักษณ์ของคุณ คุณสมบัติ - กระเป๋าเดินทางที่มีดีไซน์ โดดเด่น - ผลิตจาก วัสดุไฟเบอร์ เกรดดีเยี่ยม- สีสันสดใส - น้ำหนักเบา สวยงาม - กันน้ำ ทำความสะอาดง่าย - อุปกรณ์ประกอบ แข็งแรงทนทาน - ด้ามจับกระชับมือ - คันชัก 2 ระดับ ล๊อคประเป๋า เป็นแบบรหัส 3 ตัว - มี ล้อ 2 ล้อด้านหลัง เพื่อความสะดวกในการลากจูง ด้านหน้าเป็นแกนพยุงกระเป๋าไม่ให้ล้ม - รองรับน้ำหนักได้มาก- นำขึ้นเครื่องบินได้- เหมาะกับการเดินทาง 2-3 วันทุกคุณสมบัติของกระเป๋า จะช่วยให้การเดินทางของคุณพร้อมกระเป๋าใบนี้ เต็มไปด้วยความรู้สึกดีๆ ที่คุณสัมผัสได้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−66%
romar polo กระเป๋าเดินทาง 16 นิ้ว รุ่น POLO 22316 ( Blue)
759 บาท 2,250 บาท
Shopee

Romar Polo กระเป๋าเดินทาง 16 นิ้ว รุ่น POLO 22316 - Blue การเดินทางพร้อมกระเป๋าเดินทางที่ออกแบบมาอย่างโดดเด่น ทั้งแข็งแรงและสวยงาม ส่งเสริมภาพลักษณ์ของคุณ คุณสมบัติ - กระเป๋าเดินทางที่มีดีไซน์ โดดเด่น - ผลิตจาก วัสดุไฟเบอร์ เกรดดีเยี่ยม - สีสันสดใส - น้ำหนักเบา สวยงาม - กันน้ำ ทำความสะอาดง่าย - อุปกรณ์ประกอบ แข็งแรงทนทาน - ด้ามจับกระชับมือ - คันชัก 2 ระดับ ล๊อคประเป๋า เป็นแบบรหัส 3 ตัว - มี ล้อ 2 ล้อด้านหลัง เพื่อความสะดวกในการลากจูง ด้านหน้าเป็นแกนพยุงกระเป๋าไม่ให้ล้ม - รองรับน้ำหนักได้มาก - นำขึ้นเครื่องบินได้ - เหมาะกับการเดินทาง 2-3 วัน ทุกคุณสมบัติของกระเป๋า จะช่วยให้การเดินทางของคุณพร้อมกระเป๋าใบนี้ เต็มไปด้วยความรู้สึกดีๆ ที่คุณสัมผัสได้ #กระเป๋าเดินทาง #กระเป๋า16นิ้ว #กระเป๋าอเนกประสงค์ #กระเป๋าใส่เสื้อผ้า #กระเป๋าเดินทาง2-3วัน #กระเป๋าล้อลาก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−66%
romar polo กระเป๋าเดินทาง 16 นิ้ว รุ่น Robot 45216 (ฺPink)
759 บาท 2,250 บาท
Shopee

Romar Polo กระเป๋าเดินทาง 16 นิ้ว รุ่น Robot 45216 (ฺPink) คุณสมบัติกระเป๋าเดินทางที่ออกแบบมาอย่างโดดเด่น ทั้งแข็งแรงและสวยงาม ส่งเสริมภาพลักษณ์ของคุณ ทำมาจากผ้าหน้าโฟมหุ้มหนังภายใน เคลือบเกรดดีเยี่ยม สีสันสดใส สวยงามกันน้ำ ทำความสะอาดง่าย อุปกรณ์ประกอบ แข็งแรงทนทาน - กระเป๋า ขนาด 16 นิ้ว สามารถใส่เสื้อผ้าเดินทางประมาณ 2-3 วัน - คันชัก 2 ระดับ ล๊อคประเป๋า เป็นแบบรหัส 3 ตัว - มี ล้อ 2 ล้อด้านหลัง เพื่อความสะดวกในการลากจูง ด้านหน้าเป็นแกนพยุงกระเป๋าไม่ให้ล้ม - สามารถนำขึ้นเครื่องบินได้ #กระเป๋าเดินทาง #กระเเป๋าขึ้นเครื่อง #กระเป๋าใส่ของทั่วไป

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−52%
romar polo กระเป๋าเป้สะพายหลัง 18 นิ้ว รุ่น R7187B (Black)
599 บาท 1,250 บาท
Shopee

Romar Polo กระเป๋าเป้สะพายหลัง 18 นิ้ว รุ่น R7187B (Black) คุณสมบัติ - รูปแบบ ดีไซร์ และสี เรียบร้อย ดูดี น่าใช้ - เหมาะสำหรับใส่สมุดหนังสือไปเรียน และอุปกรณ์การเรียนต่างๆ หรือเสื้อผ้าสำหรับเดินทางได้ - ใช้ได้ทั้งผู้หญิง และผู้ชาย - มีช่องซิป 3 ช่อง เพื่อสะดวก และแยกสัดส่วนในการใช้งาน สำหรับใส่หนังสือ และสิ่งของอื่นๆ - ด้านหน้ามีช่องซิป สำหรับแยก ใส่เครื่องเขียน - (ด้านหลัง มีแผ่นป้ายชื่อ...ชั้น... โรงเรียน...) - ด้านข้างกระเป๋ามีช่องกระเป๋ามีตาข่าย 2 ข้าง ไว้สำหรับใส่ขวดน้ำ ร่ม หรือ สิ่งของอื่นๆได้ - ภายในกระเป๋ามีผ้าซับใน ลายโลโก้แบรนด์ Romar Polo - สายสะพายหลัง วัสดุซับในด้วยฟองน้ำอย่างดี - แผ่นหลังด้านหลัง ซัพฟองน้ำอย่างดี เพื่อป้องกันกระแทกหลังของผู้ใช้ขณะสะพายกระเป๋า วิธีใช้ - ใช้ใส่ หนังสือ อุปกรณ์การเรียน การสอน หรือใส่เสื้อผ้า และใส่สิ่งของต่างๆ - ใช้สะพายหลัง หรือสำหรับถือ #กระเป๋าเป้ #กระเป๋าสะพายหลัง ​#กระเป๋าขนาด18นิ้ว #กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค #กระเป๋าใส่Laptop #กระเป๋านักเรียน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−64%
romar polo กระเป๋าเดินทาง 16 นิ้ว รุ่น Robot 45316 (ฺBlue)
791 บาท 2,250 บาท
Shopee

Romar Polo กระเป๋าเดินทาง 16 นิ้ว รุ่น Robot 45316 (ฺBlue) คุณสมบัติ กระเป๋าเดินทางที่ออกแบบมาอย่างโดดเด่น ทั้งแข็งแรงและสวยงาม ส่งเสริมภาพลักษณ์ของคุณ ทำมาจากผ้าหน้าโฟมหุ้มหนังภายใน เคลือบเกรดดีเยี่ยม สีสันสดใส สวยงามกันน้ำ ทำความสะอาดง่าย อุปกรณ์ประกอบ แข็งแรงทนทาน กระเป๋า ขนาด 16 นิ้ว สามารถใส่เสื้อผ้าเดินทางประมาณ 2-3 วัน คันชัก 2 ระดับ ล๊อคประเป๋า เป็นแบบระหัส 3 ตัว มี ล้อ 2 ล้อด้านหลัง เพื่อความสะดวกในการลากจูง ด้านหน้าเป็นแกนพยุงกระเป๋าไม่ให้ล้ม สามารถนำขึ้นเครื่องบินได้ #กระเป๋าเดินทาง #กระเป๋าล้อลาก #กระเป๋าขนาด16นิ้ว ​#กระเป๋าขึ้นเครื่อง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−71%
romar polo กระเป๋า กระเป๋าเป้ล้อลาก Code R123418" (Black/Black)
699 บาท 2,490 บาท
Shopee

รายละเอียดของสินค้า Romar Polo กระเป๋า กระเป๋าเป้ล้อลาก Code R123418 (Black/Black) Romar Polo กระเป๋า กระเป๋าเป้ล้อลาก Code R123418 (Black/Black) กระเป๋าทุกใบของแบรนด์ Romar Polo ออกแบบมาให้ตรงกับความต้องการของผู้บริโภคและสามารถใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม: สินค้ามาตราฐานลิขสิทธิ์แท้จากโรงงานโดยตรงแบรนด์ Romar Polo ขนาด กxยxส (7.5x12x18) สามารถหิ้วสะพายหลังและลากได้ วัสดุคุณภาพดีทำจากผ้า 600D น้ำหนักเบาแข็งแรงทนทาน ภายในกระเป๋าซับผ้าซาตินทั้งใบเพ้นส์โลโก้แบรนด์ ROMAR POLO พร้อมช่องซิป 1 ช่อง ด้านในมีสายรัดสัมภาระเพื่อช่วยให้สิ่งของไม่กระจัดกระจาย ด้านหลังมีแผ่นขยายซับฟองน้ำอย่างดี สำหรับปิดติดใต้ฐานล้อให้ดูดี เมื่อเปลี่ยนสถานะการใช้งานแบบเป้สะพายหลัง แทนการใช้ล้อลากจูง มีล้อลาก 2 ล้อใหญ่ และมีแกนฐานคู่ใต้ฐานล้อด้านหน้าเพื่อพยุงกระเป๋าไม่ให้ล้ม ออกแบบคักชักให้ดูดีแบบแกนเดี่ยวปรับได้ 2 ระดับ หูจับกระเป๋าและสายสะพายบุ EVA Foam เพิ่มความนุ่มสบายเวลาหิ้วและสะพายหลัง เหมาะสำหรับใส่เอกสาร หนังสือ สัมภาระต่าง ๆ หรือเป็นกระเป๋าเสื้อผ้าเพื่อใช้ในการเดินทาง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−74%
romar polo กระเป๋าเป้สะพายหลังสไตล์ญี่ปุ่น 14 นิ้ว รุ่น rucksack 82514 (Tricolur Sky Blue)
499 บาท 1,950 บาท
Shopee

Romar Polo กระเป๋าเป้สะพายหลังสไตล์ญี่ปุ่น 14 นิ้ว รุ่น rucksack 82514 (Tricolur Sky Blue) รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม - กระเป๋าเป้สุดฮิต ทรง rucksack ใช้ง่าย ใส่ของได้จุ น้ำหนักเบา ไม่เทอะทะ ทน เนื้อผ้า 600D คุณภาพดี ราคาเกินคุ้ม - ปากเปิดกระเป๋ากว้าง ใส่และหยิบของง่าย สะดวก ปากกระเป๋าเป็นโครงเหล็กแข็งแรง ช่วยทำให้กระเป๋าเป็นทรงสวยงาม - ด้านข้าง 2 ด้าน มีกระเป๋าใส่ขวดน้ำ - ภายในสามารถใส่สัมภาระต่างๆ แบบอเนกประสงค์ หรือใส่เอกสารขนาด A4 ได้ - สายสะพายยาวปรับระดับได้ - มีหูหิ้วพร้อมกระดุมติดรัด - ภายในกระเป๋ามีผ้าซาตินซับในอย่างดี และมีช่องด้านหลังไว้ใส่ของเพื่อแยกสัดส่วนเล็ก 2 ช่อง #กระเป๋าสะพาย #กระเป๋าเป้ #กระเป๋าแฟชั่น #กระเป๋าเดินทาง #กระเป๋าอเนกประสงค์ #กระเป๋าใส่โน็ตบุ๊ค

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−74%
romar polo กระเป๋าเป้สไตล์ญี่ปุ่น Rucksack Code 2501 Blue (Red/Cream)
489 บาท 1,900 บาท
Shopee

รายละเอียดของสินค้า Romar Polo กระเป๋าเป้สไตล์ญี่ปุ่น Rucksack Code 2501 Blue (Red/Cream) Romar Polo กระเป๋าเป้สไตล์ญี่ปุ่น Rucksack Code 2501 Blue (Red/Cream) (เรารู้ความต้องการของนักเดินทาง ที่ต้องการกระเป๋าคู่ใจที่คู่ควรกับคุณ) คุณสมบัติ: กระเป๋าเป้สุดฮิตดีไซน์สไตล์เป้ญี่ปุ่น ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย ขนาดสูง 36 cm X ฐานยาว 22 cm x ข้างในกระเป๋ากว้าง 18 cm วัสดุทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์ (กันน้ำ) น้ำหนักเบา ด้านในบุผ้าซาตินซับทั้งใบ ลายโลโก้ Romar Polo ด้านบนของกระเป๋าดีไซน์มีลักษณะปากเปิดได้ เพื่อสะดวกต่อการหยิบของ มีตัวล๊อกสำหรับเปิดปิด มีหูหิ้ว และสายสะพาย ทำให้หิ้วได้และสะพายก็ได้ด้วย สายสะพายบุผ้าหนานุ่ม ทำให้ไม่กดไหล่ ด้านหน้ากระเป๋าและด้านข้าง มีช่องสำหรับเก็บของได้ (ความสุขในวันหยุดกับการเดินทางที่มีสไตล์ของคุณ)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา romar polo������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
romar polo กระเป๋าเดินทาง 16 นิ้ว รุ่น Robot 45116 (ฺGrey) 791 บาท Shopee
romar polo Free EMS - กระเป๋าเป้ 490 บาท Shopee
romar polo กระเป๋าเดินทาง 18 นิ้ว FB Code 3381-5 (Pink) 749 บาท Shopee
romar polo Free Kerry กระเป๋าเป้ล้อลาก 740 บาท Shopee
romar polo 📣SALE free Kerry - กระเป๋าเป้เดินทาง 690 บาท Shopee
romar polo กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว Polo220-8 (Gold) 1,098 บาท Shopee
romar polo กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายไหล่ 20 นิ้ว Code R21043 Black (Grey) 459 บาท Shopee
romar polo 📣free Kerry- กระเป๋าเอกสาร 480 บาท Shopee
romar polo กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายข้าง Casual styles รุ่น R92011 (Blue Cream) 499 บาท Shopee
romar polo กระเป๋าเป้สะพายหลังสไตล์ญี่ปุ่น 14 นิ้ว รุ่น rucksack 82414 (Black) 499 บาท Shopee
ยอดนิยม

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ