ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อกระเป๋าเดินทางที่ใช่สำหรับคุณจาก Romar Polo ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

กระเป๋า Romar Polo
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Romar Polo
_

ลิสต์ราคา Romar Polo ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Romar Polo ProLuggage กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าใส่เอกสาร กระเป๋าถือ กระเป๋าทรงแมสเซนเจอร์ ขนาด 18 นิ้ว รุ่น R2103 (Blue) 367 บาท Lazada
Romar Polo BigbagsThailand กระเป๋าเดินทางสะพายไหล่ กระเป๋าถือ กระเป๋าใส่เอกสาร กระเป๋าทรงแมสเซนเจอร์ ขนาด 16 นิ้ว รุ่น R3211 (สีกรมท่า) (กรมท่า แถบหนัง) 288 บาท Lazada
Romar Polo กระเป๋าเดินทางล้อลาก 20 นิ้ว ระบบรหัสล๊อค Tsa 4 ล้อหมุนรอบ 360° วัสดุ Abs รุ่น Ri1520 999 บาท Shopee
Romar Polo กระเป๋าสะพายไหล่ กระเป๋าถือ กระเป๋าใส่เอกสาร กระเป๋าทรงแมสเซนเจอร์ ขนาด 16 นิ้ว Code R3211 (ดำ) 385 บาท Lazada
Romar Polo BigBagsThailand กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าใส่เอกสาร กระเป๋าถือ กระเป๋าทรงแมสเซนเจอร์ ขนาด 18 นิ้ว รุ่น R2103 326 บาท Lazada
Romar Polo Shop 899 กระเป๋าสะพายไหล่ กระเป๋าถือ กระเป๋าใส่เอกสาร กระเป๋าทรงแมสเซนเจอร์ ขนาด 16 นิ้ว รุ่น R3211 (สีดำ) 303 บาท Lazada
Romar Polo SALE : กระเป๋าเอกสารทรงตั้ง ขนาดสูง 13 นิ้ว ยี่ห้อ ช่องใส่ของเยอะ 258 บาท Lazada
Romar Polo BigBagsThailand กระเป๋าแฟชั่นผู้หญิง กระเป๋าสะพายข้างช้อปปิ้ง แบรนด์ รุ่น R51357 499 บาท Lazada
Romar Polo Shop 889 กระเป๋าสะพายไหล่ กระเป๋าถือ กระเป๋าใส่เอกสาร กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค ขนาดสูง 13 นิ้ว Laptop Code R42113 new arrival (ดำ D) 330 บาท Lazada
Romar Polo กระเป๋าเดินทาง 24 นิ้ว Polo224-4 (Gold) 999 บาท Shopee

Romar Polo ประเทศไทย – ถ้าเป็นเรื่องกระเป๋าเดินทาง ไว้ใจได้กับกระเป๋า Romar Polo

หมดเรื่องปวดหัวกับการเลือกกระเป๋าเดินทางที่ใช่สำหรับการเดินทางครั้งต่อไปของคุณ เพียงแค่ตัดสินใจเลือกซื้อกระเป๋าเดินทางหลากไซส์ หลายรูปแบบจาก Romar Polo ที่มีคุณภาพ ทนทานสูง มั่นใจได้ทุกครั้งเมื่อต้องเดินทาง

Romar Polo ประเทศไทย – กระเป๋าสำหรับการเดินทางทุกทริปทุกสไตล์เพื่อคุณ

Romar Polo นั้นมุ่งเน้นการสรรสร้างกระเป๋าสำหรับทุกรูปแบบของการเดินทาง รับประกันว่าสามารถตอบโจทย์การใช้งานเมื่อถึงเวลาเดินทางได้ในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าเดินทางล้อลากหลายขนาด หรือกระเป๋าถือขึ้นเครื่องแบบ Carry-on Luggage ก็มีให้คุณเลือกกันแบบจุใจ รวมไปถึงกระเป๋าใส่เอกสารสำหรับวันทำงานของคุณด้วย ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อได้จากคอลเล็กชั่นต่าง ๆ จาก Romar Polo ที่ได้แบ่งตามประเภทการใช้งาน ดังนี้

 • กระเป๋าเดินทางแบบล้อลาก
 • กระเป๋าเดินทางแบบถือขึ้นเครื่อง (Carry-on Luggage)
 • กระเป๋าเป้สะพายหลัง
 • กระเป๋าใส่เอกสาร
 • กระเป๋าสะพาย
 • กระเป๋าใส่โน้ตบุ๊ก เป็นต้น

Romar Polo Thailand – ซื้อกระเป๋าเดินทางแบบถือขึ้นเครื่องอย่างไร ไม่แป๊กตอนขึ้นเครื่อง

ต้องยอมรับว่ากฎระเบียบในการโดยสารด้วยเครื่องบินในปัจจุบันนั้นมีความเข้มงวดขึ้นมาก อย่างเช่นพวกของเหลวต่าง ๆ ก็ไม่สามารถนำขึ้นเครื่องบินได้ รวมไปถึงการจำกัดขนาดและน้ำหนักของกระเป๋าที่ถือขึ้นเครื่อง (Carry-on Luggage) ด้วย ดังนั้นคุณจึงควรรู้หลักในการเลือกซื้อกระเป๋าเดินทางแบบขึ้นเครื่อง จะได้ซื้อกระเป๋าที่ถูกหลัก สามารถถือขึ้นเครื่องบินได้สบาย ๆ โดยไม่ต้องโดนพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินหยุดคุณไว้กลางทาง ดังนี้

ขนาดของกระเป๋าที่ถือขึ้นเครื่องบินได้
ขนาดของกระเป๋าที่สามารถถือขึ้นเครื่องบินได้นั้นจะมีความแตกต่างกันเล็กน้อยตามแต่ละสายการบิน ดังนั้นคุณจึงควรตรวจสอบรายละเอียดให้ถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจซื้อ โดยขนาดมาตรฐานที่ปลอดภัยใช้ได้ทุกสายการบินนั้นคือขนาดที่ไม่เกิน 21.5 x 13.5 x 7.5 นิ้ว (55 x 35 x 20 ซม.) และจะต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 7 กิโลกรัม ดังนั้นเมื่อจะเลือกซื้อกระเป๋าก็ไม่ควรให้ใหญ่เกินขนาดดังกล่าว รวมทั้งเวลาจัดกระเป๋าก็ระวังอย่าให้มีน้ำหนักมากเกินไปจะปลอดภัยที่สุด
รูปแบบกระเป๋าถือขึ้นเครื่องบิน
สำหรับกระเป๋าถือขึ้นเครื่องบินนั้นมีหลายรูปแบบ ทั้งแบบมีล้อลาก 2 ล้อ, มีล้อลาก 4 ล้อ, แบบหิ้วมือ เป็นต้น ซึ่งก็สามารถเลือกได้ตามความชอบของคุณ แต่ต้องคำนึงไว้ว่าถ้าคุณเลือกกระเป๋าแบบมีล้อลากก็จะเพิ่มน้ำหนักของกระเป๋าให้มากขึ้นตามไปด้วย

  Romar Polo ประเทศไทย – กระเป๋าเดินทางสุดเก๋ ยอดฮิตจาก Romar Polo

  สำหรับนักเดินทางแล้ว กระเป๋าเดินทางจาก Romar Polo ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับ และเชื่อถือได้ ด้วยความทนทานและดีไซน์ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการในการใช้งานเมื่อต้องเดินทางได้อย่างตรงจุด โดยมีกระเป๋าเดินทางในรุ่นที่น่าสนใจมาแนะนำกัน ดังนี้

  Romar Polo กระเป๋าเดินทาง Polo 224-1
  กระเป๋าเดินทางแบบเคสแข็งจาก Romar Polo ขนาด 24 นิ้ว เหมาะกับการเดินทางในทริปสั้น ๆ ประมาณ 4 -5 วัน มีความทนทานด้วยวัสดุไฟเบอร์คุณภาพดี มีความโดดเด่นด้วยสีสันสดใสที่มีให้เลือกกันถึง 7 สีเลยทีเดียว พร้อมล้อลาก 4 ล้อ หมุนได้ 360 องศา มีน้ำหนักเบา จึงเข็นลากได้สะดวก ควบคุมง่าย และยังเพิ่มความปลอดภัยให้กับกระเป๋าด้วยรหัสล็อก 3 หลัก มั่นใจได้ในทุกทริปการเดินทาง
  Romar Polo เซ็ตกระเป๋าเดินทาง 2 ชิ้น รุ่น M24-119
  เซ็ตกระเป๋าเดินทางแบบ 2 ชิ้น ประกอบไปด้วยกระเป๋าเดินทางแบบล้อลาก 2 ล้อขนาดเล็กสามารถลากขึ้นเครื่องบินได้ และกระเป๋าถือใบเล็กลายเดียวกัน ผลิตจากวัสดุไฟเบอร์คุณภาพเยี่ยม มีน้ำหนักเบา และมาในลวดลายสวยงามเกินใคร พร้อมความจุมากเป็นพิเศษ ใส่ของที่จำเป็นต่อการเดินทางได้ครบตามความต้องการ กระเป๋ามีคุณสมบัติสามารถกันน้ำและทำความสะอาดได้ง่าย จึงไม่ต้องกลัวกระเป๋าเลอะเทอะ เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับทริปการเดินทางสั้น ๆ เพียง 2 – 3 วัน

   Romar Polo ให้คุณเลือกซื้อกระเป๋าดีไซน์สวยในราคาสุดคุ้ม พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ ที่มีให้คุณทุกวัน ทั้งกระเป๋าเดินทางทรงกระบอก, กระเป๋าสำหรับเดินทาง, กระเป๋าสะพาย เป็นต้น เพียงเข้าไปที่ iPriceThailand ซึ่งคัดสรรและรวบรวมสินค้าจากร้านค้าชั้นนำออนไลน์ต่าง ๆ มาไว้ให้คุณช้อปได้ง่าย ๆ ในที่เดียว

   NEW