ใส่นาฬิกาข้อมือให้เท่และแมนกว่าใคร สร้างสไตล์อันโดดเด่นให้กับข้อมือของคุณกับนาฬิกาข้อมือ Romano เพียงคลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา ROMANO ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
ROMANO นาฬิกา ลิขสิทธ์แท้ ถูกที่สุด No.8266 150 บาท Shopee
ROMANO นาฬิกา ลิขสิทธ์แท้ หน้าปัดขาว 150 บาท Shopee
ROMANO นาฬิกา ลิขสิทธ์แท้ ถูกที่สุด No.8299 150 บาท Shopee
ROMANO นาฬิกา ลิขสิทธ์แท้ ถูกที่สุด No.8213 150 บาท Shopee
ROMANO นาฬิกา ลิขสิทธ์แท้ ถูกที่สุด No.8312 150 บาท Shopee
ROMANO ถูกลง แถมกล่องฟรีอีกด้วย!!! ของแท้ต้องมีคุณสมบัติตามวิดีโอนี้เท่านั้น นาฬิกาข้อมือ แท้ หน้าปัดดำขอบทอง สายสแตนเลสลายสองกษั 750 บาท Lazada
ROMANO นาฬิกาข้อมือผู้ชายSTAINLESSรุ่น8268Gหน้าขาว 333 บาท Lazada
ROMANO นาฬิกา ลิขสิทธิ์แท้ ถูกสุด No.8243 150 บาท Shopee
ROMANO นาฬิกา ลิขสิทธ์แท้ ถูกที่สุด No.9305 150 บาท Shopee
ROMANO ถูกลง แถมกล่องฟรีอีกด้วย!!! ของแท้ต้องมีคุณสมบัติตามวิดีโอนี้เท่านั้น นาฬิกาข้อมือ แท้ เรือน PINK GOLD สายสเตนเลสสีดำ 790 บาท Lazada
ยอดนิยม

Romano ประเทศไทยชวนหนุ่ม ๆ มาใส่นาฬิกาข้อมือให้เท่และแมนสุด ๆ กันไปเลยดีกว่า

สำหรับหนุ่ม ๆ แล้ว เครื่องประดับชิ้นไหน ๆ ก็คงไม่สำคัญเท่ากับนาฬิกาข้อมืออีกแล้ว เพราะนอกจากจะเป็นเครื่องบอกเวลาได้แล้ว ยังเป็นไอเท็มที่เสริมลุคสร้างสไตล์ให้หนุ่ม ๆ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ซึ่งหากหนุ่ม ๆ คนไหนคิดจะหาซื้อนาฬิกาข้อมือมาใส่คู่ใจแล้วละก็ ต้องอย่าพลาดหลักการเลือกนาฬิกาข้อมือสำหรับหนุ่ม ๆ โดยเฉพาะจาก Romano

เลือกนาฬิกาข้อมืออย่างไรให้ดูดีเหมาะกับข้อมือหนุ่ม ๆ

ในการเลือกนาฬิกาข้อมือนั้นไม่ใช่มีแต่หนุ่ม ๆ ที่จะเลือกนาฬิกาข้อมือให้กับตัวเองเท่านั้น แต่สาว ๆ เองก็อาจจะอยากเลือกนาฬิกาข้อมือสักเรือนให้แฟนหนุ่มได้ใส่ด้วยเช่นกัน แต่จะเลือกนาฬิกาข้อมือแบบไหนกันละที่จะใส่แล้วดูดี เสริมลุคให้โดดเด่นและมีสไตล์ได้แบบโดนใจ เรามาดูหลักการพิจารณาเลือกซื้อกันเลยดีกว่า

  • สายนาฬิกา เป็นส่วนสำคัญที่หนุ่ม ๆ มักใช้ในการพิจารณาเลือกนาฬิกาข้อมือคู่ใจ ซึ่งแบบที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือ สายโลหะ และสายหนังซึ่งทั้งสองแบบก็เข้ากับหนุ่ม ๆ สุด ๆ ไปเลย แต่สายนาฬิกาแต่ละแบบก็จะเข้ากับลุคการแต่งกายที่แตกต่างกันไปด้วย อย่างนาฬิกาสายโลหะจะให้อารมณ์แบบทางการ มีความสุภาพ ให้ลุคแบบบิสซิเนสแมน ส่วนนาฬิกาสายหนังจะให้อารมณ์ที่ดูลำลองกว่า สบาย ๆ มากกว่า ดังนั้นหนุ่ม ๆ ก็ต้องเลือกสายนาฬิกาให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัวของคุณด้วย อย่างไรก็ดี เดี๋ยวนี้ก็มีนาฬิกาข้อมือหลากหลายรุ่นเลยที่สามารถให้คุณปรับเปลี่ยนสายนาฬิกาไปมาได้ตามต้องการ จึงเหมาะกับหลาย ๆ ลุคได้ในเรือนเดียว
  • ฟังก์ชันต่าง ๆ ในนาฬิกาข้อมือ เพราะนาฬิกาข้อมือนั้นไม่ได้จะใช้ดูเวลาเพียงอย่างเดียว ยังอาจมาพร้อมกับคุณสมบัติเสริมต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์และน่าสนใจด้วย เช่น มีกลไกตูร์บิญอง (Tourbiion) ที่ทำให้นาฬิกาข้อมือเรือนนั้นเดินได้เที่ยงตรงยิ่งขึ้น, มีหน้าปัดย่อยบอกเวลาหลาย ๆ ประเทศ, มีหน้าปัดบอกวันเดือนปี เป็นต้น ซึ่งนอกจากจะมีประโยชน์แล้วยังเพิ่มความเท่ไม่เหมือนใครให้กับนาฬิกาข้อมือด้วย อย่างไรก็ดียิ่งนาฬิกาข้อมือมีฟังก์ชันเสริมมาก น้ำหนักก็จะยิ่งมาก ตัวเรือนก็จะยิ่งหนา แถมราคายังสูงขึ้นอีกด้วย ก็ต้องดูตามความชอบของคุณแล้วละว่าชอบแบบไหนมากที่สุด
  • วัย การเลือกสวมนาฬิกาข้อมือก็ควรให้เหมาะกับวัยของคุณด้วย อย่างถ้าคุณเป็นผู้หใญ่แล้วก็ควรเลือกนาฬิกาข้อมือที่มีสีกลาง ๆ สุภาพ ซึ่งเน้นความเรียบหรูดูคลาสสิกจะเหมาะกว่า ต่างกับวัยรุ่นที่อาจเลือกสวมนาฬิกาข้อมือดีไซน์แปลก ๆ มีความเด่นสะดุดตาด้วยสีสัน หรือหน้าปัดดีไซน์เก๋ ๆ เป็นต้น
  • ราคา นาฬิกาข้อมือนั้นมีหลากหลายระดับราคาด้วยกัน มีตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักแสนหลักล้านกันเลยทีเดียว ดังนั้นคุณจึงควรตั้งงบประมาณเอาไว้เสียหน่อย จะได้ช่วยจำกัดตัวเลือกให้น้อยลง เลือกนาฬิกาข้อมือที่โดนใจได้ง่ายขึ้น และไม่เกิดอาการงบประมาณบานปลายอีกด้วย
  • ขนาดของข้อมือ ควรเลือกนาฬิกาข้อมือให้มีความสมดุลกับขนาดข้อมือของคุณด้วย อย่างคนที่มีข้อมือเล็กก็ไม่ควรใส่นาฬิกาข้อมือที่มีหน้าปัดใหญ่เกินไป เพราะตามปกติแล้วนาฬิกาข้อมือที่มีหน้าปัดใหญ่ สายนาฬิกาก็จะยาวขึ้นตามไปด้วย ทำให้ใส่ได้ไม่พอดีข้อมือ ต้องไปคอยตัดปรับสาย แต่คุณควรรู้ไว้หน่อยว่าการตัดสายนาฬิกาข้อมือนั้นจะทำให้นาฬิกาที่ใส่บนข้อมือมีรูปทรงที่ไม่สมดุล นอกจากนี้นาฬิกาข้อมือหน้าปัดสี่เหลี่ยมผืนผ้าก็ไม่เหมาะกับคนข้อมือเล็กเช่นกันเพราะมันจะยิ่งทำให้ข้อมือของคุณดูเล็กเข้าไปอีก ควรเลือกหน้าปัดที่พอดีกับข้อมือและมีสีอ่อน ๆ เข้าไว้ จะทำให้ข้อมือของคุณดูใหญ่ขึ้นได้ ส่วนคนข้อมือใหญ่นั้นสามารถเลือกนาฬิกาข้อมือได้ง่าย ไม่ค่อยจะเจอปัญหาเรื่องการเลือกนาฬิกาข้อมือสักเท่าไหร่ อย่างไรก็ดีควรเลือกนาฬิกาข้อมือให้เข้ากับการแต่งตัวและบุคลิกของคุณเป็นสำคัญ และต้องใส่ได้พอดีไม่แน่นและอึดอัด

นาฬิกาข้อมือก็บ่งบอกบุคลิกของคุณได้ด้วยนะ

รู้ไหมว่านาฬิกาข้อมือที่คุณชื่นชอบเป็นพิเศษก็สามารถบ่งบอกความเป็นตัวคุณ บุคลิกลักษณะของคุณได้ไม่ยาก เรามาดูกันดีกว่าว่าตรงกับตัวคุณรึเปล่า

  • นาฬิกาข้อมือเรือนทองฝังเพชร เป็นนาฬิกาข้อมือที่มีความสวยหรูแบบสุด ๆ จึงเป็นนาฬิกาข้อมือที่ตอบโจทย์ของคนทะเยอทะยานสูง รักความหรูหรา ชอบความสมบูรณ์แบบ มีความเจ้ายศเจ้าอย่าง ชอบแสวงหาความสุขและความสำเร็จให้แก่ชีวิต เป็นคนกล้าแสดงออกและมีความขยันขันแข็ง
  • นาฬิกาข้อมือสปอร์ต คือนาฬิกาสำหรับคนที่มีความกระตือรือร้นสูง ซึ่งมักจะมีพลังมากเมื่อเจอกับสิ่งที่ตนสนใจอยู่เท่านั้น แต่ในตอนปกติจะเป็นคนสบาย ๆ ง่าย ๆ มีความใฝ่รู้และชอบเรื่องราวการผจญภัยเป็นอย่างมาก
  • นาฬิกาข้อมือหน้าปัดตัวเลข เป็นนาฬิกาข้อมือของคนที่มีจิตใจอ่อนไหวง่าย มีอารมณ์สุนทรีย์ รักดนตรีและศิลปะ มีความฉลาดเฉลียว แต่ก็เจ้าอารมณ์อยู่ในที
  • นาฬิกาข้อมือหน้าปัดไม่มีตัวเลข อาจใช้เป็นปุ่มหรือขีดในการบอกตำแหน่งเวลาแทน บ่งบอกลักษณะของผู้ใส่ที่เป็นคนธรรมดา มีความเป็นมิตร มีความคิดเป็นของตนเอง ไม่ชอบทะเลาะเบาะแว้งกับใคร
  • นาฬิกาข้อมือหน้าปัดตัวเลขโรมัน เป็นนาฬิกาข้อมือของคนที่มีนิสัยใจคออ่อนโยน แต่เวลาโมโหก็จะโมโหร้ายพอดี มีความคาดหวังสูง เครียดง่าย มีความละเอียดอ่อน รักสวยรักงามเป็นที่สุด
NEW