ช้อป Rolex Submariner ต้นแบบนาฬิกาสำหรับนักดำน้ำที่แท้จริง โดดเด่นด้วยมาร์คเกอร์ชั่วโมงเรืองแสงขนาดใหญ่ ไม่ว่าคุณจะดูตอนกลางวันหรือกลางคืน ก็ไม่เป็นปัญหา Submariner เป็นตัวกำหนดมาตรฐานให้กับนาฬิกาสำหรับนักดำน้ำ พร้อมเลือกซื้อ หรือจะเปรียบเทียบ Rolex Submariner ราคาจากร้านค้าออนไลน์ชื่อดังทั่วประเทศไทยได้ที่ iPrice Thailand รวมไปถึงสามารถช้อปสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำอีกมากมาย หรือจะเช็คราคา เปรียบราคา พร้อมรับส่วนลด และโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่นี่ ช้อปครบ สุดคุ้ม อ่านรายละเอียดด้านล่างได้เลย

คุณสมบัติเด่นของ Rolex Submariner | Rolex Submariner รุ่นยอดนิยม | ซื้อ Rolex Submariner ที่ iPrice Thailand ราคาพิเศษ มีให้เลือกมากมาย

_

ลิสต์ราคา Rolex Submariner ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Rolex Submariner พร้อมกล่อง 890 บาท Shopee
Rolex นาฬิกา Rolex Rolex Submariner Black Dial สำหรับผู้ชาย 15,900 บาท Shopee
Rolex Submariner นาฬิกาผู้ชาย นาฬิกาแบรนด์เนม ผู้ชาย เงิน นาฬิกาข้อมือ116619Lb-97209 40Mm 128,000 บาท Shopee
Rolex [ส่งจากสหรัฐอเมริกา] นาฬิกาข้อมือผู้ชาย Rolex Submariner Series 1,500 บาท Shopee
Rolex Submariner นาฬิกาผู้ชาย นาฬิกาแบรนด์เนม ผู้ชาย เงิน นาฬิกาข้อมือ116610 40Mm 320,000 บาท Shopee
Rolex Submariner New Starbuck 41 Mm. Automatic Swiss Movement สำหรับผู้ชายครับ 28,900 บาท Shopee
Rolex [N Factory] Rolex ของแท้ Submariner ซีรีส์ผู้ชายนาฬิกากลไก 40 มม. ด้านบนสวิสการเคลื่อนไหว 904L เข็มขัดเหล็ก 114060-97200 1,680 บาท Shopee
Rolex 【รุ่นสูงสุด】 Rolex Submariner Series Automatic Mechanical นาฬิกา 40Mm Swiss Movement 904L Steel คุณภาพสูงสุด 2,354 บาท Shopee
Rolex Submariner Starbuck 41 Mm. Ceramic Bezel Automatic Japan Movement สำหรับผู้ชายครับ 6,500 บาท Shopee
Rolex Deepsea Submariner นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชายผู้หญิง 40 มม. 13,000 บาท Shopee
ยอดนิยม

ช้อป Rolex Submariner ต้นแบบนาฬิกาสำหรับนักดำน้ำที่แท้จริง

Rolex Submariner เป็นหนึ่งในนาฬิกา Rolex ที่ยอดเยี่ยม โดดเด่นด้วยมาร์คเกอร์ชั่วโมงเรืองแสงขนาดใหญ่ ไม่ว่าคุณจะดูตอนกลางวันหรือกลางคืน ก็ไม่เป็นปัญหา Submariner เป็นตัวกำหนดมาตรฐานให้กับนาฬิกาสำหรับนักดำน้ำ และเป็นจุดพลิกโฉมครั้งสำคัญในวงการผลิตนาฬิกา รุ่นนี้ยังได้รับความสนใจมาจนถึงปัจจุบัน ด้วยการออกแบบที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ พร้อมยังสามารถดูเวลาได้ทุกเมื่อแม้จะอยู่ในที่มืดก็ตาม มาช้อปไปพร้อม ๆ กันกับเราที่นี่ รับรองว่า Rolex Submariner ราคาพิเศษที่สุดแน่นอน

เรื่องราวของ Rolex Submariner

Rolex Submariner คือนาฬิกาจาก Rolex เพื่อการอ้างอิงสำหรับนักดำน้ำ ถือเป็นอุปกรณ์บอกเวลาที่สร้างสรรค์มาเพื่อพิชิตความลึกเปิดตัวครั้งแรกในปี ค.ศ. 1953 Submariner คือนาฬิกาเรือนแรกที่สามารถกันน้ำที่ระดับความลึก 100 เมตร (330 ฟุต) นับเป็นครั้งที่สองของความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ในด้านความชำนาญทางเทคนิคการกันน้ำ หลังจากที่ได้สร้างสรรค์นาฬิการุ่น Oyster ซี่งเป็นนาฬิกาข้อมือกันน้ำเรือนแรกของโลก ในปี ค.ศ. 1926 นอกจากนี้ ยังถือเป็นตัวกำหนดมาตรฐานให้กับนาฬิกาสำหรับนักดำน้ำ และเป็นจุดพลิกโฉมครั้งสำคัญในวงการผลิตนาฬิกา

นาฬิกา Rolex Submarine นับว่าเป็นก้าวแรกในความพยายามของ Hans Wilsdorf ในการรังสรรค์ตัวเรือนนาฬิกา Rolex ที่ได้รับการปิดผนึกอย่างสมบูรณ์แบบ และใช้งานง่าย ความแข็งแรงทนทาน และการออกแบบระบบการทำงานของนาฬิกา Rolex Submariner ทำให้นาฬิการุ่นนี้มีเอกลักษณ์มากที่สุดรุ่นหนึ่ง ตัวเรือน Oyster ที่ออกแบบใหม่ พร้อมหน้าปัดที่โดดเด่นด้วยมาร์คเกอร์แสดงชั่วโมงเรืองแสงขนาดใหญ่ ขอบหน้าปัด Cerachrom แบบหมุนได้ และสายนาฬิกา Oyster ข้อต่อแข็งอีกด้วย

คุณสมบัติเด่นของ Rolex Submariner

จอแสดง Chromalight

หน้าปัดพร้อมแสดง Chromalight ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ช่วยเพิ่มการมองเห็นในที่มืดได้ดียิ่งขึ้น มาพร้อมหน้าจอสว่างขึ้น เพราะเคลือบและตกแต่งด้วยวัสดุเรืองแสงที่ปล่อยแสงสีฟ้าติดต่อกันเป็นเวลานาน

ความเที่ยงตรงยิ่งขึ้น

Rolex Submariner เป็นนาฬิกากลไกไขลานอัตโนมัติที่ผลิตและพัฒนาโดย Rolex ทำให้งานการผลิต และนวัตกรรมใหม่ส่งผลให้นาฬิกามีความเที่ยงตรง และน่าเชื่อถือเป็นอย่างมาก โดยภายในติดตั้งแฮร์สปริง Parachrom สีฟ้า เที่ยงตรงมากกว่าแบบเดิมมาก พร้อมความสามารถในการสำรองพลังงานของกลไกเพิ่มขึ้น 70 ชั่วโมง

กันน้ำ

หนึ่งในความท้าทายอันยิ่งใหญ่ที่ Hans Wilsdorf ต้องเผชิญก็คือ การค้นหาวิธีเพื่อปกป้องนาฬิกาจากฝุ่นและความชื้น ซึ่งอาจทำให้เกิดการอุดตันหรือเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชันได้หากเล็ดรอดเข้าไปด้านในตัวเรือน ในจดหมายปี 1914 เขาได้กล่าวถึงความตั้งใจของตนเองถึงบริษัท Aegler ในเมืองเบียนน์ ซึ่งภายหลังได้กลายเป็น Manufacture desMontres Rolex S.A. ว่าต้องหาทางผลิตนาฬิกาข้อมือกันน้ำให้ได้ ต่อมาไม่นาน Rolex ได้เปิดตัวนาฬิการุ่น Submarine ในปี 1922 ที่มาพร้อมกับบานพับติดตั้งอยู่ภายในตัวเรือนส่วนนอกชั้นที่สอง ซึ่งมีการเจาะยึดขอบหน้าปัดและคริสตัลด้วยสกรู เพื่อทำให้ตัวเรือนส่วนนอกสามารถกันน้ำได้

Rolex Submariner รุ่นยอดนิยม

Rolex Submariner 6204

Rolex รุ่นเปิดตัวขายอย่างเป็นทางการ เป็นนาฬิกาที่ถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการเรือนแรกของคอลเล็กชั่น Submariner ในปี ค.ศ. 1954 หน้าปัดสลักชื่อแบรนด์ Rolex ใต้ตำแหน่ง 12 นาฬิกา และสลักชื่อคอลเล็กชั่น Submariner เหนือตำแหน่ง 6 นาฬิกา ตำแหน่งบอกเวลาเคลือบด้วยสีทอง ฉาบพรายน้ำ เข็มสั้นและเข็มยาวเป็นรูปทรงดินสอ เป็นรุ่นเดียวที่ไม่มีสัญลักษณ์ Mercedes บนเข็มสั้น และยังถูกปรับตัวเรือนและเม็ดมะยมให้มีขนาดเล็กลง

Submariner Date

Rolex Submariner เวอร์ชัน Yellow Rolesor ที่ผสมผสาน Oystersteel กับทองคำ 18 กะรัต มาพร้อมกับหน้าปัดสีรอยัลบลู และขอบตัวเรือนแบบหมุนได้ที่มีขอบหน้าปัด Cerachrom ได้ผสมผสานสีต้นฉบับเข้ากับหน้าปัดในเฉดสีที่แตกต่างได้อย่างลงตัว โดยนาฬิกาเรือนแรกมาพร้อมกับหน้าปัดสีดำและขอบหน้าปัดสีเขียว ขณะที่อีกเวอร์ชันมาพร้อมกับหน้าปัดสีดำและขอบหน้าปัดสีน้ำเงิน การเคลือบป้องกันการสะท้อนที่ด้านหลังของแซฟไฟร์คริสตัลใน Submariner และ Submariner Date ใหม่ทำให้การอ่านเวลาบนหน้าปัดทำได้ง่าย

Rolex Submariner แบบ No Date และ Date แตกต่างกันอย่างไร ?

หนึ่งใน Rolex Submariner ยอดนิยมนั่นก็คือ Rolex Submariner Date นั่นเอง หลายคนที่กำลังจะตัดสินใจซื้ออาจจะไม่เข้าใจว่าเจ้า Date และ No Date มันต่างกันอย่างไร วันนี้เรามีคำตอบมาให้คุณแล้ว

นาฬิกา Rolex Submariner ทั้งสองมีขนาด 40 mm และสามารถทนน้ำได้ที่ความลึก 300 เมตร นาฬิกาทั้งสองทำมาจาก 904L Stainless Steel และมีสายข้อมือ Solid-link Oyster นาฬิกาทั้งสองมีหน้าปัดสีดำกับ 18 กะรัต, เข็มและเครื่องหมายชั่วโมงเป็น White Gold และนาฬิกาทั้งสองมีฝาปิดเซรามิกสีดำ

  • No Date และ Date : เพื่อเพิ่มการแสดงผลของหน้าต่างวันที่ใน Ref. 116610 จะมีเลนส์ที่เรียกว่า ไซคลอปส์ ช่วยขยาย 3 ตำแหน่งนาฬิกา และช่วยเพิ่มการแสดงผลวันที่ 2.5 เท่า ตามธรรมชาติของมัน นอกเหนือจากการขยายรูรับแสงวันที่เลนส์ไซคลอปส์ยังเป็นหนึ่งในความแตกต่างกันมากที่สุด และเป็นที่รู้จักของคุณสมบัติของ Rolex

  • แตกต่างกันตรง Ref.114060 Vs. 116610 : ในกรณีที่แตกต่างกัน Ref. 116610 มีวันที่ซึ่งจะแสดงผ่านหน้าต่างในหน้าปัดในตำแหน่ง 3 นาฬิกา เนื่องจากการเพิ่มวันที่ของ Ref. 116610 ซึ่งแตกต่างกับ Ref. 114060 จะไม่มีวันที่ การอ้างอิง 116610 ใช้พลังงานจาก Caliber 3135 ในขณะที่ Ref. 114060 ใช้ความสามารถของ Caliber 3130 การเคลื่อนไหวทั้งสองแบบนี้ได้รับการรับรองจาก COSC chronometer และมี Parachrom Hairsprings เพื่อป้องกันแรงกระแทกและอุณหภูมิ

ซื้อ Rolex Submariner ที่ iPrice Thailand ราคาพิเศษ มีให้เลือกมากมาย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลแน่น ๆ เกี่ยวกับ Rolex Submariner คราวนี้ก็ไปช้อปกันเถอะ Rolex Submariner รุ่นไหนดี ? ถ้าอยากได้สินค้าคุณภาพดี มีหลากหลายรายการให้ได้เลือกสรร บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนหากคุณมาช้อปกับทางเรา เพราะเราได้รวบรวม Rolex Submariner ราคา จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำจากทั่วประเทศไทยมาให้คุณเลือกกันแบบจุใจ เรามีให้คุณเลือกเช็คราคา เปรียบเทียบราคากันก่อนตัดสินใจซื้อได้ง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน สะดวกมาก ๆ หากคุณกำลังมองหาของขวัญดี ๆ สักชิ้นสำหรับคนในครอบครัวแล้วล่ะก็ ทางเราขอแนะนำเลย เพราะนอกจากตัวเลือกที่หลากหลายแล้ว เรายังมอบส่วนลด และโปรโมชั่นปัง ๆ ให้คุณอีกด้วย ให้การช้อปปิ้งออนไลน์ นาฬิกา Rolex Submariner อย่างดีที่สุด ช้อปด้วยความมั่นใจไปกับ iPrice ที่เดียว คลิกเลย!

NEW