Rolex ถือเป็นแบรนด์อันทรงคุณอย่างแท้จริง นอกจากรุ่นคลาสสิคตลอดกาลแล้ว ยังมีรุ่นเฉพาะอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น Rolex Submariner สำหรับนักดำน้ำ หรือ Rolex Daytona สำหรับนักแข่งรถ และอีกมากมายที่ iPrice Thailand เราได้รวบรวมราคา โปรโมชั่น และดีลดี ๆ ของนาฬิกา Rolex ราคา ไว้ที่นี่ที่เดียว

_

ลิสต์ราคา ROLEX ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม
Rolex Submariner Automatic Black Dial Mens Watch 114060

มีให้เลือกทั้ง Jomashop 318,973 บาท ไปที่ร้านค้า

Rolex แห่งความเที่ยงตรง และ 7 เหตุผลที่คุณต้องใส่โรเล็กซ์ก่อนตาย

จุดกำเนิด Rolex

ปี1905 Hans Wilsdorf ในวัย 24 ปีได้ก่อตั้งบริษัทขึ้นในกรุงลอนดอน โดยเป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการจัดจำหน่ายนาฬิกา ณ ตอนนั้น เขาก็เริ่มมีความฝันฝันที่จะได้สวมใส่นาฬิกาไว้บนข้อมือ ขณะนั้น นาฬิกาข้อมือทั่วไปไม่ได้เที่ยงตรงมากนัก แต่ Hans Wilsdorf ก็มองเห็นล่วงหน้าว่านาฬิกาข้อมือไม่ใช่แค่มีความหรูหราเท่านั้น แต่ยังควรมีความเที่ยงตรงอีกด้วย

เพื่อให้สาธารณชนเชื่อถือในนาฬิกาที่เป็นนวัตกรรมอันยอดเยี่ยมของเขา เขาจึงประกอบนาฬิกาด้วยกลไกขนาดเล็กที่แม่นยำสูง ซึ่งผลิตโดยบริษัทผลิตนาฬิกาของสวิสในเมืองเบียนน ในช่วงแรกนั้น Rolex ใส่ใจกับคุณภาพกลไกของนาฬิกาอย่างมาก ความพยายามในการผลิตเรือนเวลาที่เที่ยงตรงทำให้บริษัทประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว และในปี 1910 เป็นนาฬิกาข้อมือเรือนแรกของโลกที่ได้รับใบรับรองความเที่ยงตรงของนาฬิกา จากสวิสซึ่งออกโดย Official Watch Rating Centre ที่เมืองเบียนน์ ต่อมา Rolex ย้ายไปยังเจนีวาในปี 1920 เมืองที่มีชื่อเสียงในด้านการผลิตนาฬิการะดับโลก Montres Rolex S.A. และได้รับการจดทะเบียนที่กรุงเจนีวาในเวลาต่อมา

7 เหตุผลที่คุณต้องใส่นาฬิกา Rolex ก่อนตาย

  1. นาฬิกาโรเล็กซ์ (Rolex) ไม่เคยตกยุค พร้อมศาสตร์และศิลป์ที่เหนือระดับยังเข้ากับวิถีชีวิตตั้งแต่กลางวันไปจนถึงกลางคืน
  2. เป็นนาฬิกายอดนิยมตั้งแต่คนดังระดับประเทศจนถึงบุคคลสำคัญของโลก แถมได้ประดับข้อมือบุคคลสำคัญในหน้าประวัติศาสตร์มาแล้วหลายคน โดยเฉพาะรุ่นเดย์-เดท (Day-Date) เป็นที่รู้จักกันในนาม "นาฬิกาประธานาธิบดี" เพราะประธานาธิบดีผู้มีวิสัยทัศน์ก้าวไกลระดับโลกจะสวมนาฬิการุ่นนี้
  3. Rolex สามารถเป็นตัวเปิดบทสนทนาได้เสมอ เพราะทุกเรือนล้วนมีเรื่องราวน่าสนใจซ่อนอยู่
  4. นาฬิกาโรเล็กซ์ทุกเรือนได้รับการทดสอบในสถานการณ์ที่กดดันถึงขีดสุด ทำให้ทุกเรือนของ Rolex ผ่านการรับรองคุณภาพความทนทานในทุกประเภท
  5. การสวมนาฬิกา Rolex ทำให้คุณโดดเด่นจากฝูงชน
  6. นาฬิกาโรเล็กซ์ผลิตขึ้นจากวัสดุชั้นเลิศ แต่ละกลไก แต่ละฟันเฟือง แต่ละส่วนที่ประกอบขึ้นตัวเรือน สาย หรือหน้าปัด ล้วนทำจากวัสดุที่โรเล็กซ์คัดเลือกมาเฉพาะ โดยนาฬิกาทุกเรือนจะใช้เหล็กกล้า 904L ซึ่งเป็นโลหะผสมที่ทนการกร่อนได้สูงและทนทานกว่าเหล็กกล้าทั่วไป
  7. Rolex เป็นตัวผลักดันให้คุณมุ่งสู่ความสำเร็จขั้นต่อไปในชีวิต โดย Rolex แสดงถึงความมั่นใจ และความน่าเชื่อถือ แถมยังเป็นตัวจุดประกายให้คนคนหนึ่งทำสิ่งที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ให้สำเร็จ ไม่ต่างจากเซอร์เอ็ดมันด์ ฮิลลารี (Sir Edmund Hillary) และเทนซิง นอร์เกย์ (Tenzing Norgay) ซึ่งเป็นบุคคลแรกที่พิชิตยอดเขาเอเวอเรสต์ได้

Rolex ถือเป็นแบรนด์อันทรงคุณอย่างแท้จริง นอกจากรุ่นคลาสสิคตลอดกาลแล้ว ยังมีรุ่นเฉพาะอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น Rolex Submariner สำหรับนักดำน้ำ หรือ Rolex Daytona สำหรับนักแข่งรถ และอีกมากมายที่ iPrice Thailand เราได้รวบรวมราคา โปรโมชั่น และดีลดี ๆ ของนาฬิกา Rolex ราคา ไว้ที่นี่ที่เดียว

คะแนนร้านค้า NEW