รวมทุกเรื่องของ Rolex (โรเล็กซ์) ที่คุณห้ามพลาด! Rolex เริ่มต้นจาก Hans Wilsdorf ในวัย 24 ปี เชี่ยวชาญด้านการจัดจำหน่ายนาฬิกา ณ ตอนนั้น เขาก็เริ่มมีความฝันฝันที่จะได้สวมใส่นาฬิกาไว้บนข้อมือ และเขาก็ได้ทำมันสำเร็จ พร้อมเหตุผลว่าทำไมถึงต้องมี แถมราคาพิเศษที่สุดได้ที่นี่ ยิ่งไปกว่านั้น เรายังมีสินค้าจากจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำจากทั่วประเทศไทยมาให้คุณเลือกกันแบบจุใจ ที่กำลังได้รับความนิยมให้คุณเลือกเช็คราคาพร้อมให้คุณเช็ค Rolex ราคา รวมไปถึงส่วนลดพิเศษอีกมากมายที่ iPrice Thailand เพราะเราได้รวบรวมราคา โปรโมชั่น และดีลดี ๆ ของนาฬิกา Rolex ไว้ที่นี่ที่เดียว

_

รวมทุกเรื่องของ Rolex (โรเล็กซ์) ที่คุณห้ามพลาด!

Rolex กับความเป็นมา

ความเป็นมาของ Rolex เริ่มขึ้นเมื่อปี 1905 Hans Wilsdorf ในวัย 24 ปีได้ก่อตั้งบริษัทขึ้นในกรุงลอนดอน โดยโรเล็กซ์เป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการจัดจำหน่ายนาฬิกา ณ ตอนนั้น เขาก็เริ่มมีความฝันฝันที่จะได้สวมใส่นาฬิกาไว้บนข้อมือ ขณะนั้น นาฬิกาข้อมือทั่วไปไม่ได้เที่ยงตรงมากนัก แต่ Hans Wilsdorf ก็มองเห็นล่วงหน้าว่านาฬิกาข้อมือไม่ใช่แค่มีความหรูหราเท่านั้น แต่ยังควรมีความเที่ยงตรงอีกด้วย

เพื่อให้สาธารณชนเชื่อถือในนาฬิกาที่เป็นนวัตกรรมอันยอดเยี่ยมของเขา เขาจึงประกอบนาฬิกาด้วยกลไกขนาดเล็กที่แม่นยำสูง ซึ่งผลิตโดยบริษัทผลิตนาฬิกาของสวิสในเมืองเบียนน์ ในช่วงแรกนั้น Rolex ใส่ใจกับคุณภาพกลไกของนาฬิกาอย่างมาก ความพยายามในการผลิตเรือนเวลาที่เที่ยงตรงทำให้บริษัทประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว

และในปี 1910 นาฬิกาข้อมือเรือนแรกของโลกที่ได้รับใบรับรองความเที่ยงตรงของนาฬิกาจากสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งออกโดย Official Watch Rating Centre ที่เมืองเบียนน์ ต่อมาย้ายไปยังเจนีวาในปี 1920 เมืองที่มีชื่อเสียงในด้านการผลิตนาฬิการะดับโลก Montres Rolex S.A. และได้รับการจดทะเบียนที่กรุงเจนีวาในเวลาต่อมา

7 เหตุผลว่าทำไมคุณต้องใส่ Rolex?

หากคุณยังไม่แน่ใจว่า Rolex มีข้อดีขนาดไหน ถึงต้องยอมลงทุกเงินหลักหมื่นถึงหลักล้านเพื่อซื้อมาใส่ วันนี้เรามี 7 เหตุผลมาบอกคุณแล้ว ไปอ่านพร้อมกันเลย

  1. นาฬิกาที่ไม่เคยตกยุค พร้อมศาสตร์ และศิลป์ที่เหนือระดับยังเข้ากับวิถีชีวิตตั้งแต่กลางวันไปจนถึงกลางคืน
  2. เป็นนาฬิกายอดนิยมตั้งแต่คนดังระดับประเทศจนถึงบุคคลสำคัญของโลก แถมได้ประดับข้อมือบุคคลสำคัญในหน้าประวัติศาสตร์มาแล้วหลายคน โดยเฉพาะนาฬิกา รุ่นเดย์-เดท (Day-Date) เป็นที่รู้จักกันในนาม "นาฬิกาประธานาธิบดี" เพราะประธานาธิบดีผู้มีวิสัยทัศน์ก้าวไกลระดับโลกจะสวมนาฬิการุ่นนี้
  3. เป็นตัวเปิดบทสนทนาได้เสมอ เพราะทุกเรือนล้วนมีเรื่องราวน่าสนใจซ่อนอยู่
  4. นาฬิกาโรเล็กซ์ทุกเรือนได้รับการทดสอบในสถานการณ์ที่กดดันถึงขีดสุด ทำให้ทุกเรือนผ่านการรับรองคุณภาพความทนทานในทุกประเภท
  5. การสวมนาฬิกาจากทางแบรนด์ ทำให้คุณโดดเด่นจากฝูงชน
  6. ผลิตขึ้นจากวัสดุชั้นเลิศ แต่ละกลไก แต่ละฟันเฟือง แต่ละส่วนที่ประกอบขึ้นตัวเรือน สาย หรือหน้าปัด ล้วนทำจากวัสดุที่คัดเลือกมาเฉพาะ โดยทุกเรือนจะใช้เหล็กกล้า 904L ซึ่งเป็นโลหะผสมที่ทนการกร่อนได้สูงและทนทานกว่าเหล็กกล้าทั่วไป
  7. นาฬิกา Rolex เป็นตัวผลักดันให้คุณมุ่งสู่ความสำเร็จขั้นต่อไปในชีวิต โดยแสดงถึงความมั่นใจ และความน่าเชื่อถือ แถมยังเป็นตัวจุดประกายให้คนคนหนึ่งทำสิ่งที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ให้สำเร็จ ไม่ต่างจากเซอร์เอ็ดมันด์ ฮิลลารี (Sir Edmund Hillary) และเทนซิง นอร์เกย์ (Tenzing Norgay) ซึ่งเป็นบุคคลแรกที่พิชิตยอดเขาเอเวอเรสต์ได้

Rolex กับรุ่นยอดนิยมตลอดกาล ของมันต้องมี!

คราวนี้ก็ได้เวลาเช็คนาฬิการุ่นขายดีจาก Rolex จาก iPrice Thailand ที่เราคัดมาแบบเน้น ๆ รับรองว่าใส่แล้วดี ใส่แล้วปังแน่นอน จะมีนาฬิการุ่นไหนบ้าง ไปดูกันเลย

Rolex Submariner

Rolex รุ่นนี้บ่งบอกถึงความสัมพันธ์อันยาวนานระหว่างทางแบรนด์และโลกใต้น้ำ โดยตัวเรือนของนาฬิกาได้รับการออกแบบให้มีขนาดมาตรฐาน พร้อมเพิ่มเติมความโดดเด่นด้วยแสงสะท้อนจากด้านข้างตัวเรือน และสลักตะขอซึ่งประกอบอยู่บนสายนาฬิกาที่ได้รับการออกแบบมืออาชีพ

Rolex Daytona

นาฬิกา รุ่น Cosmograph Daytona เปิดตัวในปี 1963 ผ่านงานดีไซน์ที่มุ่งตอบสนองความต้องการของนักแข่งรถมืออาชีพ เป็นนาฬิกาที่รวบรวมชื่อ และฟังก์ชันเข้ากับโลกแห่งการขับรถแข่งสมรรถนะสูง มากกว่า 50 ปีหลังจากการสร้างสรรค์ นาฬิกา Cosmograph Daytona ยังคงยืนหยัดสถานะการเป็นสุดยอดโครโนกราฟของนาฬิกาสปอร์ตที่โด่งดังไปทั่วโลก

Rolex Datejust

นาฬิกา Rolex รุ่น Datejust คือรูปแบบเรือนเวลาแห่งความคลาสสิกทั้งในส่วนของฟังก์ชัน และความงดงามที่ไม่เคยตกยุค เปิดตัวครั้งแรกในปี 1945 ถือเป็นนาฬิกาข้อมือโครโนมิเตอร์กันน้ำเรือนแรกที่ใช้ระบบกลไกลานอัตโนมัติเพื่อแสดงวันที่ในตำแหน่ง 3 นาฬิกาบนหน้าปัด และเป็นการรวบรวมนวัตกรรมสำคัญทั้งหมดที่ทางแบรนด์ได้สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อนาฬิกาข้อมืออันทันสมัยจวบจนถึงปัจจุบัน

Rolex Oyster Perpetual

นาฬิกาในตระกูลโรเล็กซ์ รุ่น Oyster Perpetual ได้รับการสืบทอดคุณสมบัติโดยตรงมาจากนาฬิการุ่น Oyster นาฬิกาข้อมือกันน้ำเรือนแรกของโลก ด้วยความเที่ยงตรงอันเป็นเลิศของโครโนมิเตอร์ ตัวเรือน Oyster กันน้ำ และระบบกลไกลานอัตโนมัติโดยใช้โรเตอร์ Perpetual ทำให้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ผู้คนนิยมมีไว้ในครอบครอง

Rolex GMT - Master

Rolex รุ่นนี้ได้รับการออกแบบเพื่อแสดงสองเขตเวลาได้พร้อมกัน เปิดตัวครั้งแรกในปี 1955 โดยแรกเริ่มถูกพัฒนาให้เป็นอุปกรณ์ช่วยนำทางสำหรับนักเดินทางท่องโลกมืออาชีพ พร้อมการผสมผสานระหว่างระบบการทำงานที่โดดเด่น ความทนทาน และความงดงามที่ทำให้จดจำได้ทันทีเมื่อแรกเห็น ทำให้เรือนเวลารุ่นนี้เป็นที่นิยมในหมู่นักเดินทางทั่วโลกจำนวนมาก

ทำไมต้อง Rolex ที่ iPrice Thailand เท่านั้น?

หากคุณมาช้อปกับทาง iPrice Thailand บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะเราได้รวบรวม Rolex ราคา จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำจากทั่วประเทศไทยมาให้คุณเลือกกันแบบจุใจ เรามีหลากหลายรุ่นที่กำลังได้รับความนิยมให้คุณเลือกเช็คราคา เปรียบเทียบราคากันก่อนตัดสินใจซื้อ หากคุณกำลังมองหาของขวัญดี ๆ สำหรับคนรัก และคนในครอบครัวแล้วล่ะก็ ทาง iPrice Thailand ขอแนะนำเลย รับรองว่าราคาพิเศษที่สุดแน่นอน

Rolex ถือเป็นแบรนด์อันทรงคุณอย่างแท้จริง นอกจากรุ่นคลาสสิคตลอดกาลแล้ว นาฬิกาโรเล็กซ์ยังมีรุ่นเฉพาะอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น นาฬิกา - นาฬิกาข้อมือ Rolex, นาฬิกาหรู Rolex อีกมากมายที่ iPrice Thailand เราได้รวบรวมราคา โปรโมชั่นดี ๆ ของ Rolex ราคา ไว้ที่นี่ที่เดียว ครบ สุดคุ้ม!

NEW