รวมทุกเรื่องของ Rolex (โรเล็กซ์) ที่คุณห้ามพลาด! Rolex เริ่มต้นจาก Hans Wilsdorf ในวัย 24 ปี เชี่ยวชาญด้านการจัดจำหน่ายนาฬิกา ณ ตอนนั้น เขาก็เริ่มมีความฝันฝันที่จะได้สวมใส่นาฬิกาไว้บนข้อมือ และเขาก็ได้ทำมันสำเร็จ พร้อมเหตุผลว่าทำไมถึงต้องมี แถมราคาพิเศษที่สุดได้ที่นี่ ยิ่งไปกว่านั้น เรายังมีสินค้าจากจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำจากทั่วประเทศไทยมาให้คุณเลือกกันแบบจุใจ ที่กำลังได้รับความนิยมให้คุณเลือกเช็คราคาพร้อมให้คุณเช็ค Rolex ราคา รวมไปถึงส่วนลดพิเศษอีกมากมายที่ iPrice Thailand เพราะเราได้รวบรวมราคา โปรโมชั่น และดีลดี ๆ ของนาฬิกา Rolex ไว้ที่นี่ที่เดียว

_

ลิสต์ราคา Rolex ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Rolex Ladies Datejust Ref. 179171 229,000 บาท Shopee
Rolex Submariner นาฬิกาผู้ชาย นาฬิกาแบรนด์เนม ผู้ชาย เงิน นาฬิกาข้อมือ116610 40Mm 320,000 บาท Shopee
Rolex 6917 Oyster Perpetual , Datejust Case Material Steel , Ladies Size,26 Mm. ปี 1987-89 95,000 บาท Shopee
Rolex [N Factory] Rolex ของแท้ Submariner ซีรีส์ผู้ชายนาฬิกากลไก 40 มม. ด้านบนสวิสการเคลื่อนไหว 904L เข็มขัดเหล็ก 114060-97200 1,680 บาท Shopee
Rolex นาฬิกา Rolex Rolex Submariner Black Dial สำหรับผู้ชาย 15,900 บาท Shopee
Rolex Used​ -​ Rolex Gmt-Master Ii Pepsi 399,000 บาท Shopee
Rolex Lady Datejust 👑นาฬิกาสำหรับสุภาพสตรีรุ่น Lady-Datejust สุดคลาสสิกของ Rolex เครื่อง Swiss ขนาด 28 มม. งานสวย 20,000 บาท Shopee
Rolex นาฬิกา Rolex Datejust Lady Diamond With Box 239,000 บาท Shopee
Rolex Cosmograph Daytona Series Watch Multifunctional Automatic Mechanical Men'S Watch 2,150 บาท Shopee
Rolex 69173 Oyster Perpetual , Datejust Case Material Steel , Ladies Size,26 Mm. ปี 1994-1995 129,000 บาท Shopee
ยอดนิยม
Rolex Rolex Ladies Datejust Ref. 179171

มีให้เลือกที่ Shopee 229,000 บาท ไปที่ร้านค้า

รวมทุกเรื่องของ Rolex (โรเล็กซ์) ที่คุณห้ามพลาด!

Rolex กับความเป็นมา

ความเป็นมาของ Rolex เริ่มขึ้นเมื่อปี 1905 Hans Wilsdorf ในวัย 24 ปีได้ก่อตั้งบริษัทขึ้นในกรุงลอนดอน โดยโรเล็กซ์เป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการจัดจำหน่ายนาฬิกา ณ ตอนนั้น เขาก็เริ่มมีความฝันฝันที่จะได้สวมใส่นาฬิกาไว้บนข้อมือ ขณะนั้น นาฬิกาข้อมือทั่วไปไม่ได้เที่ยงตรงมากนัก แต่ Hans Wilsdorf ก็มองเห็นล่วงหน้าว่านาฬิกาข้อมือไม่ใช่แค่มีความหรูหราเท่านั้น แต่ยังควรมีความเที่ยงตรงอีกด้วย

เพื่อให้สาธารณชนเชื่อถือในนาฬิกาที่เป็นนวัตกรรมอันยอดเยี่ยมของเขา เขาจึงประกอบนาฬิกาด้วยกลไกขนาดเล็กที่แม่นยำสูง ซึ่งผลิตโดยบริษัทผลิตนาฬิกาของสวิสในเมืองเบียนน์ ในช่วงแรกนั้น Rolex ใส่ใจกับคุณภาพกลไกของนาฬิกาอย่างมาก ความพยายามในการผลิตเรือนเวลาที่เที่ยงตรงทำให้บริษัทประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว

และในปี 1910 นาฬิกาข้อมือเรือนแรกของโลกที่ได้รับใบรับรองความเที่ยงตรงของนาฬิกาจากสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งออกโดย Official Watch Rating Centre ที่เมืองเบียนน์ ต่อมาย้ายไปยังเจนีวาในปี 1920 เมืองที่มีชื่อเสียงในด้านการผลิตนาฬิการะดับโลก Montres Rolex S.A. และได้รับการจดทะเบียนที่กรุงเจนีวาในเวลาต่อมา

7 เหตุผลว่าทำไมคุณต้องใส่ Rolex?

หากคุณยังไม่แน่ใจว่า Rolex มีข้อดีขนาดไหน ถึงต้องยอมลงทุกเงินหลักหมื่นถึงหลักล้านเพื่อซื้อมาใส่ วันนี้เรามี 7 เหตุผลมาบอกคุณแล้ว ไปอ่านพร้อมกันเลย

  1. นาฬิกาที่ไม่เคยตกยุค พร้อมศาสตร์ และศิลป์ที่เหนือระดับยังเข้ากับวิถีชีวิตตั้งแต่กลางวันไปจนถึงกลางคืน
  2. เป็นนาฬิกายอดนิยมตั้งแต่คนดังระดับประเทศจนถึงบุคคลสำคัญของโลก แถมได้ประดับข้อมือบุคคลสำคัญในหน้าประวัติศาสตร์มาแล้วหลายคน โดยเฉพาะนาฬิกา รุ่นเดย์-เดท (Day-Date) เป็นที่รู้จักกันในนาม "นาฬิกาประธานาธิบดี" เพราะประธานาธิบดีผู้มีวิสัยทัศน์ก้าวไกลระดับโลกจะสวมนาฬิการุ่นนี้
  3. เป็นตัวเปิดบทสนทนาได้เสมอ เพราะทุกเรือนล้วนมีเรื่องราวน่าสนใจซ่อนอยู่
  4. นาฬิกาโรเล็กซ์ทุกเรือนได้รับการทดสอบในสถานการณ์ที่กดดันถึงขีดสุด ทำให้ทุกเรือนผ่านการรับรองคุณภาพความทนทานในทุกประเภท
  5. การสวมนาฬิกาจากทางแบรนด์ ทำให้คุณโดดเด่นจากฝูงชน
  6. ผลิตขึ้นจากวัสดุชั้นเลิศ แต่ละกลไก แต่ละฟันเฟือง แต่ละส่วนที่ประกอบขึ้นตัวเรือน สาย หรือหน้าปัด ล้วนทำจากวัสดุที่คัดเลือกมาเฉพาะ โดยทุกเรือนจะใช้เหล็กกล้า 904L ซึ่งเป็นโลหะผสมที่ทนการกร่อนได้สูงและทนทานกว่าเหล็กกล้าทั่วไป
  7. นาฬิกา Rolex เป็นตัวผลักดันให้คุณมุ่งสู่ความสำเร็จขั้นต่อไปในชีวิต โดยแสดงถึงความมั่นใจ และความน่าเชื่อถือ แถมยังเป็นตัวจุดประกายให้คนคนหนึ่งทำสิ่งที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ให้สำเร็จ ไม่ต่างจากเซอร์เอ็ดมันด์ ฮิลลารี (Sir Edmund Hillary) และเทนซิง นอร์เกย์ (Tenzing Norgay) ซึ่งเป็นบุคคลแรกที่พิชิตยอดเขาเอเวอเรสต์ได้

Rolex กับรุ่นยอดนิยมตลอดกาล ของมันต้องมี!

คราวนี้ก็ได้เวลาเช็คนาฬิการุ่นขายดีจาก Rolex จาก iPrice Thailand ที่เราคัดมาแบบเน้น ๆ รับรองว่าใส่แล้วดี ใส่แล้วปังแน่นอน จะมีนาฬิการุ่นไหนบ้าง ไปดูกันเลย

Rolex Submariner

Rolex รุ่นนี้บ่งบอกถึงความสัมพันธ์อันยาวนานระหว่างทางแบรนด์และโลกใต้น้ำ โดยตัวเรือนของนาฬิกาได้รับการออกแบบให้มีขนาดมาตรฐาน พร้อมเพิ่มเติมความโดดเด่นด้วยแสงสะท้อนจากด้านข้างตัวเรือน และสลักตะขอซึ่งประกอบอยู่บนสายนาฬิกาที่ได้รับการออกแบบมืออาชีพ

Rolex Daytona

นาฬิกา รุ่น Cosmograph Daytona เปิดตัวในปี 1963 ผ่านงานดีไซน์ที่มุ่งตอบสนองความต้องการของนักแข่งรถมืออาชีพ เป็นนาฬิกาที่รวบรวมชื่อ และฟังก์ชันเข้ากับโลกแห่งการขับรถแข่งสมรรถนะสูง มากกว่า 50 ปีหลังจากการสร้างสรรค์ นาฬิกา Cosmograph Daytona ยังคงยืนหยัดสถานะการเป็นสุดยอดโครโนกราฟของนาฬิกาสปอร์ตที่โด่งดังไปทั่วโลก

Rolex Datejust

นาฬิกา Rolex รุ่น Datejust คือรูปแบบเรือนเวลาแห่งความคลาสสิกทั้งในส่วนของฟังก์ชัน และความงดงามที่ไม่เคยตกยุค เปิดตัวครั้งแรกในปี 1945 ถือเป็นนาฬิกาข้อมือโครโนมิเตอร์กันน้ำเรือนแรกที่ใช้ระบบกลไกลานอัตโนมัติเพื่อแสดงวันที่ในตำแหน่ง 3 นาฬิกาบนหน้าปัด และเป็นการรวบรวมนวัตกรรมสำคัญทั้งหมดที่ทางแบรนด์ได้สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อนาฬิกาข้อมืออันทันสมัยจวบจนถึงปัจจุบัน

Rolex Oyster Perpetual

นาฬิกาในตระกูลโรเล็กซ์ รุ่น Oyster Perpetual ได้รับการสืบทอดคุณสมบัติโดยตรงมาจากนาฬิการุ่น Oyster นาฬิกาข้อมือกันน้ำเรือนแรกของโลก ด้วยความเที่ยงตรงอันเป็นเลิศของโครโนมิเตอร์ ตัวเรือน Oyster กันน้ำ และระบบกลไกลานอัตโนมัติโดยใช้โรเตอร์ Perpetual ทำให้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ผู้คนนิยมมีไว้ในครอบครอง

Rolex GMT - Master

Rolex รุ่นนี้ได้รับการออกแบบเพื่อแสดงสองเขตเวลาได้พร้อมกัน เปิดตัวครั้งแรกในปี 1955 โดยแรกเริ่มถูกพัฒนาให้เป็นอุปกรณ์ช่วยนำทางสำหรับนักเดินทางท่องโลกมืออาชีพ พร้อมการผสมผสานระหว่างระบบการทำงานที่โดดเด่น ความทนทาน และความงดงามที่ทำให้จดจำได้ทันทีเมื่อแรกเห็น ทำให้เรือนเวลารุ่นนี้เป็นที่นิยมในหมู่นักเดินทางทั่วโลกจำนวนมาก

ทำไมต้อง Rolex ที่ iPrice Thailand เท่านั้น?

หากคุณมาช้อปกับทาง iPrice Thailand บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะเราได้รวบรวม Rolex ราคา จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำจากทั่วประเทศไทยมาให้คุณเลือกกันแบบจุใจ เรามีหลากหลายรุ่นที่กำลังได้รับความนิยมให้คุณเลือกเช็คราคา เปรียบเทียบราคากันก่อนตัดสินใจซื้อ หากคุณกำลังมองหาของขวัญดี ๆ สำหรับคนรัก และคนในครอบครัวแล้วล่ะก็ ทาง iPrice Thailand ขอแนะนำเลย รับรองว่าราคาพิเศษที่สุดแน่นอน

Rolex ถือเป็นแบรนด์อันทรงคุณอย่างแท้จริง นอกจากรุ่นคลาสสิคตลอดกาลแล้ว นาฬิกาโรเล็กซ์ยังมีรุ่นเฉพาะอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น นาฬิกา - นาฬิกาข้อมือ Rolex, นาฬิกาหรู Rolex อีกมากมายที่ iPrice Thailand เราได้รวบรวมราคา โปรโมชั่นดี ๆ ของ Rolex ราคา ไว้ที่นี่ที่เดียว ครบ สุดคุ้ม!

NEW