Rolex ถือเป็นแบรนด์อันทรงคุณอย่างแท้จริง นอกจากรุ่นคลาสสิคตลอดกาลแล้ว ยังมีรุ่นเฉพาะอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น Rolex Submariner สำหรับนักดำน้ำ หรือ Rolex Daytona สำหรับนักแข่งรถ และอีกมากมายที่ iPrice Thailand เราได้รวบรวมราคา โปรโมชั่น และดีลดี ๆ ของนาฬิกา Rolex ราคา ไว้ที่นี่ที่เดียว

_

ลิสต์ราคา ROLEX ยอดนิยมปี 2019

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Rolex นาฬิกาข้อมือrolex Cosmograph Daytona Mens Chronograph Automatic Watch(สินค้าแท้) 2,875 บาท Lazada
Rolex Explorer 39Mm 857,463 บาท Farfetch
Rolex Pre owned Milgauss Automatic Blue Dial Stainless Steel Mens Watch 116400GV 253,653 บาท Jomashop
Rolex Oyster Perpetual Milgauss Ghost 43Mm 934,209 บาท Farfetch
Rolex Oyster Perpetual Datejust Watch 2,143,643 บาท Farfetch
Rolex Explorer II Watch 986,087 บาท Farfetch
Rolex Submariner Automatic Black Dial Mens Watch 114060 314,082 บาท Jomashop
Rolex Preowned Oyster Perpetual Watch 76,050 บาท Farfetch
Rolex Pre owned Datejust Brown Dial Ladies Watch 178341 364,661 บาท Jomashop
Rolex Milgauss Marble Watch 1,134,865 บาท Farfetch

Rolex แห่งความเที่ยงตรง และ 7 เหตุผลที่คุณต้องใส่โรเล็กซ์ก่อนตาย

จุดกำเนิด Rolex

ปี1905 Hans Wilsdorf ในวัย 24 ปีได้ก่อตั้งบริษัทขึ้นในกรุงลอนดอน โดยเป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการจัดจำหน่ายนาฬิกา ณ ตอนนั้น เขาก็เริ่มมีความฝันฝันที่จะได้สวมใส่นาฬิกาไว้บนข้อมือ ขณะนั้น นาฬิกาข้อมือทั่วไปไม่ได้เที่ยงตรงมากนัก แต่ Hans Wilsdorf ก็มองเห็นล่วงหน้าว่านาฬิกาข้อมือไม่ใช่แค่มีความหรูหราเท่านั้น แต่ยังควรมีความเที่ยงตรงอีกด้วย

เพื่อให้สาธารณชนเชื่อถือในนาฬิกาที่เป็นนวัตกรรมอันยอดเยี่ยมของเขา เขาจึงประกอบนาฬิกาด้วยกลไกขนาดเล็กที่แม่นยำสูง ซึ่งผลิตโดยบริษัทผลิตนาฬิกาของสวิสในเมืองเบียนน ในช่วงแรกนั้น Rolex ใส่ใจกับคุณภาพกลไกของนาฬิกาอย่างมาก ความพยายามในการผลิตเรือนเวลาที่เที่ยงตรงทำให้บริษัทประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว และในปี 1910 เป็นนาฬิกาข้อมือเรือนแรกของโลกที่ได้รับใบรับรองความเที่ยงตรงของนาฬิกา จากสวิสซึ่งออกโดย Official Watch Rating Centre ที่เมืองเบียนน์ ต่อมา Rolex ย้ายไปยังเจนีวาในปี 1920 เมืองที่มีชื่อเสียงในด้านการผลิตนาฬิการะดับโลก Montres Rolex S.A. และได้รับการจดทะเบียนที่กรุงเจนีวาในเวลาต่อมา

7 เหตุผลที่คุณต้องใส่นาฬิกา Rolex ก่อนตาย

  1. นาฬิกาโรเล็กซ์ (Rolex) ไม่เคยตกยุค พร้อมศาสตร์และศิลป์ที่เหนือระดับยังเข้ากับวิถีชีวิตตั้งแต่กลางวันไปจนถึงกลางคืน
  2. เป็นนาฬิกายอดนิยมตั้งแต่คนดังระดับประเทศจนถึงบุคคลสำคัญของโลก แถมได้ประดับข้อมือบุคคลสำคัญในหน้าประวัติศาสตร์มาแล้วหลายคน โดยเฉพาะรุ่นเดย์-เดท (Day-Date) เป็นที่รู้จักกันในนาม "นาฬิกาประธานาธิบดี" เพราะประธานาธิบดีผู้มีวิสัยทัศน์ก้าวไกลระดับโลกจะสวมนาฬิการุ่นนี้
  3. Rolex สามารถเป็นตัวเปิดบทสนทนาได้เสมอ เพราะทุกเรือนล้วนมีเรื่องราวน่าสนใจซ่อนอยู่
  4. นาฬิกาโรเล็กซ์ทุกเรือนได้รับการทดสอบในสถานการณ์ที่กดดันถึงขีดสุด ทำให้ทุกเรือนของ Rolex ผ่านการรับรองคุณภาพความทนทานในทุกประเภท
  5. การสวมนาฬิกา Rolex ทำให้คุณโดดเด่นจากฝูงชน
  6. นาฬิกาโรเล็กซ์ผลิตขึ้นจากวัสดุชั้นเลิศ แต่ละกลไก แต่ละฟันเฟือง แต่ละส่วนที่ประกอบขึ้นตัวเรือน สาย หรือหน้าปัด ล้วนทำจากวัสดุที่โรเล็กซ์คัดเลือกมาเฉพาะ โดยนาฬิกาทุกเรือนจะใช้เหล็กกล้า 904L ซึ่งเป็นโลหะผสมที่ทนการกร่อนได้สูงและทนทานกว่าเหล็กกล้าทั่วไป
  7. Rolex เป็นตัวผลักดันให้คุณมุ่งสู่ความสำเร็จขั้นต่อไปในชีวิต โดย Rolex แสดงถึงความมั่นใจ และความน่าเชื่อถือ แถมยังเป็นตัวจุดประกายให้คนคนหนึ่งทำสิ่งที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ให้สำเร็จ ไม่ต่างจากเซอร์เอ็ดมันด์ ฮิลลารี (Sir Edmund Hillary) และเทนซิง นอร์เกย์ (Tenzing Norgay) ซึ่งเป็นบุคคลแรกที่พิชิตยอดเขาเอเวอเรสต์ได้

Rolex ถือเป็นแบรนด์อันทรงคุณอย่างแท้จริง นอกจากรุ่นคลาสสิคตลอดกาลแล้ว ยังมีรุ่นเฉพาะอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น Rolex Submariner สำหรับนักดำน้ำ หรือ Rolex Daytona สำหรับนักแข่งรถ และอีกมากมายที่ iPrice Thailand เราได้รวบรวมราคา โปรโมชั่น และดีลดี ๆ ของนาฬิกา Rolex ราคา ไว้ที่นี่ที่เดียว

คะแนนร้านค้า NEW