Rolex เริ่มต้นจาก Hans Wilsdorf ในวัย 24 ปี เชี่ยวชาญด้านการจัดจำหน่ายนาฬิกา ณ ตอนนั้น เขาก็เริ่มมีความฝันฝันที่จะได้สวมใส่นาฬิกาไว้บนข้อมือ และเขาก็ได้ทำมันสำเร็จ ยิ่งไปกว่านั้น เรายังมีสินค้าจากโรเล็กซ์ พร้อมให้คุณเช็คราคา รวมไปถึงส่วนลดพิเศษอีกมากมายที่ iPrice Thailand เพราะเราได้รวบรวมราคา โปรโมชั่น และดีลดี ๆ ของนาฬิกา Rolex ไว้ที่นี่ที่เดียว

- Rolex (โรเล็กซ์) ความเที่ยงตรง และ 7 เหตุผลว่าทำไมคุณต้องใส่ Rolex

- Rolex ราคา รุ่นยอดนิยม

_

Rolex (โรเล็กซ์) ความเที่ยงตรง และ 7 เหตุผลว่าทำไมคุณต้องใส่ Rolex

Rolex (โรเล็กซ์) ความเป็นมา

ความเป็นมาของ Rolex เริ่มขึ้นเมื่อปี 1905 Hans Wilsdorf ในวัย 24 ปีได้ก่อตั้งบริษัท Rolex ขึ้นในกรุงลอนดอน โดยโรเล็กซ์เป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการจัดจำหน่ายนาฬิกา ณ ตอนนั้น เขาก็เริ่มมีความฝันฝันที่จะได้สวมใส่นาฬิกาไว้บนข้อมือ ขณะนั้น นาฬิกาข้อมือทั่วไปไม่ได้เที่ยงตรงมากนัก แต่ Hans Wilsdorf ก็มองเห็นล่วงหน้าว่านาฬิกาข้อมือไม่ใช่แค่มีความหรูหราเท่านั้น แต่ยังควรมีความเที่ยงตรงอีกด้วย

เพื่อให้สาธารณชนเชื่อถือในนาฬิกาที่เป็นนวัตกรรมอันยอดเยี่ยมของเขา เขาจึงประกอบนาฬิกาด้วยกลไกขนาดเล็กที่แม่นยำสูง ซึ่งผลิตโดยบริษัทผลิตนาฬิกาของสวิสในเมืองเบียนน์ ในช่วงแรกนั้น Rolex ใส่ใจกับคุณภาพกลไกของนาฬิกาอย่างมาก ความพยายามในการผลิตเรือนเวลาที่เที่ยงตรงทำให้บริษัทประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว

และในปี 1910 นาฬิกาข้อมือเรือนแรกของโลกที่ได้รับใบรับรองความเที่ยงตรงของนาฬิกาจากสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งออกโดย Official Watch Rating Centre ที่เมืองเบียนน์ ต่อมาย้ายไปยังเจนีวาในปี 1920 เมืองที่มีชื่อเสียงในด้านการผลิตนาฬิการะดับโลก Montres Rolex S.A. และได้รับการจดทะเบียนที่กรุงเจนีวาในเวลาต่อมา

7 เหตุผลว่าทำไมคุณต้องใส่ Rolex

  1. นาฬิกา Rolex ไม่เคยตกยุค พร้อมศาสตร์ และศิลป์ที่เหนือระดับยังเข้ากับวิถีชีวิตตั้งแต่กลางวันไปจนถึงกลางคืน
  2. Rolex เป็นนาฬิกายอดนิยมตั้งแต่คนดังระดับประเทศจนถึงบุคคลสำคัญของโลก แถมได้ประดับข้อมือบุคคลสำคัญในหน้าประวัติศาสตร์มาแล้วหลายคน โดยเฉพาะนาฬิกา Rolex รุ่นเดย์-เดท (Day-Date) เป็นที่รู้จักกันในนาม "นาฬิกาประธานาธิบดี" เพราะประธานาธิบดีผู้มีวิสัยทัศน์ก้าวไกลระดับโลกจะสวมนาฬิการุ่นนี้
  3. โรเล็กซ์สามารถเป็นตัวเปิดบทสนทนาได้เสมอ เพราะทุกเรือนล้วนมีเรื่องราวน่าสนใจซ่อนอยู่
  4. นาฬิกาโรเล็กซ์ทุกเรือนได้รับการทดสอบในสถานการณ์ที่กดดันถึงขีดสุด ทำให้ทุกเรือนของโรเล็กซ์ ผ่านการรับรองคุณภาพความทนทานในทุกประเภท
  5. การสวมนาฬิกาโรเล็กซ์ ทำให้คุณโดดเด่นจากฝูงชน
  6. Rolex ผลิตขึ้นจากวัสดุชั้นเลิศ แต่ละกลไก แต่ละฟันเฟือง แต่ละส่วนที่ประกอบขึ้นตัวเรือน สาย หรือหน้าปัด ล้วนทำจากวัสดุที่คัดเลือกมาเฉพาะ โดยทุกเรือนจะใช้เหล็กกล้า 904L ซึ่งเป็นโลหะผสมที่ทนการกร่อนได้สูงและทนทานกว่าเหล็กกล้าทั่วไป
  7. นาฬิกา Rolex เป็นตัวผลักดันให้คุณมุ่งสู่ความสำเร็จขั้นต่อไปในชีวิต โดย Rolex แสดงถึงความมั่นใจ และความน่าเชื่อถือ แถมยังเป็นตัวจุดประกายให้คนคนหนึ่งทำสิ่งที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ให้สำเร็จ ไม่ต่างจากเซอร์เอ็ดมันด์ ฮิลลารี (Sir Edmund Hillary) และเทนซิง นอร์เกย์ (Tenzing Norgay) ซึ่งเป็นบุคคลแรกที่พิชิตยอดเขาเอเวอเรสต์ได้

Rolex ราคา รุ่นยอดนิยม

คราวนี้ก็ได้เวลาเช็คนาฬิการุ่นขายดีจาก Rolex จาก iPrice Thailand ที่เราคัดมาแบบเน้น ๆ รับรองว่าใส่แล้วดี ใส่แล้วปังแน่นอน จะมีนาฬิกาโรเล็กซ์รุ่นไหนบ้าง ไปดูกันเลย

1. Rolex Submariner

รุ่นนี้จาก Rolex ราคา เริ่มต้น 400,000 บาท

บ่งบอกถึงความสัมพันธ์อันยาวนานระหว่าง Rolex และโลกใต้น้ำ โดยตัวเรือนของนาฬิกาได้รับการออกแบบให้มีขนาดมาตรฐาน พร้อมเพิ่มเติมความโดดเด่นด้วยแสงสะท้อนจากด้านข้างตัวเรือน และสลักตะขอซึ่งประกอบอยู่บนสายนาฬิกาที่ได้รับการออกแบบมืออาชีพ

2. Rolex Daytona

รุ่นนี้จาก Rolex ราคา เริ่มต้น 500,000 บาท

นาฬิกาจากโรเล็กซ์ รุ่น Cosmograph Daytona เปิดตัวในปี 1963 ผ่านงานดีไซน์ที่มุ่งตอบสนองความต้องการของนักแข่งรถมืออาชีพ เป็นนาฬิกาที่รวบรวมชื่อ และฟังก์ชันเข้ากับโลกแห่งการขับรถแข่งสมรรถนะสูง มากกว่า 50 ปีหลังจากการสร้างสรรค์ นาฬิกา Cosmograph Daytona ยังคงยืนหยัดสถานะการเป็นสุดยอดโครโนกราฟของนาฬิกาสปอร์ตที่โด่งดังไปทั่วโลก

3. Rolex Datejust

รุ่นนี้จาก Rolex ราคา เริ่มต้น 350,000 บาท

นาฬิกา Rolex รุ่น Datejust คือรูปแบบเรือนเวลาแห่งความคลาสสิกทั้งในส่วนของฟังก์ชัน และความงดงามที่ไม่เคยตกยุค เปิดตัวครั้งแรกในปี 1945 ถือเป็นนาฬิกาข้อมือโครโนมิเตอร์กันน้ำเรือนแรกที่ใช้ระบบกลไกลานอัตโนมัติเพื่อแสดงวันที่ในตำแหน่ง 3 นาฬิกาบนหน้าปัด และเป็นการรวบรวมนวัตกรรมสำคัญทั้งหมดที่ Rolex ได้สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อนาฬิกาข้อมืออันทันสมัยจวบจนถึงปัจจุบัน

4. Rolex Oyster Perpetual

รุ่นนี้จาก Rolex ราคา เริ่มต้น 200,000 บาท

นาฬิกาในตระกูลโรเล็กซ์ รุ่น Oyster Perpetual ได้รับการสืบทอดคุณสมบัติโดยตรงมาจากนาฬิกา Rolex รุ่น Oyster นาฬิกาข้อมือกันน้ำเรือนแรกของโลก ด้วยความเที่ยงตรงอันเป็นเลิศของโครโนมิเตอร์ ตัวเรือน Oyster กันน้ำ และระบบกลไกลานอัตโนมัติโดยใช้โรเตอร์ Perpetual ทำให้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ผู้คนนิยมมีไว้ในครอบครอง

5. Rolex GMT - Master

รุ่นนี้จาก Rolex ราคา เริ่มต้น 300,000 บาท

Rolex รุ่นนี้ได้รับการออกแบบเพื่อแสดงสองเขตเวลาได้พร้อมกัน เปิดตัวครั้งแรกในปี 1955 โดยแรกเริ่มถูกพัฒนาให้เป็นอุปกรณ์ช่วยนำทางสำหรับนักเดินทางท่องโลกมืออาชีพ พร้อมการผสมผสานระหว่างระบบการทำงานที่โดดเด่น ความทนทาน และความงดงามที่ทำให้จดจำได้ทันทีเมื่อแรกเห็น ทำให้เรือนเวลารุ่นนี้เป็นที่นิยมในหมู่นักเดินทางทั่วโลกจำนวนมาก

*ราคามือหนึ่งและมือสอง

Rolex (โรเล็กซ์) ถือเป็นแบรนด์อันทรงคุณอย่างแท้จริง นอกจากรุ่นคลาสสิคตลอดกาลแล้ว โรเล็กซ์ยังมีรุ่นเฉพาะอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น นาฬิกา Rolex, นาฬิกาหรู Rolex อีกมากมายที่ iPrice Thailand เราได้รวบรวมราคา โปรโมชั่น และดีลดี ๆ ของ Rolex ราคา ไว้ที่นี่ที่เดียว

NEW