ค้นหาและเลือกซื้อเสื้อผ้าแฟชั่น Robot ราคาถูกจากร้านค้าออนไลน์ พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายที่ iPriceThailand.com เพียงคลิกที่นี่

_
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา Robot ยอดนิยมปี 2019

ยอดนิยม

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

Robot ประเทศไทย – เสื้อยืดไอเท็มคลาสสิกสำหรับทุกเพศทุกวัย

เสื้อยืดเป็นไอเท็มพื้นฐานในการแต่งตัวที่ไม่ว่าใครก็ต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้อย่างน้อยคนละตัวสองตัว เพราะนี่คือไอเท็มสำหรับการแต่งตัวที่สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ได้ง่ายแบบสุด ๆ แล้ว นอกจากนี้ยังใส่สบาย เพราะเนื้อผ้าคอตตอนที่นำมาผลิตเสื้อยืดส่วนใหญ่มักจะเป็นคอตตอนเบอร์ 32 เนื้อผ้าจะนุ่ม บางเบา ระบายอากาศได้ดี และมีความยืดหยุ่น ใส่แล้วไม่ร้อน เหมาะกับสภาพอากาศร้อน ๆ แบบบ้านเราเป็นอย่างยิ่ง เพียงแค่มิกซ์เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์เท่ ๆ สักตัวก็ดูดี หรือจะมิกซ์กับกางเกงขาสั้น กระโปรง เอี๊ยม ฯลฯ ก็ให้ลุคที่แตกต่างกันออกไป แม้ว่าความจริงแล้วเสื้อยืดจะใส่กับอะไรก็ได้ แต่เราก็มีทริกเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการใส่เสื้อยืดให้ดูดีมาฝาก ดังนี้

  • เลือกเสื้อยืดสีพื้น ไม่ว่าจะเป็นโทนไหนก็ใส่ได้ทุกสถานการณ์ มิกซ์กับอะไรก็ได้ ใครใส่ก็รอด เพียงแต่มีข้อควรระวังเล็กน้อย นั่นก็คือเลือกสีของเสื้อยืดให้เข้ากับกาลเทศะและควรเลือกสีของเสื้อยืดให้เข้ากับสีผิวของคุณ จะช่วยเสริมให้คุณดูโดดเด่นได้
  • เสื้อยืดควรมีขนาดพอดีตัว ไม่เล็กและรัดจนเห็นไขมันส่วนเกินหรือหลวมโคร่งจนทำให้ดูตัวใหญ่เกินจริง เว้นแต่ว่าคุณจะเป็นสาวกฮิปฮอป
  • หากไม่อยากให้ลุคดูแคชชวลมากเกินไป ลองใส่เสื้อยืดกับกระโปรงดีไซน์เก๋สักตัว รองเท้าส้นสูง และเครื่องประดับเก๋ ๆ อย่างสร้อยคอและต่างหู สำหรับหนุ่มคนไหนที่ชอบความเท่ ให้สวมเสื้อยืดกับแจ็กเกตหนังสีดำดีไซน์เนี้ยบสักตัว จับคู่กับเสื้อยืดสีขาวเรียบ ๆ และกางเกงยีนส์ขายาวก็ดูเท่จนสาว ๆ ต้องเหลียวมอง
  • เนื้อผ้าก็มีส่วนสำคัญ เลือกเนื้อผ้าคอตตอน 100% ที่มีคุณภาพดี เนื้อผ้าจะมีความมันเงาเล็กน้อย ให้สัมผัสนุ่มสบาย ระบายอากาศได้ดี เหมาะกับการใส่ในสภาพอากาศร้อนชื้นแบบบ้านเรา

ไอเดียการแต่งตัวรับลมหนาวแบบหนุ่มสไตล์ Robot

หนุ่ม ๆ ที่กำลังมองหาไอเดียแต่งตัวไปเที่ยวต่างประเทศช่วงหน้าหนาว ลองเอาไอเดียการแต่งตัวของเราไปใช้กันดู รับรองว่าคุณจะดูเท่ที่สุดในทริปชัวร์ ๆ

15-20 °C อากาศหนาว มีลมแรง
เพิ่มเลเยอร์ให้การแต่งตัวด้วยการหาแจ็กเกตหนาหรือเสื้อโค้ตมาสวมทับสเว็ตเตอร์ด้านใน อาจสวมสเว็ตเตอร์กับผ้าพันคอไหมพรมหรือสเว็ตเตอร์คอเต่าก็ดีงาม สำหรับคนที่ต้องแพ็กกระเป๋าเที่ยว ลองหยิบ Down Jacket แจ็กเกตขนเป็ดที่มีประสิทธิภาพกันหนาวได้ดีและสามารถพับให้มีขนาดเล็กโดยที่แจ็กเกตไม่เสียรูปทรง ประหยัดเนื้อที่ในกระเป๋าได้อีกมาก
20-25 °C อากาศเย็น ๆ กำลังดี
อุณหภูมิประมาณนี้เพียงหาคาร์ดิแกนหรือแจ็กเกตสักตัวสวมทับเสื้อด้านในก็เพียงพอ ปีนี้บอมเบอร์แจ็กเกตกับโอลด์สคูลแจ็กเกตก็ยังคงเป็นไอเท็มชิ้นเบสิกที่มิกซ์เข้ากับกางเกงยีนส์ได้ง่ายเหมือนเคย สำหรับหนุ่ม ๆ ลองเลือกมิกซ์แจ็กเกตยีนส์เท่ ๆ เข้ากับเสื้อยืดสีพื้นและกางเกงยีนส์ตัวเก่งพร้อมแว่นกันแดดสักอัน

เคล็ดลับเลือกทรงกางเกงยีนส์ให้เหมาะกับรูปร่างและการทำความสะอาดยีนส์อย่างถูกวิธี

กางเกงยีนส์มีหลายทรงด้วยกัน การเลือกทรงกางเกงที่เหมาะกับรูปร่างของคุณ เป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยเสริมให้คุณดูดีขึ้น อย่างเช่น กางเกงยีนส์ทรง Straight Cut หรือทรงขากระบอก ทรงนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีรูปร่างสูงและรูปร่างทรงตรง ไม่ค่อยมีส่วนเว้าส่วนโค้ง ทรงต่อมาคือ Flared Jeans หรือกางเกงยีนส์ขาบาน ยีนส์สไตล์วินเทจนี้เหมาะกับผู้ที่มีสะโพกหรือต้นขาใหญ่ ส่วนทรงที่เป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน ได้แก่ ทรง Slim fit และ Skinny ที่นิยมใส่กันทั่วไป เหมาะกับผู้ที่มีรูปร่างสมส่วน ผอมสูง

วิธีทำความสะอาดกางเกงยีนส์นั้นง่ายนิดเดียว จำไว้ว่ายีนส์กับความร้อนนั้นไม่ถูกกัน ห้ามซักกางเกงยีนส์ด้วยน้ำอุ่นหรือน้ำร้อนและห้ามรีดเด็ดขาด เนื่องจากความร้อนจะทำให้ผ้ายีนส์หดตัว โดยปกติไม่ควรซักกางเกงยีนส์กันบ่อย ๆ เพราะสีจะซีดเร็วและไม่ควรซักกางเกงยีนส์ด้วยเครื่องซักผ้า เพราะอาจทำให้กางเกงยีนส์เสียทรงได้ วิธีที่นิยมก็คือการซักแห้งที่จะช่วยคงสภาพผ้าและสีของกางเกงยีนส์ไว้ได้นานที่สุด