ค้นหา เช็กราคาหลากหลายสินค้าจาก Roberto Cavalli แบรนด์แฟชั่นและความงามชื่อดัง ที่ iPriceThailand.com อาทิเช่น น้ำหอม รวมถึงสินค้าประเภทอื่น ๆ อีกเพียบ ในราคาที่ถูกมากกว่าใคร พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ มากมาย อ่านข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

กระเป๋า Roberto Cavalli
น้ำหอม Roberto Cavalli
นาฬิกา - นาฬิกาข้อมือ Roberto Cavalli
ของตกแต่งบ้าน Roberto Cavalli
รองเท้า Roberto Cavalli
เครื่องประดับ Roberto Cavalli
เครื่องแต่งกาย Roberto Cavalli
_

ลิสต์ราคา Roberto Cavalli ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
Roberto cavalli แว่นกันแดด

มีให้เลือกที่ Shopee 4,990 บาท ไปที่ร้านค้า

Roberto Cavalli ที่สุดแห่งแบรนด์แฟชั่นและความงามจากอิตาลี

Roberto Cavalli ประเทศไทย รู้ความเป็นมาของแบรนด์แฟชั่นและความงามสุดอย่าง Roberto Cavalli ไปกับ iPrice

Roberto Cavalli แบรนด์ที่รังสรรค์โดย Roberto Cavalli ดีไซเนอร์และนักประดิษฐ์ชาวอิตาลี ซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย เพราะผลงานของเขานั้นมีความแปลกใหม่ น่าตื่นตาตื่นใจอย่างยิ่ง โดยเฉพาะการออกแบบกางเกงยีนส์แบบ Sand-blasted ที่ทำให้กางเกงยีนส์ใหม่ดูเก่าด้วยวิธีการใช้ทรายเป่านั่นเอง และเขายังเป็นที่โด่งดังในด้านแฟชั่นระดับ High-end แห่งประเทศอิตาลีอีกด้วย ภายใต้แบรนด์ที่มีชื่อเดียวกับเขาเอง โดยแบรนด์ ๆ นี้ได้เน้นการผลิตสินค้าประเภทเสื้อผ้าหรูหรา, น้ำหอม และเครื่องประดับประเภทเครื่องหนัง และด้วยความแปลกใหม่บวกกับความมีเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้เอง ที่ทำให้แบรนด์เป็นที่นิยมอย่างมากและเป็นที่รู้จักกันไปทั่วทุกมุมโลก

Roberto Cavalli ประเทศไทย - สินค้าสุดฮอตของ Roberto Cavalli ที่สุดแห่งความดูดีที่ใคร ๆ ก็ไม่ควรพลาด

จากที่ได้พูดถึงกันไปแล้วนั้นว่าแบรนด์ Roberto Cavalli นี้ มีความหลากหลายและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของหนุ่มสาวทุกวัยได้เป็นอย่างดี แต่ก็มีสินค้าที่เป็นที่นิยมที่ของแบรนด์ที่ให้คุณดูดีแบบไม่ควรพลาดในการจับจองกันเลยทีเดียว และเพื่อไม่ให้ตกเทรนด์ที่ฮอตฮิตที่สุดในตอนนี้ ทาง iPrice ประเทศไทยของเราก็ได้รวบรวมสินค้าเหล่านั้นมาไว้ให้แล้ว และหากอยากรู้สินค้าสุดฮอตของแบรนด์มีอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลย

  • สเปรย์น้ำหอม Roberto Cavalli Nero Assoluto EDP – น้ำหอมกลิ่นกลิ่นดอกไม้สำหรับสาวสมัยโมเดิร์น ที่ให้ความรู้สึกอ่อนหวาน หรูหราและลึกลับในขวดเดียว ท็อปโน๊ตของ Citruses และ Orchid โน๊ตหัวใจของ Black Vanilla รวมถึงโน๊ตฐานของ Ebony เหมาะสำหรับกลางคืนหรือวันที่อากาศเย็นสบายเป็นอย่างมาก
  • ชุดสเปรย์น้ำหอม EDT และเจลอาบน้ำ Roberto Cavalli Just Cavalli Him Coffret - ให้ความรู้สึกดูดีแบบมีระดับ พร้อมกับคืนความสะอาดสดชื่นให้กับผิวได้ในเซ็ตเดียว จะใช้ที่บ้านหรือไม่ว่าจะเดินทางไปที่ก็ไหนก็มั่นใจได้ด้วยเซ็ตนี้
  • เจลอาบน้ำ Roberto Cavalli Just Cavalli Perfumed Shower Gel – เจลอาบน้ำผสมน้ำหอม ที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยน พร้อมกับคืนความนุ่ม ชุ่มชื้น ได้แบบไร้ที่ติ ทั้งนี้ยังเหมาะกับทุกสภาพผิวอีกด้วย
  • สเปรย์น้ำหอม Roberto Cavalli Acqua EDT – น้ำหอมสำหรับสาวร่วมสมัยที่เต็มเปี่ยมไปด้วยกลิ่นฟลอร่าอะควา ท็อปโน๊ตของ Jasmine, Lemon และ Watery Accord โน๊ตหัวใจของ Lily of the Valley พร้อมโน๊ตฐานของ Musk เหมาะสำหรับฤดูอบอุ่นเป็นอย่างยิ่ง
  • สเปรย์น้ำหอม Roberto Cavalli Just Cavalli Gold EDP - น้ำหอมสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ให้ความรู้สึกน่าดึงดูดและมีพลังมากยิ่งขึ้นด้วยกลิ่นสไปซี่วู้ดดี้ พร้อมกับคืนความสดชื่นทุกครั้งที่ใช้ ท็อปโน๊ตของ Black Pepper, Cardamom และ Nutmeg โน๊ตหัวใจของ Ristretto Coffee และ Leather บวกกับโน๊ตฐานของ Vetiver และ Amber เหมาะสำหรับหน้าหนาวหรือฤดูใบไม้ร่วงเป็นที่สุด

Roberto Cavalli ประเทศไทย - สินค้าอื่น ๆ ของ Roberto Cavalli ที่เพิ่มเสน่ห์ให้ตัวคุณได้อย่างมั่นใจ

แน่นอนว่านอกจากสินค้ายอดฮิตของแบรนด์แล้ว Roberto Cavalli ก็ยังมีสินค้าอื่น ๆ ที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวคุณได้อย่างมั่นใจและพร้อมลุยทุกสถานการณ์ อาทิ

  • ชุด Roberto Cavalli Coffret – ประกอบไปด้วยสเปรย์น้ำหอม EDP และโลชั่นทาผิว จะใช้เองหรือให้เป็นของขวัญก็รู้สึกประทับใจด้วยเซ็ตเกินคุ้มเซ็ตนี้
  • โลชั่นทาผิว Roberto Cavalli Nero Assoluto Perfumed Body Lotion - ไม่ว่าจะสภาพผิวไหนก็มั่นใจได้ด้วยเจ้าโลชั่นผสมน้ำหอมตัวนี้ เพราะเนื้อครีมบางเบา ซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว กักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้เป็นอย่างดี ช่วยบำรุงผิว อีกทั้งยังให้ความรู้สึกนุ่มสบายแก่ผิวอีกด้วย
  • แว่นตากันแดด Roberto Cavalli รุ่น RC0546 034 – แว่นตากันแดดที่ให้คุณดูสวยเท่ รูปทรงเก๋ ทันสมัยไม่แพ้ใคร ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม พร้อมปกป้องสายตาจากรังสียูวีได้เป็นอย่างดี

มากไปกว่านั้นสาวก Roberto Cavalli หรือนักช้อปทั้งหลายยังสามารถตรวจสอบและเลือกซื้อสินค้าในหมวดสุขภาพและความงามพร้อมกับสินค้าในหมวดเครื่องแต่งกายได้อย่างหลากหลาย ที่ iPrice ประเทศไทยสรรหาสิ่งหาสิ่งที่ดีที่สุดไว้คอยบริการ

NEW