Rip Curl คือแบรนด์สายสปอร์ตจากแดนจิงโจ้ที่ที่ทุกคนหลงรัก เป็นแบรนด์ที่เริ่มต้นขึ้นจาก 2 ชายหนุ่มที่รักและหลงไหลในการเล่น Surf เป็นอย่างมาก ถือกำเนิดขึ้นเพื่อตอบสนองนักโต้คลื่นสายพันธุ์ฮาร์ดคอร์ที่รักความท้าทาย นอกจากจะเป็นผู้นำตลาดและกำหนดมาตรฐานสำหรับชุดดำน้ำ ที่มีนวัตกรรมใหม่ ๆ ในกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ใครที่เริ่มสนใจในการออกกำลังกาย มาลองเช็ค Rip Curl ราคาจาก ริปเคิร์ล ประเทศไทย กับเราก่อนได้ หรือจะเปรียบเทียบราคาจากร้านค้าออนไลน์ทั่วประเทศไทยแบบง่าย ๆ แค่ไม่กี่คลิกเท่านั้น แถมยังมีส่วนลดและโปรโมชั่นแบบจัดหนัก จัดเต็ม รอคุณอยู่แล้วที่นี่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Rip Curl ยอดนิยมปี 2021

Rip Curl คือแบรนด์สายสปอร์ตจากแดนจิงโจ้ที่ที่ทุกคนหลงรัก

Rip Curl อ่านว่า ริปเคิร์ล ได้เดินทางผ่านเปลวแดด และคลื่นลมจนกลายเป็นหนึ่งในแบรนด์ขวัญใจขาลุยทั่วโลก ด้วยดีไซน์ที่สวยงามและสีสันฉูดฉาดโดนใจ มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากมาย เช่น นาฬิกา เสื้อผ้า และอุปกรณ์ต่าง ๆ ในการออกไปผจญกับธรรมชาติ การออกกำลังกายกลางแจ้ง มาหาคำตอบพร้อมกันกับ iPrice Thailand ว่าทำไมเจ้าแบรนด์นี้ถึงยังอยู่ในใจคนทั่วโลกมาอย่างยาวนาน

Rip Curl กับประวัติความเป็นมา

Rip Curl แบรนด์ต้นกำเนิดจากแดนจิงโจ้ โดยมีจุดเริ่มต้นจากสองเพื่อนนักเซิร์ฟจากแถบชายฝั่งเมืองวิคทอเรียในปี 1969 โดยทั้ง 2 คนเป็นชายหนุ่มที่รักและหลงไหลในการเล่น Surf เป็นอย่างมาก จนวันนึงขณะที่พวกเขากำลังขับรถตระเวณหาคลื่นดี ๆใน เมือง Torquay รัฐ Victoria ประเทศออสเตรเลีย เขาทั้งคู่ได้คุยกันว่า ทำไมเราไม่ลองผลิตชุด Wetsuit ที่เอาไว้ใส่เวลาโต้คลื่นดูล่ะ ซึ่งเริ่มแรกสองคู่หู Brian และ Claw รับทำเซิร์ฟบอร์ดเพียงเพื่อหาเงินสนองความเสน่ห์หาที่มีต่อท้องทะเลและภูเขาเท่านั้น ไม่ได้มีแนวคิดจะผลิตแบรนด์เป็นของตัวเอง

เพราะว่าในสมัยนั้นถึงแม้ว่า กีฬาโต้คลื่นจะได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในประเทศออสเตรเลีย แต่ว่ากลับไม่ได้มีสินค้าที่สร้างมาเป็นแบบเฉพาะแก่การใช้ใส่เล่น Surf เลย และอีกอย่าง Wetsuit ที่ใช้ใส่ดำน้ำก็หนาเกินไป ไม่คล่องตัว ส่วนชื่อแบรนด์นั้นก็ว่ามาจาก ชื่อเรียกของ Surfboard ที่ Warbrick ซื้อมาในปี 1968 และเค้าตั้งชื่อ Board ของเขาว่า Rip Curl Hot Dog จึงได้มีการหยิบคำว่า Rip Curl มาตั้งเป็นชื่อแบรนด์ในปัจจุบัน ทำให้ในที่สุด Rip Curl ก็ได้ถือกำเนิดขึ้นนั่นเอง

Rip Curl แบรนด์ที่ถูกสร้างมาเพื่อนักโต้คลื่นอย่างแท้จริง

Rip Curl ถือกำเนิดขึ้นเพื่อตอบสนองนักโต้คลื่นสายพันธุ์ฮาร์ดคอร์ที่รักความท้าทาย นอกจากจะเป็นผู้นำตลาดและกำหนดมาตรฐานสำหรับชุดดำน้ำ ที่มีนวัตกรรมใหม่ ๆ ในกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ยังคงคอนเซ็ปต์ที่เรียบง่ายของการใช้ชีวิตและค้นหาอุปกรณ์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้รักการผจญภัยอย่างสม่ำเสมอ

Rip Curl ในปัจจุบัน เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในแวดวง Surfing หรือแม้กระทั่งผู้ที่ชื่นชอบในรูปแบบ และดีไซน์ของแบรนด์นี้ด้วยเช่นกัน ตอนนี้อยู่ภายใต้การบริหารของ Michael Daly และตอนนี้ริปเคิร์ลก็ติด 1 ใน 3 แบรนด์เกี่ยวกับกีฬาโต้คลื่นที่ใหญ่ที่สุดในโลกอีกด้วย และในตอนนี้ Rip Curl สาขา ก็มีมากมายทั่วทุกมุมโลก กว่า 332 สาขา รวมถึง Rip Curl Thailand เราด้วยเช่นเดียวกัน นับได้ว่าเป็นแบรนด์ที่สร้างจาก Surfer เพื่อ Surfer ที่แท้จริง และการันตีความสำเร็จมาอย่างยาวนาน

แบรนด์ Rip Curl กับรางวัลที่ได้รับมาด้วยคุณภาพและมาตรฐานอย่างต่อเนื่อง

สินค้าของ Rip Curl ตอนนี้มีมากมายหลากหลายมาก ทั้ง ชุดว่ายน้ำ กางเกงว่ายน้ำ แว่นตา Wetsuit หมวก กระเป๋า นาฬิกาเพื่อดูเวลาและน้ำขึ้นน้ำลง อุปกรณ์เดินป่า และอุปกรณ์เกี่ยวกับSurfboard และยังมี Accessories ต่างๆอีกมากมายที่เอาใจสาย Sporty

  • “FlashBomb Wetsuit” ได้รับรางวัลชนะเลิศจาก SIMA เป็น “Wetsuit of the Year”
  • Rip Curl Group คว้าชัยชนะ 6 ครั้งในงาน SBIA Awards ในออสเตรเลีย
  • แคมเปญการตลาด “My Bikini” ของ Rip Curl ได้รับรางวัล SIMA Award สำหรับ “Women’s Campaign of the Year”
  • แคมเปญการตลาดสำหรับสตรีแห่งปี My Bikini และ Women’s Swim Brand of ปีและบอร์ดชายยอดเยี่ยมแห่งปี (Mirage MF Driven)
  • Rip Curl ได้รับรางวัล SBIA สำหรับแบรนด์ชายแห่งปีประจำปี 2017, ทีมบริการลูกค้าแห่งปี (สำนักงานใหญ่ทอร์คีย์), ผู้จัดการบัญชีแห่งปีของ WA (Kerry Whitford), แบรนด์ชุดว่ายน้ำสำหรับสุภาพสตรีแห่งปี, รางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยมแห่งปี และได้รับรางวัล SBIA ประจำปี 2019 สำหรับนวัตกรรมผลิตภัณฑ์แห่งปี (Heatseeker), Wetsuit of the Year (Flashbomb Heatseeker), Mens Boardshort of the Year (Mirage 3 2 1), แบรนด์ชุดว่ายน้ำสำหรับสุภาพสตรีแห่งปี, สำนักงานขายและบริการลูกค้า แห่งปี

เป็นอย่างไรกันบ้างกับแบรนด์ Rip Curl ที่เรานำมาแชร์กันในวันนี้ ใครที่เริ่มสนใจในการออกกำลังกาย มาลองเช็ค Rip Curl ราคาจาก ริปเคิร์ล ประเทศไทย กับเราก่อนได้ อย่างเช่น เครื่องแต่งกาย Rip Curl และกระเป๋า Rip Curl หรือจะเปรียบเทียบราคาจากร้านค้าออนไลน์ทั่วประเทศไทยแบบง่าย ๆ แค่ไม่กี่คลิกเท่านั้น แถมยังมีส่วนลดและโปรโมชั่นแบบจัดหนัก จัดเต็ม รอคุณอยู่แล้วที่นี่ iPrice Thailand

NEW