สัมผัสเทคโนโลยีทันสมัยไปกับสินค้าแบรนด์ดังอย่าง Rinnai ที่มาพร้อมกับเคล็ดลับการเลือกเครื่องทำน้ำอุ่นให้ตอบโจทย์ที่สุด อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา Rinnai ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
RINNAI เตาแก๊สตั้งโต๊ะ 3 หัวแก๊ส RI603E 1,990 บาท Homepro
Rinnai เตาแก๊ส หัวคู่ หัวทองเหลือง สเตนแลสหนาทั้งตัว 3,590 บาท Lazada
Rinnai เตาแก๊ส สามหัวเตา แบบตั้งโต๊ะ รุ่น RI603E 2,490 บาท Lazada
Rinnai เตาแก๊สตั้งโต๊ะ 2 หัวเตา รุ่น : RT-711SS 3,590 บาท Lazada
Rinnai ❤️ ส่งฟรี ❤️ เตาแก๊สตั้งโต๊ะ 2 หัวเตา รุ่น RT-902A 1,690 บาท Lazada
Rinnai เตาแก๊สตั้งโต๊ะ 2 หัวเตา Mega ทองเหลืองแท้ หน้าเตาสแตนเลส รุ่น RT-902MM (ส่งฟรีทั่วไทย) 2,200 บาท Lazada
Rinnai ❤️ ส่งฟรี ❤️ เตาฝัง 3 หัวเตา หน้ากระจกนิรภัย รุ่น RB-713N-GB - สีดำ 6,100 บาท Lazada
Rinnai เตาตั้งโต๊ะหัวเดียว ยี่ห้อ รินไน สแตนเลสทั้งตัว 1,500 บาท Shopee
Rinnai เตาตั้งโต๊ะคู่ RT-902A 1,690 บาท Lazada
Rinnai เตาคู่หน้ากระจก หัวเตาMega Burner รุ่น RT-902MM(G) 2,950 บาท Lazada
ยอดนิยม

iPrice ประเทศไทย – Rinnai แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนที่กำลังได้รับความนิยม

ไม่อยากเสียเงินหลาย ๆ ครั้งไปกับเครื่องทำน้ำอุ่นที่ไม่ได้คุณภาพ ต้องอ่านเทคนิคการเลือกดังนี้

ทุกวันนี้ เครื่องทำความร้อนหรือเครื่องทำน้ำอุ่นดูจะเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกบ้านต้องมีติดบ้านไว้ เพราะสภาพอากาศในประเทศไทยไม่ค่อยคงที่เท่าไหร่ วันนี้ร้อน พรุ่งนี้หนาว มะรืนฝนตก หลายคนคงทำใจยากถ้าอุณหภูมิของน้ำต่ำจนต้องสะดุ้งทุกครั้งที่อาบ ดังนั้นตามห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำมากมายจึงมีเครื่องทำน้ำอุ่นหลายแบบ หลากฟังก์ชันให้คุณเลือก แต่ก่อนเลือกซื้อคุณควรคำนึงถึงปัจจัยต่าง ๆ ที่เรารวบรวมมาให้คุณ ดังนี้

  • ความต้องการหลัก เพราะเครื่องทำน้ำอุ่นมีหลายประเภททั้งแบบที่ใช้ในบ้านและคอนโด หากคุณต้องการติดตั้งเพียงจุดเดียวในบ้านก็สามารถเลือกซื้อตามห้างสรรพสินค้าได้เลยทันที แต่หากคุณต้องการซื้อเครื่องทำความร้อนเครื่องใหญ่ที่เน้นการกระจายใช้งานทั่วบ้าน ควรปรึกษาช่างผู้ติดตั้งให้ทำการวางแผนการติดตั้งก่อนเลือกซื้อจะดีกว่าเพื่อความปลอดภัย
  • กำลังไฟ เครื่องทำความร้อนถือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้พลังงานสูงชนิดหนึ่ง ก่อนเลือกซื้อควรสังเกตกำลังไฟในบ้านก่อน เช่น ขนาด 5(15) ควรเลือกซื้อเครื่องทำน้ำอุ่นกำลังไฟไม่เกิน 3500 วัตต์ หรือหากบ้านของคุณใช้ไฟขนาด 15(45) ควรเลือกซื้อเครื่องทำน้ำอุ่นกำลังไฟไม่เกิน 4500-6000 วัตต์ เป็นต้น หากมีสติ๊กเกอร์แปะการันตีการประหยัดไฟเบอร์ 5 ด้วยละก็ ยิ่งช่วยควบคุมค่าใช้จ่ายของคุณได้มากทีเดียว
  • ประเภทของหม้อต้ม สำหรับตัวหม้อต้มของเครื่องทำน้ำอุ่นจะมีหลายประเภทด้วยกัน เช่น หม้อต้มทองแดง, หม้อต้มพลาสติก และหม้อต้มแบบขดลวดทองแดง เป็นต้น ทั้งนี้ทั้งนั้นความแตกต่างของหม้อต้มก็ขึ้นอยู่กับความร้อนด้วยเช่นกัน ยิ่งหม้อต้มทำจากวัสดุที่ทนความร้อนมากเท่าไหร่ ยิ่งผลิตน้ำอุณหภูมิสูงขึ้นเท่านั้น แถมยังใช้งานได้ยาวนานขึ้นอีกด้วย
  • ความปลอดภัย เพราะการใช้เครื่องทำน้ำอุ่นต้องใช้เชื่อมต่อกับสองสิ่งที่อันตรายทั้งน้ำและไฟ อย่างที่รู้กันดีว่าสองสิ่งนี้ดูจะไม่ค่อยเข้ากันสักเท่าไหร่ ดังนั้นก่อนการติดตั้งต้องมั่นใจว่าลงสายดินเรียบร้อยแล้ว หรืออาจสอบถามช่างผู้ชำนาญในการติดเพื่อให้คุณและสมาชิกในบ้านใช้งานได้ไร้กังวล
  • บริการหลังการขาย ควรเลือกซื้อเครื่องทำน้ำอุ่นแบรนด์ชั้นนำ เพราะสะดวกในการใช้บริการหลังการขาย บางครั้งหากคุณซื้อเครื่องทำน้ำอุ่นแบรนด์ไม่มีชื่อ อาจทำให้คุณเสียสิทธิในการใช้บริการหลังการขายก็เป็นได้

หากเครื่องทำน้ำอุ่นของคุณใช้งานมานานเกินไป ควรตรวจสอบคุณภาพและความเสื่อมของเครื่องทุกครั้งก่อนการใช้งานหรือบ่อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ สามารถตรวจสอบได้ง่ายสองจุดหลัก ๆ ด้วยกัน คือ

  • สายไฟฟ้า เป็นอุปกรณ์ที่สำคัญที่สุดภายในบ้านและยังถือเป็นตัวกลางในการนำกระแสไฟฟ้าอีกด้วย เพราะฉะนั้นหากคุณมีเครื่องทำน้ำอุ่นที่ใช้งานมานาน เช่น สายเปลี่ยนจากสีขาวเป็นสีน้ำตาลให้รีบเปลี่ยนใหม่โดยช่างผู้ชำนาญ ขนาดของกระแสไฟต้องเหมาะสมกับปริมาณกระแสไฟที่ไหลในสายเพื่อไม่ให้เกิดการช๊อต ที่สำคัญไม่ควรวางสายไฟใกล้แหล่งความร้อน สารเคมี หรือใต้ของหนัก ๆ เพราะจะทำให้ฉนวนชำรุุดได้ง่าย
  • เต้ารับ-เต้าเสียบ เป็นอุปกรณ์ที่ควรดูแลอย่างใกล้ชิดมากกว่าสายไฟ เพราะเราต้องสัมผัสกับมือทุกครั้งที่ใช้งาน ดังนั้นต้องคอยหมั่นตรวจสอบหารอยร้าว รอยแตก หรือถ้าจับแล้วโยกไปโยกมาให้เปลี่ยนใหม่จะดีกว่า

นอกจากเครื่องทำน้ำอุ่นแล้ว Rinnai ยังสรรสร้างเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนอีกหลายประเภทมาให้คุณเลือกใช้ตามความชอบ อาทิ เครื่องดูดควัน เป็นไอเท็มเด็ดที่ช่วยให้ทุกการเข้าครัวของคุณลื่นไหลไม่มีสะดุดเพราะกลิ่นและควันเจ้าปัญหา และเตา ที่ออกแบบมาให้คุณเลือกหลายชนิดด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นแบบอินฟราเรดหรือหัวเตาธรรมดา Rinnai ก็มีให้คุณเลือกได้ตรงใจ

NEW