ปกป้องโทรศัพท์มือถือและสมาร์ทโฟนของคุณให้เต็มขั้น ไร้รอยขีดข่วนด้วยเคสมือถือคุณภาพเยี่ยมจาก Ringke เพียงคลิกที่นี่

โทรศัพท์และแท็บเล็ต Ringke
_

ลิสต์ราคา Ringke ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Ringke Full Frame Styling CaseสำหรับApple Watch Series 4 / 5 / 6 SE 44มม. 790 บาท LazMall by Lazada
Ringke [Apple Watch 6 / SE ] สาย Smart Watch Band Leather One Classic สำหรับ Apple Watch SE / 6 / 5 / 4 (44 / 42 mm.) 1,190 บาท Lazada
Ringke เคสApple Watch 40มม.สำหรับรุ่น4/5 / 6 /Se 2แพ็ก 490 บาท LazMall by Lazada
Ringke Miniกระเป๋าสะพายข้าง-ผ้าใบ 1,490 บาท LazMall by Lazada
Ringke Bezel StylingออกแบบมาสำหรับเคสFitbit Versa (สำหรับFitbit Versa Smartwatch) 480 บาท LazMall by Lazada
Ringke Bezel StylingสำหรับเคสApple Watch 4 40 มม.(2018)เคสApple Watch 5 40 มม.(2019) อุปกรณ์เสริมฝาครอบกาว 690 บาท LazMall by Lazada
Ringke Bezel StylingสำหรับเคสApple Watch 4 44 มม.(2018)เคสApple Watch 5 44 มม.(2019) อุปกรณ์เสริมฝาครอบกาว 690 บาท LazMall by Lazada
Ringke เต็มรูปแบบกรอบจัดแต่งทรงผมสำหรับ Apple Watch Series 4 / 5 / 6 SE 40มม. 790 บาท LazMall by Lazada
Ringke [FUSION-X] สำหรับOnePlus 8Tกรณี [Military DropทดสอบDefense] Ergonomicโปร่งใสด้านหลังพีซีชนิดแข็งเคสTPUตัวกันกระแทกShockผ้าคลุมดูดซับกับสายรัดข้อมือ 490 บาท LazMall by Lazada
Ringke Fusion Military Grade เคสกันกระแทกแบบใส ของแท้ สำหรับ APPLE IPHONE 11 PRO Max 6.5 Clear (ใส) 590 บาท Lazada
ยอดนิยม
-11% Ringke Full Frame Styling CaseสำหรับApple Watch Series 4 / 5 / 6 SE 44มม.

มีให้เลือกที่ LazMall by Lazada 790 บาท 890 บาท ไปที่ร้านค้า

Ringke ประเทศไทย – เลือกปกป้องโทรศัพท์มือถือและสมาร์ทโฟนของคุณให้ไร้รอยขีดข่วนด้วยเคสมือถือ

เมื่อคุณซื้อโทรศัพท์มือถือหรือสมาร์ทโฟนมาสักเครื่อง คงไม่มีใครอยากให้โทรศัพท์ของตัวเองเป็นรอยขีดข่วนหรอกใช่ไหม เพราะโทรศัพท์มือถือและสมาร์ทโฟนแต่ละเครื่องก็ใช่ว่าจะมีราคาถูก ๆ แถมถ้ารักษาสภาพไว้ให้ดี ๆ เวลาจะขายต่อก็จะได้ราคาที่สูงขึ้นด้วย ดังนั้นเรามารักษาโทรศัพท์มือถือให้อยู่ในสภาพดีอยู่เสมอกันดีกว่ากับเคสมือถือคุณภาพเยี่ยมจาก Ringke ที่พร้อมปกป้องโทรศัพท์มือถือและสมาร์ทโฟนของคุณให้ไร้รอยขีดข่วนให้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมวันนี้ยังเอาเคล็ดลับเด็ดในการลบรอยขีดข่วนบนโทรศัพท์มือถือของคุณมาฝากกันอีกด้วย

เคล็ดลับเด็ดช่วยลบรอยขีดข่วนไม่น่ามองบนโทรศัพท์มือถือของคุณ

เวลาที่เราใช้โทรศัพท์มือถือหรือสมาร์ทโฟนไปนาน ๆ สิ่งที่จะเกิดขึ้นแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยก็คือรอยขีดข่วนบนตัวโทรศัพท์นั่นเอง ซึ่งรอยเหล่านี้ก็ทำให้โทรศัพท์มือถือของเราหมดค่าไปได้เลยทีเดียว ดังนั้นเรามาดูเคล็ดลับเด็ดในการลบรอยขีดข่วนบนโทรศัพท์มือถือแล้วมาเนรมิตโทรศัพท์คู่ใจให้ดูใหม่เหมือนเพิ่งซื้อมากันเลยดีกว่า

 • ลบรอยด้วยยาสีฟัน แค่นำยาสีฟันมาป้ายลงบนผ้าเนื้อนุ่มสักเล็กน้อย แล้วเอาไปเช็ดถูบริเวณที่เป็นรอยขีดข่วนบนโทรศัพท์มือถือของคุณ ค่อย ๆ ถูอย่างเบามือจนริ้วรอยขีดข่วนนั้นจางหายไป จากนั้นจึงนำผ้าสะอาดเนื้อนุ่มมาเช็ดคราบยาสีฟันที่ติดอยู่ออกไปให้หมด ซึ่งวิธีนี้จะใช้ได้กับรอยขีดข่วนบาง ๆ บนตัวโทรศัพท์มือถือเท่านั้น
 • ครีมขัดรอยขีดข่วนบนผิวรถยนต์ ก็สามารถนำมาใช้กับรอยขีดข่วนบนโทรศัพท์มือถือด้วยเช่นกัน แค่เอามาป้ายลงบนผ้าเนื้อนุ่ม แล้วเช็ดวนบริเวณที่เป็นรอยขีดข่วนอย่างเบามือจนหมดรอยขีดข่วน จากนั้นใช้ผ้าสะอาดเช็ดให้หมดคราบครีม เท่านี้ก็เป็นอันเรียบร้อย
 • กระดาษทรายขัดให้เรียบ จะเหมาะกับการกำจัดรอยขีดข่วนที่ด้านหลังของโทรศัพท์มือถือมากกว่าบริเวณหน้าจอ และต้องทำอย่างเบามือเท่านั้น โดยใช้กระดาษทรายเบอร์ละเอียดค่อย ๆ ถูบริเวณที่เป็นรอยขีดข่วนอย่างเบามือจนเกลี้ยงเกลา แต่ต้องระวังอย่าไปขัดโดนจุดอื่นเข้า จะกลายเป็นรอยมากขึ้นไปอีกได้
 • เบกกิ้งโซดาขจัดรอย เจ้าส่วนผสมอเนกประสงค์นี้สามารถกำจัดรอยขีดข่วนให้โทรศัพท์มือถือของคุณได้ โดยผสมเบกกิ้งโซดา 2 ส่วนเข้ากับน้ำ 1 ส่วน คนให้เข้ากันจนจับตัวเป็นครีม จากนั้นเอาไปป้ายบนผ้า แล้วถูเข้ากับบริเวณที่มีรอยขีดข่วนอย่างเบามือ ถูจนหมดรอย แล้วจึงค่อยใช้ผ้าสะอาดเช็ดคราบเบกกิ้งโซดาออกให้หมด
 • แป้งเด็กช่วยลบรอยขีดข่วน ให้ใช้วิธีเดียวกันกับเบกกิ้งโซดาซึ่งจะให้ผลที่คล้ายคลึงกัน
 • น้ำมันพืชช่วยลบรอยขีดข่วนเล็ก ๆ ได้ดี แต่ทำได้ชั่วคราวเท่านั้น โดยให้หยดน้ำมันพืชลงบนรอยขีดข่วน น้ำมันพืชจะไปช่วยเคลือบผิวโทรศัพท์มือถือบริเวณที่เป็นรอยขีดข่วนไม่ให้ขยายวงกว้างมากขึ้นกว่าเดิม
 • สารส้มผสมไข่ขาวลบรอยข่วนบนโทรศัพท์มือถือ โดยต้องเตรียมไข่ขาว ผ้าไมโครไฟเบอร์ อะลูมิเนียมฟอยล์ และสารส้มไว้ให้พร้อม เริ่มจากผสมไข่ขาว 1 ฟองกับสารส้ม 1 ช้อนชาลงในหม้อแล้วนำไปต้มด้วยความร้อนประมาณ 150 องศาฟาเรนไฮต์ จากนั้นแช่ผ้าไมโครไฟเบอร์ลงไป แล้วห่อด้วยฟอยล์ นำไปอบในเตาอบความร้อน 300 องศาฟาเรนไฮต์จนผ้าแห้ง จากนั้นนำผ้าไปแช่ในน้ำเย็นประมาณ 20 – 30 วินาที ล้างซ้ำไปซ้ำมาประมาณ 3 รอบ แล้วปล่อยให้ผ้าแห้งสัก 2 วันจึงค่อยนำมาลบรอยขีดข่วนบนโทรศัพท์มือถือ
 • ลบรอยขีดข่วนด้วยน้ำยาขจัดคราบบนโลหะ เหมือนกับพวกครีมขัดโลหะและหัวเข็มขัดทั่ว ๆ ไป แค่เอาผ้าชุบน้ำยาแล้วเอามาถูวนบริเวณที่เป็นรอยขีดข่วน จากนั้นเอาผ้าสะอาดมาเช็ดให้เกลี้ยงก็เป็นอันเรียบร้อย

ใช้งานโทรศัพท์มือถือและสมาร์ทโฟนให้มีอายุการใช้งานยาวนาน

นอกจากการป้องกันโทรศัพท์มือถือของคุณด้วยเคสมือถือที่ได้คุณภาพแล้ว คุณก็ต้องรู้จักการใช้งานโทรศัพท์มือถืออย่างถูกวิธีเพื่อช่วยยืดอายุการใช้งานของมันด้วย ดังนี้

 • ดูแลหน้าจอ โดยให้ทำความสะอาดหน้าจอโทรศัพท์ทุกครั้งหลังจากคุยโทรศัพท์เสร็จ แค่เอาผ้าสะอาดหรือทิชชู่เปียกมาเช็ด หรือจะใช้ผ้าไมโครไฟเบอร์มาทำความสะอาดก็ได้ นอกจากนี้ต้องใช้งานแบบทะนุถนอมสักหน่อยโดยหลีกเลี่ยงความชื้น และการตกกระแทกโดยเด็ดขาด รวมไปถึงควรติดฟิล์มหรือแผ่นกันรอยสักนิดเพื่อช่วยป้องกันหน้าจอจากความชื้น รอยขีดข่วน และการกระแทกได้ในระดับหนึ่ง
 • ดูแลแบตเตอรี่ ขึ้นอยู่กับการชาร์จแบตเตอรี่เป็นสำคัญ คือ ในตอนที่ซื้อโทรศัพท์มือถือมาใหม่ให้ชาร์จแบตเตอรี่ใน 2 – 3 ครั้งแรกให้เต็ม เพื่อให้กระบวนการทางสารเคมีของสารประกอบภายในแบตเตอรี่เกิดปฏิกิริยาอย่างสมบูรณ์ แต่ไม่ควรชาร์จแบตเตอรี่เกิน 24 ชม. โดยไม่ถอดสายชาร์จออกเลย เพราะจะทำให้แบตเตอรี่เสื่อมเร็ว นอกจากนี้การชาร์จแบตเตอรี่ที่ถูกต้องนั้นควรใช้งานไปจนเหลือแบตเตอรี่สักประมาณ 40% เสียก่อนจึงค่อยทำการชาร์จใหม่ และไม่ควรปล่อยให้แบตเตอรี่หมดจนเหลือ 0 โดยเด็ดขาด
 • ดูแลตัวเครื่อง คือ หลีกเลี่ยงการทำเครื่องหล่นกระแทกพื้น และหมั่นทำความสะอาดตัวเครื่องบ้างเป็นครั้งคราว โดยหลีกเลี่ยงการใช้น้ำหรือความชื้น เท่านี้ก็จะมีโทรศัพท์มือถือใช้งานไปได้อีกนาน ๆ แล้วละ
NEW