ค้นหา เช็กราคา สินค้ามากมายจาก Rilakkuma พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ ได้แล้วที่ iPriceThailand.com อ่านเพิ่มเติม คลิก

กระเป๋า Rilakkuma
ของเล่น Rilakkuma
ห้องนอน Rilakkuma
เครื่องแต่งกาย Rilakkuma
_

ลิสต์ราคา Rilakkuma ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Rilakkuma ลิขสิทธิ์แท้ กระเป๋าเป้ สะพายหลัง ริลัคคุมะ () Simple 450 บาท Lazada
Rilakkuma กระเป๋าใส่แท็ปเล็ท/ไอแพดมินิ 328 บาท Shopee
Rilakkuma กระเป๋าสะพายหลัง ริลัคคุมะ 460 บาท Shopee
Rilakkuma รองเท้าใส่ในบ้าน รองเท้าแตะ ดิสนีย์ ริลัคคูมะ ลิขสิทธิ์แท้ Disney Slippers Shoes Sandal Yellow Free Size 275 บาท Lazada
Rilakkuma รองเท้าใส่ในบ้าน ดิสนีย์ ริลัคคูมะ ลิขสิทธิ์แท้ Disney Slippers Shoes Sandal Brown Free Sze 275 บาท Lazada
Rilakkuma กระเป๋าเงินริลัคคุมะ 2พับ มีช่องใส่เหรียญ 230 บาท Shopee
rilakkuma กระเป๋าเงิน ใบยาว ริลัคคุมะ 250 บาท Shopee
rilakkuma ตุ๊กตารีลัคคุม่า 350 บาท Shopee
Rilakkuma คุมะ 80 Cm 850 บาท Shopee
Rilakkuma ‼️ขายขาดทุนทั้งร้าน‼️ ตุ๊กตาที่ห้อย เหมาะสำหรับห้อยประดับ พวงกุญแจ กระเป๋า หรือที่อื่นๆตามต้องการ ลาย King 186 บาท Shopee

มาทำความรู้จักกับเจ้าหมีจอมขี้เกียจ Rilakkuma

Rilakkuma “ริแลคคุมะ” หมีน้ำตาลที่มีความน่ารัก รีแล๊กซ์ทุกอิริยาบถ ไม่ว่าจะเป็นนั่ง นอน เดิน ทานขนม หรือแม้ในขณะที่กำลังอยู่กับเพื่อนสาว Korilakkuma ไม่ว่าจะท่าไหน ๆ ก็ล้วนแต่ทำให้ใคร ๆ หลายคนหลงรักหมี Rilakkuma ได้ง่าย ๆ ที่มาของชื่อหมี Rilakkuma นั้นมาจากคำสองคำคือ “Rilak” ซึ่งแปลเป็นภาษาอังกฤษว่า Relax ส่วน “Kuma” ก็เป็นที่รู้กันดีในภาษาญี่ปุ่นที่แปลว่า หมี นั้นเอง ซึ่งความหมายรวมกันนั้นก็หมายถึง เจ้าหมีที่อยู่ในอารมณ์ที่ผ่อนคลาย สบาย ๆ เพราะคาแรคเตอร์ของหมี Rilakkuma นั้น จะชอบพักผ่อน ชอบนอนเป็นพิเศษ ลำตัวสีน้ำตาล พุงขาว หูสีเหลือง โดย Rillakkuma ถูกออกแบบโดยนักออกแบบชาวญี่ปุ่น อากิ คอนโด (Aki Kondo) ซึ่งเป็นตัวการ์ตูนตัวแรกที่ถูกสร้างขึ้นโดยบริษัท San-X ในปี ค.ศ. 2003 Rilakkuma ถูกออกแบบและจำหน่ายหลากหลายผลิตภัณฑ์ อาทิเช่น อุปกรณ์เครื่องเขียน , ภาชนะต่าง ๆ , กระเป๋าเป้ และตุ๊กตา โดยผลงานที่ทำให้หมี Rilakkuma ถูกเผยแพร่ครั้งแรกและเป็นที่รู้จัก นั้นก็คือ หนังสือซีรี่ย์รูปภาพ ที่มีชื่อว่า Rilakkuma Seikatsu” โดยในหนังสือนั้นมักจะเห็นเจ้าหมี Rilakkuma แต่งตัวหลากหลายแนว อย่างเช่น แนว ตัว kappa นอกจากนี้ยังมักเห็นเจ้าหมี Rilakkuma จะชอบเปลี่ยนกางเกงอยู่บ่อย ๆ เพราะเขาชอบนั่งและนอน จนทำให้กางเกงเปื้อนและสกปรกอยู่บ่อย ๆ และบางทีจะชอบเห็นเขานั่งรอเสื้อผ้าที่ตากไว้ที่ซักอยู่ใกล้ ๆ ราวตากผ้านั่นเอง และเอกลักษณ์พิเศษที่สาวกเจ้าหมี Rilakkuma ต่างรู้กันดีเกี่ยวกับหลังของเจ้าหมีที่มีซิปอยู่บนหลัง ซึ่งเมื่อรูดซิปลงมา ก็จะเห็นผ้าสีฟ้าลายจุดโพลก้าดอทสีขาวอยู่ข้างใน

อาหารโปรดของเจ้าหมี Rilakkuma นั่นก็เป็นอันรู้กันว่า เจ้าหมี Rilakkuma ชอบทานดังโงะ (Dango) ขนมคล้าย ๆ บัวลอยเสียบไม้ , แพนเค้ก , ข้าวผัดห่อไข่ , คัสตาร์ดพุดดิ้ง และองุ่น โดยที่มาของชื่อเจ้าหมี Rilakkuma นั้นก็มาจากบุคลิกของเขานั่นเอง หลาย ๆ คนคงจะสงสัยเลยเคยสังเกตอยู่บ่อย ๆ ว่าทำไมเจ้าหมี Rilakkuma ถึงได้เอาแต่นั่ง ๆ นอน ๆ กลิ้งไปกลิ้งมา ด้วยหมอนสีเหลือง (Yellow Bean Bag) ดูทีวี ฟังเพลง และที่ชอบมากที่สุดคือการแช่ตัวในน้ำพุร้อน ซึ่งบ่อยครั้งจะเห็นเจ้าหมีชอบนอนแช่อยู่ในอ่างน้ำอุ่นด้วยกริยาที่ผ่อนคลาย

เหล่าพวกพ้องของเจ้าหมี Rilakkuma

Ko-Rilakkuma โคะ – รีแลคคุมะ เจ้าหมีสุดน่ารัก เพศเมีย ตัวเล็กกะทัดรัดเหมือนเด็ก ลำตัวสีขาว ใบหูสีชมพู ชอบซุกซน ซึ่งมีนิสัยตรงข้ามกับ Rilakkuma เกือบเสียทุกอย่าง บ่อยครั้งจะเจอเจ้าหมี Rilakkuma มาพร้อมกับ Ko-Rilakkuma อยู่เสมอ และแถมยังชอบแกล้งเจ้าหมี Rilakkuma อยู่ประจำ อาทิเช่น ชอบแกล้งเจ้าหมีเวลานอน , ชอบแอบวาดรูปเจ้าหมีเวลาที่เจ้าหมีหลับ และแถมเธอยังชอบเลียนแบบคำพูดเจ้าหมีอีก โดยคำว่า “ Ko” ในภาษาญี่ปุ่นนั้นแปลว่า “เด็กเล็ก” ซึ่ง Ko-Rilakkuma ก็มีความหมายว่าเจ้าหมี Rilakkuma ตัวเล็ก ๆ โดยแตกต่างกันตรงที่เจ้าหมี Ko-Rilakkuma ไม่มีซิปที่ด้านหลัง และมีลำตัวสีขาว ของโปรดของเธอคือ สตรอเบอรี่ แอปเปิ้ล และเชอรี่

Kiiroitori คิอิโระอิโทริ คือนกสีเหลืองตัวน้อย ที่คอยสร้างความสีสันให้กับ Rilakkuma และ Ko-Rilakkuma โดยคำว่า Kiiroitori นั้นแปลว่า นกสีเหลือง ในภาษาญี่ปุ่นนั้นเอง เจ้านกตัวน้อยนั้นชอบทำความสะอาดบ้านและชอบบ่นว่า Rilakkuma นั้นเป็นหมีจอมขี้เกียจและ Ko-Rilakkuma ก็ชอบเล่นซุกซน จนบางครั้ง Kiiroitori ก็รู้สึกน้อยใจในบางครั้งที่เขาชอบดุและบ่นจนเกินไป สิ่งที่เขาชื่นชอบนอกจากจะเป็นการทำความสะอาดบ้านแล้ว เขายังชอบเก็บสะสมเงินที่ตกหล่นในขณะที่เขาทำความสะอาด

ผลิตภัณฑ์สุดน่ารักจาก Rilakkuma ที่ iPrice ประเทศไทย

Rilakkuma ยังได้ร่วมมือกับหน่วยงานภาครัฐของประเทศญี่ปุ่นมากมาย อาทิเช่น กระทรวงสาธารณะสุข และประกันสังคม ทั้งยังร่วมแคมเปญโฆษณาร่วมกับโตโยต้า วิทธ โดยในภาพยนตร์โฆษณา คุณจะเห็น Rilakkuma กำลังทานอะไรอยู่ซักอย่าง และผลิตภัณฑ์สินค้าจาก Rilakkuma มีความหลากหลายมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

 • หนังสือ
 • สายห้อยโทรศัพท์มือถือ
 • ตุ๊กตารุ่น Limited Edition
 • แก้วน้ำ
 • จานชาม
 • ผ้าขนหนู
 • สติ๊กเกอร์
 • แสตมป์
 • เคสโทรศัพท์
 • ที่ครอบเบรกมือ
 • กระเป๋าหมอนพกพา
 • ที่ครอบพวงมาลัย
 • หมอนรองคอ
 • หมอนผ้าห่ม
 • สระว่ายน้ำเด็กเป่าลม
 • เสื้อโปโล
 • กระเป๋าสะพายไหล่
 • และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
NEW