แคตตาล็อกสินค้า
หน้าแรก  >  Revlon
1,568 สินค้า

ร้านค้าRevlonออนไลน์

ค้นหา เช็กราคา และตรวจสอบโปรโมชั่นของ Revlon แบรนด์เพื่อสุขภาพและความงามชั้นดีจากอเมริกา ที่ทาง iPriceThailand.com ภูมิใจนำเสนอให้คุณ อีกทั้งเรายังได้รวบรวมโปรโมชั่นและข้อเสนอสุดพิเศษที่คุณไม่อาจปฏิเสธได้มาให้คุณอีกมากมาย อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

ไปที่ร้านค้า
−25%
Revlon รองพื้น ColorStay Foundation 24hrs+
435 บาท 580 บาท
Shopee

(ปกติ 580-.) Revlon ฝาปั้ม !!! ❤️ สั่งแล้ว กดจ่ายเงินได้เลย Revlon สต้อกแน่นมาก [#สั่งกี่ขวดก็ได้ Revlon ColorStay Foundation 24hrs+ แพกเกจใหม่ ฝาปั้ม รองพื้นฝาดำสุดฮิต ที่สุดของความเรียบเนียน ปกปิดไร้ที่ติ ติดทนยาวนาน กลับมาพร้อมสูตร SoftFlex เนื้อรองพื้นบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้า ไม่หลุด ไม่เป็นคราบ ช่วยควบคุมความมันระหว่างวัน สูตรใหม่สามารถกันน้ำและเหงื่อได้ดีขึ้น พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF15 #กดสั่งซื้อ__เลือกสีได้เลย #พร้อมส่งตามนี้ 02 - 150 Buff 03 - 180 Sand Beige 04 - 200 Nude 06 - 240 Medium Beige 08 - 300 Golden Beige 11 - 330 Natural Tan 13 - 370 Toaste --------------------- :) #Icosmeticsuk #รองพื้น #เครื่องสำอาง #พร้อมส่ง #sale #ลดราคา #ของแท้ #ผู้หญิง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−39%
Revlon รองพื้นเรฟลอน Color Stay รองพื้นฝาดำยอดฮิต ขนาด 30 ml.**รบกวนอ่านก่อนสั่งนะคะ***
350 บาท 580 บาท
Shopee

รองพื้นเรฟลอน Revlon Color Stay (ผลิตปี 2560) มีบริการเก็บเงินปลายทาง ***ทางร้านไม่สามารถแก้ไขข้อมูลต่างๆของลูกค้าได้นะคะ ก่อนสั่งรบกวนตรวจสอบความถูกต้องของที่อยู่ เบอร์โทร และสีของรองพื้นก่อนกดสั่งค่ะ ไม่แจ้งเบอร์ในช่องหมายเหตุนะคะ ทางร้านส่งตามออเดอร์ที่ลูกค้ากดสั่งมาในระบบเท่านั้นลูกค้าสามารถสั่งซื้อจำนวนเท่าไหร่ก็ได้ใน 1 ออเดอร์ไม่จำกัดจำนวนค่ะ ทางร้านส่งของออกทุกวันนะคะ ยกเว้นวันอาทิตย์และวันหยุดต่างๆที่ทางขนส่งหยุดค่ะทางร้านใช้ขนส่งของ Kerry อย่างเดียวค่ะ ลูกค้าสั่งวันไหน ในวันรุ่งขึ้นทางร้านจะจัดส่งให้นะคะ ทั้งนี้ลูกค้าต้องสั่งและจ่ายเงินภายใน 1 ทุ่มของวันที่สั่งนะคะ เพื่อที่ทางร้านจะได้ทำการแพคของเพื่อส่งให้ในเช้าวันถัดไปค่ะ ทางระบบจะไม่สามารถส่งของให้ในวันที่ทำการสั่งซื้อได้นะคะ* คุณสมบัติสินค้า เนื้อรองพื้นเกลี่ยง่าย ที่สุดของความเรียบเนียน ปกปิดได้ดีเยี่ยม ทั้งรอยสิว แผลเป็น ริ้วรอยต่างๆ ควบคุมความมันได้อย่างดีเยี่ยม ติดทนทานยาวนาน24ชม. ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF15 ปราศจากน้ำหอม และไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน #Revlon #revlon #cosmetic #รองพื้น #เรฟลอน #เครื่องสำอาง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−42%
Revlon ColorStay Foundation 24hrs+ ขนาด 30ml ( แท้ 100%)
430 บาท 750 บาท
Shopee

#Revlon ColorStay Foundation 24hrs+ ขนาด 30ml ( แท้ 100%) แพกเกจใหม่ ฝาปั้ม รองพื้นฝาดำสุดฮิต ที่สุดของความเรียบเนียน ปกปิดไร้ที่ติ ติดทนยาวนาน กลับมาพร้อมสูตร SoftFlex เนื้อรองพื้นบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้า ไม่หลุด ไม่เป็นคราบ ช่วยควบคุมความมันระหว่างวัน สูตรกันน้ำและเหงื่อ พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย ค่า SPF15 มีให้เลือก 7 เบอร์ 150- BUFF สำหรับผิวขาว 180- SAND BEIGE สำหรับหรับผิวขาวเหลือง 200- NUDE สำหรับผิวขาวธรรมชาติ ( ผิวขาวอมชมพู) 240-MEDIUM BIEGE สำหรับผิวปานกลางโทนเหลือง 300-GOLDEN-BEIGE สำหรับผิวปานกลาง-ผิว2สี 330-NATURAL TAN สำหรับผิวสองสี-ผิวสีน้ำผึ้ง 370-TOAST สำหรับผิวสีน้ำผึ้ง-สีแทน- #รองพื้นฝาดํา #เรฟลอนฝาดําในตํานาน #รองพื้นเรฟลอน #revloncolorstay #colorstay

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Revlon Colorstay Makeup Foundation #240Medium Beige
399 บาท
Shopee

เรฟลอน คัลเลอร์สเตย์ เมคอัพ รองพื้นฝาดำหัวปั๊มขั้นเทพ ที่สุดของความเรียบเนียน ปราศจากน้ำหอม ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน พร้อมควบคุมความมัน Water Proof กันน้ำและเหงื่อ ค่าปกป้องแสงแดด SPF15 มีแร่ธาตุธรรมชาติ Vitamin E และสารสกัดจากดอกคาโมมายด์ ซึ่งไม่ทำให้ผิวระคายเคือง เทคโนโลยี SoftFlex ที่ให้เนื้อรองพื้นบางเบา รู้สึกสบายหน้า ไม่ดูหนา แต่งและเกลี่ยได้ง่าย จาก Cushioning Polymer Complex รู้สึกเหมือนไม่ได้ทารองพื้น ไม่หนาหนักใบหน้า เกลี่ยง่าย ไม่หลุด ไม่ลบเลือน ไม่เป็นคราบ หมดปัญหาการเติมหน้าระหว่างวัน ให้การปกปิดระดับกลาง ถึงระดับสูงสุด ผิวหน้าเรียบเนียน และช่วยอำพรางรูขุมขน สวยไร้ที่ติอย่างต่อเนื่องยาวนานสูงสุด 24 ชั่วโมง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−14%
Revlon เรฟลอนไมโครไฟน์ แนทเชอรัล ลูสพาวเดอร์ 01 ไลท์
383 บาท 450 บาท
Shopee

เนื้อแป้งเนียนละเอียดเป็นพิเศษ ด้วยเทคโนโลยีไมโครไฟน์ พาวเดอร์ ที่ให้เนื้อแป้งละเอียดกว่าแป้งฝุ่นทั่วไปทุกสัมผัสบางเบา ผสมกลมกลืนผสานกับผิวหน้าได้แนบสนิท พร้อมส่วนผสมของ SILK POWDER ที่ให้เนื้อแป้งอ่อนละมุนดุจใยไหม ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ สดใสเปล่งปลั่งตลอดวัน ประเทศที่ผลิต สหรัฐอเมริกา เลขที่ใบรับแจ้ง 10-2-5303474 วิธีการใช้งาน ใช้สำหรับทาตกแต่งใบหน้า ส่วนประกอบ ทัลก์ , , เมธิโคน , เอทิลีน BRASSYLATE , ไอโซ โพรพิล ไมริสเตท , เลซิติน, ซิลล์ พาวเดอร์ #Watsons#Revlon#POWDER#LOOSEPOWDER#MICROFINE#NATURAL#Cosmetics

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−31%
Revlon ของแท้ 100% พร้อมส่ง color stay foundation รองพื้นฝาดำในตำนาน (เลือกสีด้านใน)
399 บาท 580 บาท
Shopee

****ส่งสินค้า จันทร์ - พุธ - ศุกร์ ค่ะ ***** ร้านส่งของตามเวลา ไม่เคยช้า แต่ของจะไปถึงช้าหรือเร็วขึ้นอยู่กับไปรษณีย์ไทยและพื้นที่ของท่านด้วยนะคะ อยากได้เร็วสั่งแบบ ems เลยจ้า พื้นที่ต่างจังหวัดแนะนำ EMS สินค้าเป็นของแท้ 100 % งดต่อราคาจ๊ะ หากสินค้าหมดทางร้านจะกดยกเลิกเพื่อคืนเงินให้จ้า Revlon color stay foundation หัวปั๊ม ปริมาณ 30 ml มี SPF 15 จ้า ไปเลือกสีกันเล้ยยยย Buff 150 Sand beige 180 Nude 200 Medium beige 240 (ขายดีที่สุด) Golden beige 300 (ขายดีที่สุด) Natural tan 330 Toast 370 เลขที่ใบรับแจ้ง 10-25845043 เลขที่ใบรับแจ้งเป็นอธิบายให้เข้าใจง่ายจะคล้ายกับเลขแสดงการจดทะเบียนสูตรสินค้าค่ะ ไม่ได้หมายถึงวันเดือนปีที่ผลิตแต่อย่างใด วันเดือนปีที่ผลิต ดูได้ที่บรรจุภัณฑ์ หากยังไม่เปิด นับไป 5 ปี จากวันผลิต หากเปิดใช้แล้ว วันหมดอายุ 2 ปี นับจากวันเปิดใช้งานค่ะ อย่างไรแล้วถ้าเปิดแล้วควรใช้ให้หมดภายใน 1 ปี นะคะ เพื่อความสะอาดค่ะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−24%
Revlon New Foundation รองพื้นเรฟรอลรุ่นใหม่ฝาดำ หัวปั้ม 30มล.
399 บาท 529 บาท
Shopee

อ่านก่อนซื้อจ้าาาา..... สินค้าราคาปกติ สั่งได้3ชิ้นต่อ1ออร์เดอร์ สินค้าร่วมรายการแฟลตเซล 1ชิ้นต่อ1ออร์เดอร์ ไม่สั่งรวมกับสินค้าอื่นจ้าาาา ตอนนี้สินค้าหมด พร้อมส่งเฉพาะบางเบอร์นะคะ สินค้าเล่นรายการ ไม่เปลี่ยนเบอร์ ไม่เปลี่ยนที่อยู่ ตรวจสอบข้อมูลให้ชัดเจนและถูกต้อง เพื่อการจัดส่งที่รวดเร็วค่ะ เบอร์#02 - 150 Buff สำหรับผิวขาว (ขาวสุด สีใหม่) เบอร์#03 - 180 Sand Beige สำหรับผิวขาวเหลือง(สีเนื้ออ่อน โทนเหลือง) เบอร์#04 - 200 Nude สำหรับผิวขาวธรรมชาติ (สีเนื้อ) เบอร์#06 - 240 Medium beige สำหรับผิวปานกลางโทนเหลือง เบอร์#08 - 300 Golden Beige สำหรับผิวปานกลาง-ผิว 2 สีนิดๆ เบอร์#11 - 330 natural Tan สำหรับผิวสองสี - ผิวสีน้ำผึ้ง - ผิวแทน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−24%
Revlon New Foundation ฝาสีดำ
380 บาท 500 บาท
Shopee

ของแท้💯พร้อมส่งRevlon color stay foundationรองพื้นฝาดำในตำนาน ติดทน24ชม.☪☀️ โปรดอ่านก่อนซื้อนะค้าาา💗 สินค้าราคาปกติ ไม่สั่งรวมกับสินค้าอื่นจ้าาาา รายละเอียด 👉🏻ปริมาณ30ml 👉🏻หัวปั๊ม มีSPF15 150 Buff สำหรับผิวขาว (ขาวสุด สีใหม่) 180 Sand Beige สำหรับผิวขาวเหลือง(สีเนื้ออ่อน โทนเหลือง) 200 Nude สำหรับผิวขาวธรรมชาติ (สีเนื้อ) 240 Medium beige สำหรับผิวปานกลางโทนเหลือง 300 Golden Beige สำหรับผิวปานกลาง-ผิว 2 สีนิด 330 natural Tan สำหรับผิวสองสี - ผิวสีน้ำผึ้ง - ผิวแทน 370toast เลขที่ใบแจ้ง 10-25845043 ว/ด/ปที่ผลิต ดูไดที่บรรจุผลิตภัณฑ์ หากยังไม่เปิด นับไป5ปีจากวันผลิตค่ะ หากเปิดใช้แล้วมีอายุ2ปีนับจากวันเปิดใช้งาน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Revlon แท้💯💯 colour stay
449 บาท
Shopee

คุณสมบัติของ Ravlon Color Stay แบบไม่รู้ลืม คือ กันน้ำ กันเหงื่อ และ เนียนสุด!! เป็นรองพื้น Drug Store ที่ดีที่สุด เท่าที่แอดมินเคยใช้มา เหมาะสำหรับผิวคนไทยมากๆ ค่ะ เป็นรองพื้นตัวเดียวจบ ไม่ต้องทา Primer สำหรับรองแป้งหรืออายแชโดว์ก็ได้ ตอนล้างหน้าอย่าลืมใช้คู่กับคลีนซิ่งดีๆ สักตัวนะคะ อยู่ได้นาน 24 ชั่วโมงจริงๆ มีสีให้เลือกได้ใกล้เคียงกับผิวคนไทยที่สุด กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่แพ้ง่าย เพราะไม่ส่วนผสมของน้ำหอม เกลี่ยง่าย Buff 150 สีขาวสุด ขนาดผิวขาวลองแล้วยังรู้สึกว่าลอยมาก ใครที่ไม่ได้ขาวขนาดนี้ น่าจะเหมาะสำหรับเอาไปทำ Highlight หน้าฝาก โหนกแก้ม Sand Beige 180 แซนเบจ ยังเป็นสีที่ดูขาวไปสักหน่อย แต่ก็ไม่ขาวเกินไปสำหรับสาวไทยผิวขาวทั่วไป ใช้ทาเกลี่ยเนียนๆ ได้สบายจ้า Nude 200 สีนู้ด นี้เหมาะสำหรับผิวขาวอมชมพูหน่อยๆ หรือผิวสองสีที่อยากทาหน้าให้ดูขาวขึ้น 1 เฉด และเป็นสีที่กลืนกับผิวสาวไทยที่สุดแล้ว แอดมินก็ทาสีนี้ เนียนกลืนไปกับผิวมากๆ ค่ะ Medium Beige 240 สีมีเดียม เบจ เหมาะสำหรับผิวขาวอมชมพูสุดๆ หากคนผิวขาวใช้แล้วจะดูหน้าลอยๆ ไปหน่อยนะคะ Golden Beige 300 เป็นเฉดสีเนื้อที่เข้มที่สุด หากไม่นับ Natural Tan กับ Toast ที่เอาไว้ทำเฉดดิ้ง Natural Tan 330 เหมาะสำหรับสาวผิวคล้ำ หรือผู้ที่ต้องการใช้เป็นเฉดดิ้งค่ะ Toast 370 สีนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการนำไปทำเฉดดิ้งกรอบหน้า โดยไม่ต้องซื้อแป้งคอนทัวร์เลยค่ะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−44%
Revlon ColorStay Foundation 24hrs+ ขนาด 30ml
420 บาท 750 บาท
Shopee

#Revlon ColorStay Foundation 24hrs+ ขนาด 30ml แพกเกจใหม่ ฝาปั้ม รองพื้นฝาดำสุดฮิต ที่สุดของความเรียบเนียน ปกปิดไร้ที่ติ ติดทนยาวนาน กลับมาพร้อมสูตร SoftFlex เนื้อรองพื้นบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้า ไม่หลุด ไม่เป็นคราบ ช่วยควบคุมความมันระหว่างวัน สูตรกันน้ำและเหงื่อ พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย ค่า SPF15 มีให้เลือก 7 เบอร์ 150- BUFF สำหรับผิวขาว 180- SAND BEIGE สำหรับหรับผิวขาวเหลือง 200- NUDE สำหรับผิวขาวธรรมชาติ ( ผิวขาวอมชมพู) 240-MEDIUM BIEGE สำหรับผิวปานกลางโทนเหลือง 300-GOLDEN-BEIGE สำหรับผิวปานกลาง-ผิว2สี 330-NATURAL TAN สำหรับผิวสองสี-ผิวสีน้ำผึ้ง 370-TOAST สำหรับผิวสีน้ำผึ้ง-สีแทน #revlon #revloncolorstay #รองพื้นเรฟลอน #รองพื้น #รองพื้นเรฟลอนคัลเลอร์สเตย์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−50%
Revlon PhotoReady Insta-fix Makeup "รองพื้นแบบแท่ง"
290 บาท 590 บาท
Shopee

#Revlon PhotoReady Insta-fix Makeup รองพื้นแบบแท่ง ใช้ง่าย ให้ผิวหน้าเนียน สวย ใส ในขั้นตอนเดียว * รองพื้นแบบแท่ง มาพร้อมเทคโนโลยี Light Filtering ช่วยในการปรับกระจายแสง อำพรางจุดบกพร่อง ให้ผิวสวยไร้ที่ติ * ให้ผลลัพธ์ แบบแอร์บรัชลุค บางเบาเป็นธรรมชาติ เสมือนผิวจริง * พิกเม้นต์สี แบบ Super-refined เนื้อเนียนละเอียดทาง่าย ให้ผิวหน้า เนียนกระจ่างใส * แพคเกจจิ้งแบบแท่ง เบา พกพาสะดวก ใช้ง่าย ใช้เป็นทั้งรองพื้น และเติมหน้าระหว่างวัน * เนื้อบางเบา ไม่หนา ไม่หนักหน้า และไม่เป็นคราบ * ปกปิด ระดับกลาง * SPF 20 มีให้เลือก 3 เฉดสี * #110 Ivory ขาวอมชมพู * #135 Natural Ochre เนื้ออมเหลือง * #160 Medium Beige เนื้อกลาง #tonyเครื่องสำอางค์สำหรับผิวหน้า #revlonphotoready #รองพื้นสติ๊ก #เรฟรอนรองพื้น #รองพื้นเรฟรอน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−10%
Revlon Colorstay Foundation รองพื้นเรฟลอน ฝาดำ
432 บาท 480 บาท
Shopee

เรฟลอน คัลเลอร์สเตย์ เมคอัพ รองพื้นฝาดำหัวปั๊มขั้นเทพ ที่สุดของความเรียบเนียน ปราศจากน้ำหอม ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันพร้อมควบคุมความมัน Water Proof กันน้ำและเหงื่อ ค่าปกป้องแสงแดด SPF15 มีแร่ธาตุธรรมชาติ Vitamin E และสารสกัดจากดอกคาโมมายด์ ซึ่งไม่ทำให้ผิวระคายเคือง เทคโนโลยี SoftFlex ที่ให้เนื้อรองพื้นเบา รู้สึกสบายหน้า ไม่ดูหนา แต่งและเกลี่ยได้ง่าย จาก Cushioning Polymer Complex รู้สึกเหมือนไม่ได้ทารองพื้น ไม่หนาหนักใบหน้า เกลี่ยง่าย พร้อมประสิทธิภาพ สูตรลิขสิทธิ์เฉพาะเทคโนโลยี Won't rub off มั่นใจ ใบหน้าสวย Perfect ไม่หลุด ไม่ลบเลือน ไม่เป็นคราบ หมดปัญหาเติมหน้าระหว่างวัน เทคโนโลยี Time Release ให้ผลลัพธ์ผิวหน้าเรียบเนียน สวยไร้ที่ติ อย่างต่อเนื่องยาวนานสูงสุด 24 ชั่วโมง ให้การปกปิดระดับกลาง ถึงระดับสูงสุด ผิวหน้าเรียบเนียน และช่วยอำพรางรูขุมขน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−15%
Revlon เรฟลอน คัลเลอร์สเตย์ เมคอัพ 08 โกล์ดเด้น เบจ
493 บาท 580 บาท
Shopee

ที่สุดแห่งรองพื้น รองพื้นขายดีอันดับ 1 ตลอดกาล การันตีด้วยรางวัลรองพื้นยอดเยี่ยมจากนิตยสารทั่วโลก“ SoftFlex Technology” ให้เนื้อรองพื้นเบา รู้สึกสบายผิวหน้า ไม่หนา แต่งและเกลี่ยได้ง่าย จาก “ Cushioning polymer Complex” รู้สึกเหมือนไม่ได้ทารองพื้น ไม่หนักใบหน้า ลิขสิทธิ์เฉพาะ เทคโนโลยี “Won’t rub off” มั่นใจกับใบหน้าสวยสมบูรณ์แบบ ไม่หลุด ไม่ลบเลือน ไม่เป็นคราบ หมดปัญหาการเติมหน้าระหว่างวัน “ Time release Technology” เพื่อผลลัพธ์ผิวเรียบเนียน สวยไร้ที่ติอย่างต่อเนื่องสูงสุดถึง 24 ประเทศที่ผลิต US เลขที่ใบรับแจ้ง 10-2-5845043 วิธีการใช้งาน Face Makeup #Watsons#REVLON#MAKEUP#FOUNDATION#Cosmetics

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Revlon ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Revlon Super Lustrous Lipstick 140 บาท Shopee
Revlon Colorburst lipstick 261 บาท Konvy
Revlon Ultra HD Matte 180 บาท Shopee
Revlon Ultra HD Lipstick 875 288 บาท Konvy
Revlon Colorburst lipstick แดง 261 บาท Konvy
Revlon Ultra HD Lipstick 875 แดง 288 บาท Konvy
Revlon Colorburst lipstick ชมพู 276 บาท Konvy
Revlon Ultra HD Lipstick 875 น้ำตาล 304 บาท Konvy
Revlon พร้อมส่ง💥รองพื้น Colorstay 395 บาท Shopee
Revlon รองพื้นฝาดำในตำนานลดเหลือเพียง 399บาท 399 บาท Shopee
ยอดนิยม
Revlon Super Lustrous Lipstick

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 140 บาท ไปที่ร้านค้า

Revlon ประเทศไทย - แบรนด์เพื่อสุขภาพและความงามชั้นดีที่ส่งตรงมาจากอเมริกา

แรงบันดาลใจที่ก่อให้เกิดผลิตภัณฑ์คุณภาพอย่าง Revlon ประทเศไทย มาจนถึงทุกวันนี้

ทุกวันนี้สามารถกล่าวได้เลยว่า ไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์เพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำอย่าง Revlon เพราะนอกจากจะมีสินค้ามากมายที่ติดท็อปการรีวิวจากเว็ปไซต์ต่าง ๆ แล้ว Revlon ยังเป็นแบรนด์ที่มีตำนานมานานกว่า 80 ปี และมีวิวัฒนาการก้าวกระโดดดังนี้

 • ปี ค.ศ. 1932 ซึ่งเป็นยุคที่เศรษฐกิจกำลังตกต่ำของอเมริกา ปีนั้น Revlon ได้ก่อตั้งขึ้นโดย Charles Revlon และ Joseph พี่ชายของเขาพร้อมกับนักเคมีชื่อดังอย่าง Charles Lachman ซึ่งเริ่มต้นด้วยการผลิตน้ำยาเคลือบเล็บที่มีกระบวนการผลิตไม่ซ้ำใคร เพราะใช้เม็ดสีเข้มข้นในการผลิตแทนสีทั่วไปที่ยี่ห้ออื่น ๆ ใช้พร้อมสรรพคุณที่สามารถเคลือบเล็บขาวขุ่นให้แลดูมาสุขภาพยิ่งขึ้น
 • ปี ค.ศ. 1937 Revlon ได้เริ่มวางจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าและร้านขายยาชั้นนำในอเมริกา
 • ปี 1940 Revlon ได้คิดค้นและพัฒนาลิปสติกขึ้น ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากในสมัยนั้น ภายหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 Revlon ได้ถูกกล่าวถึงว่าเป็น 5 แบรนด์เครื่องสำอางค์ที่โด่งดังที่สุดในอเมริกาและมีชื่อเสียงยาวนาน
 • ปี ค.ศ. 1960 Revlon จึงได้ออกตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่แตกต่างกันไป โดยมุ่งหวังให้ทั่วโลกได้ใช้สินค้าของ Revlon ได้อย่างทั่วถึง
 • ปี ค.ศ. 1962 Revlon ได้ลองขยายธุรกิจมายังประเทศญี่ปุ่น และก็ยังมีบริษัทย่อยมากมายอยู่ประเทศฝรั่งเศส, อิตาลี, อาร์เจนติน่า, เม็กซิโก และทวีปเอเชีย
 • ปี ค.ศ. 1975 Charles Revlon ได้เสียชีวิตลง Michel Bergerac ผู้ที่มีตำแหน่งสูงในบริษัทจึงได้รับแต่งตั้งให้เป็นประธานบริษัท
 • ปี ค.ศ. 1985 Revlon ได้ถูกขายต่อให้กับบริษัทย่อยของ Ronald Perelman's MacAndrews & Forbes และได้เปลี่ยนชื่อเป็น Revlon Group นับแต่นั้นเป็นต้นมา

ครบเครื่องเรื่องความงามกับสินค้าของ Revlon ประเทศไทยที่มีให้คุณเลือกมากมาย

เป็นที่แน่นอนว่า สินค้าของ Revlon เป็นสินค้าทีมีคุณภาพและมีชื่อเสียงมายาวนาน ดังนั้น Revlon จึงมีผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามมากมายที่โลดแล่นอยู่ในตลาดโลก อาทิเช่น

 • Mascara Collection ที่มีการบอกต่อ ๆ กันมาว่า คุณภาพดีเกินคุ้ม ด้วยขนแปรงที่มีให้เลือกหลายชนิด ไม่ว่าคุณจะต้องการให้ขนตาของคุณดูหนาหรือยาวขึ้น Revlon ก็ช่วยให้คุณเลือกสวยได้ครบทุกรุปแบบ
 • Color stay เป็นคอลเล็กชันที่มีผลิตภัณฑ์หลากหลายชนิดด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น รองพื้น อายแชร์โดว อายไลน์เนอร์ ลิปสติก สีทาเล็บ เป็นต้น ที่ไม่ว่าสิ้นค้าตัวไหนก็ต่างได้รับคำเคลมว่าติดทนนาน คุณภาพเริศมาแล้วทั้งนั้น
 • Lips เป็นที่รู้กันว่า ลิปสติกของ Revlon มีชื่อเสียงมายาวนานตั้งแต่ก่อตั้งแบรนด์เลยก็ว่าได้ ดังนั้นจึงไม่แปลกที่จะมีการปรับปรุงและพัฒนาคุณภาพให้แซงหน้าแบรนด์อื่น ๆ และยังมีหลากเฉดสีมากมายให้คุณเลือกใช้อีกด้วย
 • Hair Color นอกเครื่องสำอางที่ช่วยตกแต่งใบหน้าของคุณให้งดงามอย่างมีคุณภาพแล้ว สีย้อมผมของ Revlon ก็เป็นสินค้าที่ช่วยเสริมบุคลิกให้คุณดูดีขึ้นในทันทีเช่นกัน ด้วยการคิดค้นและพัฒนามายาวนาน ทำให้เมื่อใช้แล้วไม่ทำให้ผมคุณแห้งหรือกระด้างเหมือนแบรนด์อื่น ๆ แน่นอนว่าช่วยให้คุณประหยัดเงินโดยที่ไม่ต้องซื้อ Treatment มาบำรุงผมเลยทีเดียว
 • Beauty Tools ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้การเสริมสวยของคุณมีคุณภาพยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นชุดแปรงแต่งหน้า ฟองน้ำเกลี่ยรองพิ้น ที่ดัดขนตา ก็ต่างเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้เข้าคู่กันได้อย่างลงตัว

รองพื้นคุณภาพจากแบรนด์ Revlon

เหล่าสาวกเมกอัพทั้งหลายคงไม่มีใครรู้ไม่รู้จักรองพื้นฝาดำในตำนานอย่าง Revlon Color Stay ที่เรียกได้ว่า ถูก เทพ ทน เลยก็ว่าได้ และยังได้รับการรีวิวมากมายทั้งบล็อกเกอร์ชื่อดังของไทยและต่างประเทศ สำหรับคุณสมบัติของ Revlon Color Stay มีดังนี้

 • ติดทนนาน อันนี้มีหลาย ๆ คนคอนเฟิร์มหรืออาจจะทุกคนด้วยซ้ำ เพราะสามารถติดทนนานได้ถึง 24 ชั่วโมง สีไม่หมอง ไม่ดร็อประหว่างวัน เหมาะกับโอกาสที่คุณต้องแต่งหน้าเป็นเวลานาน เช่น งานรับปริญญา งานแต่งงาน เป็นต้น
 • กันน้ำ กันเหงื่อ คุณสมบัตินี้เป็นสิ่งที่ทหลายคนมองหาในรองพื้นเลยก็ว่าได้ เพราะคงไม่มีใครอยากแต่งหน้าสวยตอนออกจากบ้าน แต่พอเหงื่อออกหน้าลอกเป็นคราบอย่างแน่นอน และยังเคยมีรีวิวมากมายเกี่ยวกับการใช้รองพื้นฝาดำเล่นน้ำสงกรานต์เลยด้วยซ้ำ
 • SPF 15 สำหรับค่ากันแดดระดับนี้ คุณสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างสบาย เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่ไม่ต้องออกแดดมาก เช่น ตื่นเช้า ทำงาน ตอนเย็นกลับบ้าน

พลาดไม่ได้กับสินค้าคุณภาพมากมายที่ iPriceThailand.com บรรจงเลือกสรรมาให้คุณ

เนื่องจากสินค้าของ Revlon เป็นสินค้าที่มีคุณภาพ ดังนั้น iPriceThailand.com จึงพลาดไม่ได้ที่จะรวบรวมผลิตภัณฑ์ โปรโมชั่น ส่วนลด และข้อเสนอมากมายมาให้คุณ ไม่ว่าจะเป็น สินค้าเพื่อสุขภาพและความงามที่มีมากมายหลายชนิด อาทิเช่น เครื่องสำอาง, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม, อุปกรณ์เสริมความงาม, ผลิตภัณฑ์ดูแลทำความสะอาดผิวกาย, น้ำหอม และผลิตภัณฑ์ดูแลมือ